[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 18 : ความรู้สึกอันแปลกประหลาด(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 770
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  5 ส.ค. 63

“เทริเราทนไม่ไหวครั้งแรกของเทริเราขอนะ”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมใบหน้าที่แดงระเรื่อลมหายใจหอบถีีจากพิษไข้ ร่างกายของเด็กสาวตาสองสีเริ่มร้อนรุ่มขึ้นมา มือของไอรีนเอื้อมไปจับร่างเล็กๆของเทเรซ่าด้วยไฟแห่งราคะที่คุกกรุ่นจากพิษไข้ “เดี๋ยวก่อนสิไอรีนอย่ามาทำอะไรเกินเลยนะ นี่ฉันอายุมากกว่าเธออีกนะ!”เทเรซ่าพยายามจะขัดขืนถึงขีดสุดเพื่อไม่ให้ตนโดนไอรีนจับกด

 

“ฮา! ฮา! ฮา! เทริอย่าขัดขืนเลยนะ ยอมเราดีๆเถอะนะ”ไอรีนหอบหายใจออกมาพร้อมกับเริ่มลูบไล้ไปตามเอวของเทเรซ่าอย่างเบามือสร้างความเสียวซ่านให้แก่หญิงสาวผมสีขาวบริสุทธิ์ร่างเล็กเป็นอย่างมาก “ย-หยุดนะ! ไม่งั้นฉันจะ ใช้กำลัง-อ๊า! ไม่มีแรงเลย~”เทเรซ่าที่พยายามจะใช้กำลังขัดขืนแต่นิ้วเรียวบางก็ถูกไอรีนยกขึ้นมาดูดอย่างดูดดื่ม ก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีจะใช้ลิ้นตวัดเลียนิ้วของเทเรซ่า ทำให้เทเรซ่าร่างกายอ่อนระทวยและไร้เรี่ยวแรงไม่สามารถขัดขืนได้

 

“จูบครั้งแรกของเทเรซ่าเราขอนะ”ไอรีนกล่าวขอเทเรซ่าโดยไม่รอคำตอบเด็กสาวดวงตาสองสีก็ใช้มือกดหลังคอของเทเรซ่ามาประกบปากจูบในทันที เทเรซ่าเบิกตากว้างด้วยความตกใจที่ตนโดนชิงจูบแรกไปก่อนที่หญิงสาวผมสีขาวร่างเล็กจะครางออกมาในลำคอเพราะลิ้นของไอรีนนัันได้ลุกล้ำเข้ามาในปากของเทเรซ่าพร้อมกับตวัดลิ้นส่งผ่านความหวานอันแสนหอมหวนไปให้เทเรซ่า “แฮ่กๆๆ!!! ไอรีนความรู้สึกแปลกๆนี่มันอะไรกันรู้สึกว่าฉันเริ่มจะมีอารมณ์ซะแล้วสิ”เทเรซ่ากล่าวพร้อมกับแตะไปที่ส่วนลับของตนที่เริ่มจะเปียกแล้ว

 

“คอของเทริขาวน่ากัดจังเลยนะ-งับ!”ไอรีนผล่ะจูบจากเทเรซ่าพร้อมกับเส้นสายใสขึ้นมาจากน้ำลายของทั้งไอรีนและเทเรซ่า ก่อนที่เด็กสาวดวงตาสองสีจะกัดลงไปที่ต้นคอขาวเนียนของหญิงสาวร่างเล็กจนผู้ถูกกระทำต้องร้องลั่นออกมาอย่างเสียวซ่าน “อ๊า! มันเจ็บนะไอรีนกัดเบาๆสิ-อื้อ! ตรงนั้นไม่ได้นะอย่าดูดสิ!”ไอรีนเมินคำพูดของเทเรซ่าแล้วดูดลำคออันขาวเนียนของเทเรซ่าต่อจนมันเกิดเป็นรอยแดง

 

“อา! ไม่ไหวแล้ว!”เทเรซ่าตะโกนออกมาพร้อมกับกดไอรีนลงไปบนเตียงดวงตาสีฟ้าของเทเรซ่าสบตากับดวงตาสองสีของไอรีนแววตาของทั้งสองคนตอนนี้ต่างคุกรุ่นไปด้วยราคะและความต้องการอันมากมาย “เธอเป็นคนเริ่มเองนะเพราะงั้นฉันไม่ผิด!”เทเรซ่ากล่าวออกมาพร้อมพุ่งเข้าไปประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม และเข้าไปไซร้คอของเด็กสาวดวงตาสองสีในทันที “อา~ ตามใจเลยนะเทริรักที่สุดเลย~❤️”ถึงแม้ไอรีนจะพูดออกไปเพราะพิษไข้แต่คำพูดของเด็กสาวดวงตาสองสีก็ทำให้หญิงสาวตัวเล็กใจเต้นตึกตักอย่างไม่เป็นจังหวะและนั้นก็ทำให้เทเรซ่าเข้าไปหอมแก้มของด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย

 

ก่อนที่เทเรซ่าจะฉีกเสื้อผ้าของไอรีนด้วยความต้องการ และถอดชุดแม่ชีของตนแล้วทั้งคู่ก็เริ่มบรรเลงรักในทันที

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

“เฮ้อ! ก็รู้ล่ะนะเพราะว่าเป็นพิษไข้แต่ไม่คิดว่าเธอจะทำด้วยนะเทเรซ่า”คาเรนกล่าวออกมาอย่างเอือมระอาต่อภาพเหตุการณ์ตรงหน้า ซึ่งก็คือภาพที่ไอรีนนอนหลับด้วยใบหน้าที่เหนื่อยล้าและหัวของไอรีนนอนอยู่บนตักของเทเรซ่าที่คุกเข่าสำนักผิดต่ออารมณ์ชั่ววูบของตนอยู่ที่ดันจับกดไอรีนไป "ขอโทษค่ะท่านคาเรนที่ฉันดันเผลอใช้อารมณ์ชั่ววูบไปซะได้

 

“เฮ้อ! ก็นะถ้าเป็นฉันหรือซากุระเจอแบบนั้นไปก็คงทนไม่ไหวเหมือนกันใช่ไหมซากุระ?”คาเรนกล่าวพร้อมหันหน้าไปทางซากุระที่ดื่มชาอย่างสบายใจอยู่ “อืม! เผลอจับกดไอรีนไปแน่นอน”ซากุระกล่าวออกมาพร้อมกับโบกมือไปมาและรอยยิ้มที่อายๆหน่อยๆเพราะสภาพของไอรีนตอนนี้มันล่อแหลมมากเลยยังไงล่ะ แม้แต่คาเรนต้องเบือนหน้าหนีไป

 

“แล้วจะเอาไงต่อก็คงต้องรอไอรีนตื่นมาละมั้งเนี่ย! ต-แต่ว่าสภาพไอรีนมันล่อแหลมเกินไปนะไปหาอะไรมาคลุมก่อนดีกว่านะ”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมกับโยนผ้าห่มหนาออกไปคลุมร่างของไอรีนที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ด้วยความเหนื่อยล้า

 

“อือ~ เมย์อย่าดูดไปที่คอเราสิ ไม่นะอย่ามาจับหน้าอกเราด้วยมันรู้สึกแปลกๆนะ~ อืม~ ปากเราไม่ได้นุ่มขนาดนั้นซะหน่อยนะ~ เราเขินนะ อะเฮะๆๆ”และอยู่ไอรีนก็ละเมอออกมาพร้อมหัวเราะออกมาอย่างมีความสุขซึ่งนั้นสร้างความหงุดหงิดให้แก่บุคคลสามคนที่อยู่ในห้องเป็นอย่างมาก

 

“เห~~~~~~~~ ใบหน้าดูมีความสุขจังเลยนะ แถมยังไปทำกับเมย์จังด้วยเนี่ย~”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมถอดเสื้อผ้าของตนออก “ไรเด็นนี่ร้ายนักนะกลับไปต้องไปบ่นหน่อยแล้ว แต่ตอนนี้ต้องลงโทษยัยนี่ก่อน”เทเรซ่ากล่าวพร้อมยิ้มเหี้ยมก่อนที่จะคลานเข้าไปหาไอรีน “…..”ซากุระเงียบไม่กล่าวอะไรแต่ก็ยิ้มออกมาแต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วยเลยแล้วเข้าไปหาไอรีนพร้อมเสื้อผ้าที่ถูกถอดออก

 

และกิจกรรม4Pก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

จบ

------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #97 muangthongruk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:38
  วอทดาเฮลอิส 4P (อะไรคือ4P)
  #97
  20
  • #97-16 Popparnpun(จากตอนที่ 18)
   5 สิงหาคม 2563 / 21:48
   โซ่ แส้ กุญแจมือ เทียน แฮ่กๆ
   #97-16
  • #97-20 r-i-n-o(จากตอนที่ 18)
   6 สิงหาคม 2563 / 12:37
   การร่วมเพศของคน 4 คนพร้อมกัน
   #97-20
 2. #96 catDavil (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:36
  ทำเเบบต่อเนื่องเลยสินะ
  #96
  0
 3. #95 MINE_SAN (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:27
  สุโก้ยเดสสุเน~
  #95
  0
 4. #94 Dragon2549kiw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:27

  ดีต่อจายยย
  #94
  0
 5. #93 Last_emperor (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:26
  ไหนกิจกรรม4คนคือแบบ
  #93
  0