พยัคฆ์หลงเงา - นิยาย พยัคฆ์หลงเงา : Dek-D.com - Writer
×

พยัคฆ์หลงเงา

โดย BlueDeva

ถ้าคุณเห็นนางโชว์แสนสวย คุณจะทำยังไง เสือ ทายาทตระกูลดังกำลังประสบปัญหาเรื่องนี้อยู่ เพื่อนก็จ้องจะงาบนางโชว์คนสวย แถมเบื้องหลังนางอาจทำให้เขาต้องเปลี่ยนวิถีความรักไปตลอดกาล แต่เขาจะยอมให้หลุดมือได้ไง

ยอดวิวรวม

656

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


656

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ส.ค. 65 / 09:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เสือลูกชายทายาทคนเล็กของตระกูล สิงห์เศวตกุล กำลังจะขึ้นปี 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิดผับ และช่วงหลังก็ตามมีการเปิดเป็นร้านอาหารในช่วงกลางวันเพื่อพยุงธุรกิจไว้ แม้ว่าจะปล่อยให้ปิดไปก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่ด้วยเพื่อนเป็นห่วงพนักงานว่าจะลำบากขาดรายได้ เสือจึงปล่อยให้เพื่อนจัดการตามความเหมาะสม โดยนานๆ จะแวะไปดูกิจการสักครั้ง โดยครั้งนี้เขาหายไปถึง 3 เดือนกว่าจะได้แวะมา เพราะทางบ้านส่งให้ไปฝึกงานกับพี่ชายที่ต่างประเทศเพื่อเรียนรู้เส้นทางธุรกิจต่างประเทศ รวมทั้งเข้าคอร์สเรียนเพิ่มเติมการต่อเรือ และการเดินเรือแบบเร่งรัด

 

เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงขอโอกาสไปเปิดหูเปิดตาที่ผับของตัวเอง และที่นั่น เขาได้พบนางโชว์ที่สวยจนสามารถจ้องได้ทั้งคืนทั้งวัน 

 

"เฮียอย่าไปยุ่งนะครับ คุณมังกรจ้องจะงาบอยู่ แต่ยังไม่สำเร็จ" เด็กในร้านมากระซิบ เป็นการทำลายความหวังว่าจะได้แฟนสวยระดับนางฟ้าของเสือลงไปทันที

 

"อ้อ แล้วอีกอย่าง หมัดหนักมากครับ อย่าได้พยายามลองนะครับ" คำเตือนระลอกที่สอง ยิ่งตอกย้ำว่าเขาควรจะอยู่ห่างๆ นางโชว์คนสวยไว้ให้มากที่สุด

 

แต่ว่า ทำไมวันนี้ นางโชว์คนสวยถึงวิ่งมาขึ้นรถของเสือมาได้ ...แล้วเสือจะจัดการกับความรู้สึกตัวเอง กับความรู้สึกของเพื่อนรักยังไง เพราะเขาก็ไม่อยากจะปล่อยมือนางโชว์แสนสวยไปนี่น่า....

 

 

 

จากผู้เขียน - ทุกอย่าง ไม่ว่าจะชื่อบุคคล สถานที่ เหตุการณ์ หรือใดๆ ในเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงจากเรื่องจริงใดๆ นะคะ

 

               - เป็นแนวชายรักชาย มีความสนุก ตื่นเต้น ดราม่า และโรแมนติกตามสถานการณ์นะคะ

 

               - ฝากเรื่องนี้ไว้ให้พิจารณาด้วยนะคะ

 

               - จะพยายามอัพทุกสัปดาห์นะคะ

               - อาจมีคำไม่สุภาพ เพื่ออรรถรสในการอ่านค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น