[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 7 : เป็นการสอบที่น่ากังวลจังนะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,112
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 137 ครั้ง
  25 ก.ค. 63

“อือ~ อ่า~ อือ~”ไอรีนครางออกมาในลำคอพร้อมกับร่างของเด็กสาวคนหนึ่งที่คร่อมอยู่บนร่างของไอรีน ไอรีนถูกเด็กสาวลูบไปตามร่างของเธอ ลำคอถูกขบกัดพร้อมดูดไปด้วย “ไอรีนรู้สึกดีไหมล่ะ? รู้สึกดีสินะ เธอเป็นของฉันนะไอรีน”เด็กสาวกล่าวออกมาด้วยแววตาที่ดูบ้าคลั่งขึ้นมาเล็กน้อย

 

หลังจากที่เทเรซ่าและกลุ่มของเคียน่าและไอรีนได้ทำข้อตกลงกันเพื่อจะก้าวไปเป็นวัลคิรี่แรงค์A ในตอนนี้กลุ่มของเคียน่าและไอรีนได้เข้าศึกษาที่โรงเรียน เซนต์เฟรย่า แฃะพวกเธอได้พักอยู่ที่บ้านของฮิเมโกะ จนตอนนี้เวลาผ่านไปหลายเดือนแล้ว ทั้งสี่คนได้พบเจอกับการเรียนและการฝึกที่เข้มงวดซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่มีบางสิ่งที่เคียน่ากับไอรีนที่นอนห้องเดียวกันรับไม่ได้...... 

 

“ที่รัก~~❤”เสียงหนึ่งดังขึ้นข้างหูของไอรีนที่กำลังโดนเคียน่ากอดอยู่เพราะ เตียงมันไม่พอเลยต้องมานอนเตียงเดียวกับเคียน่า ทำให้เด็กสาวผมสองสีค่อยปรือตาขึ้นมา “ขอจุ๊บหน่อยสิ~❤”ทันทีที่สิ้นเสียงนั้นไอรีนก็ตาเบิกกว้างด้วยความตกใจพร้อมกับเท้าที่ถูกถีบออกไปโดยอัตโนมัติ

 

ปัก! 

 

“โอ๊ย!”ยกตัวอย่างเช่นฮิเมโกะจะแอบเข้ามานอนกับไอรีนและเคียน่าทุกครั้งที่เมา ซึ่งแน่นอนว่าต้องถูกไอรีนไม่ก็เคียน่าถูกถีบตกเตียงทุกครั้งไป “เจ็บๆทำไมเธอถึงถีบแรงแบบนี้เนี่ยไอรีน!”ฮิเมโกะกล่าวพร้อมลูบหลังของตนที่ถูกไอรีนถีบ “แล้วฮิเมะขึ้นมานอนบนเตียงของเราทำไมล่ะ?”ไอรีนกล่าวชื่อเล่นที่ตนตั้งให้ฮิเมโกะออกมาพร้อมกับหันไปเขย่าตัวเคียน่า “เคียน่าตื่นขึ้นมาได้แล้ว!”

 

“พี่ไอรีนถอยออกมาค่ะ เดี๋ยวโบรเนียจัดการเอง”โบรเนียที่เดินเข้ามาจากเสียงดังพร้อมกับกล่าวออกมาว่า “อุซากิ ล็อคเป้าหมายไปที่เคียน่า”โบรเนียยกมือขึ้นพร้อมกับProject Bunny พร้อมกับมือของหุ่นยนต์ที่ง้างและเหวี่ยงร่างของเคียน่าไปมา จนเด็กสาวผมสีขาวต้องสะดุ้งตื่นก่อนจะโวยวายขึ้นมา “คิดจะทำอะไรน่ะห๊ะโบรเนีย!”

 

“เคียน่าทำตัวขี้เกียจไม่ยอมตื่น”โบรเนียกล่าวออกมาอย่างเรียบเฉย “ง่ะ! พอแล้วโบรเนียปล่อยเคียน่าลงเถอะ!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมกับเขย่งร่างพยายามดึงเคียน่าลงมา “เข้าใจแล้วค่ะ พี่ไอรีน”โบรเนียพยักหน้ารับก่อนที่Project Bunny จะหายไปพร้อมร่างของเคียน่าที่ร่วงลงมา

 

“เอาล่ะ ได้เวลามากินข้าวกันแล้วนะ!”เมย์ได้ตะโกนขึ้นมาจากด้านล่างทำให้ทุกคนรีบเดินลงไปในทันที

 

“เมย์นี่เป็นแม่ศรีเรือนจริงๆเลยนะ~”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมใช้ตะเกียบคีบปลาย่างและข้าวมากินอย่างเอร็ดอร่อย ทางเมย์ที่ได้ยินคำพูดของไอรีนก็หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายพร้อมบิดตัวไปมา โดยมีสายตาของเคียน่าและโบรเนียจ้องเขม็ง

 

หลังจากนั้น

 

ตอนนี้พวกเขากินข้าวกันเสร็จหมดแล้วและอยู่ในชุดของโรงเรียนเซนต์เฟรย่า “วันนี้เป็นการสอบครั้งแรกของพวกเธอยังไงก็ทำให้เต็มที่ล่ะ”ฮิเมโกะกล่าวให้กำลังใจพวกเคียน่าและไอรีนพร้อมโบกมือไปด้วย “ไม่ต้องบอกก็ทำอยู่แล้วน่า!”เคียน่ากล่าวก่อนจะเดินออกไปโดยมีไอรีนหันมากล่าวว่า “ไปก่อนนะฮิเมะ!”ไอรีนกล่าวพร้อมเดินออกไปพร้อมกับอัลคาร์เรสที่ถูกผ้าพันเอาไว้และถูกสะพายไว้ด้านหลัง

 

ณ โรงเรียน เซนต์เฟรย่า ในห้องเรียน

 

“เคียน่าเธอไม่กังวลเรื่องการสอบบ้างเหรอ? ถ้าตกจะต้องถูกจับฝึกพิเศษแน่เลย ดูสิขนาดไอรีนที่เก่งๆยังต้องไปให้คุณฟูกะช่วยเลย”วัลคิรี่คนนึงกล่าวกับเคียน่าด้วยความกังวลพร้อมมองไปยังไอรีนที่กำลังติวกับฟูกะอยู่ “กังวลเหรอ? ไม่มีคำว่า‘กังวล’อยู่ในหัวอัจฉริยะอย่างฉันหรอก การสอบสำหรับฉันก็เหมือนการเดินเล่นนั้นแหละ”เคียน่ากล่าวออกมาด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบสุดๆ

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

“ความมั่นใจสูงดีนี่เคียน่า แต่เธอประมาทในการสอบวัลคิรี่มากเกินไป”ฟูกะที่ติวให้ไอรีนอยู่ลุกขึ้นพร้อมเดินเข้ามาพพร้อมกล่าวกับเคียน่า “เหมือนกับการหักด้ามพร่าด้วยเข่านั้นแหละ”ฟูกะกล่าวตักเตือนเคียน่าที่ติดประมาทจนเกินไป

 

“คุณฟูกะ!” “วันนี้คุณฟูกะยังมาดเข้มเหมือนเดิมเลย!” “คุณฟูกะเท่สุดๆเลย!”เเสียงของเหล่าวัลคิรี่กล่าวออกมาด้วยความคลั่งไคล้ฟูกะแบบสุด ด้วยความที่เป็นเด็กสาวมาดเข้มสุดเท่ แถมยังเป็นคนที่สะอาดสะอ้าน เรียบร้อยเลยกลายเป็น1ใน2ขวัญใจของห้องนี้ในทันที

 

และอีก1ขวัญใจของห้องและเป็นคู่จิ้นของฟูกะก็คือ.......  “อาจารย์แว่นแดงเราทำได้แล้วล่ะ!”ใช่แล้ว! คือไอรีนนั้นเอง ไอรีนได้เข้ามากอดฟูกะจากด้านหลังพร้อมชูโจทย์ปัญหาที่ฟูกะตั้งให้ และเด็กสาวตาสองสีก็ทำได้หมดเลย ทางฟูกะเองที่ถูกกอดจากทางด้านหลังก็ใบหน้าแดงระเรื่อ “อ-อืมทำได้ดีมากเลยไอรีน!”ฟูกะกล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวไอรีนนิดหน่อย ส่วนวัลคิรี่ในห้องนั้นต่างทำหน้าที่หินสุดๆเพราะทั้งคู่ต่างเป็นคู่จิ้นประจำห้องที่นิยมมากที่สุด ยกเว้นสายตาของสามสาวเคียน่า,เมย์และโบรเนียนั้นเอง ที่จ้องฟูกะด้วยความไม่พอใจแบบสุดๆ

 

“ต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ห๊ะ?”เคียน่ากล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดจากการที่ไอรีนไปกอดฟูกะ ส่วนไอรีนก็ไปให้โบรเนียสั่งตักของตนเล่นแล้ว “อะแฮ่ม! เธอคิดว่าพรสวรรค์จะทำให้เธอกลายเป็นวัลคิรี่ระดับแนวหน้ารึไง? รู้อยู่แล้วสินะว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิดน่ะเคียน่า”ฟูกะกระแอมเล็กน้อยก่อนจะกล่าวสอนเคียน่าต่อ 

 

“ชิ! ทำไมยัยนั้นถึงมาบ่นฉันล่ะเนี่ย?”เคียน่า

 

“น่าๆ เธอคงอยากให้เคียน่าจริงจังกับการสิบล่ะมั้ง?”เมย์

 

“เคียน่างี่เง่า”โบรเนีย

 

“อาจารย์แว่นแดงเขาแค่เตือนเธอน่ะเคียน่า”ไอรีน

 

เมื่อถึงเวลาการสอบ

 

วืด! 

 

ตู้มมมมม!!!!!!!!!!!! 

 

การโจมตีของหุ่นยนต์กอริลล่ายักษ์ที่ใช้หมัดพุ่งเข้าใส่โบรเนีย ซึ่งโบรเนียก็ใช้Project Bunny กันเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย เมย์ที่เห็นจังหวะก็ใช้ดาบคาตานะฟันใส่ขาของมันจนขาดครึ่ง เคียน่าไม่รอช้ากระโดดพร้อมยกดาบเลื่อยขึ้นก่อนจะผ่าเจ้าหุ่นยนต์กอริลล่าออกเป็นสองส่วนในทันที

 

ส่วนทางด้านไอรีนก็จัดการเหล่าหุ่นยนต์ที่พุ่งเข้ามาได้เพียงแค่ตวัดอัลคาร์เรสครั้งเดียวพวกมันก็บิดเบี้ยวจนแหลกเละ ก่อนที่หุ่นยนต์ขนาดยักษ์นับสิบก็พุ่งเข้าใส่ไอรีน “ลาทิสไฮซาร์ด!”ไอรีนยกดาบสีเงินขึ้นเหนือหัวพร้อมกันฟันลงมาจนเกิดคลื่นสีเงินขนาดใหญ่กลืนกินเหล่าหุ่นยนต์ยักษ์ที่พุ่งเข้ามาจนเละ สภาพของเหล่าหุ่นยนต์ที่สู้กับไอรีนก็ไม่ต่างจากโดนเครื่องบด บดเลยด้วยซ้ำ

 

หลังการสอบผ่านไป

 

“ฉันสอบผ่านด้วยแหละ!” “นึกว่าจะตกซะแล้วดีที่ไปฝึกเพิ่ม!” “ฉันติด1ใน10ด้วยล่ะ!” เสียงของเหล่าวัลคิรี่ดังขึ้นด้วยความดีใจที่ตนสอบผ่าน “ที่2กับที่3เป็นของนักเรียนแลกเปลี่ยนโบรเนียกับเมย์ล่ะ!”วัลคิรี่คนนึงชี้ไปที่อันดับ2และ3

 

อันดับที่2:โบรเนีย ซลาซิค

 

อันดับที่3:ไรเด็น เมย์

 

“และแน่นอนว่าที่1ต้องเป็นฉันกับไอรีน!”เคียน่ากล่าวออกมาด้วยความมั่นใจแบบสุดแต่ทว่า

 

อันดับ1:ฟูกะ,ไอรีน ลู คอลเลส

 

“อ-อะไรกัน! ทำไมชื่อของยัยนั้นถึงขึ้นไปอยู่ที่1ได้ล่ะ! แล้วชื่อของฉันมันหายไปไหน!?”เคียน่ากล่าวออกมาอย่างตกใจพร้อมพยายามไล่หาชื่อของตนตามตารางชื่อ “เคียน่าชื่อของเธออยู่นี่ล่ะ”ไอรีนกล่าวพร้อมชี้ไปที่ชื่อที่ถูกแยกออกมาพร้อมกับเมย์ที่นิ้มเจื่อนๆและโบรเนียที่กลั้นขำ “อะไรกันคะแนนดีจนต้องแยกไว้คนเดียวเลยเหรอเนี่ย~~”และพอเคียน่าอ่านดูก็ทรุดลงไป

 

สอบตก:เคียน่า คาสลาน่า

 

“ไม่จริง!”เคียน่าตะโกนออกมาพร้อมฉีกกระดาษที่บอกว่าเธอสอบตกทิ้ง “มันจะไปผ่านได้ยังไงกันล่ะ ก็เธอสอบตกทุกวิชานิ”อาจารย์ผู้ชายใส่แว่นคนหนึ่งเดิน เข้ามากล่าวกับเคียน่า “ส่วนนี้คือคะแนนของเธอ ดูซะ”อาจารย์ชายยกใบคะแนนของเคียน่าขึ้นมา “ทั้งวิชาประวัติศาสตร์,วิทยาศาสตร์,ชีวะ,เคมีและวิชาอื่นๆรวม21วิชาเธอสอบตกทุกวิชาเลย”อาจารย์ชายเริ่มสาธยายคะแนนของเคียน่าว่าทำไมเป็นอย่างงี้อย่างรวดเร็ว ส่วนทางเคียน่านั้น “ย๊า! อย่าดูนะ พี่เมย์ ไอรีนอย่าดูนะ!”

 

ณ ตอนเย็น ในบ้านของฮิเมโกะ

 

“เฮ้อ! คงต้องฝึกพิเศษสินะ!”ฮิเมโกะถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจิบเบียร์กระป๋อง “ฝึกพิเศษเหรอ?”×4 ทั้งไอรีน,เคียน่า,เมย์และโบรเนียต่างเอียงคอสงสัย “ใช่เพราะมันเป็นทางเลือกสุดท้ายที่จะทำให้เคียน่าสอบผ่าน”ฮิเมโกะกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจัง 

 

“ง่ะ! งั้นเราจะช่วยเคียน่าด้วย!”ไอรีนที่ได้ฟังก็กล่าวออกมาอย่างกระตือรือร้น"อย่างงั้นแหละ! พวกเรามีเวลาต่อจากนี้1อาทิตย์เพื่อทำให้เคียน่าสอบผ่าน!"

 

“โอ้!”×4

 

ทุกคนต่างกล่าวอย่างพร้อมเพรียงแต่ตอนนี้เมย์กลับมองไปที่ต้นคอของไอรีนที่มีรอยจ้ำสีแดงจากการดูดอยู่ และดวงตาของเมย์ก็กลายเป็นสีแดงไปชั่วขณะก่อนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

 

จบ

-----------------------------------

ตอนนี้ผมเขียนยาวเป็นพิเศษเลยนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 137 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #43 EntityVR (@EntityVR) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 17:54

  กอริล่าเรอะเราว่ามันไม่เหมือนนะแต่พอได้อ่านว่ากอริล่ามันนึกถึงกอริล่าใน one punch man เลย

  #43
  0
 2. #36 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 19:02
  ใครเป็นคนกดนะ
  #36
  18
  • #36-17 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 19:20
   ผู้ต้องสงสัยเหลือแค่คนเดียว!
   #36-17
  • #36-18 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 19:37
   เเน่นอนเเล้วเเหละ555
   #36-18
 3. #35 0621198225 (@0621198225) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 18:37
  อยากรู้ว่าใครกันที่จับกด555
  #35
  1
  • #35-1 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 19:10
   ผู้ต้องสงสัยมีเยอะจริงๆ
   #35-1
 4. #34 จงสรรเสริญซะ!! (@damon20t) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 17:14

  โดนกดแน่ๆ

  #34
  0
 5. #32 ข้าวพัด (@Thitipong025) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 14:11
  ใครนะต้นเรื่อง
  #32
  1
  • #32-1 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 14:15
   ผู้ต้องสงสัยมีมากมายจริงๆ
   #32-1
 6. #31 KenKrk (@KenKrk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 13:32
  มาแล้ว
  #31
  13
  • #31-10 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 13:39
   ปกติ3-4พันถ้าฮึดหน่อยก็5-6พันแหละ แต่ถ้าพยายามคงได้แต่จะลงช้า
   #31-10
  • #31-12 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 7)
   25 กรกฎาคม 2563 / 13:40
   เฮอะๆ ไรท์ท่านอื่นคงประมาณนี้แหละนะ
   #31-12