[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 2 : เป็นทีมที่วุ่นวายจริงนะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,745
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
  20 ก.ค. 63

“โธ่! ชุดพังหมดเลยเพราะพวกแกแท้ๆเลย!”เคียน่ากล่าวก่อนจะใช้เท้าเหยียบหัวซอมบี้ชายจนแหลกพร้อมชุดรัดรูปที่ได้มาใหม่ฉีกขาดเละเทพจากการโดนอาวุธของเหล่าซอมบี้หญิงโจมตี “จะใส่ชุดที่บาดไปทั้งแบบนี้ก็ไม่ได้เอาไงดีเนี่ย!?”เคียน่าได้แต่คิดหนักก่อนที่ไอรีนจะกล่าวออกมา “งั้นใส่เสื้อคลุมขิงเราก่อนไหมล่ะ?”พอกล่าวจบไอรีนก็ถอดเสื้อคลุมสีดำของตนออกก่อนเอามาคลุมตัวของเคียน่า

 

“โอ๊ะ! ขอบคุณนะไอรีน!”เคียน่าขอบคุณก่อนจะถอดเสื้อรัดรูปออกเผยให้เห็นชุดชั้นในสีขาว ทำให้ไอรีนต้องหันหน้าหนีด้วยความเขินอาย ก่อนที่เคียน่าจะหยิบเสื้อคลุมสีดำของไอรีนมาสวมแล้วก็กล่าวเมื่อเห็นใบหน้าของไอรีนแดงระเรื่อ “แหม~ เธอเขินเหรอเนี่ย~ เขินเพราะเห็นชั้นในผู้หญิงเหมือนกันเหรอเนี่ย~~”

 

“ก็มัน....ก็มัน......ช่างเราเถอะน่า!”ไอรีนหันไปตะโกนออกมาด้วยความเขินอายก่อนจะเดินจ้ำอ้าวออกไปแต่ทว่า “เออ....ไอรีนเธอไปผิดทางนะ”พอเคียน่ากล่าวจบเท่านั้นแหละไอรีนก็หน้าแดงยิ่งกว่าเดิมก่อนจะกล่าวออกมาว่า “งั้นเธอรีบพาไปทีเถอะ!”

 

เคียน่าได้แต่ยิ้มกับความน่ารักและป้ำๆเป๋อๆของไอรีน “ฮะๆ น่ารักจริงๆเลยท่าพี่เมย์เห็นคงจะบอกว่าน่ารักเหมือนกันแน่ๆ”เคียน่าได้แต่กล่าวกับตนเองแล้วหัวเราะเบาๆ “พูดอะไรน่ะเคียน่าฉันได้ยินนะ!”ซึ่งแน่นอนว่าไอรีนที่ได้ยินก็ตะโกนออกมาอย่างน่ารัก

 

ผ่านไปสักพักใหญ่ๆ

 

“เอาล่ะ มาถึงแล้วไอรีนเข้าไปสิ!”เคียน่ากล่าวพร้อมผลักร่างของไอรีนเข้าไป แล้วพอไอรีนเดินเข้าไปก็พบกับเด็กสาวผมสีม่วงและเด็กหญิงผมสีเทากำลังนั่งอยู่ “พี่เมย์ โบรเนียฉันกลับมาแล้ว! ส่วนนี่คือไอรีนเป็นคนที่เหลือรอดเหมือนพวกเรายังไงล่ะ!”เคียน่ากล่าวพร้อมกับกระโดดกอดไอรีน “อื้อ! เคียน่าอย่ากระโดดกอดเราสิ อ๊ะ! เราชื่อไอรีน ลู คอลเลสยินดีที่ได้รู้จักค่ะ!”

 

“ฉันไรเด็น เมย์ค่ะ ส่วนเด็กคนนี้ชื่อโบรเนียน่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะไอรีน”เมย์ยิ้มพร้อมจับมือกับไอรีนเป็นการทักทายแต่ทันใดนั้น

 

ตู้มมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 

“เคียน่ากลับไปสวมชุดปกติก่อนเดี๋ยวฉันกับโบรเนียจะต้านเจ้าฮงไคไว้ให้ ส่วนไอรีนเธอไปหล-”ก่อนที่เมย์จะได้กล่าวจบก็มีเสียงของไอรีนดังขึ้น “จงกดทับ!”ดวงตาสีเหลืองประกายของเธอกลายเป็นเลขห้าของเลขโรมันทำให้ร่างของเจ้าฮงไคถูกบีบอัดจนกลายเป็นก้อนสี่เหลี่ยมเละๆ

 

“ไม่เป็นอะไรกันนะเมย์ โบรเนีย เคียน่าเป็นอะไรเหรอถึงจ้องกันแบบนั้นล่ะ?”ไอรีนกล่าวถามออกมาเมื่อเห็นทุกคนต่างจ้องมาที่ไอรีนด้วยความตกตะลึง “เธอทำแบบนั้นอีกแล้วนะไอรีนเธอทำได้ยังไงบอกมาเลยนะ!”เคียน่าเริ่มเขย่าตัวของไอรีนจนเธอเริ่มตาลาย "ร-เราบอกแล้วไงว่าร-เราทำมันได้เอง หยุดเขย่าเถอะเราตาลายแล้ว

 

และสุดท้ายเคียน่าก็ยอมหยุดลง ก่อนที่ไอรีนจะสังเกตเห็นบางอย่าง “อ๊ะ! เมย์ตรงแขนเธอมีแผลนะ!”ไอรีนชี้ไปที่แขนของเมย์และทันใดนั้นเคียน่าก็สาปไปและจับแผลตรงแขนของเมย์และเริ่ม เอ่อ.....เลีย

 

“ไม่นะหยุดนะ มันจั๊กจี้นะ”เมย์กล่าวพร้อมใบหน้าที่แดงระเรื่อพร้อมพยายามดันเคียน่าให้ออกไป “อุซากิ ล็อคเป้าหมายเคียน่า”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมกับหุ่นยนต์ที่ปรากฎตัวออกมา “หวา! ใจเย็นๆก่อนนะโบรเนีย!”ไอรีนที่เห็นท่าจะไม่ดีก็พุ่งเข้ามาลูบหัวให้โบรเนียสงบลง “อือ! ถ้าพี่ไอรีนว่างั้นก็จะยอมไปก่อนแต่เคียน่าต้องหยุด แสดงท่าทีคุกคามพี่เมย์ได้แล้ว”

 

“ไม่ได้คุกคามซะหน่อยพี่เมย์ก็ทำท่ารู้สึกดีด้วยซ้ำ ไอรีนก็อยากลองใช่ไหมล่ะ?”เคียน่ากล่าวก่อนจะหันมาหาไอรีนซึ่งทำให้เด็กสาวดวงตาสองสีสะดุ้งในทันที “ข-ขอผ่านดีกว่านะ แฮะๆ”ไอรีนกล่าวพร้อมหลบอยู่หลังโบรเนียพน้อมยิ้มเจื่อนๆ

 

“พี่เมย์รู้สึกดีกับสิ่งที่เคียน่าทำเหรอ?”โบรเนียถามออกไปด้วยความสงสัย “รู้สึกดีใช่ไหมล่ะพี่เมย์!”เคียน่าและโบรเนียพยายามถามเมย์ด้วยความสงสัย เมย์ทีโดนกดดันก็วิ่งมาหลบหลังของไอรีน “รู้สึกดี....”

 

 

“มันจะไปรู้สึกดีได้ยังไงล่ะ!!!!!!!!!!!!!!!!”เมย์ตะโกนออกมาด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อพร้อมกับกอดไอรีนจากด้านหลังแน่น “ฮะๆ เป็นทีมที่ดีจริงๆนะ”

 

หลังจากนั้น

 

“มิ้ว~~~~~ ในที่สุดก็ได้พักแล้ว!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมส่งเสียงอันสุดแสนจะน่ารักออกมา ตรงตักมีโบรเนียนี่นอนหลับโดยใช้ผ้าคลุมสีดำทำเป็นหมอนให้อยู่ ขณะที่ลูบหัวโบรเนียไปด้วย โบรเนียให้ความรู้สึกเหมือนน้องสาวที่เสียไปจังเลย

 

“พวกคุณคงสนิทกันมากเลยสินะ?”ไอรีนหลุบตาต่ำลงเล็กน้อยพร้อมลูบหัวโบรเนียอย่างอ่อนโยน “ใช่ค่ะพวกเรารู้จักกันมานานพอสมควรน่ะค่ะ”เมย์ตอบกลับพร้อมลูบหัวเคียน่าที่เข้ามาอ้อน

 

“และไม่ต้องห่วงนะไอรีนฉันจะพาพวกเราทุกคนออกไปจากที่นี่ให้ได้เลย!”เคียน่าตะโกนดังลั่นแต่ทันใดนั้นแผ่นดินก็เริ่มสั่นไหวและทันใดนั้นก็มีเสียงดังขึ้น

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 

จบ

-----------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #25 Hanazono renki (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 21:06
  ดำเนินเนื้อเรื่องได้เร็วมั่กๆเบย~
  #25
  1
  • #25-1 Popparnpun(จากตอนที่ 2)
   23 กรกฎาคม 2563 / 21:06
   เหรอครับ ผมว่าผมชะลอมากแล้วนะ
   #25-1
 2. #7 God Leo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 13:38
  อะไรคือหลบหลังไอตีน5555
  #7
  0
 3. #6 I am bananalord (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 07:25

  หลบหลังไอตีน...Nani!?
  #6
  0
 4. #5 catDavil (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 01:45
  หวาดดดี
  #5
  1
  • #5-1 Popparnpun(จากตอนที่ 2)
   20 กรกฎาคม 2563 / 01:45
   สวัสดีครับคนนอนดึก
   #5-1