[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 19 : ความรู้สึกอันแปลกประหลาด(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  6 ส.ค. 63

ณ ห้องผ่าตัด โรงเรียนเซนต์เฟรย่า

 

“กำลังฉีดHD423เพื่อยับยั้งการแพร่เชื้อ!”หมอคนหนึ่งในชุดป้องกันกล่าวออกมาพร้อมกดร่างของฮิเมโกะที่มีผิวเป็นสีเทาบางส่วนจากการโดนไวรัสแพร่เชื้อ “เกิดการแพร่เชื้ออย่างรวดเร็วในร่างของผู้ป่วย!”หน้าจอที่แสดงผลไวรัสในร่างกายของฮิเมโกะ

 

ทางด้านหน้าของห้องผ่าตัดก็มีร่างของไอรีนที่กอดเข่าอยู่ด้านข้างของประตูและก็มีเคียน่าที่นั่งกอดเข่าอยู่บนเก้าอี้ ไอรีนลุกขึ้นก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีได้เอามือทาบไปที่ประตู “เราสามารถช่วยฮิเมะได้แต่ไม่มีใครเชื่อใจในตัวเราเลย”ไอรีนยิ้มออกมาอย่างเศร้าหมอง น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มด้วยความรู้สึกผิดมหาศาลเริ่มประดังเข้าใส่ร่างของไอรีนไม่หยุด พลังดวงตาของเธอสามารถช่วยฮิเมโกะได้แต่ไม่มีใครให้เธอช่วยเลย

 

“ไอรีน……”ฟูกะวิ่งเข้ามาก่อนที่จะพุ่งเข้าไปโผกอดร่างของไอรีน “ขอโทษนะที่ฉันไม่สามารถมาช่วยปลอบเธอได้เพราะฉันติดภารกิจ!”ฟูกะกล่าวออกมาอย่างเจ็บปวดพร้อมกับกอดร่างของไอรีนเอาไว้แน่น “ฮึก! อ-อาจารย์แว่นแดงเราทำอะไรไม่ได้เลย ฮืออออออออ!!!!!!!!!!!”ไอรีนปลดปล่อยความอัดอั้นทั้งหมดออกมา ฟูกะก็ได้แต่กอดร่างของเด็กสาวดวงตาสองสีให้เธอปลดปล่อยความอัดอั้นทั้งหมดออกมา

 

“ฮา! ขอบคุณนะอาจารย์แว่นแดงเราขอไปนั่งพักก่อนแล้วกัน”ไอรีนที่ปลดปล่อยน้ำตาออกมาทั้งหมดแล้วก็ได้มานั่งพักเอาไว้มี่หน้าห้องผ่าตัด ก่อนที่คุณหมอคนนึงจะออกมาแล้วกล่าวว่า “ตอนนี้ผู้ป่วยสงบลงในระดับนึงแล้วนะครับ พวกคุณสามารถเข้าไปเยี่ยมผู้ป่วยได้นะครับ”ไอรีนและฟูกะก็พยักหน้าแต่เคียน่าที่กอดเข่ากลับเงียบและอยู่ดวงตาของเคียน่าก็เบิกโพลงด้วยความตกใจแล้ววิ่งออกไปในทันที

 

“อาจารย์แว่นแดงไปเฝ้าฮิเมะเลยเดี๋ยวเราตามเคียน่าไปเอง!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมกับออกตัววิ่งตามเคียน่าไปในทันที

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

หมับ!

 

“รอเดี๋ยวก่อนสิเคียน่า!”ไอรีนตะโกนออกมาพร้อมกับจับมือของเคียน่าเอาไว้แน่นและพอเคียน่าหันมาหาไอรีนทำใก้ไอรีนเบิกตากว้าง “อะ! เคียน่าเธอร้องไห้! เป็นอะไรไหม!?”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมพยายามจะปลอบตัวของเคียน่า “ฮึก! ไอรีนทั้งหมดเป็นเพราะฉันแท้ๆ! ถ้าตอนนั้นฉันเข้าไปช่วยได้ละก็...ป้าฮิเมโกะคงไม่ต้องมาเป็นแบบนี้! ทั้งๆที่ให้สัญญากับพ่อว่าจะปกป้องทุกคนแล้วแท้ๆ!”เคียน่าตะโกนสิ่งที่อัดอั้นทั้งหมดออกมา ทางไอรีนก็เงียบก่อนที่ไอรีนจะจับไปที่ใบหน้าของเคียน่าก่อนที่ไอรีนจะประกบปากจูบเคียน่า

 

จุ๊บ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~❤️

 

“อือ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เคียน่าเบิกตากว้างด้วยความตกใจ “ใจเย็นลงบ้างรึยังล่ะเคียน่า?”ไอรีนกล่าวออกมาหลังจากที่ผล่ะจูบออกมาจากเคียน่าและเส้นสายใสที่คือน้ำลายของทั้งไอรีนกับเคียน่า ก่อนที่ไอรีนจะใช้มือลูบไปที่ใบหน้าของเคียน่า “ถ้าใจเย็นแล้วล่ะก็ลองฝึกให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นซะสิ! แข็งแกร่งเพื่อปกป้องทุกคนยังไงล่ะ!”ไอรีนกล่าวออกมาก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีจะใช้ดวงตาสองสีจดจ้องไปที่ดวงตาสีฟ้าของเคียน่า ราวกับรอบๆเหมือนถูกมนตร์สะกด ทุกๆอย่างเหมือนหยุดนิ่ง เคียน่ามองไปยังไอรีนด้วยแววตาที่หลงใหล

 

‘ความรู้สึกแปลกประหลาดนี่อีกแล้ว มันคืออะไรกันแน่นะ’ไอรีนได้แต่คิดในใจอย่างประหลาดใจต่อความรู้สึกที่เริ่มก่อตัวขึ้นมา เคียน่าใช้มือของตนโอบรอบคอของเด็กสาวดวงตาสองสีก่อนที่เด็กสาวผมสีขาวจะประกบปากจูบ ลิ้นของทั้งสองเริ่มเข้ามาพัวพันกันมือของไอรีนเริ่มอยู่ไม่สุข มือของเด็กสาวดวงตาสองสีลูบไปตามส่วนโค้งเว้าของเคียน่าจนเจ้าตัวสะดุ้งตกใจ แต่เคียน่าก็ตกใจได้ไม่นาน เคียน่าก็ขยำหน้าอกของไอรีนที่มีขนาดพอดีมือ

 

“อ๊า! อื้อ! ฮือ!”ไอรีนครางออกมาจากการโดนเคียน่าลูบไปตามร่างกายและถูกเค้นคลึงหน้าอกของไอรีน

 

ทั้งไอรีนและเคียน่าก็ได้ล้มตัวลงไปนอนบนพื้นหญ้า แววตาที่เต็มไปด้วยความต้องการของไอรีนและเคียน่าสบตากัน “จะทำกันที่นี่เลยเหรอเคียน่า?”ไอรีนกล่าวถามออกมาขณะที่เข่าของเคียน่าไปโดนตรงหว่างขาของไอรีน “ยังต้องถามอีกเหรอมาถึงขนาดนี้แล้วเนี่ย!”พอเด็กสาวผมสีขาวบริสุทธิ์พูดจบ บทเพลงรักของไอรีนและเคียน่าก็เริ่มขึ้นในทันที

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

อีกด้านนึง

 

“ไอรีนกับเคียน่าทั้งสองคนกำลัง…..”

 

จบ

----------------------------------------------------

อยากเขียนNCจังเยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #99 Notmyfail (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 01:40
  ก็เอาสิ!!! รออยู่เหมือนกันเอาลงที่ไหนบอกด้วยเดี้ยวตามไป
  #99
  0
 2. #98 catDavil (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 00:40
  เขียนสิๆๆๆๆ
  #98
  0