[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 23 : น้ำตาแห่งความเศร้าโศก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 550
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  9 ส.ค. 63

เนื่องจากมีคนโดเนทมาไรท์เลยเอามาให้อีกตอนอย่างที่เขาว่ากัน เงินมางานเดิน

-------------------------------

“จงพิพากษาโลกใบนี้เสีย ราฟากัส ขวานแห่งการพิพากษา จงทำลายโลกที่น่าชิงชังนี้เสีย”ไอรีนพึมพำออกมาเบาๆทั้งๆที่น้ำตาไหลพร้อมกับปรากฎขวานสีขาวบริสุทธิ์ขอบทองปกคลุมด้วยเปลวเพลิงสีทองชุดที่ไอรีนสวมกลายเป็นชุดที่เหมือนคุณหนูที่ดูหรูหรา ออร่าที่ถูกปลดปล่อยออกมาจนทุกคนถึงกับเหงื่อตก “ดีมากเลยนายแห่งข้านั้นแหละทำลายโลกนี้เสียเลยสิ~”หญิงสาวผมสีดำกล่าวออกมาอย่างยินดีพร้อมกับไซร้ไปที่คอของเด็กสาวดวงตาสองสี

 

“ฉันจะหยุดการเคลื่นไหวของเธอเองพวกเธออาศัยจังหวะนี้จัดการไอรีนให้สลบซะ!”คาเรนกล่าวออกมาแล้วสะบัดกางเขนยักษ์จูดาร์ปักลงไปบนพื้นแล้วดึงหอกติดโซ่ก่อนที่หญิงสาวผมสีขาวจะสะบัดหอกติดโซ่ไปมา คาเรนเตะไปที่กางเขนยักษ์จูดาร์ทำให้กางเขนยักษ์ปลดปล่อยหอกแสงออกมาพุ่งเข้าใส่ไอรีน พร้อมกับทุกคนที่เริ่มเคลื่อนไหว

 

ตึงๆๆๆ!!!!!!!!

 

ไอรีนบินหลบหอกแสงได้อย่างง่ายดายแล้วถ้าหลบไม่พ้นก็ใช้ราฟากัสปัดหอกแสงออกไป แล้วดวงตาสีเหลืองก็ปรากฎหมายเลขห้าที่เป็นเลขโรมันหยุดหอกแสงที่โจมตีมาไว้กลางอากาศ ไอรีนยกราฟากัสขึ้นเหนือหัวแล้วฟาดลงมาสร้างคลื่นเปลวเพลิงสีทองใส่ร่างของฮิเมโกะที่พุ่งเข้ามาแล้วยกดาบบัสเตอร์ซอร์ดสีแดงฟันใส่เปลวเพลิงสีทองและพอเปลวเพลิงสีทองหายไปก็พบกับหอกแสงที่ถูกไอรีนควบคุมให้พุ่งใส่ฮิเมโกะ

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

“อัก! เข้าถึงตัวยากชะมัด!”ฮิเมโกะเช็ดเลือดที่ปากของตนอย่างเจ็บปวดเพราะแรงกระแทกเมื่อกี้

 

ฟุบ!

 

ปึกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ฟูกะปรากฎตัวด้านหลังของไอรีนแล้วซัดหมัดใส่ไอรีนสุดแรง ไอรีนมองฟูกะทั้งๆที่น้ำตายังไหลอยู่แล้วตวัดราฟากัสลงป้องกันการโจมตีของฟูกะได้อย่างง่ายแล้วใช้ที่จับราฟากัสกระแทกร่างของฟูกะออกไปและปลดปล่อยเปลวเพลิงสีทองกันลูกบอลสายฟ้าชองเมย์แฮชเชอร์ที่ถูกสร้างขันมานับขึ้น “……”ไอรีนสร้างโล่จากเปลวเพลิงสีทองกันดาบคาตานะสำรองของซากุระที่ใช้สันดาบฟันใส่คอของไอรีน

 

ไอรีนโยกตัวหลบดาบคาตานะได้อย่างง่ายดายแล้วใช้กำลังที่ถูกเสริมเข้ามาฟาดออกไปอย่างรุนแรงจนโบรเนียที่เตรียมจับตัวของไอรีนต้องถอยออกไปแล้วใช้Project Bunnyซัดไปใส่เปลวเพลิงสีทองที่พุ่งเข้ามา “อุซากิยิงใส่ปีกของพี่ไอรีน!”โบรเนียกล่าวออกคำสั่งให้ยิ่งใส่ปีกผีเสื้อสีฟ้าออโรร่าที่มีอยู่แค่ข้างขวาของไอรีน ไอรีนหันไปมองแล้วหมายเลขห้าที่เป็นเลขโรมันที่ปรากฎอยู่บนดวงตาสีเหลืองข้างซ้ายของไอรีนกลายเป็นหมายเลขสี่ที่เป็นเลขโรมัน สร้างสายลมสีดำทมิฬออกมาพุ่งใส่ลำแสงของProject Bunnyแล้วทะลุไปพุ่งเข้าใส่โบรเนีย และมีสายลมสีดำทมิฬพุ่งไปใส่ฟูกะที่พุ่งเข้ามาอีกทาง

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ทุกอย่างระเบิดกระจายเมื่อสัมผัสกับพายุสีดำ น้ำตาของไอรีนนั้นยังคงไหลออกมาอย่างไม่หยุดมันเต็มไปด้วยความโศกเศร้าขวานสีขาวขอบทองถูกยกขึ้นมาแล้วฟาดลงไปจนเฟลวเพลิงสีทองกลายเป็นคลื่นสีทองใส่ลำแสงสายฟ้าสีม่วงของเมย์แฮชเชอร์ “อึก! ทำอะไรไม่ได้เลย!”เมย์แฮชเชอร์ส่งเสียงออกมาอย่างเหนื่อยหอบเพราะตนนั้นใช้พลังแฮชเชอร์ไปเยอะมากจนเริ่มอ่อนแรง

 

และในระหว่างที่ไอรีนกำลังสนใจเมย์แฮชเชอร์อยู่นั้นก็ได้ถูกดาบบัสเตอร์ซอร์ดสีแดงฟาดไปกลางหลังจนร่วงลงมาตามด้วยฟูกะที่เตะใส่ไอรีนแต่เด็กสาวดวงตาสองสีก็ยกแขนขึ้นมากันการโจมตีได้ทันแต่ก็ได้รับแรงกระแทกจนบาดเจ็บแต่ก็พยายามจะใช้ปีกผีเสื้อสีฟ้าออโรร่า ทันใดนั้นลำแสงจากปืนของอุซากิได้ยิงปีกผีเสื้อสีฟ้าออโรร่าที่มีแค่ข้างขวาข้างเดียวจนแตกกระจาย และหอกแสงของไอรีนพุ่งใส่ร่างของไอรีน ไอรีนได้ยกราฟากัสกันการโจมตีของหอกแสง

 

สันดาบคาตานะของซากุระได้ถูกฟาดใส่มือของไอรีนจนราฟากัสได้หลุดออกไปจากมือ “เสร็จล่ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เมย์แฮชเชอร์ตะโกนออกมาพร้อมกับชาร์จลำแสงสายฟ้าสีม่วงพุ่งเข้าใส่ร่างของไอรีนอย่างสุดแรง ไอรีนที่เห็นก็ยิ้มออกมาด้วยความดีใจและหลับตาลงด้วยความเหนื่อยล้า ก่อนที่ร่างของเด็กสาวดวงตาสองสีจะถูกกลืนหายไปในลำแสงสายฟ้าสีม่วง

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

จบ

-------------------------------------------------------

สนับสนุนผมได้ที่:True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #113 Thitipong025 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 23:12
  ผมให้10บาทครับเงินผมมีแค่นี้
  #113
  1
  • #113-1 Popparnpun(จากตอนที่ 23)
   10 สิงหาคม 2563 / 06:32
   ขอบคุณมากครับ
   #113-1
 2. #112 KenKrk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 20:12
  โอ้มาแล้ว
  #112
  8
  • #112-6 Popparnpun(จากตอนที่ 23)
   9 สิงหาคม 2563 / 20:17
   งั้นผมไปนอนก่อนเน้อ~
   #112-6
  • #112-8 Popparnpun(จากตอนที่ 23)
   9 สิงหาคม 2563 / 20:17
   ราตรีสวัสดิ์ครับ
   #112-8