[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 13 : การเข้าใจผิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 903
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  31 ก.ค. 63

“แฮ่กๆๆ~ พักเถอะโบรเนียราขอร้อง”ไอรีนกล่าวพร้อมหอบหายใจด้วยความเหนื่อยสุดๆ ร่างกายเปลือยเปล่ามีรอยขบกัดกับรอยดูดตามร่าง แววตาเลื่อนลอยเหมือนคนไม่ได้สติ น้ำลายไหลออกมาแสดงถึงสติที่เลื่อนลอย “ฮุๆ จะยอมไปก่อนก็ได้นะคะ แต่ถ้าเจ้าชู้ล่ะก็โดนดีแน่เลยล่ะ จุ๊บ~~~~~~~❤”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมจุมพิตลงไปที่หน้าผากของไอรีน

 

“อ-อืม….จะไม่เจ้าชู้แล้ว”ไอรีนกล่าวพร้อมลุกขึ้นมานั่งพร้อมกอดตัวเองด้วยความกลัวจากการโดนโบรเนียข่มขืนไปเมื่อครู่ น้ำตาไหลเล็กน้อยสร้าวดาเมจให้โบรเนียมหาศาล “ข-ขอโทษค่ะพี่ไอรีนที่ไม่ถามความสมัครใจพี่ก่อน”โบรเนียกล่าวออกมาพร้อมใบหน้าและน้ำเสียงที่เศร้าสร้อย “ม-ไม่เป็นอะไรหรอก ทำหน้าแบบนั้นเราใจอ่อนตลอดเลยนะเนี่ย”ไอรีนกล่าวพร้อมลูบไปที่ใบหน้าของโบรเนีย

 

“พ-พี่ไอรีนอย่าทำให้หนูหลงรักพี่หัวปักหัวปำไปมากกว่านี้เลยได้ไหมเนี่ย?”โบรเนียกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่แดงพร้อมเข้าไปซุกอกของไอรีนด้วยความเขินอาย “แหะๆ ไม่ต้องหลงขนาดนั้นก็ได้น้า~”ไอรีนกล่าวพร้อมลูบหัวของตนก่อนจะใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยหลังเช็ดคราบตามตัวด้วยผ้าชุบน้ำให้เรียบร้อยก่อนจะลุกขึ้นเช็ดคราบตามตัวของโบรเนียด้วยผ้าชุบน้ำก่อนจะใส่เสื้อให้โบรเนียให้เรียบร้อย

 

“อือ….เรียบร้อยแล้วล่ะโบรเนีย!”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวโบรเนีย ก่อนที่จะใส่หมวกรูปร่างประหลาด ทางโบรเนียแม้จะเขินหน่อยๆจากการโดนไอรีนลูบหัวและออกจะเคลิ้มนิดๆ แต่ก็หยิบหมวกรูปร่างประหลาดมาใส่พร้อมกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่เรียบนิ่งจากการปรับอารมณ์ได้ “Link Start”

 

ไอรีนหลับตาไปสักพักก่อนที่จะลืมตาตื่นขึ้น ไอรีนมองไปรอบๆแล้วพบว่าตนกลับมาในโลกจำลองของศตวรรษที่14อีกครั้ง “งั้นเราไปประกันตัวเคียน่าออกมาก่อนเถอะนะ”ไอรีนกล่าวพร้อมกลับเปลี่ยนชุดให้เหมือนผู้ชาย ก่อนที่โบรเนียจะกลายเป็นชุดที่ฟูฟ่องเหมือนคุณนาย “ฮะๆ ฉันคงต้องเป็นพ่อโบรเนียเป็นแม่สินะ ฮะๆ งั้นไปกันเถอะ!”ไอรีนกล่าวพร้อมหยิบแหวนอันหนึ่งขึ้นมาก่อนจะสวมเข้าไปที่นิ้วนางข้างซ้ายของโบรเนียเพื่อปลอมตัว แต่ทางโบรเนียกลับคิดไปไกลจนเด็กหญิงผมสีเทาหน้าแดงซ่าน

 

“นี่คือการขอแต่งงานสินะๆๆๆๆ อะเฮะๆ พี่ไอรีนขอเราแต่งงานล่ะ”โบรเนียกล่าวพร้อมมองแหวนที่มือของตนด้วยความสุขสุดๆ ก่อนที่จะหัวเราะออกมาด้วยเสียงประหลาด ส่วนทางไอรีนตอนนี้แค่คิดว่าเป็นการปลอมตัวเข้าไปเฉยๆไม่ได้คิดจะขอโบรเนียแต่งงานเลย ไอรีนก็จูงมือโบรเนียไปที่คุกโดยไม่ได้สงสัยอะไร โดยหารู้ไม่ว่าในอนาคตเด็กสาวตาสองสีจะต้องใส่แหวนให้ผู้หญิงอีกหลายคนเลยล่ะ

 

“พี่ไอรีนคะ”เสียงของโบรเนียดังขึ้นทำให้ไอรีนต้องหันไปมองแล้วพบกับโบรเนียที่ทำท่าเอียงอายก่อนจะกล่าวว่า “โบรเนียยอมรับค่ะ!” เห๊ะ!? ยอมรับอะไรอะ? อ่อ! คงหมายถึงยอมช่วยเคียน่าสินะ นั้นคือสิ่งที่ไอรีนคิดซึ่งนั้นไม่ตรงกับความจริงเลยซักนิด “อือ! ขอบใจนะที่ยอมรับงั้นเดี๋ยวพอติวเคียน่าเสร็จเราไปเที่ยวกันนะ”ไอรีนกล่าวออกไปโดยไม่ได้คิดอะไร แต่โบรเนียตอนนี้กลับ “พี่ไอรีนชวนเราไปฮันนีมูนล่ะๆๆๆๆๆๆ อา~ มีความสุขที่สุดเลย~~~~~~~”

 

“เอาล่ะ มาถึงคุกแล้วพาเคียน่าออกมาเถอะนะโบรเนีย อ๊ะ! คุณทหารเรามาประกันตัวเคียน่าน่ะ พอดีพวกเราสองคนเป็นพ่อแม่ของเคียน่าน่ะ”ไอรีนทักทหารที่เฝ้าอยู่พร้อมก้มหัวให้กับทหารเล็กน้อยก่อนจะยื่นเงินจำลองให้กับทหารก่อนที่พวกเราจะมารอ

 

หลังจากนั้นซักพัก

 

“อ้าวออกมาได้แล้ว!”ทหารโยนร่างของเคียน่าออกมาจากคุก “อย่าคิดสร้างปัญหาอีกล่ะ!”ทหารกล่าวก่อนจะเดินเข้าไปในทันที “หัดทำอะไรอ่อนโยนบ้างสิยะ!”เคียน่าโวยวายออกมาพร้อมลูบก้นนิดหน่อย “ฮะๆ เอาน่าเคียน่ายังไงเขาก็เตือนอย่างหวังดีแล้วก็มารับแล้วนะ”ไอรีนกล่าวพร้อมรวบผมยาวเป็นหางม้าก่อนจะถอดเสื้อคลุมออกแล้วมัดไว้ที่เอวสร้างเสน่ห์แบบใหม่ให้เคียน่าและโบรเนียได้เห็น

 

“เอาล่ะ คาเรนจะถูกประหารพรุ่งนี้พวกเราต้องวางแผนกันก่อน”ไอรีนกล่าวออกมาพร้อมกับเดินจูงมือเคียน่าและโบรเนียไปที่พักเพื่อวางแผนแต่ในระหว่างเดินนั้นเคียน่าก็สังเกตเห็นแหวนที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของโบรเนีย และแวบเดียวนั้นดวงตาสีฟ้าทั้งสองข้างก็กลายเป็นสีเหลืองก่อนจะกลับมาดังเดิม

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

ในจิตใจของไอรีน

 

“ซู๊ด~~~~~~~~~~~ อืมเป็นเครื่องดื่มที่รสชาติดีจริงๆ”ออโรร่ากล่าวก่อนจะยกชาขึ้นมาดื่ม “แล้วมีธุระอะไรล่ะ?”ออโรร่ากล่าวออกมาอย่างจริงจังพร้อมกับสายลมที่ปรากฎออกมาเสียงนกที่ขับขาน แสงสว่างอันอบอุ่น

 

จบ

----------------------------------------------

Honkai Impact | Yuri

งุ้ย~~~~~~~~~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #72 EntityVR (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 11:21

  เหมือนเคยเจอภาพนั้นอยู่นะ แต่มันดูแปลกๆนะ แล้วไปบาโค้ดมันคือไรหว่า

  #72
  0
 2. #71 Zygardeop (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 02:06
  รอตอนต่อไป
  #71
  0
 3. #70 catDavil (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 00:28
  ภาพ.....
  #70
  6
  • #70-3 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   1 สิงหาคม 2563 / 00:30
   อุตส่าห์เจอเพื่อนเป็นไงล่ะ
   #70-3
  • #70-5 Popparnpun(จากตอนที่ 13)
   1 สิงหาคม 2563 / 00:34
   ส่วนโบรเนียก็..... และเคียน่าก็กลายเป็นซีรีนแวบนึงด้วย
   #70-5
 4. #69 muangthongruk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 22:54
  อือหือ ไอภาพล่างทำซะความคลั่งก็อตเคียน่าหายหมด
  #69
  1
  • #69-1 shgg(จากตอนที่ 13)
   1 สิงหาคม 2563 / 06:31
   เทพเจ้าทูน่าหรือเทพเจ้าแมวกันแน่วะ
   #69-1