[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 5 : โกรธแล้วนะอาจารย์แว่นแดง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  23 ก.ค. 63

“เอ๊ะ!? เดี๋ยวเคียน่าจะทำอะไรเราน่ะ!”ไอรีนตะโกนออกมาด้วยความตกใจขณะที่เคียน่ากำลังเลื่อนใบหน้าเข้ามาจะจูบไอรีน “อ๊ะ! ดันตื่นซะก่อน! บ้าเอ้ย!”เคียน่าบ่นออกมาเบาๆก่อนจะเคลื่อนใบหน้าออกไป

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~

 

“อ่าว! ตื่นแล้วเหรอ? ดูเหมือนจะพักผ่อนอย่างสบายใจมากเลยสินะ~~”ทันใดนั้นประตูก็เปิดออกมาพร้อมเด็กสาวผมสีขาวดวงตาสีฟ้าใส่ชุดซิสเตอร์ด้านหลังแบกไม้กางเกงสีทองขนาดยักษ์ “อ๊ะ/เอ๊ะ!!!!!!”ทั้งไอรีนและเคียน่าต่างตกใจมากที่อยู่ๆก็มีคนเข้ามา

 

“ที่นี่ที่ไหนยัยจิ๋ว?”เคียน่ากล่าวออกไปด้วยความสงสัยแต่ดันไปพูดคำพูดที่ไม่ควรเข้าซะแล้ว “เคียน่าเราว่าอย่าพูดเสียมารยาทแบบนั้นสิ”ไอรีนกล่าวดุเคียน่าเล็กน้อย แต่ก็มีเสียงดังขึ้นก่อนจะได้กล่าวอะไร

 

เป๊าะ!!!!!!!!! 

 

ฟึบ!!!!!!!!!!!!!!!! 

 

เด็กสาวผมสีขาวได้ดีดนิ้วพร้อมกับไม้กางเขนสีทองยักษ์ที่ปล่อยสายรยางค์แสงไปรัดข้อมือและข้อเท้าของเคียน่าเอาไว้ “เคียน่า!!!!!!!!!!!”ไอรีนตะโกนออกมาพร้อมดวงตาสีเหลืองกลายเป็นเลขห้าที่เป็นเลขโรมันใช้แรงโน้มถ่วงผลักร่างของเด็กสาวผมสีขาวออกไป

 

“อึก! ใช้ได้นี่แต่ยังอ่อนไป!”เด็กสาวผมสีขาวควบคุมรยางค์แสงที่เหลือเข้าไปรัดที่ข้อเท้าของไอรีนจนเสียหลักและล้มลงทำให้พลังที่ผลักร่างของเด็กสาวผมสีขาวกระเด็นไป “เป็นพลังที่แปลกประหลาดแต่ยังไงก็มีประสบการณ์น้อยไปอยู่ดี”เด็กสาวผมสีขาวยักไหล่เล็กน้อย

 

“ปล่อยฉันกับไอรีนไปนะ!”เคียน่าพยายามจะขัดขืนแต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่เด็กสาวผมสีขาวจะเดินขึ้นมาเหยียบบนเตียงที่เคียน่าและไอรีนอยู่ “บอกใครว่าเป็นยัยจิ๋วกัน!”ไอรีนเตรียมเปิดใช้อัลคาร์เรสเตรียมสู้ถ้าเด็กสาวผมสีขาวทำอะไรกับพวกเธอทั้งสอง

 

“ฉันเทเรซ่า อโพคาลิปส์เป็นผู้อำนวยการของโรงเรียนเซนต์เฟรย่า”เทเรซ่ากล่าวออกมาพร้อมยืดอกภูมิใจ “แล้วกำลังมองหาพ่อของเธออยู่เหรอ ลูกสาวของชิกกี้?”เทเรซ่ากล่าวพร้อมนั่งยองๆอยู่ตรงหน้าของเคียน่า

 

ทันใดนั้นไอรีนก็หลุดตากรยางค์แสงพร้อมกับชูมือขึ้นฟ้า “อัลคาร์เรส!!!!”ปรากฎคมดาบสีเงินออกมาพร้อมกับใบดาบสีเงินถูกจ่อไปที่ด้านหลังของเทเรซ่า “ในที่สุดก็หลุดออกมาได้”ไอรีนกล่าวพร้อมกระชับอัลคาร์เรสในมือแน่น “โฮ่ว! มีฝีมือมากกว่าที่คิดนะเนี่ย~”เทเรซ่ากล่าวแบบไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ก่อนจะมีคนพุ่งมาชนแล้วพาไอรีนออกไปด้านนอกที่เป็นสนามหญ้า

 

“อัก! ออกไปจากตัวเรานะ!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมสะบัดอัลคาร์เรสออกไปสร้างคลื่นสีเงินไปรอบตัวของเด็กสาวดวงตาสองสีทำให้บุคคลที่จับกุมไอรีนต้องถอยออกไป และตอนนี้ไอรีนได้เห็นใบหน้าจองคนที่จับกุมเธอ ปรากฎเป็นเด็กสาวผมสีเทาดวงตาสีฟ้าอยู่ในชุดที่ดูคล้ายพวกกังฟู และเธอก็ใส่แว่นสีแดง

 

 

เด็กสาวใส่แว่นสีแดงนั้นมองไปรอบๆระยะคลื่นดาบสีเงินของอัลคาร์เรสแล้วพึมพำออกมาเบาๆว่า “เป็นอาวุธที่อันตรายพอสมควรเลย”เด็กสาวใส่แว่นสีแดงมองไปยังต้นหญ้าที่โดนคลื่นดาบจนบิดเบี้ยวแล้วสลายไป

 

“แฮ่กๆ! อัลคาร์เรสมันกินพลังงานจริงๆ!”ไอรีนหอบหายใจเล็กน้อยก่อนจะกลับไปจับดาบสองมือ “เอาล่ะ คงต้องขอใช้กำลังล่ะนะ”เด็กสาวใส่แว่นสีแดงกล่าวพร้อมตั้งท่า “เราไม่ออมมือให้เธอหรอกนะ!”ไอรีนกล่าวอย่างจริงจังพร้อมออ ร่าที่ค่อยๆถูกปลดปล่อยออกมาจากอัลคาร์เรส

 

[นายหญิงท่านอยากให้ข้าสังหารคนตรงหน้าหรือไม่?] อัลคาร์เรสสื่อสารผ่านจิตกับไอรีนเพื่อถามว่าจะฆ่าเด็กสาวใส่แว่นสีแดงตรงหน้าเลยหรือไม่ “ไม่อะ แค่ทำให้บาดเจ็บนิดหน่อยก็พอ”ไอรีนกล่าวออกมาเบาๆพร้อมกับยกอัลคาร์เรสขึ้นเหนือหัว

 

“ลาทิสไฮซาร์ด!!!!!!!!!!!!!”ไอรีนฟันดาบออกไปจนเกิดคลื่นสีเงินที่มีความหนาแน่นมหาศาลอัดใส่เด็กสาวใส่แว่นสีแดง “หึ! ถึงจะทรงพลังแค่ไหนแต่ก็อ่านทางง่ายไปนะ”เด็กสาวใส่แว่นสีแดงกล่าวออกมาพร้อมหลบคลื่นดาบสีเงินได้อย่างฉิวเฉียด “โม่! ทำไมถึงต้องทำตัวเป็นอาจารย์ของเราด้วยล่ะ! เราเริ่มโกรธแล้วนะ!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมพองแก้มอย่างน่ารัก จนทำให้เด็กสาวใส่แว่นสีแดงแก้มเริ่มขึ้นสีนิดหน่อย

 

“เราจะโค่นเธอให้ได้! และทำให้เธอยอมขอโทษเราเรื่องที่พุ่งมาชนเรา!”ไอรีนกล่าวพร้อมสะบัดอัลคาร์เรสที่ตอนนี้ถูกปลดปล่อยพลังออกมาอย่างมหาศาล “งั้นถ้าเธอแพ้ต้องเรียกฉันว่าอาจารย์ละกัน”เด็กสาวใส่แว่นสีแดงกล่าวก่อนตั้งท่าขึ้นมา

 

“ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!”×2

 

ปัก! 

 

ทั้งสองต่างพุ่งเข้าใส่กันและไอรีนก็ได้สะดุดหินล้มลงพร้อมกับอัลคาร์เรสที่กระเด็นออกไปและมีเสียงดังขึ้นมาว่า [นายหญิง!!!!!!!!!!!!!!!!!!] 

 

“อุ๊บ! ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!”เด็กสาวใส่แว่นสีแดงหลุดหัวเราะออกมาดังลั่นพร้อมลงไปนั่งกุมท้อง “ง่า!!!!!!!! เราแพ้ซะแล้วอ่า!!!!!!”ไอรีนตะโกนออกมาพร้อมทำท่างอแงเหมือนเด็กน้อย “อย่าหัวเราะนะ! เราโกรธแล้วนะอาจารย์แว่นแดง!!!!!!!”

 

“ฮะๆ ไม่หัวเราะแล้วก็ได้ ฉันฟูกะ แล้วเธอล่ะ?”ฟูกะกล่าวแนะนำตัวพร้อมยื่นมือไปให้ไอรีน “เราไอรีน ลู คอลเลสฝากตัวด้วย อาจารย์แว่นแดง”

 

จบ

--------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #28 wiphawisaensupha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 21:30
  จารย์จะกินเด็กหรอ
  #28
  0
 2. #23 MINE_SAN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 20:53
  555555
  #23
  0
 3. #22 Dragon2549kiw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 19:00
  ฟูกะแกล้งเด็ก
  #22
  0