[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 22 : จงทำลายโลกที่น่าชิงชังนี้เสีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 565
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  9 ส.ค. 63

ณ บ้านพักของฮิเมกะ ในห้องของเมย์

 

“……”ไอรีนมองไปยังร่างของเมย์ที่นอนสลบอยู่ด้วยความอ่อนเพลีย มือที่เต็มไปด้วยบาดแผลลูบไปตามเส้นผมของเมย์ด้วยความอ่อนโยน แววตาของไอรีนตอนนี้ดูเศร้าหมองเป็นอย่างมากมันเหมือนกับจะต้องจากสิ่งสำคัญไป [นายหญิงท่านแน่ใจแล้วหรือ?]อัลคาร์เรสกล่าวถามอย่างสงสัย {นายหญิงท่านอาจจะต้องเสียใจเป็นได้นะ}โอลมิสกล่าวเตือนเล็กน้อยก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีจะเงยหน้าขึ้นมาด้วยแววตาที่แน่วแน่

 

“อา….ฉันมั่นใจ”ไอรีนพยักหน้าก่อนจะเปิดประตูห้องออกไป ไอรีนเก็บของของตนที่อยู่ในกระเป๋าเป้ขึ้นมาแบกไว้ด้านหลัง ไอรีนมองด้วยความอาลัยอาวรณ์เล็กน้อย พร้อมกับฝืนยิ้มขึ้นมา “พี่ไอรีนคิดจะไปไหนกันคะ?”เสียงของโบรเนียเรียกไอรีนดังขึ้นเด็กสาวดวงตาสองสีชะงักแล้วตอบไปด้วย “……”ความเงียบนั้นคือสิ่งที่ไอรีนตอบเด็กหญิงผมสีเงิน ไอรีนเดินไปแตะประตูพร้อมกับบิดลูกกลอน “อุซากิจับพี่ไอรีนเอาไว้!”ปรากฎProject Bunnyขึ้นมาแล้วพุ่งเข้าไปจับเด็กสาวดวงตาสองสี ดวงตาสีเหลืองของไอรีนปรากฎหมายเลขห้าที่เป็นเลขโรมัน สร้างแรงโน้มถ่วงกดโบรเนียและProject Bunnyไม่ให้มาจับตัวเธอได้

 

“ขอโทษด้วยนะโบรเนีย….”ไอรีนยิ้มอ่อนๆด้วยความอารมณ์ที่ตอนนี้ฝืนแบบสุดๆ

 

ฟึบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

เคร้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

เสียงของเหล็กที่กระทบกันก็ปรากฎซากุระที่ใช้สันดาบฟันไปที่ไอรีนได้ถูกกันด้วยอัลคาร์เรสที่ถูกสะบัดไปเมื่อกี้ “ทำไมกันล่ะไอรีน?”ซากุระกล่าวพร้อมกับกดดาบลงไป ดวงตาสองสีของไอรีนสั่นไหวเล็กน้อยก่อนที่ออร่าสีเงินของอัลคาร์เรสจะฟันไปที่ดาบของซากุระจนมันบิดเบี้ยวไป “อึก! จังหวะนี้ล่ะคาเรน!”ซากุระตะโกนพร้อมกระโดดถอยออกมาแล้วปรากฎร่างของคาเรนที่แบกกางเขนศักดิ์สิทธิ์จูดาร์ที่ต่างจากของเทเรซ่าตรงที่มันเป็นสีเงินแน่นแล้วจับโซ่ก่อนที่จะสะบัดกางเขนใส่ไอรีน

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ล

 

เสียงดังกึกก้องจากการกระทบกันของของแข็งแล้วปรากฎว่ามีกำแพงดินมากันการโจมตีของคาเรนเอาไว้และในขณะเดียวกันจากหมายเลขห้าที่เป็นเลขโรมันนั้นได้กลายเป็นหมายเลขเจ็ดที่เป็นเลขโรมัน ทำให้โบรเนียสามารถขยับตัวได้เพราะไอรีนยกเลิกพลังแรงโน้มถ่วงแล้ว

 

“พี่ไอรีนทำไมล่ะ!?”โบรเนียถามออกมาด้วยความไม่เข้าใจพร้อมกับProject Bunnyที่ยิงลำแสงทำลายกำแพงดินที่ขวางเอาไว้และภาพที่ปรากฎต่อสายตาของทุกคนก็คือหญิงสาวผมสีดำดวงตาสีเหลืองประกายมีปีกที่มีโคนสีดำสนิทไล่สีไปจนถึงปลายที่เป็นสีขาวหิมะอยู่ในชุดเดรสสีดำประกายกำลังลอยตัวและกอดคอของไอรีนเอาไว้พร้อมกับกำลังกระซิบบางอย่างกับไอรีนอยู่

 

“ถอยออกไปเถอะเราไม่อยากฆ่าพวกเธอ….”น้ำตาของไอรีนเริ่มไหลออกมาแววตานั้นเต็มไปด้วยความเศร้าหมองมือข้างซ้ายปรากฎโอลมิสขึ้นมาหอกสีเงินประกายก่อนที่จะกลายเป็นสีดำสนิท “ออโรร่าเราขอรบกวนด้วย”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมปรากฎปีกผีเสื้อสีฟ้าออโรร่า ไอรีนแทงหอกออกไปสร้างคลื่นสีฟ้าออกไปใส่ทุกคน ทุกคนหลบได้แต่สิ่งที่ถูกคลื่นสีฟ้าตัดผ่านนั้นกลายเป็นเพียงเศษฝุ่น

 

คาเรนปักกางเขนยักษ์จูดาร์ลงพื้นแล้วแตะไปที่กางเขนยักษ์พร้อมกับที่กางเขนยักษ์ถูกกางออกมาที่มีหอกติดโซ่ถูกใส่เอาไว้ คาเรนสะบัดหอกของตนพุ่งใส่ไอรีนด้วยความรวดเร็วแต่มันกลับถูกสะท้อนออกแต่ทันใดนั้นเอง

 

ฟึบ!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ดาบบัสเตอร์ซอร์ดสีแดงถูกฟาดใส่ร่างของไอรีนแม้เจ้าตัวจะใช้พลังแฮชเชอร์ที่0กันเอาไว้ได้บางส่วนแต่มันก็ส่งร่างของไอรีนกระเด็นออกไป พร้อมกับที่หญิงสาวผมสีแดงเพลิงอยู่ในชุดเกราะสีแดงกล่าวออกมาว่า “ฉนสลบไปแปปเดียวทำบ้านเละเลยนะไอรีน”ใช่แล้วหญิงสาวคนนี้คือฮิเมโกะที่ฟื้นขึ้นมาแล้วนั้นเอง 

 

“ออกไปให้หมด!!!!!!!!!!!”ไอรีนตะโกนออกมาพร้อมกับออร่าแฮชเชอร์ที่0ถูกแผ่ออกมาอย่างน่ากลัวโอลมิสถูกสลายไปเป็นสัญลักษณ์ที่ข้อมือซ้ายเช่นเดิม มือถูกแบออกไปความบิดเบี้ยวเริ่มถูกหลอมรวมออกมากลายเป็นหอกสีดำขนาดยักษ์ หอกสีดำยักษ์ได้พุ่งเข้าใส่ทุกคนที่คิดจะหยุดไอรีนด้วยความรวดเร็ว

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ลำแสงสายฟ้าสีม่วงถูกปลดปล่อยออกมาทำลายหอกสีดำขนาดยักษ์ในทันทีแล้วมีคนลอบมาด้านหลังของไอรีนแล้วใช้หมัดเปล่าๆซัดใส่ร่างของไอรีนซึ่งเจ้าตัวใช้มือยกขึ้นมาตั้งการ์ตเอาไว้ทัน 

 

“อาจาร์แว่นแดง เมย์………”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมบินขึ้นไป แววตานั้นสั่นไหวเล็กน้อยน้ำตายังคงไหลต่อไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งเมย์แฮชเชอร์และฟูกะตอนนี้ต่างพยายามจะช่วยหยุดไอรีนเช่นกัน “จะรออะไรอยู่อีกล่ะไอรีนของข้าฆ่าพวกนางซะสิ หึๆ”หญิงสาวที่กอดคอไอรีนและลอยตัวอยู่กระซิบอยู่ข้างหูของไอรีน

 

“ปลดปล่อยข้าออกมาซะสิทำลายโลกที่น่าชิงชังนี่ทิ้งไปซะเลยสิ”หญิงสาวผมสีดำยังคงกระซิบต่อไป ไอรีนที่ได้ฟังก็แบมือออกไปแล้วกล่าวว่า 
 

“จงพิพากษาโลกใบนี้เสีย ราฟากัส ขวานแห่งการพิพากษา จงทำลายโลกที่น่าชิงชังนี้เสีย”

 

จบ

-----------------------------------------------

แหงะช่วงนี้ไรท์ค่อนข้างช็อตฝากสนับสนุนด้วยบเน้อ True Money Wallet 098-035-2277

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #111 KenKrk (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 19:15
  ผมโอนให้แล้วนะ50
  #111
  6
  • #111-3 Popparnpun(จากตอนที่ 22)
   9 สิงหาคม 2563 / 19:16
   จะพยายาม
   #111-3
  • #111-5 Popparnpun(จากตอนที่ 22)
   9 สิงหาคม 2563 / 19:18
   ขอบคุณครับจะปั่นงานให้เดี๋ยวนี้ล่ะ!
   #111-5
 2. #110 KenKrk (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 19:10
  มาแล้ว
  #110
  0