[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 16 : หญิงสาวผมสีซากุระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 747
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  3 ส.ค. 63

“ที่นี่แน่เหรอเทเรซ่า?”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมมองไปยังโรงเรียนที่มีรากไม้ปกคลุมเต็มไปหมด “อืม ใช่แน่นอนค่ะท่านคาเรน”เทเรซ่ากล่าวออกมาอย่างสุภาพต่อคาเรนที่เป็นคนรู้จักของอ๊อตโต้แถม เทเรซ่ายังมียีนส์ของคาเรนอยู่ด้วย “โถ่! อย่าเติมคำว่าท่านสิถึงจะมีคนเคยเรียกแต่ฉันไม่ชอบเลยอะ”คาเรนกล่าวอย่างงอนๆ ก่อนที่จะใช้สายตาอันคมกริบมองไปยังตึกเรียน “ว่าแต่ไอรีนเข้าไปนานแล้วนะทำไมยังไม่ออกมาอีก”เนื่องจากกางเขนยักษ์จูดาร์ที่เคยเป็นของเธออยู่กับเทเรซ่า คาเรนเลยต้องใช้หอกไปพลางๆก่อน

 

“งั้นเข้าไปกันเถอะค่ะท่านคาเรน และถ้าท่านเอาตัวไปเสี่ยงอันตรายฉันจะรายงานท่านปู่ว่าท่านฟื้นขึ้นมานะคะ”เทเรซ่ากล่าวเตือนเชิงขู่เล็กน้อยเพราะตอนนี้อ๊อตโต้ยังไม่รู้เรื่องของคาเรน เธอเลยสามารถขู่คาเรนได้ถ้าเธอเข้าไปทำอะไรเสี่ยงอันตรายแต่ทันใดนั้นเอง

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

หน้าต่างตึกเรียนถูกระเบิดออกพร้อมกับร่างของไอรีนที่กำลังสะบัดอัลคาร์เรสสร้างเส้นสีเงินฟาดใส่เด็กสาวผมสีเทาดวงตาสีเขียวว่างเปล่าตามร่างมีเถาวัลย์งอกออกมาพุ่งโจมตีใส่ไอรีนทั้งๆที่อยู่บนอากาศ ก่อนที่เด็กสาวจะงอกเถาวัลย์ออกมากันเส้นสายสีเงินจนบิดเบี้ยวแล้วสลายหายไป “ชิ! ยุ่งยากซะจริงๆ!”ไอรีนบ่นออกมาก่อนจะใช้เท้าถีบใส่ร่างของเด็กสาวจนกระเด็นออกไป

 

ดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองเริ่มวูบไหวก่อนที่ดวงตาของไอรีนจะกลายเป็นเลขเจ็ดที่เป็นเลขโรมัน ทำให้กำแพงของตึกเรียนจะอ่อนไหวแล้วกลายเป็นหนามแหลมพุ่งเข้าใส่ร่างของเด็กสาว แต่หนามแหลมกลับโดนเถาวัลย์รัดจนแหลกไปในทันที ดวงตาสีเหลืองที่เป็นเลขเจ็ดโรมันกลายเป็นดวงตาสีเหลืองเลขห้าที่เป็นเลขโรมันทำให้ร่างของไอรีนทาบติดไปกับกำแพงตึกเรียนทำให้เธอดูเหมือนกำลังเดินอยู่บนตึกเรียน 

 

“ไอรีนหลบ!”เทเรซ่าตะโกนพร้อมวางกางเขนยักษ์จูดาร์ลงพร้อมแตะไปที่กางเขนยักษ์จูดาร์มันก็เปิดออกมาพร้อมมีหอกติดโซ่ออกมา ก่อนที่เทเรซ่าจะหยิบหอกอันนึงพร้อมตวัดหอกพุ่งออกไป พร้อมกันกับที่ไอรีนกระโดดหลบก่อนที่ไอรีนจะใช้พลังควบคุมแรงโร้มถ่วงกดร่างเด็กสาวเอาไว้ไมให้ขยับไปไหน ทำให้เด็กสาวโดนหอกเสียบเต็มๆแต่เด็กสาวใช้เถาวัลย์หยุดเอาไว้ได้

 

“เทรินี่มันแฮชเชอร์จริงๆใช่ไหมเนี่ย!?”ไอรีนปล่อยตัวลงมาพร้อมใช้แรงโน้มถ่วงลงพื้นอย่างนิ่มนวลพร้อมถามเทเรซ่าด้วยชื่อเล่นที่ตนตั้งให้ “ไหวไหมไอรีน!”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมกับวิ่งเข้ามาเนื่องจากเธอมีแค่หอกติดโซ่อันเดียวเลยไม่สามารถช่วยไอรีนกับเทเรซ่าได้ “น่าจะใช่แล้วล่ะ แล้วเธอบาดเจ็บตรงไหนบ้างไหม?”เทเรซ่ากล่าวพร้อมวิ่งเข้ามาดูสภาพไอรีนที่ท้องโดนจ้วงเลือดเริ่มไหลออกมา

 

“อึก! แผลแค่นี้เราไม่ตายหรอกเรามีอัลคาร์เรสอยู่”ด้วยพลังตัดโชตชะตาของอัลคาร์เรสเลยทำให้บาดแผลทั้งหมดเริ่มสมานจนพ้นขีดอันตรายแต่ก็ยังมีแผลถลอกตามตัวอยู่ ดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองก็เปลี่ยนจากเลขห้าโรมันกลายเป็นเลขสองที่เป็นเลขโรมันทำให้บาดแผลถลอกตามตัวเริ่มหายไป แต่ร่างของไอรีนก็ทรุดลงไป

 

“อึก! อย่าบอกนะว่าในเถาวัลย์นั้นมีพิษ!”ไอรีนกล่าวพร้อมลูบท้องที่มีรอยเลือดและเสื้อผ้าที่ขาดจากการโดนจ้วงด้วยเถาวัลย์ ดวงตาของไอรีนเริ่มพร่ามัวจากการโดนพิษอ่อนๆ “ไอรีนเทเรซ่าฝากดูแลไอรีนด้วยแฮชเชอร์ตนนี้ฉันจัดการเอง”ใบหน้าครึ่งบนของคาเรนดำทะมึนพร้อมกับหอกในมือเริ่มถูกควงไปมาสายลมแรงขึ้น

 

“แกน่ะ…..”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมชี้ไปที่เด็กสาวที่เป็นแฮชเชอร์ดวงตาอันคมกริบจ้องมองเด็กสาวที่เป็นแฮชเชอร์ด้วยความอาฆาตหอกสีเงินถูกกระชับก่อนที่จะจรดปลายหอกสีเงินลงไปที่พื้น เสียงเสียดสีระหว่างหอกสีเงินและพื้นหินจนเกิดประกายไฟ “อยากตายสินะ”ยังไม่ทันที่เด็กสาวผมสีเทาจะกล่าวตอบคมหอกสีเงินก็ถูกแทงเฉี่ยวแก้มเธอไปพร้อมเลือดสีแดงที่ไหลทะลักออกมา

 

“อึก! นี่มัน!”เด็กสาวที่เป็นแฮชเชอร์ดวงตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ ก่อนที่ความเจ็บปวดจะแล่นเข้าสู่โสตประสาท ทางคาเรนก็มองอย่างไม่ได้ใส่ใจพร้อมเช็ดเลือดที่ติดปลายหอกอย่างทะนุถนอมเพราะหอกนั้นคือหอกที่ไอรีนมอบให้ เป็นหอกสีเงินธรรมดาๆก่อนที่สีของมันจะกลายเป็นสีดำชื่อของมันก็คือหอกต้องสาป โอลมิส ที่ไอรีนให้ยืมเพราะอาวุธของคาเรนยังมาไม่ถึง

 

[เพราะคำขอของนายหญิงและคนๆนี้เป็นคนรักของนายหญิงหรอกนะไม่งั้นข้าจะดูดเลือดให้หมดตัวเลย]โอลมิสกล่าวออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนที่ปลายหอกสีเงินที่เปลี่ยนเป็นสีดำจะแตกกิ่งก้านสีดำออกมาพร้อมกับพุ่งเข้าเล่นงานเด็กสาวในทันที

 

“ชิ! ฝากไว้ก่อนเถอะ!”เด็กสาวที่เป็นแฮชเชอร์เห็นว่าตนเสียเปรียบก็รีบหนีไปในทันที “คิดจะหนีไปไหนกัน!”คาเรนทำท่าเหมือนจะตามไปแต่ก็มีเสียงขัดไว้ “เดี๋ยวก่อนท่านคาเรนตอนนี้ไอรีนไข้ขึ้นสูงและลมหายใจของเธอก็เริ่มอ่อนแล้ว!”เทเรซ่าตะโกนออกมาพร้อมพยายามพยุงร่างของไอรีนขึ้นมา

 

“ให้ข้าช่วยออโรร่าเถอะ”อยู่ก็มีเสียงดังขึ้นพร้อมกับหญิงสาวผมสีซากุระบนหัวมีหูของจิ้งจอกอยู่สวมชุดมิโกะ ดวงตาสีม่วงอาเทมิส คาดดาบสองเล่มไว้ตรงเอว “ซ-ซากุระ!”คาเรนตะโกนออกมาอย่างตกใจ

 

 

“ไม่ได้เจอกันนานนะคาเรน แล้วก็ถึงแม้ยังสลบอยู่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมนะออโรร่า”

 

จบ

------------------------

ไอรีนซวยแล่ว หว่ายๆๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #86 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 20:36
  เเมวเม้น
  #86
  0
 2. #85 KaristaTangngern (@KaristaTangngern) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 15:17
  อาเมน~55555
  #85
  0
 3. #84 I am bananalord (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 15:15
  แย้มาแล้ว!
  #84
  0
 4. #83 God Leo (@muangthongruk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 15:11
  ความซวยได้มาเยือนเจ้าแล้วไอรีน ฮาๆๆๆๆๆๆ
  #83
  0