The demon'god || ลำนำเทพอสูร

ตอนที่ 11 : บทที่ 11 สาบาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,869
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 945 ครั้ง
  1 ส.ค. 63

 


 

ทันที่ที่ได้ยินคำกล่าวอันแสนใสซื่อของเด็กน้อยสาวงามทั้งสองถึงกับยิ้มน้อยๆ ก่อนที่จะกล่าวเข้าเรื่อง “พวกข้าคือปีศาจสองตนในเรื่องราวที่เจ้าได้เล่ามา และพวกข้าทั้งสองนั้นได้หลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับสมบัติสวรรค์ทั้งสอง ส่วนรูปลักษณ์ของมันที่เจ้าเห็นในตอนนี้ เป็นเพียงแค่รูปลักษณ์ที่ยังไม่ได้ทำการปลดผนึกเท่านั้น และต่อให้ปลดผนึกออกมาได้แล้ว มันในตอนนี้เป็นเพียงแค่สมบัติที่สูญเสียพลังไปตั้งแต่เมื่อหมื่นปีก่อน จึงไม่แปลกที่เจ้าจะมองมันเป็นเพียงแค่สมบัติปราณทั่วๆ ไป”
        “แล้วทำเช่นใดถึงจะปลดผนึกมันได้หรือพี่สาว” เด็กหนุ่มถามในสิ่งที่ทั้งสองนั้นต้องการ ทั้งคู่จึงยื่นทั้งสองสิ่งไปเบื้องหน้าของเทียนหลง
         “การปลดผนึกมันนั้นง่ายดายนัก เพียงแค่เจ้าหยดเลือดลงบนสมบัติทั้งสองเพื่อทำสัญญาเป็นเจ้าของ เจ้าที่พวกข้ายอมรับก็จะสามารถปลดผนึกมันได้” สาวงามชุดแดงกล่าวด้วยรอยยิ้ม “และจากนี้สมบัติทั้งสองก็จะผูกมัดต่อเจ้าและมีเจ้าเป็นผู้ครอบครองไปตลอดกาล จากนั้นเจ้าก็จะสามารถใช้ความสามารถของมันได้”
         “แต่ข้าไม่ได้อยากได้สักหน่อย…”เด็กน้อนในร่างชายหนุ่มบ่นอุบอิบ แม้เขาจะเคยผ่านความเจ็บปวดมาบ้าง แต่เขาก็ไม่อยากจะเป็นแผลบ่อยๆ การที่พี่สาวตรงหน้ากล่าวถึงการใช้โลหิตเพื่อทำสัญญา เท่ากับว่าเขาต้องเจ็บตัวอีกแล้ว
        “แต่นี่เป็นเพียงแค่หนทางเดียวที่จะทำให้เจ้าสามารถกลับไปหามารดาของเจ้าได้ หาไม่แล้วอีกสิบปีต่อมาเมื่อผู้แข็งแกร่งจากทั้งห้าอาณาจักรกลับมาเพื่อเปิดหลุมนี่อีกครั้ง พวกมันคงสังหารเจ้าทิ้งเพื่อปกปิดที่นี่เอาไว้เป็นความลับ เพราะไม่ใช่แค่พลังฟ้าดินที่มากล้น แต่ยังมีสมบัติที่ติดตัวของยอดคนในอดีตอีกมากมายที่ถูกเก็บไว้ที่นี่ และนั่นจะเป็นวาระสุดท้ายของเจ้า เจ้าจะไม่สามารถกลับไปหามารดาของเจ้าได้อีกต่อไป” นางกล่าวด้วยท่าทีจริงจัง “เจ้าคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า 'คนไม่ผิด แต่ผิดที่ครอบครองหยก’ ยังมีอีกหลายอย่างที่เจ้ายังไม่อาจจะเข้าใจได้ และความโลภในพลังอำนาจเป็นหนึ่งสิ่งที่เจ้ายังไม่อาจทำความเข้าใจ แต่มันร้ายแรงมากพอให้บุตรสังหารบิดามารดา ที่เป็นผู้มีพระคุณต่อชีวิตมันที่สุด”
         เมื่อได้ยินคำกล่าวของสาววาม เทียนหลงขบคิดชั่วขณะหนึ่ง ในที่สุดชายหนุ่มก็ลืมตาขึ้น แววตาส่งประกายบางอย่าง “ถ้าหากมันทำให้ข้าสามารถกลับไปหามารดาได้จริง…” มันกล่าวออกมาเพียงแค่นั้น ก็ยกนิ้วขึ้นมาแล้วหลับตากลั้นใจชั่วครู่ จากนั้นก็กัดไปที่นิ้วของตนเองอย่างแรง จนเกิดบาดแผลเล็กๆ มีหยาดโลหิตสดๆ ไหลออกมา ก่อนที่จะป้ายโลหิตของตนไปที่สมบัติทั้งสอง…
       ครืน!! ทันใดนั้นเอง สายลมรอบกายที่เคยสงบนิ่งก็แปรผันเป็นบ้าคลั่ง พัดพาเอาฝุ่นผงเศษหญ้าเศษใบไม้ฟุ้งกระจายไปทั่ว และหากเทียนหลงสามารถมองเห็นภายนอกในยามนี้คงตกใจจนแทบสิ้นสติ
         เหนือยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปนภาครามในยามเช้าที่แสงตะวันเพิ่งสาดแสงท้องฟ้าไร้หมู่เมฆ ชั่วพริบตาก็ปรากฏมวลเมฆาสีดำทะมึนก่อตัวขึ้นอย่างกระทันหัน อีกไม่กี่อึดใจต่อมาพายุฝนก็ตกกระหน่ำลงมาราวกับฟ้ารั่ว อัสนีบาตฟาดลงมาทุกพื้นที่ราวกับทวยเทพกำลังพิโรธ กินพื้นทีกว้างนับพันลี้ แผ่นดินโดยรอบสั่นสะเทือนจนรู้สึกได้ทั้งทวีป ปรากฏการที่ราวกับฟ้ากำลังจะถล่มนี้ร้อนถึงยอดฝีมือทั้งแผ่นดิน! แต่นั่นก็เป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นภายนอกเท่านั้น
        ในตอนนั้นเองที่สองนางคุกเข่าลงเบื้องหน้าของชายหนุ่ม ร่างของทั้งสองเปล่งแสงสว่างออกมาอย่างเจิดจ้า หนึ่งแดงหนึ่งฟ้าจนชายหนุ่มแสบตา
        “ข้าเทพธิดาจันทราสวรรค์ 'เสวี่ยเฟิ่ง’ นับจากนี้จวบจนชีวิตจะหาไม่ ขอสาบานว่าจะจงรักพักดีต่อเย่เทียนหลงตลอดไป แม้นตายก็ยินดีหากเป็นความปราถนาของท่าน”
           “ข้าเทพธิดาสุริยาสวรรค์ 'หยางปิง’ นับจากนี้จวบจนชีวิตจะหาไม่ ขอสาบานว่าจะจงรักพักดีต่อเย่เทียนหลงตลอดไป แม้นตายก็ยินดีหากเป็นความปราถนาของท่าน”
         ทั้งสองกล่าวออกมาด้วยภาษาโบราณที่เทียนหลงฟังไม่ออก แต่ภายในกลับรู้สึกประหลาดขึ้นมาชั่วขณะ ก่อนที่ความรู้สึกนั้นจะจางหายไปโดยที่เจ้าตัวก็ไม่เข้าใจเช่นกัน ได้แต่กล่าวออกมาด้วยความงุนงง “พวกท่านทั้งสองทำอะไร ทำไมข้าถึงไม่เข้าใจสิ่งที่พวกท่านกล่าว”
         ตอนนั้นเองที่ความแปรปรวนทั้งหมดได้สิ้นสุดลง ทุกอย่างกลับเข้าสู่สภาวะปรกติอีกครั้งหนึ่ง ส่วนสองนางเพียงแค่ลุกขึ้นแล้วยิ้มให้กับชายหนุ่ม
          “เจ้ายังไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าใจพวกมันในตอนนี้ และจากนี้ไปให้เจ้าเรียกข้าว่าหยางปิงหรือจะเรียกว่าพี่ปิงเฉยๆ ก็ตามแต่เจ้า” สาวงามชุดแดงที่ถือกระบี่ไม้อยู่ในมือกล่าวขึ้นกับชายหนุ่ม
        “ส่วนข้ามีนามว่าเสวี่ยเฟิ่ง ส่วนเจ้านั้นจะเรียกข้าว่าเช่นใดก็ตามแต่เจ้า”สาวงามชุดขาวที่ในมือมีคันฉ่องอันเดิมกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเช่นปกติ
         “พี่สาวทั้งสองตอนนี้ข้าก็ทำสัญญากับสมบัติทั้งสองเรียบร้อยแล้ว ท่านช่วยพาข้ากลับไปหาท่านแม่ทีได้ไหม” เทียนหลงกล่าวขึ้นอย่างมีความหวัง        “มิใช่ข้าที่จะพาเจ้ากลับไปหามารดาของเจ้า แต่เป็นเจ้าเองที่จะต้องฝึกฝนให้แข็งแกร่งขึ้น และใช้อำนาจของคันฉ่องเก้าจันทราเพื่อพาตนเองกลับไป ข้าทั้งสองในยามนี้อ่อนแอจนไม่อาจจะใช้พลังได้มากมายเช่นนั้น” แต่สาวงามชุดแดงกล่าวออกมา ราวกับค้อนที่ทุบกระจกที่มีชื่อว่าความหวังจนแตกละเอียด แต่ในคำพูดนั้นก็ยังคงหลงเหลือเศษเสี้ยวของความหวังอยู่เลือนราง
        “ถ้าเป็นเช่นนั้นข้าต้องแข็งแกร่งถึงเพียงใดถึงจะพาตนเองไปหามารดาบิดาได้หรือ” เทียนหลงที่มีน้ำตารื้นออกมากล่าวด้วยน้ำเสียงที่สั่นเทา
          “พันปี...เจ้าจะต้องมีพลังวัตพันปีเป็นอย่างน้อย” เสวี่ยเฟิ่งกล่าวออกมา นางเป็นผู้ที่รู้จักคันฉ่องเก้าจันทราดีที่สุด
        “...” เทียนหลงถึงกับไร้คำพูดใดๆ สมองอื้ออึงจนไม่อาจจะกล่าวอะไรออกมาได้ ราวกับสายอัสนีบาตฟาดลงมาที่กลางใจของเด็กน้อย พลังวัตพันปี! เขาต้องใช้เวลาอีกกี่ปี เพราะผู้ที่มีพลังวัตระดับนี้ล้วนแล้วต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักเนิ่นนานนับร้อยปี ขนาดในอาณาจักรเมฆาครามยังมีผู้ที่แข็งแกร่งขนาดนี้เพียงแค่หยิบมือ       ...แล้วมันล่ะ มันต้องใช้เวลานานสักแค่ไหนกัน!!


         “เจ้าลืมไปแล้วหรือ ว่าเจ้าคือผู้ที่มีชีพจรวิญญาณธรรมชาติ มิเช่นนั้นเจ้าที่ตกอยู่ในพิษนิทรานั่นคงตกตายไป…” หยางปิงกล่าวออกมาได้ครู่เดียวก็ต้องหยุดชะงักกลางคัน นางลืมไปเสียแล้วว่าตอนนี้เทียนหลงนั้นยังไม่รู้ว่าตนเองตกอยู่ในสภาวะเช่นใด ก็ได้แต่มองไปยังใบหน้าของอีกฝ่าย
       “หลับไปสิบปี…” เด็กน้อยที่ฟังอย่างตั้งใจก็จับคำบางคำขึ้นมาได้ ราวกับความทรงจำที่ไหลย้อนกลับ ทั้งใบหน้าของบิดาที่ร่ำให้ในตอนนั้น ทั้งสภาพร่างกายที่เติบโตขึ้นจนเกินกว่าที่เด็กหกขวบควรมี เมื่อนำหลายๆ อย่างมารวมกัน ชายหนุ่มหัวใจเด็กก็เปิกตากว้าง        แต่ไหนแต่ไรเทียนหลงก็ขึ้นชื่อเรื่องสติปัญญาที่โดดเด่นกว่าเด็กในวัยเดียวกันหลายขุมนัก และตามประสาเด็กเมื่อได้รับคำชมเชยก็ยิ่งต้องอยากได้มันเพิ่มอีกครั้งอีกครั้งและอีกครั้ง ตั้งแต่อายุเพียงสามขวบปีเขาก็พยายามขวนขวายหาความรู้ รวมทั้งนิสัยที่เป็นคนช่างสังเกตุที่มีอยู่เดิม ทำให้แม้จะมีร่างกายเป็นเพียงแค่เด็กน้อยสติปัญญาของเขาในหลายๆ ด้านก็เติบโตจนเทียบเท่ากับเด็กวัยเก้าถึงสิบสองปี ซึ่งมากกว่าช่วงอายุเป็นเท่าตัว       และเมื่อนำสิ่งที่เกิดขึ้นมารวมกันกับคำกล่าวของพี่สาวตรงหน้า และตำนานของหุบกลืนวิญญาณ มันจึงไม่อยากเกินที่มันจะทำความเข้าใจได้ หากสิ่งที่นางกล่าวมาเป็นความจริง ซึ่งหลักฐานก็คือร่างกายที่เติบโตขึ้นจนราวกับชายหนุ่มในตอนนี้ ก็เท่ากับว่ามันถูกพิษบางอย่างให้หลับไหลมานานถึงสิบปี       ตามตำนานนั้นมีส่วนหนึ่งมีกล่าวเอาไว้ว่า ผู้ที่จะได้รับเลือกให้เป็นเครื่องเส้นสังเวยนั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์เป็นอย่างมาก อย่างน้อยที่สุดก็ต้องเป็นผู้ที่มีชีพจรวิญญาณมนุษย์ขั้นห้า! ซึ่งล้วนแล้วแต่เรียกได้ว่าเป็นทรัพยากรที่ล้ำค่าเกินกว่าจะสูญเสียได้…     น้ำตาของบิดาและท่าทางที่ดิ้นทุรนทุรายภายใต้การจองจำของเหล่าผู้อาวุโสในตอนนั้นก็คง…
“...”
       สมองของเด็กน้อยประมวลผลเร็วจี๋ ผ่านไปไม่กี่อึดใจก็พลันเข้าใจเรื่องราวต่างๆ ได้ไม่ยากนัก เพราะระหว่างเขาที่ถูกพิษให้หลับไหลไปนานกว่าสิบปี กับหัวกะทิชั้นดีที่จะเป็นกำลังหลักให้แก่ตระกูลในอนาคต คงไม่ต้องกล่าวถึงว่าผู้ใดจะเป็นผู้ถูกเลือกให้ไปตาย…
      “ข้า...ถูกท่านพ่อท่านแม่และตระกูลทอดทิ้งเช่นนั้นหรือ” เสียงอันสั่นเทาที่กล่าวออกมาจากปากของชายหนุ่ม หยาดน้ำตาใสๆ หลั่งไหลออกมาเป็นสายอย่างควบคุมไม่ได้  “นี่ข้าไม่เป็นที่ต้องการของท่านพ่อกับท่านแม้แล้ว…”
        แม้ว่าจะเข้าใจในหลายๆ อย่าง แต่ถึงอย่างไรวุฒิภาวะของมันก็ยังคงเป็นเพียงแค่เด็กหกขวบ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นความจำเป็น แต่ดวงใจของมันก็ยังคงเป็นเพียงแค่เด็กคนหนึ่ง ที่ยังคงอยากได้รับความรักจากบิดามารดา เมื่อโดนกระทำเช่นนี้ก็ราวกับดวงใจของมันถูกทุบทำลายจนแตกสลายไปเสียแล้ว…
        สองสาวงามมองเด็กน้อยด้วยความเวทนา ด้วยพันธะสัญญาที่มีต่อกัน ทำให้ทั้งสองที่ผูกสัญญาสามารถรับรู้ความคิดของอีกฝ่ายได้ แม้จะยินดีที่อีกฝ่ายมีสติปัญญาเฉียบแหลมเกินใครทั้งๆ ที่จิตวิญญาณอายุเพียงแค่หกขวบปี แต่ก็อดสงสารไม่ได้เมื่อสิ่งที่เด็กน้อยคิดนั้นใกล้เคียงความเป็นจริงเกือบทั้งหมด จนจอนนี้ทั้งสองไม่รู้จะกล่าวเช่นใดดี
      เวลายังคงไหลไปเรื่อยๆ ตามหน้าที่ ตอนนี้เด็กน้อยก็ยังคงสะอื้นให้ทั้งๆ ที่ผ่านไปเกือบหนึ่งเค่อแล้ว ในตอนนั้นเองเสวี่ยเฟิ่งก็เคลื่อนไหว หากปล่อยไปเช่นนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่จิตมารจะเข้าแทรกเเซงจนเด็กน้อยหลงผิดไปจากเส้นทางที่ถูกที่ควร นางจึงสะบัดมือเบาๆ คันฉ่องบานน้อยก็ค่อยๆ ลอยไปหยุดอยู่เบื้องหน้าของชายหนุ่ม
     “ข้ารู้ว่าตอนนี้เจ้ารู้สึกเช่นไร แต่ฟังข้าให้ดีเพราะมันจะเป็นคำตอบให้แก่เจ้า แม้ตอนนี้เจ้าจะเสียใจจนไม่อาจจะกล่าวถึงเหตุและผลได้มากนัก แต่ข้าจะให้เจ้าได้เห็นทุกอย่างด้วยตาของเจ้าเอง” นางกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงสงบนิ่ง แม้ครั้งนี้อาจจะต้องรีดเร้นจนพลังที่หลงเหลืออยู่เพียงน้อยนิดเหือดแห้งไป จนอาจจะไม่สามารถใช้พลังใดๆ ได้อีกไปหลายปี แต่นางก็ตั้งใจแน่วแน่ ไม่ยอมให้บุรุษที่นางได้เลือกแล้วตกอยู่ในเส้นทางมารเด็ดขาด!
       “เจ้าจงฟังข้าให้ดีเทียนหลง นี่เป็นพลังเฮือกสุดท้ายของข้าที่หลงเหลืออยู่”       “ท่านพี่” ราวกับรู้ว่าผู้เป็นพี่จะทำอย่างไร หยางปิงถึงกับอุทานออกมาเสียงดัง “แต่ถ้าท่านทำเช่นนั้นท่านจะ…”     “ไม่มีแต่อะไรทั้งนั้น หลังจากนี้ข้าก็ฝากเจ้าดูแลเขาด้วย จนกว่าเขาจะมีพลังวัตถึงพันปี...ข้าคงต้องขอพักผ่อนสักระยะ” นางกล่าวกับน้องสาวแล้วหันไปหาเทียนหลงที่ยังคงหลงเหลือร่องรอยแห่งความเสียใจบนใบหน้ส “จงจำเอาไว้ว่าต่อให้เจ้าไม่เหลือใคร แต่พวกเราสองพี่น้องจะอยู่เคียงข้าเจ้าตลอดไป ต่อให้เจ้าอยู่คนละฝั่งกับคนทั้งโลกก็ตาม…” 


 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 945 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

757 ความคิดเห็น

 1. #742 bnm1234567890 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:42
  อ่านแล้วขนลุกเลยจิงๆน่ะ เคยอ่านเรื่องกำลังภายในบางเรื่องก็ขนลุก มีฉากหลายฉากดี อยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้ดีมาก
  #742
  0
 2. #618 KIZUkinada (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 13:01
  อย่าอธิบายเยอะมันทำให้เนื้อเรื่องน่าเบื่อไรท์เราเองก็ไม่ได้ลงติดๆ กันทุกวัน คนมันจะหายเอาน่ะ อะไรเว้นได้ก็เว้น ถ้าคนสงสัยอะไรก็ค่อยตอบเม้นเอา แนะนำน่ะ
  #618
  0
 3. #261 kimurakung (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 01:22
  ได้พี่สาว 2 คนคอยสั่งสอน ก็คงไม่แย่เท่าไหร่
  #261
  0
 4. #250 บิลเลียส (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 22:08
  เสวี่ยเฟิ่ง หยางปิง นึกว่าพวกหล่อนตายไปแล้วซะอีก
  #250
  0
 5. #246 22710 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:39
  ขอบคุณมากครับ
  #246
  0
 6. #177 สุรพงษ์ บุรานนท์ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 13:21

  สนุกและสนุก บอกแล้วกลัวการเจอบรรทัดสุดท้านครับ

  #177
  0
 7. #160 mmaxza001 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 14:24

  ชูวับๆ ค้าง ๆๆๆ

  #160
  0
 8. #148 N T P (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 11:48
  พบคำผิดตอนท้ายๆ

  ท่านมา >> ท่านแม่
  #148
  0
 9. #143 FAIIKIKIKAKAKUKU (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 16:47
  สรุกมากค่ะๆๆๆ
  #143
  0
 10. #141 GuiltyCrown (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 11:30
  ขอบคุณครับ
  #141
  0
 11. #140 kamol1122 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 10:49
  สนุกมากครับ
  #140
  0
 12. #139 Lucky_777 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 10:43
  เม้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #139
  0
 13. #138 Ponnaku (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 09:42
  สนุกคับ
  #138
  0
 14. #137 ธรรมดา ได้ที่ใหน่ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 09:18
  มาๆต่อๆ
  #137
  0
 15. #136 bancha566 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 08:40
  มาต่อเลยครับบบบบ
  #136
  0
 16. #135 PWFK27 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 07:11
  มาต่อๆ
  #135
  0
 17. #133 PWFK27 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 14:02
  ค้างจัง
  #133
  0
 18. #132 0817901037 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 13:51

  อย่าให้รอนาน..เวลามันขาดตอน..มันก็เหทือนอาการลงแดง...จริงไหมครับ

  #132
  0
 19. #131 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 19:26

  ขอบคุณค่ะ

  #131
  0
 20. #130 Pingpimai Mingpimai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:48
  ค้างครับ
  #130
  0
 21. #129 Lingyug007 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 08:33
  สนุกกำลังมัน แต่ ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  #129
  0
 22. #56 gabkingza (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 13:18
  เม้นๆๆ
  #56
  0
 23. #55 Lucky_777 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 12:06
  เม้นที่12คับอย่าผิดสัญญาหล่ะ
  #55
  1
  • #55-1 Lucky_777(จากตอนที่ 11)
   19 เมษายน 2561 / 12:06
   เม้นที่9ต่างหาก
   #55-1
 24. #54 Voicewolf (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:53
  ขออีกสักตอนนัไรท์...^^
  #54
  0
 25. #53 TripobNamthip (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:53
  เอาอีก
  #53
  0
 26. #52 Rayka724 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:39
  นะ นานิ...!!!
  #52
  0
 27. #51 N T P (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:17
  สนุกครับ ค้างทุกตอนเลย
  #51
  0
 28. #50 หยกสีนิล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:03
  ค้างๆมาต่อไวๆนะ
  #50
  0
 29. #49 pun00012000 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 23:49
  ต่อๆๆๆๆ
  #49
  0
 30. #47 kumpoosit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 13:04
  ค้าง...มาต่อไวๆน่ะครับ
  #47
  0
 31. #46 IamJamez (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:52
  ค้างงง
  #46
  0