[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 26 : ตอนพิเศษ:เส้นทางสู่ไอดอล!(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 583
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  14 ส.ค. 63

“ฮื้ม~ ฮืม~ ฮื่ม~”เสียงฮัมเพลงของเด็กสาวผมสีน้ำตาลอ่อนดวงตาข้างซ้ายสีเหลืองอำพันประกาย ดวงตาข้างขวาสีฟ้าออโรร่าริมฝีปากสีชมพูอ่อนอยู่ในเสื้อยืดสบายๆกางเกงขาสั้นใส่ทับด้วยผ้ากันเปื้อนสีชมพูลายลูกแมวสุดน่ารัก น้ำเสียงของเด็กสาวตอนนี้เต็มไปด้วยความอารมณ์ดีเป็นอย่างมากในมือถือกระทะและตะหลิวอยู่ ใช่แล้วเธอคือไอรีน ลู คอลเลสนางเอก(?)ของเรานั้นเอง

 

เพราะวันนี้เป็นวันที่ไอรีนเป็นเวรทำอาหารเจ้าตัวเลยตั้งใจทำอาหารสุดๆเพราะอยากได้คำชมของทุกๆคนที่มีต่ออาหารที่เธอทำ “เอเฮะๆ~ เราจะได้คำชมล่ะ อะเฮะๆ~”ไอรีนฉีกยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดีพร้อมกับเอาปลาตัวยักษ์ในกระทะลงไปในจานแล้วกลิ่นหอมจากการทอดก็ลอยออกไปในห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะอาหารอยู่ทันที

 

“อาหารได้แล้ว~”ไอรีนยกอาหารออกไปเสิร์ฟพร้อมกับยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดีแล้ววางจานที่มีปลายักษ์ถูกทอดลงไปบนโต๊ะอาหาร “ทา~ด๊า~ ลองกินดูสิเราตั้งใจทำสุดฝีมือเลยน้า~~~~”ไอรีนกล่าวออกมาด้วยความร่าเริงและแน่นอนว่าคนที่กินคนแรกก็จะต้องเป็นเด็กสาวผมสีขาวดวงตาสีฟ้าสุดไฮเปอร์อย่างเคียน่า คาสลาน่า “เย้! อาหารที่ไอรีนทำล่ะ งั้นกินล่ะนะ ง่ำ!”เคียน่ากล่าวออกมาอย่างรวดเร็วแล้วใช้ตะเกียบตัดเนื้อปลายักษ์ออกมาแล้วกินเข้าไปในทันที

 

“อ-อร่อย!”เคียน่ากล่าวออกมาอย่างสุดเสียงแล้วรีบกินเข้าไปอย่างรวดเร็ว ทางไอรีนที่ได้ยินก็ยิ้มอย่างเขินแล้วออกไปนั่งอยู่ตรงโซฟาไกลๆโต๊ะอาหาร “แล้วทำไมไม่มานั่งด้วยกันล่ะไอรีน?”ฟูกะกล่าวถามออกมาด้วยความสงสัย ซึ่งไอรีนก็บิดตัวด้วยความเขินอายแล้วเอามือมาปิดหน้าของตนเอาไว้ “ค-คือว่า ม-เมย์เคยจับเราขืนใจลงบนโต๊ะอาหารน่ะเราเลยกลัวๆหน่อยๆน่ะอาจารย์แว่นแดง”

 

และพอไอรีนกล่าวจบทุกสายตาก็พุ่งไปยังเด็กสาวผมสีม่วงดวงตาสีม่วงอยู่ในมาดคุณหนูหรือไรเด็น เมย์ที่ตอนนี้ได้แต่เหงื่อตกกับสิ่งที่ตนได้ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบล้วนๆ “อ-เออ……มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบน่ะค่ะ”เมย์พยายามกล่าวแก้ตัวต่อสถานการณ์ตรงหน้าที่ตนถูกสายตารอบโต๊ะอาหารมองกดดัน “แล้วห้องโบรเนียล่ะ?”เมย์ที่ทนไม่ไหวก็ส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปยังเทเรซ่าที่น่าจะช่วยได้มากที่สุด ซึ่งเทเรซ่าแม้จะโกรธเรื่องที่เมย์ขืนใจไอรีนตรงโต๊ะอาหารแต่ก็ช่วยเบี่ยงประเด็นให้

 

“ห้องของโบรเนียที่เราไม่กล้าเพราะเราโดนโบรเนียขืนใจสองรอบครั้งนึงและรอบที่สองคาเรนก็เข้าร่วมด้วย เราเลยไม่กล้าเข้าห้องนั้นอีกเลย”ไอรีนกล่าวพร้อมเอาหมอนที่อยู่บนโซฟามากอดด้วยอาการหวาดๆหน่อยๆ และแน่นอนว่าสายตากดดันก็ต้องพุ่งไปยังสองสาวที่นั่งอยู่หัวโต๊ะในทันที เด็กหญิงผมสีเทาดวงตาสีเทาใบหน้านิ่งๆหรือโบรเนีย ซาซิคและหญิงสาวผมสีขาวบริสุทธิ์ดวงตาสีฟ้าเหมือนเคียน่าใบหน้าตอนนี้ได้แต่ยิ้มแหยๆจากอารมณ์ชั่ววูบของตน

 

“แล้วที่สนามหญ้ากับห้องฝึกล่ะเห็นว่าพี่ไอรีนไม่ค่อยอยากไปคนเดียวเท่าไหร่นิคะ?”โบรเนียเบี่ยงประเด็นออกไปด้วยใบหน้านิ่ง “แฮะๆ เพราะว่าเคียน่ากับอาจารย์แว่นแดงนั้นแหละ หลังจากเรากับเคียน่าทำกันไปที่สนามหญ้าตอนนั้นเวลาเราไปสนามหญ้ากับเคียน่าสองคนเราก็โดนเคียน่าลากไปขืนใจตลอดเลย ส่วนฟูกะ-อะแฮ่ม! อาจารย์แว่นแดงก็….ก็…..ก็……งู้ย!”ยังไม่ทันที่ไอรีนจะกล่าวจบเด็กสาวดวงตาสองสีก็ลงไปมุดกับโซฟาด้วยความเขินอาย

 

และแน่นอนว่าเคียน่าและฟูกะต้องโดนมองกดดันในทันที โดยเฉพาะฟูกะที่ทำให้ไอรีนม้วนตัวด้วยความเขินอาย

 

“เอ๊ะ! ว่าแต่ทุกคนได้อ่านใบประกาศนี้รึยังอะ?”อยู่ๆไอรีนก็กล่าวออกมาพร้อมกับยกใบประกาศขึ้นมาที่ประกาศคัดตัวไอดอลซึ่งดูเป็นกิจกรรมที่ดูน่าสนุกมากเลย “เราอยากลงมากเลยงั้นเราขอประกาศเลยว่าถ้าเราชนะพวกเธอต้องทำตามคำขอของเราหนึ่งอย่างแต่ถ้าเราแพ้เราจะทำตามคำขอคนที่ชนะตามจำนวนคนที่ลงกิจกรรมเลย!”ไอรีนกล่าวออกไปด้วยความมั่นใจโดยหารู้ไม่ว่าคำพูดของตนดันไปจุดประกายบางอย่างขึ้นมา

 

“พวกเราสู้ตายยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”ทุกคนบนโต๊ะอาหารตะโกนออกมาพร้อมกันโดยมีไอรีนเป็นตัวต้นเหตุของเหตุการณ์อันวุ่นวายนี้

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

“ฮะฮ่า! ในที่สุดก็มาถึงแล้วลิเรีย!”

 

“ไปเป็นไอดอลด้วยกันเถอะโรซาเรีย

 

จบ

-----------------------------------------------

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #138 God Leo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 13:46
  แฝด(นรก)จะมาแล้วววว
  #138
  0
 2. #136 Last_emperor (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 09:49
  ดึกมากเลยเหะ ~ • ^ • ~
  #136
  0
 3. #135 Greedy001 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 06:47

  = ̄ω ̄= ≧﹏≦
  #135
  0
 4. #134 catDavil (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 03:25
  เเมวอ่าน
  #134
  3
  • #134-1 Popparnpun(จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2563 / 03:27
   ร-เร็ว!
   #134-1
  • #134-3 ข้าวพัด(จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2563 / 09:06
   อาการอ่าน
   #134-3