[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 33 : บุกกลุ่มเอนโทรพี [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  24 ส.ค. 63

“อึก! จำเอาไว้เลยยุลมิลล์แกนเธอโดนลงโทษแน่”ไอรีนที่ตอนนี้อยู่ในสภาพเปลือยจากการบรรเลงรักเมื่อครู่หันไปมองคาดโทษตัวการที่ใช้มนตร์สเน่ห์ใส่เธอเมื่อครู่ แล้วใส่ชุดของตนดังเดิมแววตาอันเย็นชาจดจ้องไปยังเด็กสาวผมสีดำที่ประดับด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

“แหมๆ~ อย่าจ้องเราแบบนั้นสิเราแค่อยากให้เจ้ารู้สึกดีเองนา~~”ยุลมิลล์แกนกล่าวเสียงระรื่นแล้วเดินเหยาะๆไปที่มังกรดำที่ไอรีนเรียกออกมาโดยมีไอรีนใช้ดวงตาทิ่มแทงไปที่หลังของยุลมิลล์แกนซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ค่อยใส่ใจซักเท่าไหร่

 

“แล้วแผนการของเธอล่ะ?”ไอรีนกล่าวถามยุลมิลล์แกนพร้อมกับกางปีกของตนบินขึ้นไปด้านหลังของมังกรดำ ก่อนที่จะยกอัลคาร์เรสในร่างดาบสีเงินส่องแสงแล้วกลับมาร่างของเด็กสาวในชุดเมดผมสีเงินอีกครั้ง “หุๆ เอาล่ะ แผนแรกบุกไปยังฐานของเอนโทรพีกันเราจะไปพาหนึ่งในแฮชเชอร์มาร่วมกันกับแผนต่อไป แต่ก่อนอื่นเรียกอาวุธของเธอกลับมาก่อนดีกว่านะ”ไอรีนพยักหน้ารับแล้วชูมือขึ้นทำให้ร่างของสามสาวอาวุธของไอรีนส่องแสงแล้วกลายเป็นสัญลักษณ์ตามร่างของไอรีนรวมถึงโล่แห่งการแตกสลาย โมซิกที่อยู่ในมือด้วยจที่กลายมาเป็นสัญลักษณ์โล่สีเขียวลายทอง

 

“จะไปเลยไหม?”ไอรีนกล่าวพร้อมลูบหัวมังกรดำที่เธอเรียกออกมา ซึ่งทางยุลมิลล์แกนก็ฉีกยิ้มกว้างออกมาสร้างความขนลุกให้ไอรีนเล็กน้อยก่อนที่เด็กสาวดวงตาวองสีจะสะบัดมือออกไปเป็นสัญญาณให้เจ้ามังกรออกตัวบินออกไปในทันที

 

ปีกที่เต็มไปด้วยเกล็ดสีดำอมม่วงถูกสยายออกไปอย่างกว้างไกลตึกร้างเริ่มสั่นจากแรงลมที่ถูกสร้างจากการกระพือปีกเสาของตึกร้างเริ่มแตกออกเมื่อสัมผัสเข้ากับปีกที่เต็มไปด้วยเกล็ดสีดำอมม่วงเท้าที่ใหญ่โตของมังกรดำได้กระทืบลงไปที่พื้นแล้วพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าทำลายทุกสิ่งที่กีดขวางมันไม่ให้ทยานขึ้นสู่ท้องฟ้าดวงตาสีแดงก่ำจดจ้องไปยังท้องฟ้าแล้วขึ้นสู่ท้องฟ้า ก่อนที่จะบินออกไปในทันที พร้อมกับปราฎวงแหวนสีดำอมม่วงขนาดใหญ่เท่าตัวมังกรดำแล้วเจ้ามังกรดำก็พุ่งเข้าไปในวงแหวนทันที

 

50%

----------------------------

50%

 

ฟู่ม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ท่ามกลางราตรีที่ยาวนานนั้นได้ปรากฎมังกรดำขนาดยักษ์ที่มีเกล็ดสีดำอมม่วง ดวงตาแดงก่ำดุร้าย ฟันอันแหลมคมที่เรียงตัวกันอย่างงดงาม ปีกที่ประดับด้วยเกล็ดสีดำอมม่วงที่ตอนนี้กำลังกระพือสร้างสายลมอันน่าพรั่นพรึงออกมา คอของเจ้ามังกรดำชูขึ้นจ้องมองไปยังโกดังลับที่ที่นึง ที่เป็นฐานลับของกลุ่มเอนโทรพี ยุลมิลล์แกนที่เห็นก็เข้าไปกระซิบกับไอรีนที่เหม่อมองไปยังโกดังลับที่เป็นฐานของกลุ่มเอนโทรพี

 

“เข้าใจแล้ว คุณคุโระเผามันซะ!”ไอรีนจเรียกชื่อเล่นของมังกรที่ตนตั้งให้ทางคุโระก็พยักหน้ารับแล้วอ้าปากที่เต็มไปด้วยฟันอันแหลมคมของมันทันใดนั้นเปลวเพลิงสีดำทมิฬก็ทะลักออกมาจากปากที่อ้ากว้างของคุโระ ไอรีนหรี่ตาลงเล็กน้อยแล้วตวัดมือลงเป็นสัญญาณให้กับมังกรดำที่เตรียมพร้อมแล้ว

 

ฟู่มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

เปลวเพลิงสีดำทมิฬเผาไหม้ทุกสิ่งที่ขวางหน้าให้กลายเป็นเถ้าถ่าน เถ้าถ่านสีดำและขี้เถ้าสีเทา เศษเหล็ก เศษไม้ที่เต็มไปด้วยรอยไหม้มากมาย และท่ามกลางเถ้าถ่านพวกนั้นก็ปรากฎหญิงสาวผมสีบลอนด์อยู่ในชุดทหารมีแผลไฟไหม้ตามตัวจากเปลวเพลิงสีดำทมิฬ แต่ก็รอดมาได้อย่างน่าแปลกใจรอบๆตัวมีบาเรียสีฟ้าออกไปทางม่วงโดยมีเด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มอยู่ในชุดกระโปรงสั้นสีฟ้าผสมสีน้ำเงินเข้มในมือถือเคียวสีน้ำเงินอยู่

 

“อึก! ขอบใจมากซีลีเกือบไปซะแล้ว”หญิงสาวผมสีบลอนด์กล่าวพร้อมกดไปที่แผลไฟไหม้ที่ต้นแขนขวาของตัวเอง พร้อมหันไปขอบคุณเด็กสาวผมสีน้ำเงินเข้มหรือซีลีเล็กน้อย “ไม่เป็นไรค่ะ คุณโคโค่เลียเล็กน้อยมากค่ะ”ซีลีก้มหัวเล็กน้อยให้กับหญิงสาวผมสีบลอนด์หรือโคโค่เลีย ก่อนที่จะเบนสายตาไปยังต้นเพลิงที่กำลังใช้ดวงตาสองสีมองมาทางพวกเธออยู่

 

“……..”ทั้งสองฝ่ายต่างไม่พูดอะไร แต่ทันใดนั้นเด็กสาวผมสีดำอยู่ในชุดไปรเวทสีดำสนิทลายดวงดาวได้กระโดดลงมาจากคุโระ นั้นคือยุลมิลล์แกน “ฮิๆ คุณหนูผมสีน้ำเงินเข้มคนนั้นน่ะมาสู้กันเถอะ”พอกล่าวจบแววตาของยุลมิลล์แกนก็เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งดาบสีดำสองคมถูกชักออกมาตวัดไปมาอย่างไม่เป็นระเบียบและไร้แบบแผน

 

ทางซีลีก็ขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนที่เคียวในมือจะถูกกระชับแววตาเริ่มสั่นไหวทันใดนั้น ดวงตาสีน้ำเงินนั้นได้กลายเป็นดวงตาสีแดงสดออร่าของแฮชเชอร์ถูกแผ่ออกมาอย่างมหาศาล  

 

ทางยุลมิลล์แกนที่เห็นก็ฉีกยิ้มแล้วพุ่งเข้าใส่ซีลีในทันที ส่วนซีลีก็ตวัดเคียวของตนไปมาแล้วพุ่งเข้าใส่ยุลมิลล์แกนเช่นกันและ

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

จบ

--------------------------------------------------

ไม่พูดอะไรมากแต่ก็ ค้างไปซะ! 

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #162 Nazzga2 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 15:06
  โถ่ตั้งแต่หนูไอรีนโดนเรียน ออกมานอกจากชุดออกศึกแล้ว คงใช่ชุดวันเกิดแทนชุดอื่นยันชุดว่าน้ำเป็นแน่แท้
  #162
  0