(Assassination Classroom)ผมหลงรักคุณเข้าให้แล้ว (korosensei x oc)

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  3 เม.ย. 62ฟู่ ฟู่ ฟู่

 

เสียงการกัดกร่อนของพิษชนิดหนึ่ง กัดพื้นจนเป็นรูในบริเวณห้องสีขาวสว่างแห่งนี้ กลิ่นหอมของพิษลอยอบอวลไปทั่วห้องซึ่งควรจะไร้สิ่งมีชีวิตเนื่องจากกลิ่นของมันนั้นเป็นอันตรายอย่างมากถ้าสูดดมเข้าไปมีสิทธิตายได้ทันทีที่ได้กลิ่นไม่ถึงเสี้ยววิด้วยซ้ำไป

 

ชายหนุ่มผู้มีผมสีขาว ตาสีฟ้าอ่อน ผิวสีขาวซีดเนื่องจากไม่ได้สัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน มีรูปร่างที่สูงประมาณ160ซม. ผอมบางเนื่องจากไม่ได้กินข้าวเป็นเวลานานติดต่อกันเกินไป

 

ชายหนุ่มมีชื่อว่าเรย์ ยื่นแขนข้างขวาไปข้างหน้า สายตาจ้องมองหยดพิษที่กำลังไหลออกมาจากผิวหนังของตนก่อนที่จะหยดลงไปที่พื้นจนเกิดเสียงฟู่ ฟู่ ฟู่ ทุกครั้งที่พิษสัมผัสกับพื้นจนมันกัดพื้นที่ทำมาจากหินชนิดพิเศษของห้องนี้แสดงให้เห็นว่าพิษนี้นั้นอันตราย

 

ไม่ว่ามันจะอันตรายแค่ไหนสำหรับคนอื่นแต่สำหรับเรย์นั้นมันก็เป็นเพียงแค่เหงื่อหยดหนึ่งของตนที่ไม่มีพิษสงอะไร มันก็แค่เหมือนหยดเหงื่อหยดหนึ่งที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อนค่อนข้างที่จะแรงมากๆเท่านั้นเอง

 

“ร่างกายกำลังสร้างพิษใหม่อีกแล้วหรอครับเรย์”เรย์ละสายตาออกจากพิษแล้วหันไปสบตากับผู้พูดที่ตอนนี้ยืนอยู่หน้าห้องหลังกำแพงกระจกนั่น เขาใส่เสื้อกาวบ่งบอกอาชีพว่าเขานั้นเป็นหมอในขณะที่คนข้างๆนั้นใส่เสื้อที่มีรูปทรงแตกต่างออกไปแต่จะเน้นสีขาวเป็นหลัก

 

“คราวนี้เป็นพิษที่ร้ายแรงมากเลยสินะ กลิ่นมันเป็นยังไง”นักวิทยาศาสตร์ผู้มีผมสีขาวเหมือนกับเรย์เอ่ยถามเรย์

 

“หอม กลิ่นมันหอมอ่อนๆพวกคุณลองดมดูสิรับรองว่าพวกคุณจะติดใจมัน”เรย์ตอบคำถามของนักวิทยาศาสตร์พร้อมกับยิ้มอ่อนๆให้ไปเป็นเชิงหลอกล่อให้พวกเขาได้ดมกลิ่นหอมๆนี่ มันเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆแปลกๆชวนหลงใหลและยังเป็นกลิ่นเดียวกับกลิ่นเรย์ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะตัวที่มีเฉพาะเรย์เท่านั้น

 

พิษพวกนี้ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกแล้ว ตัวของเรย์ที่เคยกินพิษ ฉีดสารเคมีทุกอย่างเข้าไปในร่างกายตั้งแต่อายุได้แค่3ขวบจึงมีความสามารถในการสร้างสารเคมีใหม่ สร้างพิษใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆโดยทุกครั้งที่สร้างจะทำให้กลิ่นเป็นกลิ่นเดียวกันกับกลิ่นตัวของตัวเองเพราะว่าพิษที่กินเข้าไป สารเคมีที่ฉีดเข้าไปมีกลิ่นที่แตกต่างกันมากเมื่อมันมารวมกันมันจะเหม็นมากๆจนสามารถทำให้ตายได้เลย เมื่อมันมารวมกันในร่างของเรย์กลิ่นเหม็นพวกนั้นก็จะกลบกลิ่นหอมประจำตัวจนหมด ไม่มีทางเก็บกลิ่นได้ จนเรย์ต้องวิธีลบกลิ่นพวกนี้อยู่นานจึงพบกับวิธีคือการกำจัดกลิ่นจากภายในโดยการกินน้ำหอมคัดสรรจากธรรมชาติที่ทำเอง กินไปอยู่เกือบปีจนกลิ่นเหม็นหายไปเหลือเพียงกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ฉุนๆเลยต้องกินน้ำเปล่าเยอะขึ้นกว่าเดิมเพื่อชำระล้างกระเพาะจะได้ไม่มีกลิ่นพวกนั้นตีขึ้นจมูก

 

กินน้ำเปล่าไปเกือบๆปีกลิ่นดอกไม้ก็เริ่มจางลงแล้วกลิ่นเฉพาะตัวก็เริ่มผสมเข้ากับพิษ สารเคมีที่อยู่ในตัว หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว จนไม่มีกลิ่นอย่างอื่นอีกเลย

 

เรย์หยุดพิษที่ไหลออกมาจากร่างกายแล้วเดินไปเปิดประตูให้กลิ่นมันลอยออกไปให้ทั่วทั้งชั้นและใช้พลังจิตในการเปิดประตูนำพากลิ่นพิษไปสู่ชั้นอื่น

 

ผู้คนที่ได้สูดดมพิษนี้นั้นต่างก็ไม่รู้สึกตัว มอมเมาไปกับกลิ่นนี้โดยที่ไม่สนใจร่างกายของตนที่กำลังละลายจนเหลือเพียงแค่กองเลือดเจิ่งทองไปทั่วพื้น

 

“อ่าสีของเลือดช่างงดงามเหลือเกิน”เรย์พึมพำเบาพร้อมกับก้าวเดินไปที่ห้องนอนของตน ห้องนอนเป็นที่เดียวไม่ใช่สีขาวและยังมีสิ่งของแปลกๆมากมายในห้องนอนนั้นไม่ว่าจะเป็นหัสมนุษย์ต่างดาวเนื่องจากว่าออกไปเที่ยวดาวอื่นแล้วตัดหัวมาด้วยไปจนถึงรูปวาดสีน้ำของปลาหมึกสีเหลืองมีใบหน้ายิ้มอยู่ตลอดเวลา ตุ๊กตารูปแบบเดียวกับรูปวาดเต็มอยู่ทั่วเตียงนอน

 

“ที่นี่ไม่มีอะไรน่าสนใจแล้ว นายช่วยส่งผมไปที่มีปลาหมึกตัวนี้ได้ไหมคริส”เรย์พูดเบาๆเหมือนพูดกับตัวเองแต่ใครจะรู้เล่าว่าเจ้าตัวกำลังพูดคุยอยู่กับพระเจ้าเพื่อนสนิทเพียงคนเดียว

 

“ได้สิเพื่อนรักแต่เจ้าจะต้องแสดงให้ตัวเองเป็นเด็กละเพราะว่าเราไม่อยากลดอายุให้ เดี๋ยวใบหน้าอันงดงามนี้จะหายไป”

 

“คิก ได้สิเพื่อนรักเรารักการแสดงอยู่แล้วแต่ว่านายจะต้องทำให้เราเหมือนเดิมทุกอย่างละ”

 

“ได้สิเพื่อนรัก สัตว์ประหลาดแบบเจ้าผู้มีสมองอันชาญฉลาด ความเร็วมากกว่า30มัค เอาละหลับตาซะเราจะส่งเจ้าไปแล้ว ขอให้สนุกกับชีวิตใหม่ละเพื่อนรัก: )

 

แสงสีขาวสว่างไปทั่วทั้งห้องพร้อมกับร่างของเรย์ที่หายไปจากห้องนี้ ไม่สิโลกแห่งนี้นั้นได้หายไปตลอดกาล...

        

        จิเคน  เรย์


        "จะเป็นยังไงน้า ถ้าสัตว์ประหลาดกับสัตว์ประหลาดมาเจอกันโลกคงน่าอยู่มากขึ้นเลยละ:)"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #13 NANANO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 19:31

  ไรท์ขาาา ต่อเถิดดด

  #13
  0
 2. #12 Zoubutsushu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 18:47
  ไม่แต่งต่อแล้วหรอคะ??
  #12
  0
 3. #10 meilan_k-key-z (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 21:57

  อะ อ้าวT^T ไม่ทันไรก็จิ้นเพื่อนรักเสียแล้วเรานี่จริงๆเลย
  #10
  0
 4. #8 K_khamin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 03:45
  รอ~หาเรื่องแบบนี้มานานนนน
  #8
  0
 5. #7 Mirage.S (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 20:36
  เกาะจอมือถือแล้วเน้อ
  #7
  0
 6. #6 meko_18 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 09:47

  น่าสนใจ น่าติดตามม รอตอนต่อไปอยู่นะคะ~^^

  #6
  0
 7. #5 0893796341 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:29
  น่าลุ่นอยุ่ มาต่อน่าา
  #5
  0
 8. #4 มนุษย์เหมันต์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 12:10
  รอครับๆๆๆๆ
  #4
  0