[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 40 : การกลับมาและWorld Serpent

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 359
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  9 ต.ค. 63

??? part

ณ เมืองนางาโซระ

ฟู่มมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ที่นี่มัน….นางาโซระงั้นรึ?”

ตัวข้ากล่าวออกมาด้วยความสงสัยพลางมองไปรอบๆ ช่างแปลกพิกลทั้งๆที่แต่ก่อนเป็นเมืองที่เจรฺิญแท้ๆแต่อนนี้กลับน้ำท่วมและเต็มไปด้วยเหล่าฮงไคมากมาย ข้าหรี่ตาลงเล็กน้อยพลางสำรวจตัวเองอีกนิดหน่อยก่อนที่ตัวข้าจะสะบัดผ้าคลุมขาดๆของตนออกไปแล้วพุ่งขึ้นไปตามตึก

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

ฮู่มมมมมมมม!!!!!!!!!!!

ฮงไคที่รูปร่างคล้ายกับแมงกระพุนตัวนึงพุ่งมาหาข้าทันทีที่สัมผัสได้ตัวของข้าได้ เฮ้อ! เป็นแบบนี้ทุกทีสิน่า ไม่รู้จักประมาณตนจริงๆเจ้าขยะนี่ 

“หายไปเสียตัวตนอันต่ำต้อยเช่นเจ้าไม่สมควรมาอยู่ต่อหน้าข้า”

ทันทีที่ข้านั้นกล่าวจบร่างของมันก็เริ่มถูกบีบอัดตัวเองไปเรื่อยๆมันกรีดร้องออกมาอย่างทรมานถึงขีดสุด หึๆเป็นเสียงที่น่าอภิรมย์เสียจริงๆ กรีดร้องเข้าไปเจ้าขยะตัวตนชั้นต่ำเช่นเจ้าต้องกรีดร้องแบบนี้ สุดท้ายมันก็กลายเป็นแค่ก้อนลูกบาศก์สีเหลี่ยมๆ 

ข้าเก็บมันขึ้นมาใส่เข้าไปในผ้าคลุมของตัวเอง อา…..ดูเหมือนนิสัยติดเล่นของข้ามันจะเริ่มปรากฎอีกแล้วสิ ใช้มิได้เลยนะเนี่ยตัวข้า พวกเราผ่านมันมาแล้ว ใช่ไหมไอรีน

“หืม? มาแล้วอย่างงั้นรึเนี่ย ผู้เหลือรอดจากอารยะธรรมเก่าเอ๋ย ไม่สิเควิน คาสลาน่า หึๆ!!!!!”

อา…..ช่างน่าขันเสียจริงๆผู้ที่แข็งแกร่งเช่นเจ้ากลับมิสามารถเอาชนะ อ็อตโต้ได้เสียที แต่ช่างเถอะความผันแปรของมนุษย์เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนเสียเท่าไหร่

“แกเป็นใครกัน แอนตี้-เอ็นโทรพีหรือว่าชิกซอล!”

ปรากฎร่างของชายหนุี่มผมสีขาวดวงตาสีน้ำเงินอยู่ในเสื้อสีขาวขอบดำฟ้าทับด้วยเสื้อโค้ทสีดำ ส่วนกางเกงเป็นกางเกงสีดำตรงหัวเข่าซ้ายมีเกราะติดอยู่ รองเท้าเป็นรองเท้าบู๊ทรัดเท้า คนคนๆนี้คือเควิน คาสลาน่าผู้นำขององค์กรWorld Serpent

“หึๆ ไม่ต้องระแวง ผู้เหลือรอดจากอารยะธรรมเก่าเอ๋ย~~~~”

ข้ากล่าวเสียงระรื่นแล้วเดินประชิดเข้าหาร่างเควินแล้วเอาบางอย่างออกมาจากผ้าคลุมขาสดๆของข้า แล้วยื่นมันให้กับเควิน ก่อนที่ดวงตาของชายหนุ่มผมสีขาวตรงหน้าจะเบิกกว้างด้วยความตกใจ มือทั้งสองข้างๆของเควินเริ่มสั่นแล้วรับมันเอาไว้ แววตาสั่นไหว ก่อนที่จะกล่าวออกมาอย่างสั่นเครือ

“เธอเอามันมาจากที่ไหน!?”

“หึ! คิดถึงไหมล่ะคู่หูเก่าของเจ้าjudgment of shamashยังไงล่ะ”

ดวงตาของทั้งข้าและเควินต่างมองไปยังปืนคู่สีดำตัดขาวพร้อมกับส่องแสงสีส้มมันคืออาวุธที่ทำมาจากคอร์ของแฮชเชอร์ที่7 judgment of shamash อาวุธเก่าของเควิน

“เธอต้องการอะไรถึงมอบสิ่งนี้ให้กับฉันกัน?”

“การเข้าร่วมองค์กรWorld Serpentของเจ้ายังไงล่ะ แต่ข้าไม่ได้คิดจะเข้าไปทำลายแต่เพื่อความปราถนาบางอย่างของข้าให้เป็นจริงก็แค่นั้นแหละ”

ข้าฉีกยิ้มออกมาเล็กน้อยพลางสะบัดผ้าคลุมขาดๆเบาๆแล้วกล่าวแนะนำตัวออกมทาว่า

“ข้าซีโร่ เบลลอสยินดีที่ได้พบเควินคาสลาน่า”

Zero part END

……..

เควินมองไปยังเด็กสาวผมสีน้ำตาลดำใส่หน้ากากรูปหน้ายิ้ปกปิดใบหน้าอยู่ในชุดที่มีกางเกงขายาวสีดำที่ค่อนข้างรัดรูป เสื้อเป็นสีขาวจีบระบายทับต่อด้วยเสื้อคลุมสีดำยาวจบด้วยผ้าคลุมสีดำขาดๆมีดาบยาวเก็บอยู่ในฝักแล้วคาดเอาไว้ที่เอวห่อผ้าที่ห่อบางอย่างไว้มันขนาดใหญ่และถูกเกฺ็บเอาไว้ด้านหลัง น้ำเสียงขี้เล่นแต่แฝงด้วยความเย็นชาอย่างที่ไม่อาจปิดได้

ชายหนุ่มผมสีขาวกุมคางครุ่นคิดเล็กน้อยพลางมองไปยังอดีตคู่หูของตนที่ถ้าตกลงก็จะได้รับมันคืนมา แม้อาจจะแบกความเสี่ยงที่จะถูกแทงข้างหลังได้แต่เขาไม่คิดว่าเด็กสาวตรงหน้าจะสามารถเอาชนะตนที่มีjudgment of shamashอยู่ได้

เลยพยักหน้ารับไปแต่ทันใดนั้นสัญชาติญาณของเควินก็ตื่นตัวขึ้นมาทันใดพร้อมกับหันไปทางซีโร่ที่ตอนนี้แผ่บรรยากาศอันแปลกประหลาดออกมาก่อนที่จะหายไปอย่างรวดเร็ว ผมสีน้ำตาลดำปลิวไสวไปตามสายลม 

“เป็นอะไรไปซีโร่?”

“เราไม่ได้เป็นอะไร ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกเควิน คาสลาน่าเอ๋ย”

‘คำพูดของเธอเปลี่ยนไป’

เควินคิดในใจเล็กน้อยก่อนที่จะพยักหน้ารับแล้วเดินกลับไปที่ฐานของตนในทันที ซีโร่เองก็เดินตามไปด้วยและภายใต้ผ้าคลุมนั้นเด็กสาวผมสีน้ำตาลดำนั้นมีเด็กสาวผมสีม่วงอยู่ในชุดกระโปรงยาวกำลังหลับอยู่

“ไปกันเถอะซีรีน เราจะเป็นคนฆ่ามันเอง”

 

จบ

---------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #177 Sadkilcer (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2563 / 19:32

  เอาให้หายดีแล้วค่อยมาจัดๆก็ได้นะจ๊ะ เป็นห่วง ^-^
  #177
  4
  • #177-1 Popparnpun(จากตอนที่ 40)
   9 ตุลาคม 2563 / 19:33
   พอไหวแล้วเน้อเลยมาอัพให้ ซีโร่คือใครกันนะ? TBC....
   #177-1
  • #177-3 Popparnpun(จากตอนที่ 40)
   9 ตุลาคม 2563 / 19:36
   ไอรีนจะโดนตัดบทรึเปล่าหว่า?
   #177-3