คัดลอกลิงก์เเล้ว

เช้าวันนั้น

โดย Preemmy_21_

"คุณ คุณ คุณ คุณเป็นใครน่ะ"เรื่องในวันนั้น ทำให้คนที่ไม่เคยกลัวอะไรแบบฉันกลับต้องกลัวในสิ่งที่ไม่น่ากลัว กลัวในสิ่งที่ไม่จำเป็นจะต้องกลัว ซึ่งทุกคนก็ต้องเคยกลัวสิ่งๆนี้เหมือนกัน ฉันมั่นใจ...

ยอดวิวรวม

9

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


9

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 60 / 19:12 น.
นิยาย ѹ เช้าวันนั้น | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  เช้าวันนั้น ฉันมาถึงโรงเรียนเวลาประมาณ 05:55 น. ฉันยืนจ้องทางขึ้นตึกของฉันที่มันถูกล็อคไว้ แล้วฉันก็ต้องจำใจเดินขึ้นอีกตึกที่มันมีทางเชื่อมกับ ทางที่ฉันจะเดินไปhome roomของฉันได้ แต่แล้วฉันเห็นทางเดินขึ้นตึกมันวังเวงมาก เพราะมันแทบจะยังไม่มีใครขึ้นมาเลย พอฉันเดินขึ้นมาถึงประมาณชั้น 2-3 ก็ได้ยินเสียงคนปรบมือ แต่ฉันจะบอกว่าทั้งชั้นนั้นมันมีแค่ฉันคนเดียว...แล้วเสียงที่ฉันได้ยินมันคือเสียงใคร ฉันก็เลยตะโกนถามว่า "คุณ คุณ คุณ คุณเป็นใครน่ะ"แต่เเล้วก็ไม่มีเสียงใดๆตอบกลับมาเลยสักนิดเดียวค่ะ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 ต.ค. 60 / 19:12


 ฉันก็คิดไปไหนต่อไหน ถ้าสมมติว่าไม่ใช่ฉันที่ได้ยินแล้วเป็นคนอื่นที่ได้ยินแทนก็คงจะคิดไม่ต่างจากฉันหรอก เพราะสิ่งที่ฉันคิดมันก็คือ วิญญาณหรือสิ่งที่ทุกคนเรียกกันจนติดปากว่า ผี นั่นแหละค่ะ...นะตอนนั้นตอนที่ฉันได้ยินเสียงคนปรบมือเสร็จ ฉันก็สติหลุดแล้วแหละค่ะ พอเสร็จแล้วฉันก็พยายามตั้งสติแล้วเดินขึ้นชั้น4 home roomของฉันนั้นอยู่ชั้น4ค่ะทุกคน แล้วพอกำลังจะเดินขึ้นฉันก็ได้ยินเสียงคนวิ่งตามขึ้นมาเเบบกระแทกเท้า ฉันตกใจกับเสียงนั้นเลยรีบวิ่งขึ้นมาเก็บกระเป๋าในห้อง แล้วรีบวิ่งลงไปหาเพื่อนที่โรงอาหาร แต่ฉันไม่ลงตางเดิมหรอกค่ะฉันเดินลงอีกตึกนึงค่ะ แล้วเวลาไปตึกนั้นฉันก็ต้องไปกับเพื่อนเป็นกลุ่มๆค่ะ (ฉันยังสงสัยตลอดว่าใครกันที่ฉันได้ยินเสียง แล้วทำไมเขาต้องทำแบบนั้น)...

ผลงานอื่นๆ ของ Preemmy_21_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น