[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 30 : การตื่นขึ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  18 ส.ค. 63

ฟู่ม!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

กิ่งก้านสีดำได้พุ่งใส่ฟูกะจากรอบทิศทางซึ่งทางเด็กสาวผมสีเทาสวมแว่นสีแดงหลับตาก่อนที่จะเริ่มตั้งท่าหมัดของตน

 

“ฟู่! ฮ่า!”ฟูกะที่หลับตาอยู่ได้สูดลมหายใจเข้าไปลึกๆแล้วต่อยออกไปที่อากาศสร้างคลื่นอัดกระแทกใส่กิ่งก้านสีดำจนมันแตกกระจายกลางอากาศในที่สุด “ฮึ่ม! เป็นคนที่จัดการยุ่งยากจริงๆเลยนะเจ้าน่ะ”โอลมิสพ่นลมหายใจออกมาแล้วสะบัดมือของตนสร้างรากไม้สีดำพุ่งเข้าใส่ฟูกะจากรอบทิศทาง

 

ฟึบ!

 

ฟูกะกระโดดตีลังกาออกมาแล้วซัดหมัดไปที่อากาศสร้างคลื่นกระแทกใส่โอลมิส แต่ทันใดนั้นคลื่นกระแทกนั้นกลับบิดเบี้ยวแล้วสลายหายไป ฟูกะที่ร่อนลงพื้นมาก็หันหน้าไปยังผู้ที่นั่งอยู่บนหรือไอรีนที่ตอนนี้ดวงตาข้างขวาที่เป็นสีฟ้าออโรร่ากำลังส่องประกายอย่างน่ากลัวนั้นคือสัญญาณให้รู้ว่าไอรีนนั้นใช้พลังของแฮชเชอร์ที่0แล้ว ก่อนที่ดวงตาข้างซ้ายของไอรีนที่เป็นสีเหลืองอำพันประกายจะเปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม

 

ปรากฎวงแหวนสีดำทองขึ้นแล้วมีหัวของมังกรสีดำออกมาดวงตาสีแดงก่ำเต็มไปด้วยความดุร้ายเขี้ยวที่แหลมคม เขาที่ประดับอยู่บนหัวมีเส้นสายสีแดงฉานลากไปยังดวงตา “จัดการ…….”ไอรีนวาดมือลงไปเป็นสัญญาณให้เจ้ามังกรก่อนที่มันจะขยับขอของมันชูขึ้นแล้วอ้าปากออกก่อนที่เปลวเพลิงสีดำจะทะลักออกมาจากปากของมันแล้วมันก็ได้พ่นเปลวเพลิงสีดำเข้าใส่พวกเคียน่าในทันทีซึ่งแน่นอนว่าไอรีนออมพลังเอาไว้ไม่ให้ถึงขั้นบาดเจ็บสาหัส

 

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เคียน่าถูกเปลวเพลิงสีดำเข้าไปเต็มๆจนติดกำแพงแล้วสลบไปด้วยแผลไฟไหม้ตามตัว ทางด้านไอรีนก็กัดริมฝีปากของตนด้วยความเจ็บปวดที่ต้องทำร้ายคนสำคัญของตนก่อนจะลดมือลงทำให้เจ้ามังกรนั้นหยุดพ่นเปลวเพลิงสีดำออกมาแล้วลดหัวลงไปแล้วเดินออกมาจากวงแหวนสีดำทองทั้งตัวแล้วให้ไอรีนขึ้นไปยืนบนตัวของมัน

 

“เอาล่ะ ถอยออกไปซะไม่งั้นเราคงต้องจัดการพวกเธอ”ไอรีนหรี่ตาลงเล็กน้อยแล้วยื่นมือให้โอลมิสขึ้นมาก่อนจะวาดมืออกไปสร้างวงแหวนสีฟ้าแช่แข็งท่อนล่างของฮิเมโกะแล้วพาราฟากัสขึ้นมา ก่อนที่อัลคาร์เรสจะปรากฎตัวขึ้นมาโดยมีฉากหลังเป็นเทเรซ่าและโบรเนียที่โดนด้ายมัดจนเป็นดักแด้อยู่ตอนนี้เหลือแค่ฟูกะที่ยังยืนอยู่

 

“อัลคาร์เรส……..”ไอรีนกล่าวออกมาซึ่งเด็กหญิงเมดผมสีเงินก็พยักหน้าและเดินเข้ามาหาไอรีน “ขออนุญาตินะคะมาสเตอร์” ด้วยรูปร่างที่ตัวเล็กกว่าไอรีนอัลคาร์เรสได้เขย่งขึ้นมาแล้วนำมือมาคล้องคอของไอรีนแล้วประกบปากจูบกับไอรีนก่อนที่ร่างของเมดผมสีเงิจะส่องแสงกลายเป็นดาบสีเงินบนมือของไอรีน 

 

“เข้ามาสิอาจารย์แว่นแดงไม่สิฟูกะ”ไอรีนเปลี่ยนวิธีการเรียกชื่อฟูกะของตนแล้วหุบปีกให้ต่ำลงพร้อมกับเดรสสีขาวที่กลายเป็นชุดสำหรับเคลื่อนไหวที่ดูคล่องแคล่วออกแนวของชาวจีน ปีกที่มีโคนเป็นสีดำดั่งสีของขนอีกาดำที่เปียกน้ำไล่จากสีดำไปเป็นสีขาวดั่งหิมะที่ปลายปีกได้ถูกหุบลงเพื่อให้ต่อสู้ได้อย่างคล่องแคล่ว

 

ฟูกะที่เห็นก็ทำแววตาจริงจังแล้วหยิบดาบสองคมที่มีลวดลายหยินและหยางอยู่ขึ้นมา ไอรีนก็ย่นคิ้วเข้าหากันอย่างสงสัยเล็กน้อย ทั้งสองต่างพุ่งเข้าใส่กันด้วยความรวดเร็วดาบสีเงินได้ปะทะเข้ากับดาบลวดลายหยินหยางจนเกิดเสียงดังขึ้นระหว่างการเสียดสีของเหล็ก

 

เคร้ง!

 

ไอรีนบิดข้อมือของตนทำให้ดาบหยินหยางของฟูกะไหลลงพื้นและในจังหวะเดียวกันไอรีนก็สะบัดอัลคาร์เรสพุ่งใส่ฟูกะด้วยความรวดเร็ว ฟูกะที่เห็นก็เคลื่อนมือปัดอัลคาร์เรสออกแล้วใช่หมัดเพียวๆพุ่งเข้าใส่ไอรีนแต่อยู่วัลคิรี่สาวก็รู้สึกเหมือนตนโดนบางอย่างกดทับจนขยับไม่ได้แล้วพอมองขึ้นไปก็ปรากฎเลขห้าที่เป็นเลขโรมันบนดวงตาข้างซ้ายสีเหลืองอำพันประกายของไอรีน

 

“เธอน่ะหยุดเราไม่ได้หรอกนะ”ไอรีนกล่าวพร้อมกับเอามือทาบไปบนหัวของไอรีนแล้วกล่าวว่า “อาเวย์”ทันทีที่สิ้นเสียงของไอรีนสติของฟูกะก็ร่วงหล่นสู่นิทราในที่สุด “เอาล่ะ ได้เวลาไปกัน-”

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ยังไม่ทันที่ไอรีนจะได้กล่าวจบก็มีเสียงระเบิดดังขึ้นทำให้ไอรีนหันไปแล้วพบกับ ผมสีขาวบริสุทธิ์ถูกสยายออกมาชุดาีขาวกระโปรงปีกสีขาวที่มีแสงสีเหลืองถูกปลดปล่อยออกมา ดวงตาสีเหลืองที่หยิ่งทรนงต่อทุกชีวิตปลายตามองไปยังไๆอรีนด้วยความหลงใหล

 

 

“จะไปไหนล่ะไอรีนพวกเรายังเต้นกันไม่จบเลยนะ”

 

จบ

--------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #153 I am bananalord (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 08:21
  อย่าบอกนะว่าฟูกะคือบักเอมิยะนะ!!
  #153
  0
 2. #147 MIZUHIDE (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:49
  ตัวอวยออกมาแล้วท่านผู้ชม ศึก เทพปลาทู VS เทพเนโกะ(โดนกด)
  #147
  1
  • #147-1 Popparnpun(จากตอนที่ 30)
   18 สิงหาคม 2563 / 20:50
   นั้นสินะเทพเนโกะจริงๆ
   #147-1
 3. #146 นุ้งเสพ Yuri อาการโคม่า (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:41

  เมียมาตาม 555+

  #146
  0
 4. #145 ข้าวพัด ! (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:27
  ก็อดเคียน่ามาแล้ว
  #145
  2
  • #145-1 Popparnpun(จากตอนที่ 30)
   18 สิงหาคม 2563 / 20:28
   ไอรีนจะสู้ไหวไหมนิ
   #145-1
 5. #144 Last_emperor (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:26
  อืม......รอต่อไป
  #144
  0