[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 8 : วิชาประวัติศาสตร์ออกจะง่ายแท้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  26 ก.ค. 63

“อ๊ากกกกกกกกก!!!!!!!!!!!! ทำไมวิชาประวัติศาสตร์มันยากเงี้ยอะ!”เคียน่าร้องโอดครวญออกมาพร้อมกับปาหนังสือประวัติศาสตร์ทิ้งด้วยความหงุดหงิดแบบสุดๆ ก่อนที่โบรเนียจะเดินเข้ามาหลังจากล็อกเอาท์ออกจาเกมที่ตนเล่นเสร็จ “พี่ไอรีนล่ะเคียน่า?”โบรเนียถามออกมาพร้อมวางหมวกรูปร่างประหลาดทั้งสามอันไว้ที่พื้น

 

“เห็นบอกว่าพี่เมย์เรียกให้ไปช่วยล้างจานน่ะ”เคียน่ากล่าวออกมาพร้อมมองไปที่ประตูห้องก่อนจะเดินไปหยิบหนังสือประวัติศาสตร์ขึ้นมาอ่านเช่นเดิม “เหรอ…..”โบรเนียกล่าวออกมาด้วยสายตาที่ระแวงนิดหน่อย

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~

 

“เคียน่า โบรเนียเรามาแล้ว! ขอโทษที่ให้รอนะพอดีจานที่ล้างมันขัดยากนิดหน่อยน่ะ”และอยู่ๆประตูก็ถูกเปิดออกมาเผยให้เห็นไอรีนเดินเข้ามาพร้อมกล่าวด้วยความร่าเริงตามปกติ แต่ถ้าสังเกตดีๆที่คอจะมีรอยกัดและรอยแดงจากการดูดอยู่ถ้าอยากถามว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงก็ต้องย้อนกลับไปหนึ่งชั่วโมงก่อน

 

“เอาล่ะ กินกันเสร็จแล้วสินะงั้นคุณฮิเมโกะไปเก็บกระป๋องเบียร์ให้เรียบร้อยนะคะ”เมย์กล่าวออกมาพร้อมกับยกจานขึ้นมาเตรียมเอาไปเก็บและล้างจาน “แต่จานมันก็ค่อนข้างเยอะ ไอรีนมาช่วยหน่อยได้ไหม?”เมย์หันไปกล่างฃวขอร้องไอรีนซึ่งแน่นอนว่า “ได้สิ! ยังไงเราก็อยากจะช่วยเมย์บ้างอยู่แล้ว!”ไอรีนยิ้มรับก่อนจะเดินเข้าไปในห้องครัวทันที

 

ส่วนโบรเนียก็ไปเล่นเกมรอ เคียน่าไปอ่านหนังสือประวัติศาสตร์และฮิเมโกะก็ขึ้นห้องไปดื่มเบียร์กระป๋องต่อ “หื้ม~หือ~”ไอรีนฮัมเพลงไปด้วยความสุขเดินไปเก็บจานไปห่ออาหารและเช็ดโต๊ะ “เอาล่ะ เหลือแค่ล้างจานสินะ”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมถกแขนเสือขึ้นเตรียมล้างจาน

 

และในระหว่างที่ไอรีนล้างจานอยู่ก็สัมผัสได้ว่ามีคนมากอดจากด้านหลัง เมย์นั้นเองตอนนี้เมย์กำลังกอดไอรีนจากด้านหลังและเอาคางไปวางไว้ที่ไหล่ของไอรีน “ม-เมย์เธอทำอะไรน่ะ!”อยู่ๆตัวของไอรีนก็สะดุ้งเพราะมือของเมย์เริ่มลูบไปที่เอวของเธอ “แหม~ อะไรเหรอ? ก็กอดไงล่ะแถมตัวของไอรีนก็อบอุ่นมากเลยด้วย ฮุๆๆ รอยที่คอนี่ใครทำงั้นเหรอ?”เมย์กล่าวพร้อมเลียรอยแดงจากการโดนดูดพร้อมดวงตาที่กลายเป็นสีแดงข้างนึง

 

“อ๊า! เธอเมย์อีกคนเหรอ! หยุดนะเราเริ่มรู้สึกแปลก”ไอรีนกล่าวออกมาเมื่อเห็นดวงตาสีแดงของเมย์แฮชเชอร์ที่อยู่ข้างขวา “อา~ ทนไม่ไหวแล้ว ใครกันนะบังอาจมาสร้างรอยบนคอของของฉันเนี่ย?”เมย์แฮชเชอร์กล่าวออกมาพร้อมดวงตาข้างซ้ายที่กลายเป็นสีแดง “ลำคอสวยๆที่เป็นของฉันคนเดียวต้องมีจุดด่างพล้อย น่าโมโหจริงๆ”เมย์แฮชเชอร์กล่าวออกมาด้วยแววตาที่ค่อนข้างน่ากลัว ก่อนที่เมย์แฮชเชอร์จะขบกัดเข้าไปที่คอของไอรีน

 

“อ๊า! อื้อๆ~~~~~”ไอรีนร้องครางออกมาแต่ก็พยายามเอามือมาปิดปากเพื่อกลั้นเสียงไม่ให้ดังออกไป “อา…….น่าอกที่น่าขยำและนุ่มนิ่มนี่ มันเป็นอะไรที่ฉันอยากจับมานานจริงๆ”เมย์แฮชเชอร์กล่าวออกมาด้วยความหลงใหลถึงขั้นสุดพร้อมขยำและบีบนวดเคล้นคลึงหน้าอกของไอรีน “แม้จะขยำจากภายนอกโดยไม่ถอดเสื้อยังนุ่มนิ่มขนาดนี้แล้วถ้าทำตอนถอดเสื้อมันจะขนาดไหนกันนะ”เมย์แฮชเชอร์กล่าวออกมาก่อนจะอุ้มไอรีนไปวางไว้บนโต๊ะอาหาร

 

“อา~ มาเถอะได้เวลาแล้วนะ ฉันจะพรากความบริสุทธิ์ของเธอไปเอง~~~”เมย์แฮชเชอร์กล่าวออกมาพร้อมลูบใหน้าของตัวเอง ก่อนจะเริ่มถอดเสื้อออกมาแต่ทว่า “อึก! ต้องใช้วิธีนี้แล้วสินะ!”ไอรีนตัดสินใจได้ก็พุ่งเข้าไปประกบปากจูบเมย์แฮชเชอร์ในทันที ลิ้นตวัดคว้านไปทั่วปากความรู้สึกถูกแผ่ซ่านไปทั่วปากของเมย์แฮชเชอร์ก่อนจะสลบไป

 

“แฮ่กๆ เกือบไปแล้วไหมล่ะ”ไอรีนเช็ดน้ำลายของตนก่อนจะลุกขึ้นมาพร้อมจัดเสื้อผ้าที่ยับไปหมดแล้วพยุงร่างของตนเดินเข้าไปหาเคียน่าที่อยู่ในห้องของโบรเนียทันที

 

กลับมาปัจจุบัน

 

“อืม…..งั้นมาเริ่มกันเถอะค่ะ”โบรเนียเว้นช่วงซักครู่ก่อนจะส่งหมวกรูปร่างประหลาดให้เคียน่าและไอรีนทั้งคู่ก็ใส่ให้เรียบร้อย โบรเนียเหลือบมองไปยังคอของไอรีนที่มีรอยขบกัดและรอยแดงจากการโดนดูด และปากที่ค่อนข้างบวมๆจากการจูบ ก่อนที่โบรเนียจะกล่าวออกมาเรียบๆว่า

 

“Link Start”(ไปติดอยู่ในเกม 555//ไรท์)

 

จบ

-----------------------------------------

เอาแล้วต่อจากเมย์นี่โบรเนียต่อเลยรึเปล่านา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #42 0621198225 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 16:41
  ไอรีนโดนเมย์แล้วต่อไปคงโดนโบรเนียอีกคน
  #42
  0
 2. #41 pittayarat007 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 15:53

  Starburst stream!!!!!

  #41
  0
 3. #40 shgg (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 14:58
  มีคนมาติดอีกคนแล้ว:คิริโตะ
  #40
  0
 4. #39 biw23 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 13:57
  ไอรีนโดนโบรเนียแน่
  #39
  0
 5. #38 Dragon2549kiw (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 13:50
  ต้องฆ่าบอสก่อนนะถึงจะออกจากเกมได้~
  #38
  0
 6. #37 catDavil (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 13:49
  ระวังออกเกมไม่ได้นะ
  #37
  0