[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 14 : เริ่มแผนการช่วยเหลือคาเรน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  22 ส.ค. 63

“เตรียมพร้อมแล้วสินะไอรีน”เคียน่าที่ใส่ผ้าคลุมอยู่กล่าวออกมาพร้อมมองไปที่ไอรีนที่ตอนนี้กำอัลคาร์เรสที่อยู่ในฝักแน่น “อืม….เราพร้อมแล้วแค่โบรเนียให้สัญญาณเราก็จะกระโดดเข้าไปในทันที”ไอรีนกล่าวออกมาด้วยความมุ่งมั่นพร้อมมองเตรียมให้สัญญาณ

 

ทางด้านลานประหาร

 

แดดยามเที่ยงนั้นสาดแสงลงมายังลานประหาร ได้มีหญิงสาวผมสีขาวบริสุทธิ์ดวงตาสีฟ้าสดใส ชุดออกแนวนักบวชที่แขนเสื้อฉีกขาดและมีแผลถลอกตามตัว มือทั้งสองถูกไขว้หลังถูกมัดเอาไว้ ผู้คนต่างมามุงกันที่ลานประหารโดยมีเหล่ากลุ่มคนที่ใส่ชุดหมออีกาคุมอยู่

 

“ไม่จริงใช่ไหมที่ท่านคาเรนก่อกบฏน่ะ? มันต้องมีเรื่องที่เข้าใจผิดแน่ๆ”ชาวบ้านหมายเลข1กล่าวออกมาพร้อมหันไปก่าวกับชาวบ้านหมายเลข2 “ใช่! เมื่อสองปีก่อนท่านคาเรนยังช่วยอาณาจักรนี้ให้ปลอดภัยจากพวกปีศาจอยู่เลย ถ้าไม่ได้เธอช่วยเอาไว้อาณาจักรนี่คงล่มสลายไปแล้ว”ชาวบ้านหมายเลข2กล่าวเห็นด้วยกับชาวบ้านหมายเลข1

 

“นี่พวกเจ้ากล้ามีปัญหากับคำตัดสินอย่างงั้นเรอะ!”คนที่ใส่ชุดคลุมสีดำและหน้ากากอีกาตะโกนออกมาด้วยความโกรธพน้อมชี้หน้าด่าเหล่าชาวบ้านว่า “ถ้าใครยังมีปัญหาอีกล่ะก็ข้าจะถือว่าเจ้าเป็นกบฏเข้าใจไหมไอพวกสวะ!”ชายคนนั้นกล่าวออกมาด้วยความหยิ่งทรนงในตำแหน่งของตนสร้างความโกรธให้แก่ประชาชนแต่ต้องเงียบเอาไว้เพื่อไม่ให้โดนหาว่าเป็นกบฏ

 

“ท่านอาเธอร์ได้เวลาแล้วครับ”เจ้าคนที่ใส่ชุดอีกาที่ด่าชาวบ้านเมื่อกี้หันไปกล่าวกับอาเธอร์ด้วยความสุภาพนอบน้อมและประจบประแจงนิดหน่อย “อึก……เริ่มประหารได้!”อาเธอร์ดูลำบากใจนิดหน่อยก่อนจะสั่งให้ประหารคาเรนในทันที คนในชุดหมออีกาก็นำเชือกมาคล้องคอของคาเรน

 

ทางด้านของโบรเนีย

 

“ฮื้ม~ ฮืม~ กลับไปจะได้ไปฮันนีมูนกับพี่ไอรีนกับไปกันสองต่อสอง~”โบรเนียฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดีสุดๆเลยพร้อมมองแหวนที่ีนิ้วนางข้างซ้ายด้วยอารมณ์ดีสุดๆก่อนจะหยิบระเบิดที่ทำขึ้นมาเตรียมระเบิดให้สัญญาณแก่เคียน่าและไอรีนที่ซุ่มอยู่ “พี่ไอรีนบอกว่าจะทำตามคำขอของเราด้วยถ้าเราทำดีด้วยล่ะ~”โบรเนียกล่าวก่อนจะโยนระเบิดไปที่ตึกร้าง

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

“เริ่มแล้ว! เริ่มภารกิจช่วยเหลือตัวประกันได้เลย!!!!!!!!!!”คนในชุดคลุมคนหนึ่งตะโกนออกมาพร้อมกระโดดออกไป ส่วนอีกคนก็จับฝักดาบแน่นก่อนจะกระโดดตามไปในทันที

 

ทันทีที่เสียงระเบิดดังขึ้นร่างในผ้าคลุมสองคนได้กระโจนออกมาจากตึกพร้อมดึงผ้าคลุมออก ใช่แล้ว! สองคนนั้นคือไอรีนและเคียน่านั้นเอง แม้คนในชุดหมออีกาที่ด่าชาวบ้านเมื่อกีี้จะตกใจอยู่บ้างแต่ก็มีสติพอที่จะตอบโต้แล้วพอกำลังจะชักดาบออกมาก็ถูกเคียน่าใช้ผ้าคลุมบังเอาไว้ก่อนที่จะถีบใส่หัวอย่างแรงจนสลบไป

 

ส่วนไอรีนก็หมุนตัวพร้อมชักอัลคาร์เรสแล้วฟันใส่ร่างของพวกกลุ่มคนในชุดหมออีกาพร้อมบิดดาบแล้วกล่าวว่า “จงตัดผ่านชะตากรรม อัลคาร์เรส!!!!!!!!!!!!”ดาบสีเงินส่องแสงขึ้นมาพร้อมปลดปล่อยคมดาบสีเงินออกมาจากใบดาบใส่พวกกลุ่มคนในชุดหมออีกาและทันทีที่พวกมันสัมผัสกับร่างของพวกกลุ่มคนในชุดหมออีการ่างของพวกมันก็เริ่มบิดเบี้ยว กระดูกเริ่มบิดไปมา เลือดเริ่มไหล ดวงตาหลุดออกมาจากเบ้า ร่างกายของพวกมันกลายเป็นก้อนเนื้อเละๆน่าขยะแขยงในที่สุด

 

“ออโรร่า!!!!!!!!!!! เคียน่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!”คาเรนตะโกนออกมาด้วยความตกใจ “ฮะๆ มาช่วยแล้วนะคาเรนแล้วก็เรียกเราว่าไอรีนสิ เราโกรธแล้วนะ!”ไอรีนพองแก้มเล็กน้อย ก่อนที่ไอรีนจะยื่นอัลคาร์เรสไปตัดเชือกที่ผูกคอของคาเรนเอาไว้ก่อนจะหันไปมองอาเธอร์ พร้อมชี้ดาบไปที่อาเธอร์พร้อมออร่าของอัลคาร์เรสที่ทะลักออกมาจากร่างของไอรีน “ขอโทษนะลุงอีกาพอดีเราไม่อยากฆ่าลุงแต่ถ้าเราอยากช่วยคาเรนเราจะต้องให้ลุงอีกาหลบไป”

 

อาเธอร์ไม่ได้พูดอะไรก่อนจะชี้ไปที่ตรอกที่ไม่มีการคุ้มกัน “พาคาเรนหนีไปทางนั้นซะจากนั้นเดินทางไปเรื่อยๆจนถึงท่าเรือข้าเตรียมเรือหนีเอาไว้แล้ว”อาเธอร์กล่าวออกมาพร้อมแววตาที่มุ่งมั่นสุดๆ “ท่านปู่! ถ้าท่านทำแบบนั้นท่านจะ…..”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมแววตาที่กังวลสุดๆ “ช่างข้าเถอะ….ข้าแก่มากแล้ว ข้าอยู่ได้อีกไม่นานเดี๋ยวก็ตาย เอาล่ะ…..หนีไปซะอย่าให้สิ่งที่ข้าทำสูญเปล่า!”อาเธอร์ตะโกนออกมาแต่ทันใดนั้นเอง

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!

 

“วิ่งเร็ว! พวกฮงไคบุกออกมาแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เสียงร้องของเหล่าชาวบ้านที่ถูกเหล่าฮงไคโจมตีใส่ “พวกฮงไคบุกมางั้นเรอะ! พวกมันฝ่าการป้องกันเข้ามาได้ยังไงกัน!!!!!!”อาเธอร์กล่าวออกมาด้วยความตกใจก่อนที่จะมีบุคคลเดินออกมาจากเงามืด บุคคลที่เดินออกมาจากเงามืดคือชายหนุ่มที่มีผมสีทองใส่ชุดที่ออกแนวคุณชาย “อ๊อตโต้นายมาอยู่ที่นี่ด้วยยังไง!”คาเรนตะโกนออกมาด้วยความตกใจพร้อมมองไปที่ชายหนุ่มผมสีทองที่ถูกเรียกว่าอ๊อตโต้

 

“คาเรนที่รักฉันมาที่นี่เพื่อช่วยเธอยังไงล่ะ แผนของท่านพ่อ-ไม่สิตาแก่นั้นน่ะดูเหมือนจะปลอดภัยก็จริงแต่ ให้ตาลุงแก่หงักใกล้ตาย(อาเธอร์) วัลคิรี่สาวผู้อ่อนแอ(เคียน่า)และเด็กสาวผู้น่าหลงใหล(ไอรีน)(ไอเวรนี่คิดจะทำอะไรไอรีนฟร่ะ!//ไรท์)พาตัวเธอออกไปจากที่นี่ผลสรุปง่ายๆ เธอน่ะไม่ได้ปลอดภัยเลยซักนิด เพราะพวกนั้นลืมกันไปแล้วว่าพวกฮงไคน่ากลัวขนาดไหน ฉันเลยปลดผนึกพวกปีศาจทั้งหมด ที่ฉันจับพวกมันมาเพื่อที่จะใช้ช่วยเธอในวันนี้ยังไงล่ะ!”อ๊อตโต้เริ่มกล่าวร่ายยาวออกมาพร้อมจ้องไปที่ไอรีนด้วยความหลงใหล(ไอเวรนี่//ไรท์)แวบนึงก่อนจะกลับมาจดจ่อที่คาเรนต่อ

 

“นี่นายทำอะไรไปรู้ไหม!? นายทำให้ผู้คนที่ไม่รู้ต้องตายไปด้วยน่ะ!”คาเรนตะโกนออกมาด้วยความโกรธสุดๆ “กะอีแค่คนตายไปนิดๆหน่อยๆเอง เจ้าพวกนี้ไร้ประโยขน์จะตายไป นี่เป็นการเสียสละของผู้คนในการช่วยเธอยังไงล่ะ!”อ๊อตโต้กล่าวออกมาพร้อมมองไปที่เหล่าผู้คนที่ถูกปีศาจฆ่าตายอย่างไม่ยีระ(เลวจริงๆ//ไรท์) “คาเรนจ๋า~ ตอนนี้ไม่มีอะไรมาขวางเราได้อีกแล้ว เราจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไปยังไงล่ะ!”อ๊อตโต้กล่าวออกมาพร้อมพยายามโน้มน้า่วให้คาเรนไปกับตน

 

“ลืมเรื่องราวในอาณาจักรนี้ทั้งหมดที่ผ่านมาไปซะ แล้วเราไปเริ่มต้นกันใหม่มาหาฉันสิคาเรนที่รัก เราจะหนีไปด้วยกันไปยังดินแดนในเขตตะวันออกไปยังที่ๆเธอเคยจากมา ที่ๆเธอได้ตกหลุมรักแฮชเชอร์สาวทั้งสองยังไงล่ะ!”อ๊อตโต้ตะโกนออกมาพร้อมผายมืออกไปในทันทีแล้วยิ้มออกมาอย่างมีความสุข คาเรนที่ได้ยินก็เดินเข้าไปหาอ๊อตโต้ ทั้งหมดต่างตกใจยกเว้นอ๊อตฑโตที่กำลังยิ้มอย่างมีความสุข

 

เพี๊ยะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

แต่ทันใดนั้นเอง มือของคาเรนที่บาดเจ็บและอ่อนแรงก็ง้างและตบใส่ใบหน้าของอ๊อตโต้เต็มแรงจนอีกฝ่ายล้มก่อนที่จะสลบไปในทันที(อ่อนว่ะ//ไรท์) “เลิกพล่ามได้แล้วอ๊อตโต้! คาสลาน่าคือตระกูลที่คอยปกป้องผู้คนและเป็นโล่คอยคุ้มกัน ฉันจะไม่ยอมหนี ฉันจะช่วยเหลือผู้คนในเมืองนี้ให้ได้! และแกอย่ามาพูดถึงออโรร่ากับซากุระนะ!”คาเรจนกล่าวออกมาด้วยความมุ่งมั่นก่อนที่จะเดินออกไปช่วยผู้คน “คาเรนเจ้าคิดจะทำอะไรน่ะ! เธออ่อนแอเกินไปที่จะสู้ไหวแล้วนะ!”อาเธอร์พยายามห้ามปรามไม่ให้คาเรนไปสู้

 

“ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องจัดการฮงไคพวกนี้เพื่อปกป้องผู้คน”คาเรนกล่าวออกมาด้วยความต้องการที่จะปกป้องผู้คนจนอาเธอร์ต้องยอม “เราเอาด้วย! เราสัญญากับออโรร่าว่าจะช่วยคาเรนเพราะงั้นเราก็จะช่วย!”ไอรีนจกล่าวออกมาด้วยความมุ่งมั่นและปักอัลคาร์เรสลงไปที่พื้น “ฉันด้วยเพราะพ่อฉันคอยสอนให้ปกป้องผู้คนเสมอ และยังไงฉันก็ต้องไปกับไอรีนอยู่แล้ว!”

 

“เกิดอะไรขึ้นเนี่ย? ทำไมฮงไคถึงได้โผล่มาเยอะแบบนี้ล่ะเนี่ย?”โบรเนียที่เกาะอบู่บนเสาไฟฟ้ากล่าวออกมาด้วยความสงสัย(เป็นลิงเลยลูก 555//ไรท์) “ขืนเป็นแบบนี้คงต้แงรีบเชื่อมต่อกับระบบเพื่อเรียกอาวุธออกมาซะแล้ว เคียน่าก็มีฝีมืออยู่บ้าง ส่วนพี่ไอรีนก็คงสู้ได้เพราะมีอาวุธอยู่แล้ว”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมเปิดหน้าต่างที่เชื่อมต่อกับระบบ “หืม? มีข้อมูลลับซ่อนอยู่ด้วย?”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมแฮคไปที่ระบบเพื่อเปิดดูข้อมูล

 

[เอกสารข้อมูลที่585 ในระหว่างที่คาเรน คาสลาน่ากำลังจัดการปีศาจในตรอกเล็กๆ เธอได้เข้าช่วยเด็กน้อยไว้คนนึง แต่เนื่องจากสภาพร่างกายที่บาดเจ็บและอ่อนแรงของคาเรน คาสลาน่าทำให้เธอถูกสังหารโดยฮงไค]โบรเนียเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

 

และในจังหวะเดียวกันที่โบรเนียกำลังอ่านข้อมูลจากระบบอยู่นั้นคาเรนก็กำลังสู้กับฮงไคอยู่ เจ้าฮงไคก็ง้างแหลนกำลังจะพุ่งใส่ร่างของคาเรน ไอรีนที่เห็นก็กำลังวิ่งเข้าไปหาคาเรน “คาเรน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

ฉึก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

จบ

-----------------------------------------

เอาไปจุใจ6,000ตัวอักษรและก็ค้างไปซร้าาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #77 catDavil (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 20:40
  ม่ายยยยย
  #77
  2
  • #77-1 Popparnpun(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 20:41
   คิดว่าใครโดนครับ
   #77-1
 2. #76 muangthongruk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 19:18
  ตรูนี่10,000ขึ้น... จุใจของแท้และไม่ค่อยค้างด้วย
  #76
  5
  • #76-3 Popparnpun(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 19:20
   เฮอะๆ แค่โดนคาเรนที่ติดสถานะอ่อนแอตบทีเดียวร่วงก็น่าสงสารพอแล้ว 5555
   #76-3
  • #76-5 Popparnpun(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 19:22
   ฮะๆ นั้นสิน้า~~~
   #76-5
 3. #75 Last_emperor (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 18:33
  ท่านเขียนได้เยอะจริงๆเขียนล่ะตั้ง2-3แนะ
  #75
  6
  • #75-5 Popparnpun(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 18:44
   ฮะๆ งั้นผมไปทำธุระก่อนเน้อ~
   #75-5
  • #75-6 Last_emperor(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 18:51
   ครับรุ่นพี่
   #75-6
 4. #74 0621198225 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 18:28

  สองงงงสู้ๆนะคะ
  #74
  0
 5. #73 MINE_SAN (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 18:12
  แรกกกกก
  #73
  1
  • #73-1 Popparnpun(จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2563 / 18:13
   ดีใจด้วยครับ
   #73-1