ผมก็แค่เด็กเก็บตัว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 11,976 Views

 • 131 Comments

 • 891 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  11,303

  Overall
  11,976

ตอนที่ 21 : ตอนที่19 ข่าวของเกมส์ใหม่ ( กลับเข้าเนื้อเรื่อง )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1802
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  20 พ.ค. 62


ผมกลับมาที่บ้านทำในสิ่งที่ตัวเองทำมาตลอดเช่นเดียวกับทุกวันคือการเปิดคอม ผมเปิดก่อนที่จะมีข้อความเด้งขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

[ เกมส์ที่ทุกท่านรอคอยมาถึงแล้ว Avatar glory เกมส์ที่จะให้ทุกท่านได้เข้าไปอยู่ในอีกโลกนึงเป็นโลกในจินตนาการโดยที่เครื่องเล่นจะเป็นแคปซูลให้เข้าไปนอนก่อนที่ตัวระบบจะดึงสติของท่านเข้าไปให้สมจริงมากที่สุด ท่านสามารถสร้างตัวละครได้ตามต้องการ โดยเฉพาะเหล่าgamerทั้งหลายที่พวกท่านสามารถใช้หน้าตาของท่านในเกมส์ได้เหมือน100%แต่ท่านต้องได้รับรางวัลมาอย่างน้อย1รางวัล ]

ผมที่อ่านจบก็ยกยิ้มขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้มีเรื่องน่าสนุกเพิ่มขึ้นมาอีกแล้วสินะ พอผมกลับไปอ่านว่าตัวเกมส์จะออกวันไหนคือมันจะออกในอีก1เดือนข้างกน้าโดยที่ข่าวเกมส์นี้มีมานานแล้วแต่อบู่ในช่วงการสร้างเลยหายเงียบไป

" อืม ถ้าสร้างตัวละครได้ตามต้องการจริงละก็เราใช้หน้าเราตอนนี้ทำได้สินะ " ผมคิดอย่างสนุกถ้ามันเป็นจริงตัวผมก็จะถูกตามหาว่าหน้าตาเป็นอย่างไรไม่ว่าจะในชีวิตจริงหรือในเกมส์ ผมเปิดดูว่าเมื่อไหร่มหาวิทยาลัยจะเปิดผมคือปีหน้าเพราะการสอบที่ผมไปสอบครั้งที่ผ่านมาพึ่งเป็นรอบที่2เอง เลยทำให้มีเวลาทำอะไรอีกเยอะมาก พอถึงตอนกลางคืนผมก็หลับไปรอเช้าวันใหม่

ในเช้าวันใหม่ผมแต่งตัวใส่เสื้อฮู้ดสีดำกางเกงยีนสีดำมีรอยขาดเสื้อข้างในใส่เป็นเสื้อยืดสีขาวเพราะวันนี้ผมจะไปเดินเล่นในเมืองเนื่องจากว่าแถมไม่ค่อยอยากจะเกมส์อีกด้วยเลยอยากมาเดินเล่นฆ่าเวลา

ผมเดินเข้ามาในเมืองผมก็เดินไปแถวย่านการค้าที่มีคนค่อนข้างเยอะส่วนมากก็เป็นคุณป้านะน่ะแต่ก็เป็นเรื่องปกติ ผมเดินไปเรื่อยๆจนไปถึงจุดที่มีวัยรุ่นยืนมุงกันเป็นกลุ่มใหญ่ก่อนที่จะมีผู้หญิงคนนึงออกมาจากลุ่มนั้นเธอแต่งตัวใส่สูทสีดำพร้อมแว่นตากันแดดเธอมองไปรอบๆก่อนจะมาหยุดที่ผม

[ รู้สึกไม่ปลอดภัย รีบไปดีกว่าเรา ] ผมที่คิดได้แบบนั้นก็หันหลังกลับทันทีแต่ยังไม่ทันจะก้าวเท้าผมก็ถูกมือของใครบางคนจับที่ไหล่ข้างซ้าย

" นี่เธอน่ะมาช่วยชั้นหน่อยสิ " ผมเหล่ไปมองข้างหลังก่อนจะเห็นผู้หญิงสูทดำมาอยู่ข้างหลังผม

[ ชิบหายแล้วเรา! ] ผมคิดพร้อมในใจพร้อมตะโกนอย่างสุดเสียง [ ชีวิตผม!!!!! ]

จบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #96 Abซินthe (@torao-d-water) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 17:43
  คำว่า avatar glory นี้มาจากเรื่องเทพยุทธเซียนglory ปะเนี่ย55555
  #96
  0
 2. #21 SUNYADA (@ChayadaNoyhuahat) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 22:09
  รอนะคะ
  #21
  0