[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 6 : ได้เข้าโรงเรียนล่ะ!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  24 ก.ค. 63

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

ประตูถูกเปิดออกมาพร้อมกับไอรีนและฟูกะ “อ้าว! สู้กันเสร็จแล้วเหรอ?”เทเรซ่ากล่าวออกมาพร้อมหันหลังไปหาไอรีนที่มีแผลถลอกนิดหน่อย ส่วนฟูกะนั้นไร้บาดแผลเลย “……”ไอรีนเงียบไปตอบอะไรได้แต่พองแก้มอย่างไม่พอใจแต่กลับเต็มไปด้วยความน่ารัก

 

“นี่เธอทำิะไรไอรีนน่ะแผลเต็มตัวเลย!”เคียน่าได้พุ่งเข้าไปกอดไอรีนพร้อมจ้องฟูกะเขม็ง “อาจารย์แว่นแดงไม่ได้ทำอะไรเราหรอกเคียน่า หินมันมาชนเราง่ะ!”(อืม…หินมาชนแบบนี้อาการท่าจะหนักนะไอรีน//ไรท์)ไอรีนกล่าวพร้อมทำท่าจะร้องไห้ “เจ้าหินนั้นมันอยู่ไหนฉันจะทุบมันทิ้งเดี๋ยวนี้แหละ!”เคียน่ากล่าวพร้อมถกแขนเสื้อขึ้นเหมือนนักเลง

 

“อุ๊บ! คิกๆๆๆ!”เทเรซ่ากลั้นขำสุดชีวิตพร้อมมองไปยังฟูกะที่มือของเธอมีรอยหินกรวดถูกบีบแตกอยู่ ‘ดูเหมือนว่าพึ่งไปบีบหินแตกมาแล้วสินะ’เทเรซ่าคิดในใจก่อนจะลุกขึ้นพร้อมกล่าว่ากับไอรีน “แล้วเธอจะเข้าเรียนที่นี่กับพวกเคียน่าไหมล่ะ?”

 

“เรียนแน่นอนสิ! แถมอาจารย์แว่นแดงยังเรียนที่นี่ด้วย เราก็ต้องเรียนอยู่แล้ว!”ไอรีนกล่าวออกมาด้วยความมั่นใจ เทรเซ่าที่ได้ยินก็กล่าวว่า “งั้นยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนเซนต์เฟรย่านะ ไอรีน ลู คอลเลส”เทเรซ่ากล่าวออกมาด้วยความยินดี

 

“งั้นฟูกะ พาเคียน่ากับไอรีนไปห้องฮิเมโกะทีนะ”เทเรซ่ากล่าวออกมาก่อนจะเดินออกจากหองพยาบาลในทันที “งั้นใส่เสื้อผ้าปกติก่อนนะ”ฟูกะกล่าวออกมาก่อนจะยื่นชุดของเคียน่าและของไอรีนออกมา ซึ่งไอรีนก็ถอดชุดออกมาในทันทีและแน่นอนว่า “อู้ว! ของดีสุดๆ!”เคียน่ากล่าวออกมาพร้อมเลือดกำเดาที่ไหลออกมา

 

ส่วนฟูกะนั้นได้แต่ท่องในใจว่า ‘อดทนเอาไว้! อย่าหันไปมองๆๆๆๆ!!!!!!!! ฟูกะเธอต้องอย่าหันไปมอง!’ฟูกะไปหน้าแดงระเรื่อด้วยความเขินอายแบบสุดแทบจะสลัดคราบสาวเท่ออกไปกลายเป็นสาวน้อยเลยทีเดียว

 

“เอาล่ะ เราแต่งตัวเสร็จแล้ว! อ่าว! เคียน่ากับอาจารย์แว่นแดงเป็นอะไรน่ะเลือดกำเดาไหลออกมาเลยอะ?”ไอรีนเอียงคอด้วยความใสซื่อก่อนที่เคียน่าจะรีบแต่งตัว ส่วนฟูกะที่เลือดกำเดาไหลอยู่ก็รีบเช็ดเลือดของตนก่อนจะเดินนำไปที่ห้องพักในทันที

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

“ทำไมมันถงได้รกแบบนี้ล่ะเนี่ย?”เคียน่ากล่าวออกมาด้วยความสงสัยพร้อมมองไปรอบห้องที่แบบว่าโคตรจะรกแบบสุดๆ “ก็นะมันเป็นห้องของพันตรีนี่นะ”ฟูกะได้แต่ทำหน้าเหนื่อยใจกับสิ่งตรงหน้า

 

“อย่าเปิดตู้นะ!!!!!”อยู่ๆก็มีเสียงดังขึ้นแล้วมีของหลายอย่างทะลักออกมาจากตู้เสื้อผ้า “ทำไมของมันเต็มตู้ขนาดนี้ล่ะคะคุณฮิเมโกะ!”เมย์ตะโกนออกมาใส่หญิงสาวผมสีแดงตาสีเหลืองหรือมุรามาตะ ฮิเมโกะนั้นเอง ก่อนที่พยายามจะดึงโบรเนียออกมาจากกองขยะก่อนที่เมย์จะหันมาเห็นเคียน่าและไอรีนที่ยืนอยู่ที่หน้าประตู

 

“เคียน่า ไอรีน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เมย์พุ่งเข้าไปกอดทั้งสองคนพร้อมกันก่อนน้ำตาจะไหลออกมา “แอ้ก! อึดอัดอะ!”ไอรีนกล่าวก่อนจะมุดตัวหนีกอดของเมย์ก่อนจะวิ่งไปหาโบรเนีย “ว่าไงโบรเนีย!”ไอรีนกอดโบรเนียเบาๆก่อนจะเอาหน้าไปถูไถกับโบรเนีย “อือ~~~~~ พี่ไอรีนรู้สึกดีจัง”ทางโบรเนียเองก็กอดรับแถมยังเอาหน้าไปซุกอกไอรีนอีก โดยมีสายตาของเคียน่าและเมย์ที่ผล่ะกอดจากกันแล้ว มองด้วยสายตาน่ากลัวใส่โบรเนียอยู่

 

“เอาล่ะ พวกเธอคุยกันเสร็จแล้วสินะ?”อยู่ๆเทเรซ่าก็เดินเข้ามา “งั้นตัดสินใจรับข้อเสนอรึยังล่ะ?”เทเรซ่ากล่าวถามออกมา “งั้นถ้าฉันรับข้อเสนอว่าฉันจะเรียนที่นี่ เธอจะบอกได้ไหมว่าพ่อฉันอยู่ไหน”เคียน่ากล่าวตอบออกมา ทางไอรีนที่ได้ยินดวงตาที่เป็นสีเหลืองของเธอเกิดประกายนิดหน่อย

 

“แบบนั้นมันง่ายเกินไป ฉันจะไม่บอกเธอจนกว่าเธอจะแข็งแกร่งพอที่จะสู้กับวัลคิรี่แนวหน้าของโรงเรียนได้!”เทเรซ่ากล่าวพร้อมทำใบหน้าจริงจัง ทางเคียน่าก็เผยสีหน้าที่มั่นใจสุดๆออกมาทำให้ประกายในดวงตาสีเหลืองของไอรีนหายไป “ง่ายไปเหรอก็เอาสิ! ไม่ว่าใครหน้าไหนถ้าฉันเอาจริงต่อให้มาทั้งโรงเรียนก็โค่นฉันไม่ได้หรอก!!!!!!”

 

ส่วนไอรีนตอนนี้ได้เดินออกมาจากบ้านของฮิเมโกะ แล้วหยิบบางอย่างขึ้นมา ใช่แล้ว! มันคืออัลคาร์เรส ก่อนที่มันจะส่องแสงแล้วไอรีนก็เริ่มทรุดลงไป

 

“ต้องพยายามมากกว่านี้เพื่อปกป้องทุกคน!”

 

จบ

-------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #30 Hanazono renki (@wiphawisaensupha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:53
  น้องซื่อมาก แต่มีความพยายามที่ดีล่ะนะ
  #30
  0
 2. #29 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 18:03
  เเมวเม้น
  #29
  13
  • #29-12 mikiu2 (@mikiu) (จากตอนที่ 6)
   1 กันยายน 2563 / 09:27
   555555
   #29-12
  • #29-13 TomusG (@TomusG) (จากตอนที่ 6)
   21 กันยายน 2563 / 01:17
   555555
   #29-13