[Honkai Impact 3]ถูกรถชนแล้วตื่นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วไม่รู้ค่ะ(Yuri)

ตอนที่ 10 : พลังที่หายไปและถูกจับตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
  28 ก.ค. 63

“เธอไม่เป็นอะไรนะ-ออโรร่า!”หญิงสาวผมสีขางบริสุทธิ์ดวงตาสีฟ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ขิงตระกูลคาสลาน่า หญิงสาวอยู่ในชุดที่คล้ายกับแม่ชีตามตัวมีลอยแผลถลอกมากมาย มือทั้งสองข้างถูกสวมกุญแจมือเอาไว้ “อือ~ ที่นี่ที่ไหนกัน?”ไอรีนครางออกมาในลำคอก่อนจะเห็นใบหน้าของหญิงสาวผมสีขาวแล้วตกใจก่อนจะกระโดดออกมาจากอ้อมแขนของเธอ

 

“เคียน่าอยู่ไหน?”ไอรีนกล่าวออกมาก่อนที่เคียน่าจะพุ่งเบ้ามากอดพร้อมกล่าวว่า “ไอรีนเมื่อกี้เธอเป็นอะไรแถมดวงตาสีเหลืองของเธอหายไปไหนกัน!?”ไอรีนที่รู้ตัวก็เอามือไปทาบที่ดวงตาข้างซ้ายของตนแล้วรู้สึกว่ามันเปลี่ยนไป “ทำไมล่ะ? หายไปไหนกัน?”ก่อนที่ไอรีนจะมองไปที่ข้อมือข้างขวาของตนที่สัญลักษณ์ดาบสีเงินที่อัลคาร์เรสสถิตอยู่นั้นได้หายไปแล้ว

 

“อัลคาร์เรส! อัลคาร์เรส! ตอบที!”ไอรีนตะโกนออกมาแต่กลับไม่มีเสียงออกมาเลย ไอรีนได้แต่เผยสีหน้ากังวลอย่างขีดสุดออกมา เธอตอนนี้ไม่สามารถใช้พลังจากดวงตาได้เลย แถมยังใช้อัลคาร์เรสที่เป็นอาวุธหลักขิงตนได้อีก ไอรีนตอนนี้ก็ไม่ต่าง จากพลเรือนธรรมดาเลย

 

“ไม่นะ! ทำไมกัน! ทำไมๆๆๆๆ!!!!!”ไอรีนเอามือทาบไปที่ดวงตาข้างซ้ายของตนก่อนที่จะมีมือมาสัมผัสหลังของไอรีน “ออโรร่าเป็นอะไรรึเปล่า? ทำไมเธอถึงทำหน้ากังวลแบบนั้นหล่ะ?”หญิงสาวผมสีขาวได้กล่าวออกมาอย่างอ่อนโยนก่อนที่มือของไอรีนจะสัมผัสไปที่หน้าของหญิงสาวผมสีขาว “คาเรน....อึก! ปวดหัวจังเลย!”ไอรีนเริ่มทรุดลงไปก่อนที่เคียน่าจะพุ่งเข้ามาพยุงร่างของไอรีน

 

“ไอรีนเป็นอะไรไหม!?”เคียน่าพยุงร่างของไอรีนขึ้นมาพร้อมหันไปกล่าวกับหญิงสาวผมสีขาวได้ “เออ....คาเรนสินะคะ คุณทำไมเรียกไอรีนว่าออโรร่าเหรอ?”หญิงสาวผมสีขาวหรือคาเรนที่ได้ยินก็พุ่งเข้าไปกอดไอรีนพร้อมลูบหัวแล้วกล่าวว่า “เธอคนนี้ชื่อว่า ออโรร่าต่างหากและเธอก็เป็นคนรักของฉันกับซากุระด้วย!”คาเรนกล่าวออกมาพร้อมยืดอกก่อนจะลูบหัวไอรีนเล็กน้อย 

 

“ว่าไงนะ! ไอรีนไม่ได้ชื่อออโรร่าซะหน่อย ไอรีนเป็นคนแนะนำตัวว่าเป็นไอรีน ลู คอลเลสแถมยังบอกว่าตัวเองโสดด้วย!”เคียน่ากล่าวออกมาพร้อมเอาตัวไอรีนมาอุ้มเอง “โถ่! งั้นรอออโรร่าตื่นขึ้นมาละกันค่อยตัดสินว่าออโรร่าเป็นของใครกันแน่!”คาเรนกล่าวออกมาโดยมีเคียน่าพยักหน้ารับแล้วกล่าวว่า “ได้สิให้ไอรีนตัดสินเลย!” ก่อนที่คาเร็นจะชะงักไป 

 

“เธอเคียน่าใช่ไหม รีบพาออโรร่าหนีไปเร็ว! ไม่งั้นออโรร่าจะต้องตายแน่!”คาเรนรีบหันไปกล่าวกับเคียน่าด้วยความรวดเร็ว ทำให้เคียน่าได้แต่พยักหน้าพร้อมพาตัวของไอรีนถอยไปแต่ว่ามันก็ช้าไปแล้ว

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ร่างของชายสามคนที่ใส่ชุดคลุมสีดำพร้อมกับหน้ากากอีกาเอาไว้กรองอากาศที่ปนเปื้อนด้วยไวรัสของเหล่าฮงไค “โถ่เว้ย! ไม่ทันซะแล้ว!”คาเรนได้แต่สบถออกมาอย่างเจ็บใจพร้อมจ้องไปยังเหล่าชายสามคนที่อยู่ในชุดหมออีกา ทันใดนั้นชายที่ใส่ชุดหมออีกาข้างหน้าสุดได้กล่าวกับคาเรนว่า “คาเรนทำไมเจ้าถึงหนีกันล่ะ?”

 

“ท่านปู่อาเธอร์ ฉันไม่ได้หนีค่ะ ฉันเห็นเด็กคนนี้ตกลงมาจากท้องฟ้าแค่นั้นเอง”คาเรนพยายามยืนบังไอรีนเอาไว้พร้อมผายมือไปทางเคียน่า “โกหก! คิดว่าพวกข้าจะเชื่อหัวโขมยอย่างเจ้าเหรอ!?” “จะให้พวกข้าไว้ใจหัวโขมยที่โขมย‘ผลึกศักดิ์สิทธิ์’อย่างเจ้าเหรอ!”คนที่ใส่ชุดหมออีกาที่ติดตามคนทีี่ ชื่อว่าอาเธอร์มาก่อนจะชี้หน้าคาเรน

 

ก่อนที่อาเธอร์จะยกมือส่งสัญญาณให้หยุด “คาเรนเอ๋ย หากเจ้าสำนึกผิดแล้วข้ายินดีให้เจ้ากลับมาเป็นลูกศิษย์ของข้าเช่นเดิม”อาเธอร์กล่าวออกมาพร้อมจ้องไปที่คาเรน “เจ้าพ่อไร้ประโยชน์ของฉันได้ตัดสินใจไปแล้วค่ะ และอีกอย่างฉันมีเหตุผลที่จะไม่ใช้ชีวิตอย่างหลบๆซ่อนๆอีกแล้ว”คาเรนกล่าวพร้อมนึกถึงใบหน้าของไอรีนที่มีดวงตาสีฟ้าทั้งสองข้างที่เธอเรียกว่าออโรร่า และใบหน้าของหญิงสาวอีกคนที่มีเรือนผมสีซากุระ

 

“เลิกพล่ามเรื่องไร้สาระได้แล้ว!”อาเธอร์ได้กระชากโซ่กุญแจมือของคาเรนจนเธอล้มลง ทำให้ไอรีนที่ถูกคาเรนยืนบังอยู่เผยตัวออกมา “เจ้านั้น! เจ้านั้นคือแฮชเชอร์ จับมันไปด้วยเลย!”อาเธอร์ตกอยู่ในความหวาดกลัวพร้อมชี้ให้จับไอรีนที่สลบไปด้วยแต่ทันใดนั้น

 

ปัง! 

 

“อัก!”ร่างของอาเธอร์กระเด็นไถลไปกับพื้น “อย่ามายุ่งกับไอรีนนะ!”เคียน่าตะโกนออกมาพร้อมเล็งปืนไปที่อาเธอร์เตรียมยิงอีกรอบ และทันใดนั้นคนติดตามของอาเธอร์ก็เลือนหายไปแล้วปรากฎตัวด้านหลังของเคียน่า พร้อมกับฟาดสันมือใส่เคียน่าจนสลบลงไป “หึ! เจ้านี่มันอวดดีจริงๆ”คนติดตามของอาเธอร์กำลังจะตบใส่เคียน่าแต่ร่างของมันกลับหยุดชะงัก

 

“แกคิดจะทำอะไรเธอ!”คลื่นพลังถูกปลดปล่อยออกมาอย่างมากมายมหาศาล เหงื่อเย็นไหลออกมาจากใบหน้าของคนติดตามที่กำลังจะทำร้ายเคียน่า ลำคอแห้งผากไม่สามารถเปล่งเสียงใดออกมาได้เลย ดวงตาสีฟ้าออโรร่าของไอรีนส่องแสงพร้อมยื่นมือไปทางเจ้าคนติดตามของอาเธอร์ “เจ้านั้นสมควรหายไปจงกลับสู่เริ่มต้น”ไอรีนกำมืืือที่แบออกไปของตนก่อนร่างของเจ้าผู้ติดตามนั้นจะบิดเบี้ยวแล้วหายไปตลอดกาล

 

“อึก! หมดเวลาแล้วเหรอเนี่ย!”ไอรีนกล่าวก่อนจะสลบลงไปในทันที

 

“จับนางไป นางคือแฮชเชอร์ลำดับที่0 ออโรร่า ลู คอลเลส แฮชเชอร์แห่งจุดเริ่มต้น”

 

จบ

--------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #54 k0060198 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 20:34
  เอาจริงดิ แฮชเชอร์ ลำดับที่ 0 หรอก
  #54
  0
 2. #53 I am bananalord (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 19:52
  บ้าน่า!
  #53
  0
 3. #52 God Leo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 19:17
  ค้าง ชิบ หาย แฮชเชอร์อันดับ0...เหอะๆ ถ้าใช้พลังได้ไม่เหลือหรอก
  #52
  0
 4. #51 มิทสึบาชิ คุง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 19:13
  ฮ.แฮชเชอร์ลำดับที่0 nani!
  #51
  0
 5. #50 catDavil (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 19:02
  อืมๆเเมวเม้น
  #50
  2
  • #50-1 Popparnpun(จากตอนที่ 10)
   28 กรกฎาคม 2563 / 19:03
   ฮะๆ คนตอบเม้น
   #50-1
  • #50-2 Greedy001(จากตอนที่ 10)
   28 กรกฎาคม 2563 / 20:47
   คนตอบเม้นคนตอบเม้น
   #50-2
 6. #49 KenKrk (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 19:01
  สนุกครับ
  #49
  5
  • #49-3 Popparnpun(จากตอนที่ 10)
   28 กรกฎาคม 2563 / 19:02
   ตรงไหนเอ๋ย?
   #49-3
  • #49-5 Popparnpun(จากตอนที่ 10)
   28 กรกฎาคม 2563 / 19:04
   พอหอมปากหอมคอไงครับ
   #49-5