(Harry Potter) แค้นนี้ต้องชำระ!!

ตอนที่ 2 : บทนำ2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 219
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  3 มิ.ย. 62

บทนำ2“คัท!!! แสดงได้ยอดเยี่ยมมากเลยครับคุณมาคัส คุณเคลวิน”

“ขอบคุณครับ”

สวัสดีครับทุกคนผมชื่อมาคัส  สครินเนอร์ นักแสดงหน้าใหม่(จริงๆมันก็ไม่ได้ใหม่ขนาดนั้นหรอก)ที่กำลังดังมากๆในช่วงสี่ปีนี้ ผมได้รับงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้ไปแสดงเป็นตัวเอกมากมายหลายเรื่องเรียกได้ว่าช่วงนี้แทบจะมีผมในทุกเรื่องที่กำลังจะฉายเลยก็ว่าได้

ในครั้งนี้ผมได้รับบทเป็นแฮรี่ พอตเตอร์เด็กชายผู้รอดชีวิตจากเรื่องแฮรี่พอตเตอร์นั่นเองและที่ทุกคนได้อ่านไปก่อนน่านี้ก็เป็นเนื้อหาของภาคพิเศษที่ชื่อว่าแฮรี่ พอตเตอร์กับความรักของคู่ตรงข้ามซึ่งเนื้อหาจะกล่าวถึงเรื่องราวความรักระหว่างแฮรี่ พอตเตอร์กับเดรโก มัลฟอย

เรื่องราวย่อๆจะมีอยู่ว่าแฮรี่กับเดรโกเป็นคู่กัดกัน พวกเขาหาเรื่องกันทุกวัน ทุกครั้งที่เจอหน้ากันโดยที่ทั้งสองคนนั้นแอบชอบกันอยู่ พวกเขาไม่ได้บอกให้ใครรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่แฮรี่ชอบเดรโกแต่เดรโกชอบทั้งแฮรี่และเฮอไมโอนี่

เดรโกตัดสินใจคบกับแฮรี่ที่เป็นรักแรกของเขาในตอนปีที่สาม ในระหว่างที่คบกันอยู่เนี่ยเดรโกก็แอบไปเจอเฮอไมโอนี่ทุกวันๆหลังจากแฮรี่เข้านอนแล้ว พวกเขาแอบลักลอบมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆที่ไม่ลับเพราะมีเพียงแค่แฮรี่คนเดียวที่ไม่รู้เรื่องนี้ ทุกคนพยายามจะบอกกับแฮรี่โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าแฮรี่นะรู้อยู่แล้วเพราะทุกครั้งที่เดรโกออกไปเขาก็จะตามออกไปด้วยทุกครั้งแล้วก็จะเจอทุกครั้งด้วยความที่แฮรี่เป็นคนซื่อๆ ใจดีแถมยังเป็นพวกที่ทุกคนยกให้เป็นคนที่บริสุทธิ์ที่สุด

ตอนแรกแฮรี่ก็ปล่อยไปเรื่อยๆจนตัวแฮรี่เนี่ยเริ่มเบื่อเดรโกที่ชอบแอบไปหาเฮอไมโอนี่เลยคิดแผนการต่างๆ แผนการที่ชั่วร้ายมากๆ  เริ่มลงมือแกล้งเฮอไมโอนี่อย่างลับๆโดยที่ไม่ให้ใครรู้หรือจับได้แต่ถ้าจับได้ก็คงไม่มีใครว่าเป็นแฮรี่ทำแน่นอนเพราะเดรโกมีแฟนคลับมากมาย แฟนคลับทุกคนล้วนไม่ชอบเฮอไมโอนี่ที่แอบลักลอบกินกันลับหลังเพื่อนก็เลยแกล้งไปแต่ไม่มีใครที่แกล้งแรงเท่าแฮรี่เลยสักคน

แฮรี่ไม่เคยรู้สึกอะไรอยู่แล้วเกี่ยวกับเรื่องต่างๆที่เขานั้นทำไปเพราะเขาเคยทำมาก่อน  เคยทำเรื่องแบบนี้มาเยอะจนในโลกมักเกิลทุกคนล้วนหวาดกลัวเขาจนไม่มีใครกล้าเดินเฉียดใกล้เลยสักนิด  ขนาดอาจารย์ที่สอนยังไม่กล้าทำอะไรเขา ทุกคนล้วนกลัวว่าตนเองจะกลายเป็นคนโชคร้ายคนต่อไปที่จะได้นอนห้องไอซียูต่อจากคนปัจจุบันที่นอนอยู่มาสามเดือนแล้ว 

ทุกคนล้วนเต็มให้เขาแกล้งทั้งนั้นไม่เคยมีใครปฏิเสธการแกล้งเล็กๆน้อยๆของเขา  ที่พวกนั้นได้นอนห้องไอซียูก็จะมีเพียงพวกมาหาเรื่องเด็กโรงเรียนเขาหรือมาหาเรื่องเขาจนมันน่ารำคาญเกินไปเลยจัดหนักให้

เขาเปรียบเสมือนอาจารย์ฝ่ายปกครองของนักเรียนในขณะที่เขาก็เหมือนผู้อำนวยการของโรงเรียนสำหรับพวกอาจารย์อีกด้วย

ไม่มีใครกล้านินทาเขาสักคน  ด้วยหน้าตาอันสวยงามเกินเพศสภาพของตนเองเลยกลายเป็นที่เอ็นดูให้กับผู้ปกครองทุกคนที่อยู่แถวๆบ้านและผู้ปกครองของนักเรียนทุกคนด้วย

เรื่องแกล้งคนแค่เนี้ยไม่สามารถทำอะไรแฮรี่ได้หรอก มิหนำซ้ำยังถือว่าน้อยเกินไปถ้าหากว่ามีคนที่เคยโดนเขาแกล้งมารู้เรื่องนี้เข้าพวกมันคงรุมทำร้ายเฮอไมโอนี่จนกว่าจะได้นอนโลงเลยละ

เขาไม่เคยเป็นอะไรก็ตามที่พวกนักเรียนในฮอกวอตส์พูดเลยซักครั้ง  ทุกครั้งที่เขาได้ยินก็จะแอบหัวเราะภายในใจหรือแอบยิ้มชั่วร้าย เวลาที่เขาอดทนไม่ให้แกล้งคนอื่นมากๆก็จะเอาไปลงในการสวมหน้ากากที่มากขึ้นเรื่อยๆแล้วใช้ในการแกล้งเฮอไมโอนี่ทุกครั้ง แกล้งร้องไห้ใส่เฮอไมโอนี่ทุกครั้งจนเฮอไมโอนี่แอบไปฟ้องเดรโกแต่เดรโกไม่เชื่อเธอเพราะว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาแฮรี่ไม่เคยทำอย่างที่เฮอไมโอนี่พูด

แฮรี่ทำแบบนี้ไปเรื่อยจนมาถึงวันหนึ่งที่แฮรี่รู้ว่าเฮอไมโอนี่ท้องนั่นก็คือคืนก่อนวันวาเลนไทน์ถึงแฮรี่จะรู้แต่ก็ไม่เคยเสียใจเลยสักครั้งมิหนำซ้ำยังวางแผนที่ทำให้ทั้งสองคนดูชั่วร้ายในสายตาคนอื่นมากกว่าเดิมอีก

วันวาเลนไทน์ในปีเจ็ดเฮอไมโอนี่มาบอกกับแฮรี่ว่าท้องกลางห้องโถงเพื่อหวังว่าจะเยาะเย้ย ฉีกหน้ากากของแฮรี่โดยที่ไม่มีเดรโกอยู่ข้างๆ

ตอนที่เฮอไมโอนี่บอกกับแฮรี่ทั้งคนทั้งโถงนั้นพร้อมใจกันเงียบเพื่อได้ฟังประโยคที่แสนน่าอาย น่าขายหน้านั่น ทุกคนคิดว่าควรจะเริ่มแกล้งเฮอไมโอนี่อย่างโจ่งแจ้งได้แล้วเลิกแกล้งอย่างลับหลังเพราะพวกเขาจะแก้แค้นให้กับแฮรี่ที่โนหลอกมาตลอดสี่ปี

แฮรี่ไม่ทำให้เฮอไมโอนี่ผิดหวังด้วยการแกล้งบีบน้ำตาใส่เฮอไมโอนี่  พูดตัดพ้อ ร้องไห้ใส่แล้วปิดท้ายด้วยการวิ่งออกไปจากห้องโถงโดยมีรอนตามมาด้วย

แฮรี่วิ่งสวนกับเดรโกที่กำลังจะเดินไปห้องโถง เดรโกเห็นแฮรี่ร้องไห้เลยจะเข้าไปถามแต่แฮรี่ไม่ยอมให้เดรโกแตะต้องพร้อมกับพูดออกไปเบาๆว่า “ไอ้ชาติชั่ว” แล้ววิ่งกลับไปที่ห้องเพื่อหวังว่าจะไม่มีใครตามมาเหลือไว้เพียงแค่รอนเท่านั้น

จากนั้นข่าวเรื่องเดรโกนอกใจแฮรี่จนเผลอทำให้เฮอไมโอนี่ท้องก็ดังไปทั่วทั้งโลกเวทมนตร์และโลกมักเกิล ทุกครั้งที่เฮอไมโอนี่ออกไปไหนก็จะโดนรุมทำร้ายตลอดแม้แต่โลกมักเกิลที่พวกเขาไม่รู้จักกับเฮอไมโอนี่ก็ยังไปตามสืบมาจนพบแล้วรุมทำร้ายเฮอไมโอนี่จนแท้งลูกแล้วเข้าโรงพยาบาลแต่ก็ได้เข้าไอซียูต่อเพราะว่าแฮรี่มาทำร้ายเฮอไมโอนี่ต่อที่ห้องพยาบาลในตอนกลางคืน

ไม่มีใครจับแฮรี่ได้เลยสักคน  ทุกเรื่องที่แฮรี่ทำไม่เคยมีใครรู้จะแอบอ่านความคิดก็ไม่ได้เพราะแฮรี่เก่งเกินพ่อมดในวัยเดียวกัน เก่งจนสอบมาสเตอร์ด้านเวทมนตร์ได้คะแนนสูงเกินกว่าทุกคนที่เคยสอบอีก

แฮรี่ยังคงแกล้งเฮไมโอนี่ต่อไปเรื่อยๆและยังมางานแต่งเดรโกกับเฮอไมโอนี่เพื่อจะเพิ่มความเกลียดชังให้กับทุกคน

ในตอนที่พันธะมันตัดแล้วแฮรี่กับเดรโกตายแต่จริงๆแล้วไม่มีใครตายเลยต่างหาก  เดรโกไม่ได้ตาย ศพไม่ได้หายไปไหนเพราะว่าเดรโกอยู่กับแฮรี่ตลอดเวลา  หนังสือที่เดรโกอ่านเกี่ยวกับพันธะนะมันเป็นของปลอมจริงๆแล้วผลการตัดพันธะคือเดรโกที่เป็นคนเริ่มตัดจะกลายเป็นวิญญาณที่อาศัยอยู่ภายในตัวแฮรี่เฝ้ามองแฮรี่ที่ทำในเรื่องที่เดรโกไม่เคยรู้และด้วยเหตุนี้แทนที่เดรโกจะรู้ศึกเกลียดแฮรี่แต่กลายเป็นว่ายิ่งรักแฮรี่เข้าไปอีกในขณะที่แฮรี่นั้นสะใจที่ได้เล่นกับความรู้สึกของเดรโก

เรื่องทั้งหมดก็มีเพียงเท่านี้

 

 

ผมที่ได้รับบทเป็นแฮรี่ก็ยังแอบรู้สึกแปลกๆที่ในบทนั้นเหมือนตัวเอง ด้วยความที่ได้รับตำแหน่งหน้ากากแก้วเมื่อครั้งแรกที่ได้เข้าร่วมในงานรับรางวัลหลังจากที่เรื่องแรกฉายได้ไม่นานในเรื่องนั้นเขาได้รับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องที่ทำให้พระเอกหลงรักจนยอมตายแทนได้ ในเรื่องนั้นเป็นแบบจบแบดเอนที่พระเอกตายและเขานั้นก็ยังตีบทแตกอีกจึงได้รับตำแหน่งนี้มาอย่างงง

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะสวยสง่าเกินผู้หญิงที่เคยเป็นอันดับหนึ่งของโลกและเขานั้นเป็นพวกสวยธรรมชาติตั้งแต่เกิดเลยได้รับตำแหน่งคนที่งดงามที่สุดในโลกกับตำแหน่งตุ๊กตาบาบี้ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ

ผมเริ่มเข้ามาเป็นที่หนึ่งในทุกๆด้านๆ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเพลง นายแบบ ดีไซเนอร์ นายแบบ จิตกรชื่อดัง ประธานบริษัทเอสเอ็นกรุ๊ปที่ทำแทบทุกอย่าง(แล้วเข้าไปขยายในทุกๆดานจนตอนนี้แทบจะเป็นที่หนึ่งของทุกอย่างก็ตามที่บริษัทอื่นเคยทำและไม่เคยทำ) ช่างภาพชื่อดัง เกมเมอร์ชื่อดัง นักกีฬาระดับโลก(ทุกกีฬา) เชฟชื่อดัง ทีทูปเบอร์ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ เจ้าของร้านอาหารห้าดาว มีรายการเป็นของตัวเอง เป็นบอดี้การ์ดให้ดาราดังในรายการที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ห้าเดือน เอาง่ายๆเขาเป็นมาทุกอย่างแล้ว ทุกอาชีพที่คนอื่นเคยทำเขาก็เคยทำ  

ความจริงอีกอย่างที่ทุกคนไม่รู้เลยก็คือเขาเป็นนักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลกเป็นหนูทดลองให้กับพ่อของตนเอง(ด้วยความที่ลูกชายสวยขนาดนี้ก็ไม่อยากให้ใครเห็นแต่เพราะทางบ้านเป็นมาเฟียมีศัตรูเยอะ กลัวลูกเป็นอะไรขึ้นมาเลยจับมายัดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นพิษมีทุกอย่างก็ให้กินเข้าไป ความรู้ ความสามารถทุกอย่างที่มีทั้งหมดก็ยัดให้ไม่กักเอาไว้ หาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกโดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกนั้นชอบในสิ่งที่พ่อให้ทำจนขออีกเรื่อยๆ)

ในสายตาของนักฆ่าคนอื่นเขาเปรียบเสมือนมัจจุราชที่คอยเก็บเกี่ยวชีวิตผู้คน  เป็นคนที่อันตรายมากๆ  สวมหน้ากากได้ไม่มีหลุดเหมือนกับว่าหน้ากากที่สร้างขึ้นมาคือตัวเขาจริงๆ

และอีกอย่างที่ทุกคนไม่รู้ยกเว้นพ่อคนเดียวนั่นก็คือผมกับพ่อไม่ใช่คนของโลกนี้ ถึงตอนนี้ผมก็ไม่ใช่คนแล้วก็เถอะโดนทดลองขนาดนี้ร่างกายเลยพัฒนาจนร่างกายไม่มีวันตาย ควบคุมการทำงานของร่างกายได้จนตอนนี้คือไม่ต้องกิน ไม่ต้องหายใจ ไม่มีหัวใจก็อยู่ได้แบบคนอื่นเขา

ตอนแรกที่ได้มาผมค่อนข้างที่จะชอบมันมากๆ หาวิธีทดลองกับตัวเองเรื่อยๆเพิ่มความสามารถ วิธีฆ่าต่างๆ  หาจากมิติอื่นมาทดลองทำมาหมดแล้วจนตอนนี้เกินขีดจำกัดของมนุษย์ถึงจริงๆแล้วผมกับพ่อนั้นไม่ใช่มนุษย์อยู่แล้วเพราะว่าพ่อผมเป็นซาตานและผมก็เป็นลูกซาตานที่ลงมาป่วนโลกอื่นตามคำสั่ง(ของ)ของพระเจ้าก็เถอะ

มิติที่ผมเกิดเป็นมิติเดียวที่มีแม่มดกับพ่อมดหรือเอาง่ายๆก็คือมิติของแฮรี่ พอตเตอร์ที่เปรียบเสมือนนิยายของที่นี่ ไม่เคยมีใครรับรู้ถึงมิติอื่นเลยด้วยซ้ำในมิตินั้นผมต้องใช้ชีวิตในบทของแฮรี่ พอตเตอร์ตามที่มีในหนังเป๊ะๆก่อนแล้วค่อยกลับมาป่วนทีหลังหลังจากสิ้นสุดชีวิตแรก

ในมุมมองของแฮรี่ที่ผมดูอยู่มันไม่สามารถบอกอะไรผมได้เลยจนออกมาจากร่างมาเฝ้าสังเกตข้างนอกแทนแล้วก็ได้เจอปัญหาจริงๆที่ควรแก้นั่นก็คืออัลบัส ดัมเบิลดอร์ ตัวเริ่มของปัญหาต่างๆและด้วยความที่ว่าต้องมาเป็นแฮรี่เลยรับรู้ถึงความคิด ความรู้สึกจึงทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจในครั้งนี้

ตัดสินใจได้ในตอนที่แฮรี่ตายแล้วเลยต้องกลายเป็นคนมาเกิดแทนอยู่ดูวันที่โลกเวทมนตร์สลายก็ต้องไปอยู่อีกมิติหนึ่งเพื่อวางแผนกำจัดอัลบัสที่ฆ่าแฮรี่ ทำลายโลกเวทมนตร์และอัลบัสที่พยายามจะครอบครองผมอยู่หลายรอบแต่ก็ไม่เป็นผล

ก่อนที่จะกลับไปมิตินั้นก็ได้รับมอบหมายภารกิจสุดท้ายคือการกำจัดพวกที่ทำคดีร้ายแรง ผิดกฎหมายต่างๆ เลยเป็นครั้งแรกที่ออกไปสู่โลกจอมปลอมนี่ต้องสวมหน้ากากตลอดเวลาเขี่ยทุกคนที่อยู่ในเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งเล็กๆไปจนตำแหน่งที่ใหญ่มากและนี่ก็คือจุดเริ่มต้นที่ผมต้องทำอาชีพทุกอย่างที่เป้าหมายทำ  ยึดอำนาจ เผยแพร่ความผิดของเป้าหมายให้โลกได้รับรู้ถึงความเลวของเป้าหมาย

ผมทำหมดแล้วเพียงแค่รองานแสดงสุดท้ายจบซึ่งตอนนี้ก็จบแล้วก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องกลับไปโลกนั้นในหน้าตาของมาคัส สครินเนอร์แต่เพียงแค่เอาสายเลือดของแฮรี่เข้ามาแค่นั้นรวมถึงการเอาเศษเสี้ยววิญญาณของทอม มาร์โวโล่ ริดเดิ้ลหรือ(โวลเดอมอร์)เข้ามาด้วยถึงจริงๆเอามันมาไว้ตั้งแต่อยู่ในตัวแฮรี่แล้วก็เถอะ(ที่เอามาไว้เพราะว่าต้องสะสมพลังให้กับโวลเดอมอร์ก่อนจะไปรวบรวมฮ็อครักษ์แล้วชุบชีวิตขึ้นมา ภายในตัวของแฮรี่เลยเป็นแค่ของปลอมทั้งหมดทุกอย่างแม้กระทั่งฮ็อครักษ์ที่แฮรี่ทำลายไปก็ตาม ฮ็อครักษ์ของจริงนะอยู่ที่ผมหมดแล้วเหลือแค่กลับไปก็ชุบขึ้นมาได้แล้ว)

เป้าหมายที่ตั้งไว้อันดับแรกก็คือกำจัดปัญหาของครอบครัวเดอร์สลีย์ ชุบชีวิตโวลเดอมอร์หรือคุณตาของแฮรี่ ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จก่อนที่จะไปฮอกวอตส์ จะไปเกิดในร่างเด็กเลยก็ไม่ได้เลยต้องเป็นอายุสามขวบด้วยหน้าตานี้จะทำอะไรก็ไม่ยากเพราะฉะนั้นก็ต้องรีบทำทุกอย่างให้เสร็จ

เอาละตอนนี้ก็ได้เวลาไปแล้วไว้เจอกันที่อีกมิติหนึ่ง แล้วเจอกัน บายยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #5 HikaroManami (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 15:22

  ขอโทษค่ะหนูตอนแรกจะจิ้นทอมกับแฮร์รี่ไปแล้วแต่พอมาบอกว่าเป็นตาหลานกันนี่อิฉันคิดดีไม่ได้เลย!55~

  #5
  0
 2. #4 kittiya_ff (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 12:48

  รอค้าาาาาาา
  #4
  0
 3. #3 Boonyisa Rodpat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:28
  พล็อตแปลกแตกต่างจากทุกเรื่องสุดๆ เก่งเทพทรูเว่อวังงงง พี่ทอมเป็นตาของน้องสินะ งี้ใครคู่กับน้องล่ะเนี่ย ติดตามนะคะรอตอนต่อไปค่ะ
  #3
  0