[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 15 : ความรู้สึกอันแปลกประหลาด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  2 ส.ค. 63

ฉึกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

เสียงแหลนอันแหลมคมของเจ้าฮงไคแหวกอากาศพร้อมพุ่งเจ้าแทงใส่คาเรนแต่ร่างของคาเรนถูกผลักออกไปแต่ก็รอดไปได้เพราะไอรีนได้ผลักร่างของคาเรนออกไปด้วยมือข้างขวาที่ถืออัลคาร์เรสอยู่และใช้มือข้างซ้ายที่ว่างกันเอาไว้ด้วยสัญชาติญาณทำให้มือข้างซ้ายของไอรีนถูกแทงทะลุออกมา แต่แหลนอันแหลมคมของเจ้าฮงไคยังไม่หยุดมันได้พุ่งเข้าไปแทงอกข้างซ้ายของไอรีนแล้วเจาะไปยังหัวใจของไอรีน

 

“อัก! แค่กๆๆ! เจ็บเป็นบ้าเลยแฮะ ฮะๆ เพราะงั้นแกน่ะแหลกไปก่อนเลย!!!!!!!!!”ทันทีที่ความเจ็บปวดก็แล่นเข้าสู่โสตประสาทของไอรีน ไอรีนก็กระอักเลือดออกมาด้วยความเจ็บปวดก่อนที่จะตวัดอัลคาร์เรสจนเส้นสีเงินจนกระจายใส่ร่างของเจ้าฮงไคและเริ่มบิดเบี้ยวจนกลายเป็นแค่ก้อนเนื้อน่าขยะแขยง

 

“แฮ่กๆ เจ็บเป็นบ้าเลย! อัก! เราคงจะตายสินะเนี่ย”ไอรีนกล่าวออกมาอย่างปลงพร้อมกับดึงแหลนอันแหลมคมที่ทะลุมือซ้ายมาแทงอกซ้ายทะลุไปยังหัวใจของตนออกมาพร้อมตัดมันทิ้ง ทางสติของไอรีนก็เริ่มเลือนลางจากการเสียเลือดมากและการเกือบโดนแทงหัวใจ 

 

[นายหญิงได้โปรดตั้งสติก่อน! ข้าจะช่วยท่านเดี๋ยวนี้แหละนายหญิง!]เสียงของอัลคาร์เรสดังขึ้นพร้อมออร่าสีเงินที่ค่อยถูกแผ่ออกมาจนบาดแผลของไอรีนก็เริ่มสมานเข้าด้วยกันจนไอรีนพ้นขีดอันตรายจากการตัดผ่านโชคชะตาให้พ้นจากการตาย ทำให้ไอรีนไม่ตายแต่ก็ยังเสียเลือดมากอยู่ดี และที่มือก็ยังมีลอยโดนแทงทะลุอยู่ด้วย

 

ทันใดนั้นดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองของไอรีนก็กลายเป็นเลขสองที่เป็นเลขโรมัน ร่างกายของไอรีนก็เริ่มถูกปกคลุมด้วยออร่าสีเขียวอ่อนบาดแผลที่โดนแหลนอันแหลมคมแทงทะลุและบาดแผลถลอกมากมายก็ถูกสมานจนหายดีในที่สุด แต่เลือดนั้นไม่ได้ฟื้นฟูกลับมา ทำให้ยังเกิดอาการขาดเลือดอยู่เลยทำให้ค่อนข้างเซไปเซมา

 

“ไอรีน!!!!!!!!!!!!!!!!! เธอเป็นอะไรมั้ย ไหวไหม ฉันขอโทษนะ ฮึก! ฉันขอโทษจริงๆที่ทำให้เธอต้องมารับการโจมตีแทนฉันทำให้เธอเกือบตาย ฮืออออออออออออ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”คาเรนพุ่งเข้าไปรับร่างของไอรีนที่กำลังล้มลงมาจากการเซไปเซมาก่อนที่น้ำตาจะไหลออกมาด้วยความเสียใจถึงขีดสุด หญิงสาวผมสีขาวบริสุทธิ์โอบกอดร่างของเด็กสาวตาสองสีแน่น ราวกับว่าร่างกายของเด็กสาวตาสองสีตรงหน้ากำลังจะแตกสลายออกไปตลอดเวลา มือนั้นโอบอุ้มราวกับกำลังถือสิ่งที่ต้องทะนุถนอมที่สุดในชีวิต

 

“อะ! เราไม่เป็นอะไรหรอกน่าคาเรน เราแค่เสียเลือดมากไปหน่อยน่ะ ส่วนบาดแผลก็เหลือแค่แผลเป็นบนมือที่ถูกแทงทะลุแค่นั้นเอง”ไอรีนโบกมือซ้ายที่มีแผลเป็นจากการโดนถูกแหลนอันแหลมคมแทงทะลุไปมาเพื่อที่จะไม่ให้คาเรนเป็นห่วง แต่นั้นยิ่งทำให้คาเรนน้ำตาแตกยิ่งกว่าเดิมอีกพร้อมเอาหน้าของตนไปแนบกับมือซ้าย “ฉันขอโทษที่ทำให้มือของเธอต้องเป็นแผลแบบนี้ ฉันขอโทษจริงนะ!”ไอรีนได้แต่ยิ้มออกมาอ่อนๆก่อนจะวางมือลงบนหัวของคาเรน “บอกแล้วไงคาเรนเราไม่เป็นอะไรหรอกแค่แผลเป็นนี้น่ะไม่ทำให้เรากังวลอะไรได้หรอก”ไอรีนกล่าวออกมาก่อนจะละพยุงร่างของคาเรนขึ้นมา

 

คาเรนก็ยังกังวลและรู้สึกผิดอยู่ก่อนจะเข้าไปกอดร่างของไอรีนแน่น “ฮะๆ เป็นคนขี้กังวลจังเลยนะเนี่ย”ไอรีนได้เพียงแต่ยิ้มแห้งๆด้วยความอ่อนใจก่อนที่ไอรีนจะจับไปที่คางของคาเรนแล้วเชยคางคาเรนขึ้นมา ‘ความรู้สึกแปลกๆนี้มันอะไรกัน ริมฝีปากของคาเรนทำไมมัดูเย้ายวนแบบนี้’ไอรีนคิดด้วยความประหลาดใจก่อนที่จะเคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้คาเรนเรื่อยๆ ดวงตาสองสีของไอรีนสบตาเข้ากับดวงตาสีฟ้าของคาเรน

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

“ไอรีน พี่คาเรนเป็นอะไรรึเปล่า!”เคียน่าวิ่งเข้ามาอย่างร้อนใจก่อนที่จะหยุดชะงักเข้ากับภาพที่ไอรีนประกบริมฝีปากจูบกับคาเรน และเป็นการจูบที่ดูดดื่มมากซะด้วย “เคียน่าหยุดทำไมพี่ไอรีนเป็นอะไรเหรอ-…..”โบรเนียที่กล่าวถามเคียน่าออกมาอย่างสงสัยก็เดินออกมาดูแล้วก็พบภาพที่เคียน่าเองก็เช่นกัน

 

คาเรนเองก็เริ่มเคลิ้มใช้มือโอบรอบคอของไอรีนแล้วกดหัวของเธอลงมาแล้วตวัดลิ้นเข้าไปคว้านภายในปากของไอรีน มือของคาเรนก็เริ่มอยู่ไม่สุขไปลูบไล้ตามเอวของๆอรีนลามไปยังก้นของไอรีนก่อนที่จะขยำจนร่างของไอรีนสะดุ้งแล้วผล่ะออกมาด้วยความตกใจ

 

“ค-คาเรนเมื่อกี้บีบก้นเราเหรอ!?”ไอรีนกล่าวออกมาด้วยความตกใจก่อนคาเรนจะเดินเข้ามาหาไอรีนต่อแล้วกล่าวว่า “ฮุๆ ใช่แล้วแต่โทษทีนะอารมณ์มันพาไป แต่ว่าตอนนี้ฉันก็กลายเป็นของไแรีนแล้วเหรอเนี่ย ฉันนี่ใช้ไม่ได้เลยให้คนที่อายุน้อยกว่าตัวเองมาจูบก่อนซะด้วย”คาเรนกล่าวพร้อมยิ้มแห้งก่อนที่รอบข้างจะเริ่มหายไปสร้างความตกใจให้แก่ไอรีน,คาเรน,เคียน่าและก็โบรเนีย

 

และพวกของไอรีนก็กลับมาที่ห้องของโบรเนียที่บ้านของฮิเมโกะ “เอ๊ะ! กลับมาแล้ว!? แต่ว่าพี่คาเรนกลับมาได้ยังไงเนี่ย!!!!!!????”เคียน่าได้แต่ร้องลั่นด้วยความสงสัย ก่อนที่คาเรนจะมองไปรอบด้วยความสงสัยใคร่รู้และมองทุกคนที่ตอนนี้อยู่ในชุดนอน ซึ่งแน่นอนว่าไอรีนเป็นพวกขี้ร้อนเลยอยู่ในชุดนอนบางๆที่เห็นชุดชั้นในสีดำของเธอซึ่งนั้นสร้างดาเมจมหาศาลให้แก่คาเรนอย่างมากจนเลือดกำเดาไหลออกมาเลยทีเดียว

 

หลังจากนั้นโบรเนียที่ตั้งสติได้ก็ได้อธิบายเรื่องต่างๆให้คาเรนฟัง ซึ่งคาเรนก็ตกใจเป็นอย่างมากแต่สิ่งที่พวกเธอสงสัยก็ยังไม่หายก็คือทำไมคาเรนถึงออกมาจากโลกเสมือนได้

 

{ซู๊ดดดดดดดด ฝีมือเราเองแหละ}และทันใดนั้นตัวคนร้ายนั้นก็ได้สารภาพออกมาซึ่งนั้นก็คือออโรร่านั้นเอง พร้อมกับเสียงดื่มน้ำชาของออโรร่าดังขึ้นให้ไอรีนได้ยิน{อืม…..วิธีการก็ง่ายๆก็แค่ใช้พลังของเรา ผสมกับพลังของเจ้าดาบสีเงิน(อัลคาร์เรส)และก็ดวงตาข้างซ้ายชองเจ้านี่ก็พลังน่ากลัวดีนะ}ออโรร่าเหมือนจะอ่านความคิดว่าไอรีนคิดอะไรอยู่ก็กล่าววิธีการออกมาและก็กล่าวชมดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีเหลืองของไอรีน{แล้วก็………โชคดีนะเพราะเจ้าเจ้าชู้เอง~~~~~}ออโรร่ากล่าวไว้อาลัยกับไอรีนก่อนจะหายไปในทันที

 

‘เอ๊ะ!? เจ้าชู้เหรอ?’ไอรีนได้แต่คิดอย่างสงสัยก่อนที่เคียน่าจะกระโจนเข้ามาประกบปากจูบกับไอรีนอย่างดูดดื่มก่อนที่จะกล่าวว่า “นี่คือบทลงโทษจำเอสไว้ล่ะไอรีนอย่าไปจูยปากกับใครอีกล่ะ!”พอกล่าวจบเคียน่าก็วิ่งกลับห้องไปในทันที

 

และแน่นอนว่าพอเคียน่าออกไปแล้วสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือ “แหม~ พึ่งบอกไปเองนะคะว่าอย่าเจ้าชู้น่ะพี่ไอรีน~”โบรเนียกล่าวพร้อมเดิยเข้ามาก่อนที่Project Bunnyจะปรากฎขึ้นมาแล้วกดไอรีนลงเตียง

 

“ต้องถูกลงโทษค่ะ~~”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมถอดเสื้อไอรีนและเสื้อของตนก่อนที่จะเริ่มบรรเลงรักกับไอรีนในทันที “เดี๋ยวสิฉันขอร่วมวงด้วย!”คาเรนกล่าวพร้อมถอดชุดของตนออกมาแล้วเข้าร่วมการบรรเลงรักในทันที ทำให้ไอรีนโดนบรรเลงรักแบบ3p ไปเต็มๆเพราะความเจ้าชู้ของตนเองล้วนๆเลย

 

{ซู๊ดดดดดดด~~~ เจ้าชู้เองข้าช่วยไม่ได้น้าไอรีน}และเหตุที่ทำให้ไอรีนไม่ได้นอนก็เป็นประการฉะนี้แล

 

 จบ

---------------------------------------

ไว้อาลัยไอรีนด้วยเพลงนี้

 

และก็คนที่อ่านจบไปนอนได้แล้วมันดึกแล้ว!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #89 Last_emperor (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 20:55
  ท่านควรบอกตัวเองดีกว่าน่ะรุ่นพี่
  #89
  0
 2. #81 muangthongruk (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 15:58
  ความซวยจะมาเยือนเจ้าอีกไอรียเอ๋ย.....ไวอาลัย10วิ
  #81
  0
 3. #80 catDavil (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 03:42
  สายรับตลอดกาลชัว
  #80
  0
 4. #79 Notmyfail (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 03:38
  ไม่ตูจะอ่านนิยายต่อ
  #79
  0
 5. #78 tai13 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 03:15

  ขยันเน้อ

  #78
  0