[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 44 : ชะตากรรมเอ๋ยจงมาร้อยเรียงกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 235
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  31 ต.ค. 63

“พี่เมย์!”

“คุณเมย์!”

ทั้งโบรเนียและเซเล่ต่างกล่าวออกมาอย่างตกตะลึงแล้วจดจ้องไปยังร่างของเด็กสาวผมสีม่วงเข้มที่คุ้นตาที่ตอนนี้อยู่ในชุดสีดำเปิดแผ่นหลังสุดแสนจะเนียนนุ่มสวมเกราะแขนสีแดงคล้ายซามูไรเปิดไหล่อันขาวผ่อง ผมสีม่วงเข้มถูกรวบเอาไว้ด้านหลังเป็นหางม้าประกายสายฟ้าเริ่มปรากฎ

“ซีโร่ฝากดูแลรอบนอกด้วย”

“รับทราบ!”

เด็กสาวผมสีน้ำตาลเข้มรับทำพลางทำท่าตะเบ๊ะเหือนทหาร แล้วซีโร่ก็ก้าวถอยหลังไปตามด้วยชักดาบยาวของตนเองออกมา ใบดาบยาวสีเงินส่องประกาย ก่อนที่จะปรากฎอักษรสีดำเริ่มปรากฎออกมาล้อมทั้งโบรเนียกับเซเล่และเมย์เป็นวงกลมกันไม่ให้ใครเข้ามาใกล้

ดวงตาสีม่วงอ่อนส่องประกายของเมย์ที่ตอนนี้เริ่มใช้พลังแฮชเชอร์ของตนจดจ้องไปยังร่างของเด็กสาวทั้งสองตรงหน้าที่เริ่มจะระแวง โบรเนียเรียกProject Bunnyออกมาพร้อมตั้งท่าเตรียมโจมตี เซเล่เองก็จับเคียวแน่นดวงตาสีน้ำเงินเข้มเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นสีแดง

“พี่เมย์กลับมาเถอะโบรเนียกับเคียน่าอยากให้พี่กลับมา”

“กลับมาเถอะนะคะคุณเมย์”

“ตอนนี้ฉัน…… ฉันยังกลับไปไม่ได้!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เปรี้ยง!!!!

ฟ้านั้นได้ผ่าลงมายังร่างของเมย์พร้อมกับเมย์ที่ปรากฎออกมาในร่างแฮชเชอร์ที่3 สายฟ้าสีม่วงแล่นไปตามพื้นดินมือขนาดใหญ่ที่ปรากฎออกมาจับไปที่ดาบขนาดใหญ่ในมืออีกข้างแน่น ผมสีม่วงเข้มที่ถูกรวบเอาไว้ด้านหลังได้ถูกปล่อยสยายออกมาตามสายลม

ทางด้านของโบรเนียเองก็เปลี่ยนเสื้อผ้ากลายเป็นชุดกระโปรงสั้นสีน้ำเงินตัดขาวผมที่ถูกรวบเอาไว้ได้ถูกสยายออกมาปลายผมที่ถูกดัดเป็นลอนปลิวไสวไปตามสายลมที่แรงขึ้นตุ้มหูสั่นไหวเล็กน้อย Project Bunnyได้เปลี่ยนกลายเป็นสีขาวตัดดำลายสีฟ้ามือข้างนึงที่เป็นปืนใหญ่กลายเป็นมือเหมือนอีกข้างนึง

ดวงตาสีน้ำเงินของเซเล่นั้นแปรเปลี่ยนกลายเป็นสีแดงสด ตรงอกปรากฎรอยสติกม่าสีแดงส่องประกายขึ้นเซเล่แฮชเชอร์เองก็เข้ามาโอบคอด้านหลังของเซเล่ก่อนที่จะกลายเป็นของเหลวหลอมรวมเข้ากับเคียวในมือของเซเล่

“เข้ามา”

“ย่าห์!!!!!!!!/ย๊ากกกกกกก!!!!!!”

ทั้งโบรเนียและเซเล่ในร่างของแฮชเชอร์ต่างกระโจนเข้าหาร่างของเมย์ที่ใช้พลังของแฮชเชอร์ที่3ออกมา

……..

ทางด้านนอก

“ดูเหมือนว่าข้างในจะทุ่มกันแบบสุดๆเลยแฮะ”

ซีโร่พึมพำออกมาเบาๆขณะที่ดวงตาสีฟ้ากระจ่ืางจดจ้องไปยังกำแพงที่เป็นอักษรสีดำที่เริ่มสั่นไหวออกมาเบาๆจากแรงปะทะข้างในแถมสายฟ้ายังคงผ่าลงมาแบบต่อเนื่องอีกด้วย แต่ทว่าทันใดนั้นเอง

เคร้ง!

ได้มีบางอย่างแหวกอากาศเข้าหาร่างของซีโร่ซึ่งเด็กสาวผมสีน้ำตาลอ่อนก็ตวัดดาบยาวขึ้นมาป้องกันได้อย่างง่ายดาย แต่ก็เกิดการเสี่ยดสีจนประกายไฟสาดส่องไปทั่วพื้นที่ ปรากฎร่างของหญิงสาวผมสีซากุระดวงตาสีม่วงในชุดยูกาตะพร้อมมีเกราะซามูไรสีแดงติดตามตัวที่กำลังยกดาบที่มีใบดาบเป็นสีแดงซากุระเลือดที่กำลังส่องประกาย

ฟึบ!

ซีโร่กระโดดหมุนตัวขึ้นเพื่อหลบหอกแสงสีเงินนับสิบที่พุ่งเข้ามาหาร่างบาง แล้วตวัดดาบไปมาเพื่อปัดป้องคมหอกแหลมแสงสีเงินที่กำลังเข้ามาหาร่างเพื่อทิ่มแทงร่างให้กลายเป็นพรุน ก่อนที่หญิงสาวผมสีขาวดวงตาสีฟ้าอยู่ในชุดแม่ชีโดยข้างๆมีOath of Judahสีเงินที่เปิดที่ใส่หอกเอาไว้

“คิดว่าไงซากุระ”

“น่าจะเป็นคนของพวกWorld Serpentที่ส่งมาทำภารกิจคงต้องจัดการให้สลบแล้วนำมาสอบสวนนะคาเรน”

หญิงสาวทั้งสองต่างใช้ดวงตาสีฟ้าและดวงตาสีม่วงจ้องมองไปยังร่างที่ใส่หน้ากากตรงหน้า คมดาบสีเงินยาวส่องประกายฮู้ดถูกเลิกลงเผยให้เห็นผมสีน้ำตาลเข้มที่ปรกลงมา

“เข้ามา”

เคร้ง!

ฟึบ!

ฟิ่ว!

เกร้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!

ซีโร่สะบัดดาบปัดป้องคมดาบของซากุระที่รวดเร็วเฉียบคมและไร้ปรานี ตามมาด้วยคาเรนจับโซ่สีเงินแน่นพร้อมปลดปล่อยOath of Judahสีเงินที่ปลดปล่อยพลังของคอร์แฮชเชอร์เทียมที่นำมาใช้แทนคอร์แฮชเชอร์ที่11ที่นำมาทำเป็นOath of Judahของแท้ 

จนเด็กสาวต้องรับการโจมตีจากคมดาบและคมหอกที่เข้ามาโรมรันจนบาดแผลนั้นเลือดไหลเป็นทาง ผ้าคลุมสีน้ำตาลขาดเป็นผ้าขี้ริ้ว

ซีโร่พยุงร่างของตนขึ้นมาแล้วชูดาบยาวของตนขึ้นก่อนที่ดาบยาวนั้นจะสลายกลายเป็นเส้นด้ายสีแดงนับไม่ถ้วน แล้วกลับมารวมกันกลายเป็นดาบคมด้านเดียวสีเงินมีเส้นสีแดงลากผ่านคล้ายเส้นชีพจรขณะที่มันกำลังสั่นไหว

“ชะตากรรมเอ๋ยจงมาร้อยเรียงกัน อัลคาร์เรส”

“ชะตากรรมของเจ้าได้ถูกกำหนดไว้แล้ว”

 

----------------------------------------------------------------------

อ่าวๆๆ ไหงอัลคาร์เรสเปลี่ยนไป๋

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #187 Sadkilcer (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 06:01
  ดาบอัปเกรดใหม่หรือนี่
  #187
  6
  • #187-3 Popparnpun(จากตอนที่ 44)
   23 ตุลาคม 2563 / 06:04
   ไปเขียนนิยายแฟนตาซีต่อละครับ
   #187-3
  • #187-5 Popparnpun(จากตอนที่ 44)
   23 ตุลาคม 2563 / 06:06
   นิยายเยอะเกิ๊น สงสัยเป็นกรรม
   #187-5