[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 34 : ประสายแสงจันทรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  25 ส.ค. 63

เกร้งงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ฟู่มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!

 

เสียงของดาบสีดำสองคมที่เสียดสีกับพื้นจนเกิดประกายไฟ คมดาบสองคมพุ่งเข้าใส่ซีลีที่ตอนนี้มีออร่าแฮชเชอร์ถูกแผ่ออกมาและดวงตาเป็นสีแดงอัญมณี ซีลียกเคียวสีน้ำเงินขึ้นมาปัดป้องแต่กลับโดนแรงกระแทกของดาบทำให้ตัวของเด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มดวงตาสีแดงอัญมณีทรุดลงไปเล็กน้อย ก่อนที่เธอสัมผัสได้ถึงของเหลวสีแดงอุ่นๆไหลออกมาบริเวณแก้มของตน

 

“!!!!!!”ซีลีดวงตาเบิกกว้างด้วยความตกใจก่อนที่เธอจะกระโดดถอยหลังออกมาแล้วตวัดเคียวสีน้ำเงินเป็นวงกว้างพร้อมกับออร่าสีแดงเข้มทะลักออกมาจากคมของเคียวสีน้ำเงิน ยุลมิลล์แกนยกยิ้มขึ้นมาเล็กน้อยแล้วเหวี่ยงดาบออกไปขัดคมเคียวสีน้ำเงินที่กำลังพุ่งมาที่คอของเธอ ก่อนที่บนมือของเด็กสาวผมสีดำจะปรากฎลูกบอลสีดำ ยุลมิลล์แกนไม่กล่าวอะไรมากซัดลูกบอลสีดำอัดไปยังร่างของซีลีจนต้องถอยครูดออกไปในทันที

 

“อึก! ค่อกๆๆๆๆ!!!!”ซีลีกุมท้องของตนที่ยุบลงไปเล็กน้อยจากความเจ็บปวดเลฃือดสีแดงถูกพ่นออกมาจากปากของเด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มดวงตาสีแดงอัญมณี แววตาของยุลมิลล์แกนเผยความบ้าคลั่งของตนออกมาดาบสองคมสีดำถูกยกขึ้นมา ดาบสองคมสีดำถูกวาดออกเป็นแนวเฉียงด้วยพละกำลังอันมหาศาล

 

ซีลีจรดปลายเคียวสีน้ำเงินกันดาบสองคมสีดำของยุลมิลล์แกนเอาไว้

 

กึก!

 

ร่างของซีลีสั่นจากอาการชาเพราะพละกำลังมหาศาลของยุลมิลล์แกนที่ถูกยกดาบวาดออกไป เด็กสาวผมสีดำผู้บ้าคลั่งหรี่ตาลงเล็กน้อยกล้ามเนื้อแขนทั้งสองข้างนั้นถูกเกร็งจนแน่นแล้วยกดาบขึ้นสูงเหนือหัวแล้วฟาดดาบสองคมสีดำลงมาอย่างแรง ซีลีกัดฟันพร้อมเร่งพลังของแฮชเชอร์ของตนออกมาจนถึงขีดสุดแล้วตวัดเคียวสีน้ำเงินของตนออกไปเป็นวงกว้าง

 

คมดาบสีดำแหวกผ่าอากาศเข้าใส่เคียวที่ถูกคลุมด้วยออร่าแฮชเชอร์สีแดงเข้ม ทันใดนั้นยุลมิลล์แกนก็แสยะยิ้มออกมาอย่างชั่วร้าย ก่อนจะเบี่ยงดาบและร่างหลบไปได้อย่างง่ายดายก่อนที่จะบิดข้อมือของตนแทงดาบสองคมสีดำขึ้นด้วยพละกำลังมหาศาลทำให้เคียวสีน้ำเงินเข้มหลุดมือออกไปในทันที

 

“อ๊ะ! เสร็จกัน!”ซีล่ีพยายามจะกระโดดถอยหลบคมดาบของยุลมิลล์แกนได้อย่างฉิวเฉียดจนเสือดผ้าขาดกระจุยกับคมดาบ ซีลีอาศัยจังหวะกระโดดไปบนอากาศแล้วจับไปที่เคียวสีน้ำเงินแล้วคลุมด้วยออร่าแฮชเชอร์สีแดงเข้มแล้วเขวี้ยงเคียวสีน้ำเงินออกไปสุดแรงด้วยพละกำลังที่เหนือมนุษย์ของแฮชเชอร์

 

เคร้ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ยุลมิลล์แกนควงดาบปัดเคียวที่ถูกเขวี้ยงลงมาแล้วบิดข้อมือของตนส่งเคียวสีน้ำเงินไปปักที่กำแพง ยุลมิลล์แกนวาดมือออกไปสร้างมือสีดำนับสิบออกไปรัดพันที่ร่างของซีลี ทางเด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มก็ขมวดคิ้วเข้าหากันแล้วคลุมร่างด้วยออร่าแฮชเชอร์สีแดงเข้มพุ่งหลบมือสีดำที่กำลังจะรัดพันแล้วหมุนตัวหลบ แล้วพุ่งซิกแซกแล้ววาดมือออกไปสร้างคมมีดที่ทำมาจากออร่าแฮชเชอร์สีแดงเข้ม

 

ซีลีคว้าไปที่เคียวสีน้ำเงินของตนแล้วสะบัดออกไปเป็นวงกว้างจนออร่าแฮชเชอร์สีแดงเข้มถูกกวาดออกไปเป็นแนวกว้างจนพื้นที่เหี้ยนเตียนจนไม่เหลืออะไร แต่เด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มดวงตาสีแดงอัญมณีกลับมองไม่เห็นเด็กสาวผมสีดำผู้บ้าคลั่งแม้แต่น้อย ดวงตาสีแดงอัญ๘มณีกวาดตามองไปรอบๆเพื่อหาตัวของอีกฝ่ายก่อนจะได้สติแล้วแหงนหน้าขึ้นข้างบนในทันใด

 

เงาที่ทับซ้อนกับดวงจันทร์ที่กำลังเปล่งประกายเหมือนกับดาบสองคมสีดำที่กำลังส่องแสงสีขาวนวลออกมาอย่างบ้าคลั่งแรงกดดันถูกปลดปล่อยออกมาปีกที่มีโคนเป็นสีดำเหมือนขนอีกาชุบน้ำไล่สีจากดำไปขาวจนถึงปลายปีกที่เป็นสีขาวหิมะ ร่างนั้นพุ่งเข้าใส่ซีลีด้วยความเร็วสูงจนน่ากลัว 

 

ซีลีเร่งพลังแฮชเชอร์ของตนจนถึงสูงสุดดวงตาสีแดงอัญมณีปรากฎประกายวาวโรจน์ กล้ามเนื้อขาทั้งสองข้างนั้นถูกเกร็งแล้วพุ่งขึ้นไปในทันทีเคียวถูกกระชับขึ้นมาแล้วถูกง้างออกไปด้านข้าง

 

“ย๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”ซีลีคำรามลั่นออกมาพร้อมฟันเคียวออกไปในทันที

 

“ประกายแสงจันทรา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เสียงของยุลมิลล์แกนตะโกนกึกก้องคมอาวุธทั้งสองนั้นได้เข้าปะทะกันในที่สุดและ

 

จบ

--------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #163 catDavil (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 11:02
  เเมวอ่าน เเมวเม้น
  #163
  1
  • #163-1 Popparnpun(จากตอนที่ 34)
   26 สิงหาคม 2563 / 11:03

   ในที่สุด! ก็มีคนมาเม้น!!!!!!!!
   #163-1