[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 25 : เริ่มแผนการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 517
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  14 ส.ค. 63

ปึงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

หมัดเล็กๆพุ่งตรงไปยังกำแพงด้วยความรวดเร็วจนกำแพงยุบไปในทันที “โถ่เว้ย! ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้!”เทเรซ่าสบถออกมาด้วยความโกรธถึงขีดสุด ทุกคนได้แต่เงียบเพราะเหตุการณ์นี้มันกะทันหันเกินไปจริงๆที่ไอรีนหนีไปแบบนี้ “แล้วจะเอายังไงต่ิดีล่ะเทเรซ่า?”คาเรนที่ตอนนี้มีผ้าพันแผลพันตามตัวที่เต็มไปด้วยบาดแผลและแผลไฟไหม้กล่าวถามออกมา

 

ทุกคนยกเว้นเทเรซ่าและเคียน่าต่างมีบาดแผลกันทั้งหมดแต่อาการก็ไม่หนักมากแสดงถึงการที่ไอรีนไม่อยากจะฆ่าพวกเธอและถึงแม้จะโดนโจมตีไปขนาดนั้นก็ไม่มีท่าทีจะโกรธแค้นพวกเธอเลย “ทำไมไอรีนถึบงทำแบบนี้กันเนี่ย!”เคียน่ากล่าวออกมาด้วยความไม่เข้าใจ ตอนนี้เมย์สลบไปจากการใช้พลังแฮชเชอร์ไปแล้ว ทางโบรเนียก็ต้องนอนบนเตียงและขยับไม่ได้ไปสักพัก

 

“ดูเหมือนไอรีนจะทิ้งจดหมายเอาไว้ด้วยนะดูนี่สิ”ซากุระยื่นจดหมายที่ถูกเก็บเอาไว้ในห้องของไอรีนที่พังเละเทะและถูกเปลวเพลิงสีทองของไอรีนไหม้ไปนิดหน่อยและทุกคนที่ตอนนี้สภาพร่างกายยังดีอยู่ก็มาอ่านเนื้อความในจดหมายที่ไอรีนเขียนไว้

 

[สวัสดีทุกคนนะหวังว่าทุกคนจะได้อ่านจดหมายนี้ ถ้าอ่านแล้วเราคงจะหนีไปแล้วล่ะนะ ฮะๆๆๆๆ ที่เรานั้นต้องหนีคงบอกไม่ได้หรอกนะ เราน่ะเป็นแค่คนขี้ขลาดคนนึง เรากลัวที่จะเสียทุกคนไปเพราะพลังของเรา เรากลัวที่จะทำให้ทุกคนตกอยู่ในอันตราย ตั้งแต่เราใช้พลังนั้นไปช่วยเมย์เราก็รู้สึกว่ามันกำลังกลืนกินเราไปทีละนิดทีละนิด อเรารู้ว่าซักสันเราจะควบคุมมันไม่ได้และจะทำให้ทุกคนต้องบาดเจ็บ(กระดาษเปียกเล็กน้อย) อา….น้ำตาจะไหลทำไมตอนนี้เนี่ย ฮะๆ แต่กระนั้นเรารู้สิ่งหนึ่งดีที่สุดคือเรารักทุกคนนะ(รอยน้ำตาหยดใส่จนตัวหนังสือเบี้ยว)

จากไอรีน ลู คอลเลส]

 

“……..”ทุกคนได้แต่เงียบไม่พูดอะไร เคียน่าที่ถือจดหมายอยู่ก็กำมันแน่นจนจดหมายนั้นยับยู่ยี่และทันใดนั้นเองก็มีเสียงของเท้าที่กระทบกับพื้นดังขึ้น

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

“อา…..ถ้าเป็นแบบนั้นดิฉันก็แย่น่ะสิเจ้าคะ”เสียงหวานดังขึ้นพร้อมกับหญิงสาวผมสีน้ำตาลในชุดเมดและในน้ำเสียงของเธอนั้นดูผิดหวังต่อเนื้อความในจดหมายของไอรีนเป็นอย่างมาก “เธอริต้า โรสไวซ์ท่านปู่ส่งเธอมาเหรอ!?”เทเรซ่ากล่าวพร้อมกับเหงื่อตกส่วนคาเรนกับซากุระนั้นหนีไปแล้วเพราะรู้ว่าเมดสาวตรงหน้านั้นเป็นคนของอ็อตโต้ และถ้าคนตรงหน้าเจอพวกเธอสองคนล่ะก็ได้กลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ

 

“ใช่แล้วเจ้าค่ะ ท่านบิชอปต้องการจะตรวจสอบไอรีน ลู คอลเลสแต่เป้าหมายดันหนีไปแล้วนี่สิคงต้องใช้เครื่องติดตามซะแล้วล่ะเจ้าค่ะ”ริต้ากล่าวออกมาพร้อมกับส่ายหัวกับความยากลำบากในการตามตัวไอรีนแล้วหยิบเครื่องมือที่ส่งสัญญาณขึ้นมา “นี่ท่านปู่ฝังมันเอาไว้ตอนไอรีนตรวจเลือดงั้นเหรอ!?”เทเรซ่ากล่าวสิ่งที่ตนสันนิฐานออกมา “สมแล้วที่เป็นท่านเทเรซ่าใช่แล้วเจ้าค่ะ”ริต้ายิ้มรับแบบไร้ความรู้สึกผิดแล้วเดินออกไปในทันที

 

“รีบตามไปกันเถอะ”ฮิเมโกะกล่าวออกมาพร้อมวิ่งตามริต้าไปทางฟูกะก็เอาชุดวัลคิรี่ของตนมาแล้วรีบวิ่งตามไปในทันทีทางเคียน่าเองก็เช่นกัน “โบรเนียก็จะตามไปช่วยพี่ไอรีนด้วย”โบรเนียที่ใช้Project Bunnyช่วยพุงก็รีบตามไปในทันที “เจ้าพวกนี้นิ ท่านคาเรนกับซากุระเฝ้าเอาไว้นะคะ ถ้าเกิดริต้าเจอทั้งสองคนคงแจ้งท่านปู่เป็นแน่”พอกล่าวจบเทเรซ่าก็วิ่งตามไปทิ้งสองสาวให้ยืนถอนหายใจด้วยความเหนื่อยใจ

 

Rita Part

 

สวัสดีเจ้าค่ะ ดิฉันริต้า โรสไวซ์เป็นเมดที่ท่านบิชอปอ็อตโต้ได้ส่งมาจับตาดูวัลคิรี่ระดับB ที่มีประวัติคุมเครือไอรีน ลู คอลเลสเจ้าค่ะแต่พอดิฉันมาถึงที่โรงเรียนเซนต์เฟรย่าเจ้าตัวกลับหนีไปซะแล้วล่ะเจ้าค่ะ เฮ้อ~~~~ และดูเหมือนว่าเธอจะแข็งแกร่งมากซะด้วยดูจากบาดแผลของพันตรีมุรามาตะ ฮิเมโกะและวัลคิรี่ระดับA ฟูกะที่มีสภาพบาดเจ็บพอตัวเลย

 

ดิฉันเลยต้องเอาเครื่องติดตามที่ท่านบิชอปเคยฝังเอาไว้ในร่างของไอรีน ลู คอลเลสเอาไว้ในตอนตรวจเลือด เอาล่ะตอนนี้ดิฉันมาถึงที่ๆมีสัญญาณแล้วล่ะเจ้าค่ะ

 

ฟิ่ว!

 

เคร้ง!

 

ทันทีที่ดิฉันเข้ามาในอาคารร้างที่มีสัญญาณของไอรีน ลู คอลเลสก็มีมีดสีเงินพุ่งเข้าใส่ดิฉันอย่างรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าดิฉันยกเคียวของตัวเองมากันได้อย่างง่ายดายและสิ่งที่ดิฉันเห็นเมื่อมองไปยังสิ่งที่ปามีดสีเงินมาเมื่อกี้ก็ปรากฎ เด็กสาวอายุประมาณ14ปีผมสีเงินใส่ชุดเมดดวงตาสีเทาหม่น ในมือถือมีดสีเงินทั้งหกเอาไว้

 

“เป็นเมดเหมือนกันงั้นรึเจ้าคะ? น่าสนใจจริงๆค่ะ”ดิฉันกล่าวออกมาด้วยความสนใจแล้วยกเคียวขึ้นมาตั้งท่าเตรียมจัดการอีกฝ่าย ดิฉันก้าวเข้าหาอีกฝ่ายด้วยความรวดเร็วซึ่งมันคือวามสามารถในการในการใช้ร่างกายที่เหนือมนุษย์พุ่งไปด้วยความเร็วสูงแล้วดิฉันก็ยกเคียวฟันใส่อีกฝ่าย

 

แต่ทว่าเด็กสาวผมเงินก็ขว้างมีดขึ้นฟ้าแล้วจับไปที่เคียว ได้ยังไงกัน! ดิฉันได้แต่คิดอยู่ในใจเพราะแรงแขนของเด็กอายุประมาณ14ปีไม่น่าจะรับได้หรือว่าเธอคือแฮชเชอร์กันไม่น่าใช่ และตอนที่ดิฉันเผลอทันใดนั้นความจุกเสียดก็เข้ามาสู่โสตประสาทของดิฉัน และร่างของดิฉันก็ถอยครูดออกไปดูเหมือนเมื่อกี้อีกฝ่ายจะเตะใส่ดิฉันสินะ “อึก!”ดิฉันกัดฟันเล็กน้อยแล้วยันตัวของตนขึ้นมาพร้อมกับจ้องไปยังเด็กสาวตรงหน้า

 

“เจ้า……ไม่ควรมาที่นี่ตั้งแต่แรก”เด็กสาวกล่าวออกมาแล้วปามีดสีเงินสามเล่มใส่ดิฉัน ดิฉันพุ่งเข้าไปด้วยความเร็วสูงอีกครั้งพร้อมกับพุ่งเข้าใส่อีกฝ่ายแต่ว่าดิฉันก็ต้องตาเบิกกว้างด้วยความตกตะลึง เด็กสาวผมสีเงินคนนั้นเคลื่อนไหวได้เท่ากับดิฉันและทำท่าสบายๆเหมือนไม่ได้เอาจริง “ช่างโง่เง่าที่เข้ามาในรังของศัตรูทั้งๆที่ไม่รู้ความสามารถของอีกฝ่าย”เด็กสาวส่งเสียงเยาะเย้ยดีฉันแล้วเตะใส่ดิฉันด้วยความรุนแรง ดิฉันยกเคียวขึ้นมากันการโจมตีแต่มันก็รุนแรงพอที่จะทำให้ดิฉันถอยออกไปติดกำแพง

 

ใช่! ดิฉันมันโง่เง่าเองที่เข้ามาโดยไม่ได้รู้ความสามรถของอีกฝ่ายก่อน ดิฉันประมาทไปคิดว่าอีกฝ่ายแข็งแกร่งนิดหน่อย

 

กึก!

 

และอยู่ๆดิฉันก็สัมผัสถึงบางอย่างที่บางและแหลมคม มันคือด้ายที่ถูกตรึงไว้รอบตัวของดิฉัน “เมื่อไหร่กัน!?”ดิฉันกล่าวถามออกไปด้วยความสงสัยพร้อมกับสะบัดเคียวตัดด้ายรอบๆ “ทุกอย่างถูกวางเอาไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว นายหญิงของเรารู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเจ้าจะมา”เด็กสาวผมสีเงินตรงหน้ากล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย 

 

แต่ทันใดนั้นร่างของดิฉันก็ถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยโซ่สีฟ้าออโรร่า

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

อยู่ๆก็มีเสียงเดินเข้ามาผมสีน้ำตาลอ่อนไล่ยาวไปจนถึงหลัง ดวงตาข้างซ้ายสีเหลืองอำพันประกายดวงตาข้างขวาสีฟ้าออโรร่า ปีกที่มีโคนสีดำสนิทไล่สียาวไปจนถึงปลายปีกที่เป็นสีขาวหิมะปลายของขนตรงปีกมีสีฟ้าออโรร่า ชุดเดรสสีเทาหม่นมีแสงประกาย มีสร้อยสีแดงเลือดประดับอยู่ คนที่อยู่ตรงหน้าของดิฉันคือไอรีน ลู คอลเลสแน่เหรอมันเหมือนดั่ง

 

นางฟ้าที่ได้แปดเปื้อนความสิ้นหวังไป

 

END Rita Part

 

จบ

-----------------------------------------------

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #133 Last_emperor (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 21:35
  อืม....ถึงจุนโกะเลยแหะจากDanganronpaแหะ
  #133
  1
  • #133-1 Popparnpun(จากตอนที่ 25)
   11 สิงหาคม 2563 / 21:36
   ความสิ้นหวังพูดแล้วนึกถึงเรื่องนั้นเรื่องเดียวล่ะนะ
   #133-1
 2. #132 Greedy001 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 17:21
  โว้วววววววววววววว
  #132
  0