[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 28 : ตอนพิเศษ:เส้นทางสู่ไอดอล(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  21 ส.ค. 63

 

“วู้ว~~~~~~~~~ ลานกว้างชะมัดเลยอะ! สงสัยคนอยากได้บทนางเอกเยอะมากเลยสินะ”ไอรีนพึมพำออกมาแล้วมองไปรอบๆที่มีผู้เข้าแข่งขันมาร่วมกันมากมายเพราะต้องการบทนางเอกและเป็นไอดอลตอนนี้ไอรีนอยู่ในชุดคลุมยาวเสื้อข้างในลายทางสีเขียวดำใส่กระโปรงสั้นสีดำเรียบ รองเท้าเป็นรองเท้าสีดำยาวดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองงอำพันประกายและข้างขวาที่เป็นสีฟ้าออโรร่าสดใสกวาดตามองไปรอบๆด้วยความสนใจ

 

ก่อนที่ดวงตาสองสีนั้นจะไปเห็นเด็กหญิงสองแฝดผมสีชมพูและสีฟ้าแถมยังมีเขาประดับอยู่อยู่บนหัวหางอยู่ด้านหลังซะด้วยคนที่เป็นสีชมพูน่าจะเป็นพี่ออกแนวร่าเริงส่วนคนที่ผมสีฟ้าออกแนวหน้านิ่งคูลเดเระ ไอรีนมองออกไปอย่างสนใจแล้วดูเหมือนสองแฝดจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย และเหมือนทั้งสองคนกำลังสังเกตการณ์คนอื่นอยู่ซะด้วย

 

Rozalia Parts

 

สวัสดีจ้าฉันชื่อโรซาเรีย โอเล็นเยน่าและนี่น้องสาวฉันลิเรีย โอเล็นเยน่าพวกเรามาจากศุนย์รับเลี้ยงเด็กกำพร้าโคโค่เรียตอนนี้พวกเราหนีออกมาเพื่อมาสมัครเป็นไอดอล ตอนนี้พวกเรามาถึงสนามแข่งไอดอลกันแล้วตอนนี้พวกผู้เข้าแข่งขันมากันเต็มไปหมดเลย

 

ตอนนี้มีประมาณสิบกว่าคนที่ฉันและลิเรียคิดว่าค่อนข้างจะเป็นคนที่สามารถเอาชนะพวกเราได้งั้นเริ่มจากคนแรกเป็นผู้หญิงผมสีขาวดวงตาสีฟ้า(คาเรน)ที่อยู่ในชุดไปรเวทสีขาว สุดยอดเลยคนๆนี้อันตรายสุดไปเลย 

 

“อืม….ถึงจะดูอายุเยอะไปนิดแต่ก็เป็นคนที่อันตรายจริงๆ”ฉัน

 

“ลิเรียก็ว่างั้นแหละแถมดูเป็นคนอ่อนโยนมากด้วย”ลิเรีย

 

งั้นเป้าหมายต่อไปก็คือผู็หญิงผมสีชมพูซากุระดวงตาสีม่วง(ซากุระ)ข้างๆที่ตอนนี้อยู่ในชุดยูกาตะที่สวยและเข้ากับเธอสุดๆไปเลยแฮะแถมดูเป็นคนสุภาพเรียบร้อยใจดีมีเมตตาเหมือนพวกมิโกะอะไรเทือกนี้เลยนะเนี่ย ต่อไปก็ผู้หญิงผมสีม่วงดวงตาสีม่วงอยู่ในชุดสีฟ้ากระโปรงลายเปียโนมัดผมทรงโพนี่เทลอยู่ในลุคของคุณหนูที่สุขุมรอบคอบและดูมั่นใจมาก

 

“ท่าทางมั่นใจนั้นคิดว่าตัวเองได้เป็นนางเอกแล้วหรือไง! ไม่ได้! จะยอมแพ้ไม่ได้! ต้องสู้ให้เต็มที่! โรซ่า(ซอสมะเขือดทศก็มา//ไรท์)!”ฉันตะโกนออกมาด้วยความมุ่งมั่นแล้วจ้องไปที่ผู้หญิงคนนั้น

 

“คุณพ่อคะเป็นกำลังใจให้หนูด้วยหากชนะและเป็นนางเอกก็ะขออะไรก็ได้กับไอรีนด้วย ฮุๆๆๆๆ”ผู้หญิงคนนั้นพึมพำอะไรบางอย่างและดูน่ากลัวมากเลยด้วย “คำนวณพลาดซะแล้ว! คนๆนั้นคือคุณหนูแห่งตระกูลไรเด็น พวกเราไม่มีทางเอาชนะได้แน่เลย”ลิเรียกล่าวออกมาอย่างท้อแท้เมื่อรู้ตัวจริงของอีกฝ่าย “อย่ายอมแพ้ลิเรียพวกเราต้องชนะให้ได้!”ฉันให้กำลังใจลิเรียไปแล้ว 

 

เป้าหมายต่อไปก็คือผู้หญิงผมสีแดงเพลิงดวงตาสีเหลือง(ฮิเมโกะ)อยู่ในชุดที่น่าจะเป็นวัยรุ่นมากกว่านะ “ผู้หญิงคนนั้นท่าจะอายุเยอะแล้วเข้ามาแข่งขันได้เหรอ?”ฉันกล่าวออกมาอย่างสงสัย “อาจจะเป็นได้ยากนะคะเนี่ย”ลิเรียเองก็คิดแบบเดียวกัน ส่วนอีกคนก็น่าจะเป็นผู้ชาย(?)ผมสีเทาใส่แว่นสีแดง(ฟูกะ)(โอ๊ย! น่าสงสาร 555+//ไรท์)ออกแนวชุดกังฟู “เอ๊ะ!? ทำไมถึงมีผู้ชาย(?)มาร่วมกิจกรรมด้วยกัน”“นั้นสิๆ”

 

ต่อมาพวกเราก็เห็นเด็กผู้หญิง(?)(ก๊ากๆๆๆๆๆๆ //ไรท์)ตัวเล็กผมสีขาวดวงตาสีฟ้า(เทเรซ่า)คาดหูกระต่ายอยู่ในชุดกระโปรงสีชมพู “เด็กคนนี้น-น่ารักเกินไปแล้ว”ิเรียเริ่มท้อแท้อีกครั้ “ม-ไม่เป็นไร ส่วนสูงของเธอไม่น่าเหมาะเป็นนางเอกเท่าไหร่(พวกหล่อนเองก็ไม่ต่างเท่าไหร่//ไรท์)”

 

“คนๆนั้นใบหน้านิ่งจังเลยเหมือนเราเลย”ลิเรียชี้ไปยังเด็กผู้หญิงผมสีเทาที่ใบหน้านิ่งอยู่เหมือนกัน “ไม่ต้องเป็นห่วงพวกเราน่ารักกว่าแน่นอน!”ฉันกล่าวออกมาอย่างมั่นใจ

 

หลังจากนั้นพวกเราก็สำรวจผู้เข้าแข่งขันจนเหลือแค่คนเดียวพวกเรามองไปยังคนสุดท้าย

 

“อึก! ไม่จริงน่าห่างชั้นกันเกินไปแล้ว!”ฉันกล่าวออกมาพร้อมมองไปยังบุคคลตรงหน้า “แพ้ราบคาบเลย”ทางลิเรียเองก็เช่นกันคนตรงหน้ามีผมสีน้ำตาลดวงตาข้างซ้ายเป็นสีเหลืองอำพันประกายดวงตาข้างขวาเป็นสีฟ้าออโรร่าสดใส(ไอรีน)อยู่ในชุดคลุมทับเสื้อลายทางและกระโปรงสั้น

 

“เอาล่ะขอให้ทุกท่านมารวมตัวการแข่งขันจะเริ่มต้นแล้ว!”

 

ไม่ว่ายังไงพวกเราต้องเอาบทนางเอกมาให้ได้!

 

จบ

-------------------------------------------------------

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #142 catDavil (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 14:36
  เเมวเม้น
  #142
  0
 2. #141 Last_emperor (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 23:00
  อืม.....วันนี้ทำไมมาสองเรื่องแหะ
  #141
  12
  • #141-10 Last_emperor(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2563 / 23:12
   เอ่อรุ่นพี่ผมสร้างอีกเฟสแล้วเดียวแอดไปครับ(ยังคงจำได้)
   #141-10
  • #141-11 Popparnpun(จากตอนที่ 28)
   14 สิงหาคม 2563 / 23:14
   ครับเดี๋ยวผมไปหาไรกินแปป
   #141-11