[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 27 : เผชิญหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  14 ส.ค. 63

 

เกร๊ง! เกร๊ง!

 

เสียงของโซ่เหล็กที่เชื่อมกับกุญแจมือที่พันธนาการข้อมือเอาไว้ได้ถูกดึงไปมาเพื่อสลัดมันให้หลุด ใบหน้าของหญิงสาวผมสีน้ำตาลซีดดวงตาสีแดงทับทิมอยู่ในชุดเมดที่มีกุญแจมือหนาที่พันธนาการข้อมือเอาไว้ ทางข้อเท้าได้มีลูกตุ้มติดเอาไว้เพื่อถ่วงน้ำหนักเธอคือริต้า โรสไวซ์เป็นเมดที่อ็อตโต้ส่งมาจับตาดูไอรีนแต่ตอนนี้กลับถูกจับตัวเอาไว้

 

และเบื้องหน้าของริต้าคือไอรีนที่กำลังนั่งไขว้ห้างอยู่บนบัลลังก์ที่ถูกสร้างขึ้นมาดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองอำพันประกายและดวงตาข้างขวาที่เป็นสีฟ้าออโรร่าสดใสจ้องมองลงไปยังริต้าที่ถูกพันธนาการอยู่ “เธอก็จะมากำจัดเราสินะ…..”ไอรีนกล่าวออกมาอย่างเศร้าหมองก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีจะวาดมือไปทางริต้าส่งอีกฝ่ายไปยังห้องขังที่ถูกสร้างขึ้นในทันที

 

“ไม่เป็นอะไรนะคะมาสเตอร์”เด็กสาวผมสีดำที่อายุประมาณ17ปีอยู่ในชุดยูกาตะหลวมกล่าวออกมาอย่างเป็นห่วง เธอคือโอลมิสหอกต้องสาปที่ตอนนี้อยู่ในร่างมนุษย์และเปลี่ยนวิธีการเรียกจากนายหญิงเป็นมาสเตอร์ “อือ”ไอรีนส่ายหัวเล็กน้อยเชิงว่า‘ไม่เป็นอะไร’แล้วลูบหัวของโอลมิสเบาๆจนอีกฝ่ายถึงกับเคลิบเคลิ้มเลยทีเดียว “อะแฮ่มๆ โปรดรักษามารยาทด้วยค่ะมาสเตอร์ โอลมิส”เสียงของเด็กสาวผมสีเงินในชุดเมดหรืออัลคาร์เรสดังขึ้นขัดบรรยากาศหวานๆของไอรีนและโอลมิส

 

“ชิ! จะขัดทำไมยะยัยดาบไร้ประโยชน์!”โอลมิสที่ถูกขัดก็หันไปทะเลาะกับอัลคาร์เรสในทันที “ใครไร้ประโยชน์กันแค่คะคุณหอกสนิมเกาะ?”อัลคาร์เรสตอบกลับไปขณะที่เส้นเลือดปรากฎขึ้นบนขมับของเธอ “ว่าไงน้าาาาาาา!!!!!!!” ‘ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่แฮะ’ไอรีนคิดในใจขณะที่ยิ้มแห้งๆต่อเหตุการณ์ตรงหน้าที่หลีงจากทั้งคู่มีร่างกายดหมือนมนุษย์ก็ืะเลาะกันแทบจะทุกเวลาเลย

 

ปึก!

 

“มาสเตอร์ขอจุมพิตหน่อยได้หรือไม่?”อยู่หญิงสาวผมสีขาวปลายสีทองดวงตาสีน้ำเงินอความารีนอายุประมาณ25ปีอยู่ในชุดเกราะสีขาวขอบทองสะพายขวานศึกยักษ์เอาไว้ด้านหลังหรือราฟากัสจะวางขวานศึกไว้ที่พื้นแล้วเข้ามาคาเบะด้งไอรีนที่นั่งอยู่บนบัลลังก์ที่ถูกสร้างขึ้น ราฟากัสค่อยๆเคลื่นใบหน้าเข้าใกล้ไอรีนเรื่อยๆๆ “อะ! ใจเย็นๆก่อนสิราฟาเดี๋ยวมันเร็วเกินไปนะ!”ไอรีนกล่าวกับราฟากัสและได้เรียกชื่อเล่นของราฟากัสออกมาอย่างร้อนรนสุดๆด้วยใบหน้าที่เริ่มขึ้นสีหน่อยๆจากอาการเขินอายหน่อยๆ 

 

“น่าๆมาสเตอร์ไม่ต้องอายไปหรอกท่านก็เคยทำกับคนอื่นมาแล้วไม่ใช่รึไง?”ราฟากัสยิ้มออกมาอย่างมีเลศนัย เกราะสีขาวขอบทองถูกถอดออกเผยให้เห็นชุดสีดำออกแนวชุดรัดรูปหน่อยๆ หน้าอกอันมหึมาประมาณคัพEที่ถูกเกราะปิดบังเอาไว้ได้ถูกปลดออกมาแล้วเอาหน้าอกกดเอาไว้ที่หน้าของไอรีน

 

“อุก! หายใจไม่ออกอะทำไมใหญ่ขนาดนี้เนี่ย!?”ไอรีนกล่าวออกมาแล้วขยำไปที่หน้าอกอันใหญ่โตของราฟากัส “อื้อ! อย่าขยำเยอะสิมาสเตอร์มันรู้สึกแปลกๆนะ-อุ๊บ!”ราฟากัสยังไม่ทันกล่าวจบก็ถูกไอรีนพุ่งไปประกบปากจูบในทันทีแล้วผล่ะออกมาในทันที “พอใจรึยังล่ะ? บอกแล้วไงว่ามันน่าอายน่ะ”ไอรีนเอามือมาบังหน้าของตนที่แดงระเรื่อทันใดนั้นเด็กสาวดวงตาสองสีจะชะงักไปและแววตาก็เปลี่ยนไปเป็นจริงจัง

 

“ราฟาสวมเกราะซะมีคนเข้ามาในเขตรอบตึก”ไอรีนกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น ทางราฟากัสแม้จะเขินอายแต่ก็รับคำสั่งด้วยความรวดเร็วเกราะสีขาวบริสุทธิ์ขอบทองขวานศึกถูกขว้าขึ้นมาพาดบ่า อัลคาร์เรสก็หยิบมีดสีเงินขึ้นมาแล้วขึงเส้นด้ายไว้รอบๆเตรียมวางกับดัก ส่วนโอลมิสก็หยิบหอกสีดำคู่ออกมาแล้วจดจ้องไปยังประตูที่กำลังถูกเปิดออกมา

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ประตูที่ตอนแรกกำลังถูกแง้มก็ถูกโจมตีจนระเบิดออกทั้งสามสาวอาวุธของไอรีนก็พุ่งไปหลบในเงามืดเพื่อเตรียมซุ่มโจมตีทันทีที่การต่อสู้เริ่มต้น

 

ปรากฎกลุ่มที่ประกอบด้วยฮิเมโกะ ฟูกะ เคียน่า โบรเนียและเทเรซ่าที่ตอนนี้อยู่ในสภาพพร้อมรบแบบสุดๆ

 

“มาแล้วงั้นเหรอ?”ไอรีนเท้าคางมองลงมาจากบัลลังก์ปีกที่มีโคนเป็นสีดำสนิทไล่สีไปจนถึงปลายที่เป็นสีขาวหิมะถูกสยายออกมา ดวงตาสองสีเปล่งประกายแล้วฉีกยิ้มออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงสีดำที่ลุกโชนขึ้นรอบๆ

 

การเผชิญหน้าของไอรีนและเหล่าวัลคิรี่(ฮาเร็มของคุณเธอแหละ//ไรท์)ได้เริ่มต้นแล้ว

 

จบ

------------------------------------

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #140 ChronosCrusade (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 22:32
  เริ่มอยากเห็นชุน ซี้ก กับ ยู ตัวแห้งแล้วอะ
  #140
  7
  • #140-5 Popparnpun(จากตอนที่ 27)
   13 สิงหาคม 2563 / 22:37
   เรื่องยูนี่ยังไม่กล้ากลับไปเขียนแฮะ ยังคงฝังใจกับการโดนเด็กเปรตลบแบบร่างนิยายไป30กว่าตอน
   #140-5
  • #140-7 Popparnpun(จากตอนที่ 27)
   13 สิงหาคม 2563 / 22:39
   งั้นผมจะลองเขียนยูดูอีกรอบละกัน ส่วนซี้กกับชุนนี่อาจจะเขียนให้ได้
   #140-7
 2. #139 Last_emperor (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 22:00
  ฮาเร็มอืม....ของดีจริงๆนั้นแหละ
  #139
  0