The demon'god || ลำนำเทพอสูร

ตอนที่ 8 : บทที่ 8 พังทลาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 936 ครั้ง
  1 ส.ค. 63

         หลังจากที่สองเทพธิดาหายลับไปจากสายตาหญิงสาวที่คอยเอาอกเอาใจชายหนุ่มมาตั้งแต่ต้นก็กล่าวกับชายหนุ่มด้วยท่าทางน่ารัก       “เอ่อ...พร้อมสำหรับอันใดหรือพี่สาว” เทียนหลงที่แม้จะเหลือสติอยู่เพียงเบาบาง แต่ก็ไม่วายถามออกไปด้วยความสงสัยตามประสาเด็ก เรียกเสียงหัวเราะคิกคักจากคนข้างๆ ได้เป็นอย่างดี
         “แหม...คุณชายก็ ก็พร้อมที่จะมีสองนางฟ้าของพวกเราร่วมหลับนอนเป็นเพื่อนไงเจ้าคะ ทำเป็นงงไปได้” เสียงหวานกล่าวปนตลกขบขัน พลางพยุงชายหนุ่มที่ซวนเซด้วยฤทธิ์น้ำเมาให้ลุกขึ้น ส่วนฝ่ายที่ถูกพยุงก็ว่าง่ายโดยไม่ได้ต่อต้านอะไรมากมาย เพราะตอนนี้เขารู้สึกเวียนหัวเป็นอย่างมาก พอได้ยินอย่างเลือนลางว่าอีกฝ่ายจะพาไปนอน เขาก็ปล่อยให้อีกฝ่ายพาตัวไป โดยไม่ได้เอะใจถึงเรี่ยวแรงอันมหาศาลของอีกฝ่ายที่สามารถพาบุรุษตัวโตอย่างเขาไปได้ง่ายๆ ทั้งที่อีกฝ่ายร่างกายผอมบางเช่นผู้หญิงในห้องหอทั่วๆ ไป…
        มารู้ตัวอีกทีเทียนหลงก็ถูกพาตัวมานั่งอยู่บนเตียงหลังใหญ่ที่ถูกปูด้วยฟูกหนานุ่มสีขาวปลอด โดยมีหญิงงามสองนางนั่งอยู่ที่โต๊ะน้ำชาห่างไปไม่ไกลนัก
       ท่ามกลางแสงเทียนเพียงเล่มเดียวภายในห้องกว้าง ทำให้บรรยากาศของห้องยิ่งเพิ่มบรรยากาศที่เย้ายวนอย่างประหลาด เสียงพินที่ดังแผ่วเบาจากงานเลี้ยงด้านล่างยิ่งก่อกวนผู้อยู่ในห้องให้เร่าร้อน...หากเป็นคนอื่นล่ะก็นะ แต่เด็กชายในตอนนี้ยิ่งอยู่ในสภาวะเช่นนี้ยิ่งทำให้รู้สึกง่วงงุนจนตาจวนเจียนจะปิดเต็มที
       ครืดด…
     แต่ทันใดนั้นเองของมีเสียงของเก้าอี้ไม้สองตัวทึ่ถูกเลื่อนออก ทำให้สติที่เกือบจะดับไปของเทียนหลงราวกับถูกดึงออกจากห้วงของความฝัน หันหน้ามองไปหาต้นเสียงในทันที
      “มานี่สิเจ้าคะ…” เสียงหวานหยดย้อยเย้ายวนเรียกชายหนุ่มเพียงคนเดียวในห้องหับกว้าง เรียกให้ชายหนุ่มเข้ามาหาสองร่างที่กำลังปลดเปลื้องชุดรุ่มร่ามออกอย่างช้าๆ เผยผิวขาวสะท้อนกับเเสงเทียนจนมองเห็นเป็นผิวสีเหลืองนวล..
        สองร่างที่กล่าวออกมาด้วยเสียงออเซาะกับลังบิดกายไปมาด้วยท่าทางยั่วยวนลูบไล้เรือนกายผ่ายผอมของชายหนุ่มหมายให้อีกฝ่ายหลงไหล มือทั้งสี่ข้างของสองนางซุกซนปลดเปลื้องเสื้อผ้าของชายหนุ่มออก ริมฝีปากซุกซนก็กัดตรงนั้นทีขบตรงนี้ที จนหากเป็นบุรุษอื่นเมื่อเจอกับผิวกายหอมกรุ่นมาปรนนิบัติขนาดนี้คงยากที่จะทนไหว อาจจะตบะแตกกระเจิดกระเจิงไปนานแล้ว...แต่มั้นใช้ไม่ได้กับเทียนหลง เพราะแม้ว่าร่างกายจะเติบโตจนเท่ากับชายหนุ่มวัยสิบหกปี ที่มีทุกอย่างครบสมบูรณ์ แต่ด้วยความที่จิตใจของมันนั้นเป็นเพียงแค่เด็กน้อยวัยหกขวบปี ความรู้สึกทั้งหมดในตอนนี้จึงมีเพียงความรู้สึกจั๊กจี๋เบาๆ เท่านั้น
    อ๊า….
       สองสาวเมื่อเห็นว่าท่าทีของอีกฝ่ายนั้นมิได้มีกามาปะปนแม้แต่น้อย จึงลูบคลำไปที่ตัวของชายหนุ่มหนักขึ้น ทั้งยังคว้าจับมือของอีกฝ่ายมาป่ายแปะที่จุดซ่อนเร้นของตนเอง พร้อมกับส่งเสียงครวญครางออกมากระเส่าปานจะขาดใจ เรียกคุณชายคะคุณชายขาอยู่อย่างนั้น แต่สุดท้ายการตอบสนองที่ได้รับมีเพียงแค่เสียงหัวเราะคิกๆ ปานเด็กน้อยถูกหยอกล้อเพียงเท่านั้น!
      ยิ่งนานทั้งสองก็ยิ่งรุกเร้ามากขึ้น ใช้ประสบการณ์จากที่ผ่านมาเท่าที่มี แต่ไม่ว่าจะด้วยวิถีทางใดสุดท้ายก็ทำได้เพียงแค่เรียกเสียงหัวเราะราวกับเด็กน้อยจากชายหนุ่มเท่านั้น ยิ่งเวลาผ่านพ้นไปนานเท่าไหร่ ทั้งสองร่างก็ยิ่งร้อนรน ยิ่งรุกหนักขึ้นไปเรื่อย แต่ในที่สุดเทียนหลงก็ราวกับเด็กน้อยที่เล่นมานานจนเหนื่อยเกินไป จนท้ายที่สุดก็หลับลงไปในที่สุด ทิ้งสองสาวงามที่พยายามกระตุ้นกามตันหาในตัวอีกฝ่ายมานานกว่าหนึ่งชั่วยามต้องมึนงงเป็นไก่ตาแตก…
ตุ้ม...ตุ้ม...ตุ้ม…
         ทันใดนั้นเองเสียงระฆังก็ดังก้องกังวาลไปทั่วบริเวณ การละเล่นด้านล่างทั้งหมดก็หยุดลง ทุกผู้ทุกคนที่ดื่มกินกันอย่างสนุกสนานก่อนหน้านี้หยุกกึก ราวกับว่าเวลานั้นถูกหยุดเอาไว้ สองสาวงามเองก็ถึงกับตาเบิกกว้าง มองหน้ากันราวกับไม่เชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น!
กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!

         เด็กน้อยถึงกับตกใจตื่นด้วยเสียงกรีดร้องโหยหวนของสองสาวงาม เสียงแหลมเสียดแทงเข้าที่โสตประสาทจนหมีของเหลวสีแดงหนืดข้นไหลออกมาจากหูทั้งสองข้า จนทำให้เด็กน้อยดิ้นทุรนทุรานเจ็บปวดอย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน พร้อมๆ กับความรู้สึกระคายคอจนสำรอกเอาอาหารหรูหราที่ดื่มกินไปมากมายก่อนหน้านี้ออกมาจนหมด แต่สิ่งที่ออกมาหาใช่อาหารเลิสรสหรือสุราชั้นเลิส กลับกลายเป็นถ่านดำพร้อมกับน้ำเลือดน้ำหนองที่ส่งกลิ่นเน่าเหม็นออกมาอย่างรุนแรง เด็กน้อยในร่างชายหนุ่มจึงยิ่งสำรอกหนักจนน้ำหูน้ำตาไหลออกมาเป็นสาย..
        “ทำไม! ทำไมเจ้าถึงมิมีตันหาใดๆ เลย ทั้งๆ ที่เจ้าเป็นบุรุษหนุ่มแน่นพวกเราเองก็งดงามหาที่เปรียบมิได้ ทำไม่กัน!” หญิงงามชุดแดงก่อนหน้านี้กรีดร้องออกมาด้วยความไม่เข้าใจ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกมันทั้งสองต่างมิเคยประสบพบเจอเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน      ในอดีตที่ผ่านมามิว่าชายใดที่ถูกสองนางยั่วยวนล้วนแล้วแต่ตกอยู่ในห้วงตันหา ไม่ว่าจะเป็นเหล่าโจรชั้วช้าตลอดไปจนถึงหลวงจีนผู้ทรงศีล ต่างก็ไม่อาจจะรอดพ้นห้วงแห่งราคะนี้ได้ ยิ่งด้วยพลังที่มากขึ้นจากการสูบกลืนตะบะของบุรุษเนิ่นนานมาหลายพันปี ยิ่งนานการแสดงของพวกนางก็ยิ่งสมจริง สามารถนำดวงวิญญาณที่เคยกลืนกินมาช่วยเสริมเป็นฉากประกอบจนไม่มีผู้ใดรอดพ้นไปได้ แต่ทำไมกัน!!
     “ทำไม ทำไม! ทำไม!!” สองนางกรีดร้องออกมาราวสตรีที่คุ้มคลั่ง และมุ่งหมายจะมาทุบทีที่ทำให้ทุกสิ่งที่พยายามมาตหลอดหลายพันปีต้องล้มเหลว แต่ยังไม่ทันที่ทั้งสองจะได้ลงมือลงไม้ ทั่วร่างของทั้งคู่ก็มีไอสีเทาดำระเหยออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน จนทั้งสองต้องกรีดร้องโหยหวนออกมาอีกครา…
       ฝ่ายของเทียนหลงนั้นยังคงไม่เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เป็นครั้งแรกที่ความสามารถติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดเริ่มกลับมาใช้การได้อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปกว่าสิบปี 'จิตสัมผัสแห่งธรรมชาติ’ ความรู้สึกมันบอกแก่เขาถึงความน่าหวาดกลัวและขยะแขยงต่อไอระเหยที่ออกมาจากร่างของทั้งคู่ ทำให้มันเลือกที่จะถีบตัวออกห่างสองร่างนั้นทั้งๆ ที่ร่างกายยังคงไร้เรี่ยวแรง…
      กรี๊ดดดดดดด
      ผ่านไปเกือบหนึ่งเค่อในที่สุดทั้งสองร่างที่กรีดร้องมาอย่างยาวนานก็ได้หยุดลงพร้อมกับไอระเหยสีเทาดำ และทันใดนั้นเองสภาพแวดล้อมรอบกายของชายหนุ่มก็ถูกเปลี่ยนไปอย่างกระทันหัน และแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน
       ในตอนนี้ห้องหับที่ถูกสร้างขึ้นด้วยไม้เนื้อดี โต๊ะเก้าอีขัดเงามันเลื่อม ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้ไม่เว้นแม้แต่เสียงดลตีและผู้คนมากมายล้วนหายวับไป ไม่หลงเหลือร่องรอยแห่งความสวยงามโออ่าของสถานที่เอาไว้ หลงเหลือเพียงแค่ก้อนศิลาใหญ่น้อยที่วางระเกะระกะอยู่ทั่วไป
        'ถ้ำ’
        มีเพียงคำเดียวที่ผุดขึ้นมาในความคิดของเด็กชาย แม้ในชีวิตนี้จะไม่เคยออกไปที่ใดนอกจากตลาดในเมืองเมฆาคราม แต่ด้วยลักษณะของสถานที่ที่เหมือนกับสิ่งที่บิดามารดาเคยบอกกล่าว ทำให้เขารู้ได้ไม่ยากนัก ว่าตอนนี้ตัวมันมาติดอยู่ในถ้ำแห่งหนึ่งเข้าเสียแล้ว
        “ขอบคุณ…” จู่ๆ ในขณะที่ยังคงไม่เข้าใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่าไหร่นัก เทียนหลงก็ได้ยินเสียงมากมายกล่าวคำๆ นึงขึ้นอย่างพร้อมเพียง เมื่อหันไปทางต้นเสียงก็พบกับสองสาวงามที่เคยกรีดร้องก่นด่าตนเองเมื่อไม่นานมานี้
      “ขอบคุณเจ้ามากที่ช่วยปลดปล่อยพวกเราจากคำสาปอันแสนยาวนานนี้เสียที” สองสาวกล่าวขึ้นพร้อมกัน อีกทั้งรอยยิ้มขอบคุณจากดวงวิญญาณนับหมื่นเบื้องหลังของคนทั้งสอง ก็ยิ่งทำให้เทียนหลงงงเข้าไปกันใหญ่
     เท่าที่จำได้เขาตื่นมาในตอนที่บิดากับลังร้องห่มร้องให้ จากนั้นก็เหมือนกับถูกพาตัวมาที่ไหนสักแห่ง ที่เต็มไปด้วยผู้คนคราคร่ำในงานเลี้ยงอะไรสักอย่าง จากนั้นเมื่อมารู้สึกตัวอีกทีก็ถูกพี่สาวทั้งสองหยอกล้อ(?) แล้วจบด้วยการกรีดร้องพร้อมๆ กับไอปีศาจที่น่าคลื่นเหียนระเหยออกจากร่างทั้งสอง…
        “นี่มันเรื่องอันใดกันขอรับ พวกท่านขอบคุณข้าด้วยเหตุใด แล้วทำไมข้าถึงได้มาอยู่ที่นี่ได้ แล้วท่านแม่กับท่านพ่อของข้าอยู่ที่ไหนหรือขอรับ…” คำถามมากมายหลุดออกมาจากปากของชายหนุ่มทึ่ตอนนี้ดวงตาเริ่มมีน้ำใสๆ รื้นขึ้นมาเล็กน้อย เพราะตอนนี้เขาอยากพบเจอกับมารดามากที่สุด ตั้งแต่ตื่นมานี่เป็นครั้งแรกในชีวิตนี้ที่เขาไม่ได้พบหน้ามารดายามตื่นนอน
      “...” เมื่อเห็นท่าทางของชายหนุ่มที่แสดงออกมาพร้อมคำถามราวเด็กหลง ของนางได้แต่มองหน้ากันด้วยความไม่เข้าใจ เหตุใดบุรุษรุ่นที่ถูกส่งมาเป็นเครื่องสังเวยถึงได้มีท่าทางเช่นนี้ได้กัน และด้วยความที่อีกฝ่ายนั้นช่วยเหลือพวกนางทั้งสองให้หลุดพ้นจากคำสาปที่ยาวนานนี้ สาวงามที่มีใบหน้าเย็นชาจึงนำกระจกทรงรีที่มีกรอบเป็นโลหะสีเงินวาวออกมา แล้วถ่ายทอดพลังที่เหลืออยู่เพียงแค่น้อยนิดลงไปในกระจกดังกล่าว เหตุการณ์ต่างๆ มากมายก็ผ่านเข้ามาในมโนสำนึกของนางแทบจะในทันที พริบตาต่อมาใบหน้าที่เรียบเฉยอยู่เป็นนิจก็มีน้ำใสๆ ไหลออกมาจากดวงตาคู่งาม
     “มีอันใดหรือเจ้าคะ?” หญิงสาวชุดแดงเพลิงถามด้วยความไม่เข้าใจ เหตุใดพี่หญิงของนางถึงได้หลั่งน้ำตาออกมา ทั้งๆ ที่มันนานนับหมื่นปีแล้วที่น้ำตาของนางเหือดแห้งไป
     “เจ้าดูเอาเองเถิด..” นางใช้ปลายนิ้วสัมผัสกับกึ่งกลางหน้าผากของน้องสาว และยังเผื่อแผ่ลำแสงสีขาวนวนไปยังวิญญาณทุกดวง ให้ได้เห็นถึงชีวิตอันแสนบัดซบของเด็กน้อย ซึ่งดวงวิญญาณทั้งหมดได้เห็นเพียงแค่บางส่วน ต่างจากสาวงามชุดแดงที่ได้เห็นทุกสิ่ง...ตั้งแต่ดวงวิญญาณของเด็กน้อยมาจุติในครรภ์ของมารดา
      “!!” สาวงามชุดแดงถึงกับดวงตาเบิกโผลงขึ้นอย่างห้ามไม่ได้ หยดน้ำใสๆ ไหลเป็นออกมาจากดวงตาคู่งาม ไม่ต่างจากดวงวิญญาณหลายๆ ตนที่บ้างก็แสดงความโกรธเกรี้ยวออกมา บ้างก็แสดงความเศร้าโศก บ้างก็เรียบเฉย แต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือความสงสารที่มีต่อผู้มีพระคุณ แต่หากเขาไม่ผ่านเหตุการณ์เช่นนี้มา ก็เกรงว่าพวกเขาทั้งหมดคงไม่อาจจะหลุดพ้นออกจากทันฑ์ทรมานได้
       เด็กน้อยที่ทำท่าจะร่ำให้คิดถึงบิดามารดารวมถึงครอบครัวอันอบอุ่นของตนเองก็ต้องสะดุ้งอีกคำรพหนึ่ง เพราะจู่ๆ สองสาวงามพร้อมกับดวงวิญญาณมากมายก็คุกเข่าลงเบื้องหน้าของตนเองเอง จนทำให้เด็กน้อยในร่างบุรุษรุ่นถึงกับวางตัวไม่ถูกอีกครั้งหนึ่ง
      “พวกข้าทั้งหมดต้องขอบคุณเจ้ามากเด็กน้อย..” เสียงที่ดังมาจากดวงวิญญาณของเฒ่าชราผู้หนึ่ง ที่เอ่ยออกมาด้วยความสงสารระคนเอ็นดู “แม้เจ้าจะยังไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่จงรู้เอาไว้ว่าเจ้าได้ช่วยปลดปล่อยพวกข้าทั้งหมดออกจากวังวนแห่งความทุกข์ทรมาน เป็นเจ้าที่หยิบยื่นอิสระให้แก่พวกเราทุกคนที่นี่”
       “และเผื่อเจ้าจะยังไม่เข้าใจ บางทีเจ้าอาจจะพอนึกอะไรได้บ้าง เพราะจากความทรงจำของเจ้า มีส่วนหนึ่งที่กล่าวถึงชื่อนี้” เป็นดวงจิตของหลวงจีนผู้หนึ่งที่กล่าวออกมา “ในตอนที่เจ้ายังเล็กๆ อยู่ มีเรื่องเล่าต่างๆ มากมายที่บิดามารดารวมถึงปู่ของเจ้าได้เล่าให้ฟัง และหนึ่งในนั้นคงมีเรื่องราวของ 'หุบกลืนวิญญาณ’ ปะปนอยู่ด้วยกระมัง” หลวงจีนกล่าวแล้วเว้นวรรคเล็กน้อย “และที่ที่เจ้ายืนอยู่ในตอนนี้ ก็คือหุบกลืนวิญญาณที่ว่านั่น!” 


 “?...!!”


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 936 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

757 ความคิดเห็น

 1. #723 mook123456778 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:12
  ถึงตัวเป็นผู้ใหญ่เเต่สมองเป็นเด็กชื่อของเขาคือเย่เทียนหลง
  #723
  0
 2. #258 kimurakung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 01:08
  ก็เด็ก 6 ขวบ มันจะไปมีความคิดลามกอะไรได้ .. เลยกลายเป็นแก้คำสาปซะได้
  #258
  0
 3. #243 Noonmint (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 20:01
  (´∀`)♡
  #243
  0
 4. #242 ปูโพธาราม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 16:35

  สงสารเด็กน้อยจะเอาชีวิตรอดได้ไหมเนี่ยถึงตัวจะเป็นผู้ใหญ่สมองยังเป็นเด็ก 😢😢😢
  #242
  3
  • #242-2 สายฝนหน้าแล้ง(จากตอนที่ 8)
   30 เมษายน 2562 / 22:05
   โคนัน!!!!
   #242-2
  • #242-3 ปู่ชา(จากตอนที่ 8)
   3 พฤษภาคม 2562 / 05:26
   ผ่ามพ้าม!
   #242-3
 5. #157 mmaxza001 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 14:10

  ขขอบคุณครับ

  #157
  0
 6. #109 N T P (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 18:16
  จำคำนี้ไว้นะเทียนหลง "ลำบากวันนี้สบายวันหน้า แต่ขี้เกียจวันนี้สบายวันนี้" เพราะฉะนั้นจงขี้เกี-...พยายามเข้าเพื่อวันหน้าที่เราจะมาขี้เกียจกัน......ที่พร่ำมานี่คืออะไร...
  #109
  1
 7. #108 Lucky_777 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 22:17
  ยาวๆไป
  #108
  1
 8. #107 Pingpimai Mingpimai (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 21:52
  ขออีกครับ
  หลายตอนๆค้างมาก
  สนุกมัน อรรถรส
  #107
  1
 9. #106 Mitsery (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 21:40
  ขอบคุณจ้า
  #106
  1
 10. #105 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 20:34

  ขอบคุณค่ะ

  #105
  1
 11. #104 จอมลาชันสายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:48
  รีบออกเดินทางไปไวๆนะอยากเห็นพระเอกบู๊แล้ววววววววววววววววววววววววววว
  อยากเห็นจังเลยยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอยอ เร็วๆน้าาาาาาาา...
  555555!!!!!
  @%@*@%@%@*@&@?@*@&@*@%@%@&@&@*
  * *
  *
  *
  *
  @%@&@%**********!!!!!...
  #104
  1
 12. #103 จอมลาชันสายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:34
  นางเอกจะเป็นนิสัยแบบไหนน้ออยากรู้จังเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #103
  0
 13. #102 จอมลาชันสายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:32
  นางเอกเป็นใครน้อ
  #102
  1
 14. #101 จอมลาชันสายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 14:54
  เพิ่มจาก 100 เปอร์เซ็นต์เป็น 200 เปอร์เซ็นต์ 55555
  #101
  1
 15. #100 จอมลาชันสายลม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 14:51
  มาเลยครับเร็วๆเร็วๆ
  #100
  1
 16. #34 N T P (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:39
  รอ รอ รอ~~~
  #34
  1
 17. #33 bossvorkorn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 18:05
  นี่ไม่ใช่เม้น แต่เป็นคำสั่ง


  #จงเอามาอีก 10 ตอนนนน!!!
  #33
  0
 18. #31 kumpoosit (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 16:53
  ติดตามอยู่น่ะค้าบ...
  #31
  0
 19. #30 Lucky_777 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 13:55
  ขออีกตอนหน่ยคับอยากอ่านอยากรุ้ว่าพระเอกมาได้ไง
  #30
  0
 20. #29 Voicewolf (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 13:48
  สั้นจุง ขออีกสักตอนได้ไหม...
  #29
  0