[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 29 : ความปวดหัวของไอรีน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 707
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  16 ส.ค. 63

“กลับมาเถอะไอรีนเธอไม่จำเป็นต้องทำอย่างงี้ก็ได้”เทเรซ่าก้าวออกมาข้างหน้าแล้วพยายามกล่าวโน้วน้าวให้ไอรีนกลับไปที่เซนต์เฟรย่า ทางไอรีนก็ดวงตาสั่นไหวเล็กน้อยก่อนที่จะใช้ดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองอำพันประกายและดวงตาข้างขวาที่เป็นดวงตาสีฟ้าออโรร่าสดใสไปยังเหล่ากลุ่มคนตรงหน้า

 

“……เรา…..ขอปฏิเสธ”ไอรีนกล่าวปฎิเสธข้อเสนอของเทเรซ่าแล้วกล่าวออกมาต่อว่า “ตอนนี้เรายังไม่สามารถกลับไปได้ตเองขอโทษจริงนะเทริ”ไอรีนฝืนยิ้มออกมาด้วยความพยายามเพราะตอนนี้อารมณ์ของเธอตอนนี้มันซับซ้อนมาก อารมณ์ข้างในมันตีกันจนเด็กสาวดวงตาสองสีได้แต่ฝืนยิ้มเพียงอย่างเดียว

 

“งั้นก็ขอใช้กำลังล่ะนะไอรีน!”เคียน่ากล่าวออกมาแล้วได้พุ่งเข้าใส่ไอรีนในทันที ปืนคู่ถูกยกขึ้นแล้วระดมยิงไปที่ปีกที่มีโคนเป็นสีดำสนิทไล่สีไปจนถึงปลายที่เป็นสีขาวหิมะของไอรีน แต่ทันใดนั้นได้มีเส้นสายสี่เงินปัดกระสุนของเคียน่าที่ยิงออกไปทั้งหมดแล้วอาการจุกเสียดก็แล่นเข้ามาสู่โสตประสาทของเคียน่าและในขณะเดียวกันที่ร่างของเด็กสาวผมสีขาวกระเด็นออกไปแล้วปรากฎเด็กสาวผมสีเงินดวงตาสีเทาหม่นอายุประมาณ14ปีอยู่ในชุดเมดในมือมีมีดสีเงินอยู่และยังค้างอยู่ในท่าเตะ

 

“ข้าคงให้เจ้าทำอะไรมาสเตอร์ไม่ได้หรอกนะยัยหนูทูน่า”เด็กสาวเมดผมสีเงินหรืออัลคาร์เรสกล่าวแล้วเข้าไปประกบกับตัวไอรีนแล้วจ้องไปยังกลุ่มของเคียน่าเขม็งแต่อยู่ๆตัวของไอรีนก็สะดุ้งเล็กน้อย ‘ทำไมรู้สึกเหมือนโดนจับก้นกันนะ’ไอรีนคิดในใจก่อนที่จะเดินกลับไปนั่งบนบัลลังก์เช่นเดิม

 

“……”อัลคาร์เรสพุ่งเข้าใส่เคียน่าด้วยความเร็วที่เหนือมนุษย์พร้อมปามีดสีเงินใส่เคียน่ารอบทิศทางเทเรซ่าที่เห็นก็จับโซ่แล้วเหวี่ยงกางเขนยักษ์ูดาร์ออกไปเป็นวงกว้างทำลายมีดสีเงินที่พุ่งเข้าใส่เคียน่า ฮิเมโกะที่เห็นโอกาศก็พุ่งเข้าใส่ไอรีนข้ามผ่านร่างของอัลคาร์เรสที่กำลังจดจ้องอยู่แล้วยกดาบบัสเตอร์ซอร์ดสีแดงแล้วฟาดใส่ไอรีน

 

เคร้งงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ร่างของฮิเมโกะลอยออกไปพร้อมปรากฎร่างของหญิงสาวอายุประมาณ25ปีผมสีขาวปลายทองดวงตาสีเขียวอ่อนสดใสอยู่ในชุดเกราะสีขาวขอบทองในมือถือขวานศึกสีเดียวกับชุดเกราะอยู่ “ข้าคงให้เจ้าทำอะไรมาสเตอร์ของข้าไม่ได้หรอกนะ”ราฟากัสกล่าวออกมาโดยเน้นคำว่า‘ของข้า’ให้ทุกคนได้ยินชัดเจนซึ่งแน่นอนว่ามันสร้างความโกรธให้กับเหล่าฮาเร็มทุกคนได้เป็นอย่างดี

 

“แหมๆ บอกว่าพี่ไอรีนเป็นของใครกันคะ?”เสียงอันน่าสยดสยองดังขึ้นพร้อมกับลำแสงพุ่งเข้าใส่ร่างของราฟากัสในทันที ราฟากัสเหวี่ยงขวานศึกของตนไปมาเพื่อปัดลำแสงที่พุ่งเข้ามาอย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าคนที่ยิงลำแสงมาก็คือโบรเนียที่ควบคุมProject Bunnyอยู่นั้นเอง แล้วก็แน่นอนตอนนี้โบรเนียอยู่ในโหมด:ยันเดเระ นั้นเอง

 

“ฮุๆ ของข้ายังไงล่ะ”ราฟากัสกล่าวท้าทายโบรเนียแล้วควงขวานศึกในมือไปมาด้วยความเร็วที่สูงมากแววตาที่เหมือนดั่งขุนพลผู้เกรียงไกรมีประกายแวววาวพร้อมกับเปลวเพลิงสีทองที่ลุกโชนขึ้นมา ฟูกะกระโดดเหยียบอากาศง้างหมัดของตนซัดเข้าไปใส่ไอรีนแต่ทันใดนั้นกลับมีกิ่งก้านสีดำพุ่งใส่ร่างของฟูกะ

 

ในขณะเดียวกันก็ปรากฎร่างในชุดยูกาตะสีดำผมสีดำดวงตาสีแดงอายุประมาณ17ปี ใช่แล้วโอลมิสนั้นเองแถมตอนนี้แม่นางกำลังนั่งอยู่บนตักของไอรีนและก็ไซร้คอของเด็กสาวดวงตาสองสีอยู่ด้วย “อื้อ~ อ๊า~ อือ~”ไอรีนครางออกมาแล้วพยายามจะแยกตัวของโอลมิสให้ออกจากการไซร้คอของตน

 

ฟึบ! ฟึบ!

 

ทันใดนั้นร่างของอัลคาร์เรสและราฟากัสก็คว้าตัวของโอลมิสแล้วโยนออกไปในทันที “ว๊ายยย!!!!!!!! ทำอะไรของพวกหล่อนกันยะ!”โอลมิสโวยวายก่อนที่จะกระโดดหมัดของฟูกะที่ถูกซัดใส่ได้อย่างฉิวเฉียดแล้วส่วนกลับด้วยหอกสีดำคู่ที่ถูกซัดใส่ฟูกะ ทางฟูกะเองก็บิดลำตัวแล้วใช้มือปัดหอกออกไปไกลในทันที

 

“ชิ! เป็นพวกที่น่ารำคาญจริงๆข้ากำลังจะได้เสพสุขกับมาสเตอร์แล้วเชียว”โอลมิสบ่นออกมาแล้วลุกขึ้นปัดฝุ่นเล็กน้อยและสามอาวุธของไอรีนก็พุ่งไปปะทะกับเหล่ากลุ่มของโรงเรียนเซนต์เฟรย่า

 

“อา……..มันช่างน่าปวดหัวจริงๆเลยนะเนี่ย”ไอรีนได้แต่กุมขมับอยู่บนบัลลังก์กับความวุ่นวายนี้

 

จบ

------------------------------------------------

เคียน่าหิวกับบาร์บีคิวหรืออย่างอื่นกันนะ

นี่คือผลของการแอบกิน

อื้ม~~~~~~~~~~~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #143 shgg (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 07:01
  เมย์คือสุดยอดแห่งเมีย:มินาโตะ
  #143
  0