ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : เมื่อสองเราได้พบกัน
เสียผู้นัเ็แ่ทั่วห้อโถประุมพร้อมับวามวุ่นวายที่มาเยือน ไม่ว่าะะรรมารหรือผู้ถือหุ้นอาวุโส ่ามี้อโ้แย้เี่ยวับประธานนใหม่ที่เพิ่ไ้แ่ั้เมื่อรู่นี้ ถ้าไม่ิว่าปรเมศอยาวามือาวารธุริและเนื่อ้วยป่วยระเาะระแะมาลอ เาไม่มีทายำแหน่ให้ลูายนโอย่าศรั์ ิิยะนันท์ูแล่อแน่นอน
“ผมไม่เห็น้วยในานะผู้ถือหุ้น 10% ผมว่าเายัไม่มีวามสามารถที่มาพอ”
“ุศรั์ ุิว่าารูแลบริษัทหนึ่มัน่ายเหมือนเล่นอยู่ในสนามเ็เล่นั้นเหรอ?”
“ท่านประธานนเ่าสร้าผลานไว้มา ผมว่ายัไุศรั์็ิทบทวนัวเอี ๆ หน่อย านนี้ไม่หมูอย่าทีุ่ิหรอนะรับ”
หลายน่าปรามาสนที่ยืนอยู่ลาห้อประุม
แ่เายัท่าทีเรียบนิ่ไม่สะทสะท้าน่อสิ่ใ นอื่นิว่าสิ่ที่ไ้รับมามันือารแย่ิอนในบ้าน แ่ใระไปรู้ันว่าำแหน่นี้นเป็นพ่อให้เามา้วยวามเ็มใ ถึแม้เาะเป็นลูายไม่เอาไหนรั้ในอีที่ผ่านมา นถูส่ัวไปอยู่่าประเทศ แ่เพราะผ่านพ้นอะไรมามามาย ารเิบโในรั้นี้เาย่อมเรียนรู้มันไ้ีว่าใรแน่นอน
“ผมในานะนายศรั์ ที่ใ้นามสุลิิยะนันท์ อเวลาภายในหนึ่เือนนับานี้ยินีพิสูน์ว่าัวเอู่วรับำแหน่นี้อย่าไม่มี้อัาอี่อไป”
ประโยเมื่อรู่นี้่าทำเอาุรุ่นหลันั่ไม่ิเ้าอี้ เวลาหนึ่เือนนั้นแสนสั้นับาระทำอะไรให้เป็นิ้นเป็นอันึ้นมายาลำบาน่าู ทำเอาห้อประุมลาล่ำไป้วยเสียุบิบปรึษาันอีรั้ ่อนะมีายแ่นหนึ่หยัลุึ้นยืนเ็มวามสู มอมายัายหนุ่มรูปร่าสูโปร่ ท่าทีสุุมนุ่มลึไม่หยี่ระหรือหวั่นเร่อสิ่ใในที่นี้นน่านับถือ
“ไ้ ะให้เวลาหนึ่เือน หนึ่เือนให้หลันี้ทุอย่า้อไม่มี้อโ้แย้”
ล้ายับศาลัสินลโทษเาภายในห้อแห่นี้ ศรั์รู้สึว่านำลัแบรับภาระที่หนัอึ้ไว้บนบ่านรู้สึปวร้าวไปหม แม้ว่าารัสินใอันเ็เี่ยวรั้นี้ะสร้าวามะลึให้นเถ้านแ่ แ่เา็ยัไม่เื่อในรุ่นหลัอย่าศรั์อยู่ี ว่าะทำมันไ้เหมือนที่ปาพูไว้ไหม
“ารเิเป็นนบ้านนีู้ลำบาีนะรับ” เสียายนหนึ่เอ่ยึ้นที่้านหลั ะที่ทุน็เ็บเอสารเินออาห้อไปหมแล้ว ทำให้หาาเหลือบมอ้วยวามนิ่เย ็พบว่าเป็นเลาที่้อทำานร่วมับเานี่เอ
“ไม่ลำบาะเรียว่าารเิบโเหรอ ันว่าหนึ่เือนนี้มันท้าทายี”
“มุมมออนรุ่นใหม่ทำให้ผมนึสนุามเลยนะรับ ท่านประธาน…”
ศรั์หัวเราะในลำอทว่ามุมปาลับไม่ไ้ยับยยิ้มามสันิ เป็นารหัวเราะที่แปลประหลาทีเียว แ่เาไม่นึสนใเินผ่านเลาไปพร้อมับบไหล่ลแรหนันแทบาอ่อนไป้าหนึ่
“ยัไ้อฝาเลาอย่านาย่วยอีแรแล้วละ”
ลับหลัที่ประูปิลทิ้เลาหนุ่มไว้เพียนเียว ันทำให้นึถึประธานน่อนอย่าปรเมศึ้นมาเสียอย่าั้น แรบไหล่ลเมื่อรู่นี้ลอนึย้อนูแล้ว็ไม่่าอะไราท่านเลย ทำให้สายาเลื่อนมอไปยัรอบรูปประธานนเ่าที่ั้อยู่ริมห้อ พร้อมับเอ่ยพึมพำในลำอ
“หวัว่าลูไม้หล่นไม่ไล้นนะรับท่าน”
เอสารเล่มหนึ่ถูเปิออรั้แล้วรั้เล่า เปิสลับไปมาอยู่หลายรั้พร้อมับิ้วที่มวันเป็นปม ่อนะพับปิล้วยแรอารม์ทำเอาหิสาวที่ยืนอยู่รหน้า้มหน้าุสะุ้ามแรปิที่เสียั
“ทำานผิพลาอีแล้วนะเวลิน!” ายนหนึ่แผเสีย่าออมาอย่าเหลืออับพนัานนนี้ ที่ทำานไม่ไ้เรื่อสัทีแถมทำานไม่ไ้เรื่อูแล้วไมุ่้มเินเือนที่บมาเท่าไร
“อโทษ่ะหัวหน้า” เสียหวานสั่นเทาเปร่ออมา้วยวามสั่นลัว ไ้แ่พึมพำในใว่า ‘เป็นี้อีแล้วเหรอ…’
“ูสิ! ูแ่ละหน้าสิ! ะเอาอะไรไปสูู้่แ่เาไ้! ทำานแ่นี้ยัไม่ไ้เรื่อเลย ิ น่าโมโหะมั”
“หะ หัวหน้า่วยบอ้อผิพลาไ้ไหมะ เวะปรับปรุ” ประโยหลัเธอล่าวเสียเบาหวิวะไม่มี
“ปรับปรุเหรอ… น้ำหน้าอย่าเธอยัอยาปรับปรุอะไรอี! เวลิน เธอมันผิพลา้ำแล้ว้ำเล่านันรำาแล้วรู้ไหม!”
“อโอาสนะะ อโอา-”
“เธอมันใ้โอาสไ้สิ้นเปลือะไม่มี เป็นนอื่นป่านนี้ันไม่ไ้แ่ยืน่าแล้ว”
เสีย่าทอรทาเินผ่านไปยัลิฟ์ทำให้ศรั์ที่เินผ่านมา้อเป็นอันหยุล ใ้สายาลุ่มลึมอผ่านระบานใสมีลวลายั้นทาเินเ้าไปในห้อรับรอแห้อหนึ่ ึไ้เห็นพนัานหินหนึ่้มหน้านาิอัวสั่นเทาปล่อยให้หัวหน้ายืน่าอ ๆ นน่าเห็นใ
มอูแล้วถ้าัวเายืนอยู่รนั้นสวนลับทันวัน ำพูที่หัวหน้าพ่นออมาูไม่มีรรยาบรรที่ะูแลลูน้อเอาไ้ะเลย บาทีประนีประนอมบอันอย่า่อยเป็น่อยไป ผิพลารไหน็สอนันไ้ไม่ใ่เหรอ แู่แล้วพนัานผู้หินนี้ผิพลาหลายรั้พอสมวร
“เอาลับไปทำมาใหม่! อแบบนี้ะเอาไปทำอะไรไ้! โแล้ว็มีหัวิหน่อยสิ ไม่ใ่โแ่ัว”
เอสารในมือถูยื่นให้เวลิน ะที่ินโมโหเธออยู่็แอบใ้สายามอไหล่เนียนอเธอที่โผล่พ้นออมาาเสื้อแนุ พลาิในใว่าผู้หิที่เ่อ่าอย่าเวลิน็หน้าาีไม่น้อย ึะใ้มือลูบรนั้นทว่าันมีนเ้ามาะ่อน
“มีอะไรันเหรอ ันไ้ยินเสียัออไปถึ้านอ”
ินหันไปมอผู้มาใหม่ทันที พอรู้ว่าเป็นใร็แอบใแล้ว้มหน้าล “แ่พนัานทำานไม่ไ้เรื่อแ่นั้น ไม่ไ้มีอะไรรับ”
“เหรอ บาทีพูุยันวรถนอมน้ำใันมาว่านี้หน่อยนะ อะไรที่ผิพลา่อยสอนันไป” เสียทุ้ม่ำเรียบนิ่เอ่ยึ้น แ่ประโยนั้นลอบทำิน้อำมือแน่น
“รับ อัว่อนนะรับ”
ไม่ทันไ้พูุยันในานะท่านประธานและพนัาน็เินาไปะแล้ว พร้อมับวาเอสารรโ๊ะไว้่าหน้าให้หิสาวู อนนี้เธอยัไม่เยหน้าึ้นมาเอาแ่้มุัวสั่น น้ำาลอนศรั์้อเินเ้าไปใล้เพื่อมอูว่าเธอเป็นอะไรไป
“เยหน้าไ้แล้ว”
“…”
“ันบอว่าเยหน้าสิ”
ิ้วพาเียมเ้มมวเ้าหาัน ไม่รู้ว่าโน่านหูอื้อไปแล้วหรือเปล่า สุท้าย็เป็นเาที่้อ้มหน้าลเพื่อมอเธออยู่ี
“ไ้ยินที่ันพูไหม”
“!!!”
ฝานิยายไรท์เรื่อแร้วยนะะ น้อเละะมุะมิหน่อยๆ่าา ิมไ้น๊า
ความคิดเห็น