เซเลบบ้านดอน - นิยาย เซเลบบ้านดอน : Dek-D.com - Writer
×

  เซเลบบ้านดอน

  โดย Pudkanya

  เธอสวย เธอเลิศ เธอไฮโซ และเธอก็คือเซเลบบริตี้คนดัง แต่!!เดี๋ยวนะ ถ้าคำว่า "เซเลบ"ของเธอไม่มีคำว่าบ้านดอนพ่วงมาด้วย คงจะดีกว่านี้แน่ๆ เลยล่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  53

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  53

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ค. 61 / 17:50 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       พฤศจิกา หรือ เดือนสิบสอง หญิงสาวแสนสวย ทายาทคนโตของตระกูลเดือนเพ็ญ ตระกูลใหญ่ประจำหมู่บ้านดอนอีนูน ที่บรรดาชาวบ้านร้านตลาดนับหน้าถือตา เปรียบเสมือนเธออยู่ในตระกูลไฮโซก็ไม่ปาน เธอสวยคมปนหวาน เป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน หากแต่เธอมีใจรักมั่นต่อเขา แต่เพียงผู้เดียว

  ปฐพี หรือ ต้น ชายหนุ่มผู้แสนธรรมดา ไม่ว่าหน้าตาหรือฐานะก็ธรรมดา ธรรดาเสียจนเขาไม่กล้าแม้จะเอื้อมมือหมายปองเธอ แต่เขาก็เป็นรักแรกและรักเดียวของเธอ แต่ความรักที่เขามีต่อเธอ ก็นำพาเธอสู่หัวใจเขา และเพราะความรักของเขา ก็นำพาให้เขาต้องเดินจากเธอ 

  หนึ่งอาทิตย์ ข้าราชการส่วนท้องถิ่นสุดฮอต ผู้ชายผู้เพียบพร้อมทั้งหน้าตา ฐานะ และหน้าที่การงาน ผู้ชายที่พร้อมจะดูแลและปกป้อง หญิงสาวผู้เป็นรักแรกพบ แม้ว่าผู้หญิงคนนั้นขะไม่เคยมองเขาเลยก็ตาม

  รมินตรา หญิงสาวรุ่นราวคราวเดียวกับ พฤศจิกา ความสวยเธอไม่เคยเป็นรองใคร แต่เธอไม่เคยได้รับความสนใจจากชายที่เธอหมายปองสักครั้ง เธอถูกมองข้ามเสมอ ถ้าๆ ที่แห่งนั้นมีพฤศจิกา เธอก็จะหมดความหมายทันที มันคงไม่แปลก ถ้าเธอจะเกลียดพฤศิกา!! 
  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น