[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 8 : EPISODE:08 Silver Wolf and Emerald Forest(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  14 ก.ค. 63

เช้าวันถัดมา

 

ณ ห้องบอลรูม เวลา6นาฬิกา10นาที

 

ฟึบ ฟึบ ฟึบ ฟึบ

 

เวลานี้ซีกกำลังวิดพื้นเพื่อออกกำลังกายยามเช้าเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง หยาดเหงื่อไหลรินผ่านมัดกล้ามของซีกแล้วหยดลงพื้น"ฟิ่ว....แค่นี้พอก่อนแล้วกัน"ซีกกล่าวด้วยเสียงราบเรียบเช่นเดิมแต่น้ำเสียงออกไปทางสดชื่นนิดหน่อยแล้วก็หยิบผ้าขนหนูมาเช็ดร่างกาย ก่อนจะเช็ดหางและหูหมาป่าสีเงินต่อหลังจากเช็ดตัวเสร็จซีกก็หันไปทางๆนงแล้วกล่าวว่า"ว่าแต่..."

 

"จะแอบตรงนั้นอีกนานไหม?"ซีกหันไปตรงกำแพงเผยให้เห็นรูบี้,ไวส์,เบลคและหยางกำลังแอบแล้วโผล่หัวมาดูเขาอยู่"แฮะๆ โดนจับได้ซะแล้ว"รูบี้กล่าวพร้อมลูบหัวแล้วแลบลิ้นไปด้วย"หึ! ก็แค่มาดูคนที่ทิ้งฉันไปก็แค่นั้นแหละ!"ไวส์กล่าวพร้อมเชิดอกอย่างซึนๆ"เออ....โทษทีพ-พอดีอ-อารมณ์มันพาไปน่ะ"เบลคกล่าวอย่างอายๆพร้อมก้มหัวขอโทษ"แหม~ แค่เห็นมันน่าสนใจน่ะ แล้วท้องนั้นขอจับได้ไหม? ฮุๆๆๆๆ"หยางยกมือป้องปากเล็กน้อยพร้อมหัวเราะอย่างชั่วร้ายเพราะเสื้อกล้ามสีดำของซีกมันเปียกเหงื่อจนเผยให้เห็นซิกแพ็คของเขา

 

"ไม่ค้องมาแอ็บแบ๊วยัยบ๊อง! ส่วนไวส์ยังปากแข็งเหมือนเคย ส่วนเบลคนี่อารมณ์แบบไหนเหรอ? ส่วนหยางคงให้จับไม่ได้"ซีกตอบไปรายคนเลยทั้งรูบี้,ไวส์,เบลคและหยางพร้อมมอที่หยิกแก้มรูบี้ไปด้วยจนเจ้าตัวต้องร้องโอดโอยแล้วทุบอกของซีกไปด้วย"ว่าใครบ๊องฮะ! เจ้าบ้าแล้วเลิกหยิกแก้มฉันได้แล้ว ตาบ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!!!!!!"

 

คนที่เหลืออย่างไวส์,เบลคและหยางได้แต่มองฉากหวานๆดั่งคู่รักข้าวใหม่ปลามัน"เอาล่ะ! ฉันไปอาบน้ำก่อนนะ"ซีกกล่าวก่อนจะลูบหัวสามสาวยกเว้นรูบี้ที่หยิกแก้มไปอีกรอบกอนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำทันที

 

"ยัยรูบี้!/รูบี้!/น้องพี่! เธอมีความสัมพันธ์ยังไงกับซีกกันแน่!"ทันทีที่ซีกจากไปสามสาวได้เข้ามาถามรูบี้อย่างรวดเร็วด้วยน้ำเสียงที่จริงจังเป็นอย่างมาก"เออ....คือ...เอ่อ"รูบี้เริ่มอ้ำอึ้งไม่สามารถอบได้เพราะดูจากพฤติกรรมและการกระทำแล้วทั้งสามคนน่าจะชอบซีกเป็นแน่"อย่ามัวแต่อ้ำอึ้งสิ!"ทั้งสามเริ่มไล่ถามกดดันใส่รูบี้จนเธอจนมุม

 

"เลิกไล่จี้ยัยบ๊องได้แล้วพวกเธอ สำหรับฉันรูบี้เป็น(เพื่อน)คนสำคัญนั้นแหละนะรวมถึงพวกเธอก็ด้วย"ซีกที่อาบน้ำเสร็จออกมาในเสื้อสีดำแล้วใส่ผ้าคลุมหมาป่าสีเทาทับสวมกางเกงสีเทายาว สวมปอกแขนขนหมาป่าสีเทาพร้อมกล่าวคำที่ชวนเข้าใจผิดสุดๆให้สี่สาวได้ยินก่อนจะเดินออกไป

 

ณ หน้าผาบีค่อน เวลา8นาฬิกา30นาที

 

"ในเมื่อมาถึงกันแล้วเรามาเริ่มพิธีปฐมนิเทศกันได้เลย ณ บัดนี้"ออซปินที่อยู่ด้านหน้าของนักเรียนทุกคนเริ่มประกาศเปิดพิธีปฐมนิเทศแล้วหลังจากนั้นกลินดาได้ขึ้นมาพูดต่อจากออซปินทันที

 

"วันนี้พวกเธอจะต้องได้เพื่อนร่วมทีม เพื่อร่วมทีมที่เธอเจอหลังถึงพื้นเขาหรือคนที่เธอนั้นจะเป็นเพื่อร่วมทีมของเธอไปตลอดการศึกษาเพราะฉะนั้นขอให้โชคดีนะครับ ขอให้โชคดีแล้วเจอพาร์ทเนอร์ที่เข้ากับพวกเธอนะ"กลินดาเริ่มร่ายยาวอธิบายให้กับเหล่านักเรียนได้ยิน'ไอการที่บอกให้เจอคนที่เข้ากันเนี่ยมัยประโยคปักแฟล็กชัดๆ'ซีกได้แต่คิดในใจ

 

"และเมื่อเจอพาร์ทเนอร์แล้วให้ขึ้นเหนือไปที่นั้นจะมีโบราณสถานอยู่ที่นั้นมีวัตถุบางอย่างอยู่ให้แต่ละคู่นำมันกลับมา1ชื้น เหล่าอาจารย์จะจับตาดูพวกเธอแล้วให้เกรดแรกของเธอ เอาล่ะเตรียมตัวโดดได้!"กลินดากล่าวจบซีกก็เดินไปและดีดตัวออกไปในทันทีตามด้วยคนอื่นๆสุท้ายก็เป็นชอร์นที่โวยวายเรื่องร่มชูชีพและเครื่องมือความปลอดภัยในการลงจากหน้าผา

 

ตัดมาทางซีก

 

ฟิ่ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ซีกได้ดีดตัวลงมาจากหน้าผาแล้วก่อนที่ซีกจะตกลงสู่พื้นซีกก็จับไปที่กิ่งของต้นไม้แล้วโหนตัวลงมาแล้วลงสู่พื้นอย่างนุ่มนวล"เอาล่ะ ต้องหาพาร์ทเนอร์สินะ"ซีกพึมพำออกมาก่อนจะเดินออกไปตามแนวป่าเพื่อหาพาร์ทเนอร์ของเขา

 

ทันใดนั้นก็ปรากฎร่างของกริมม์หมีUrsaออกมาจากพุ่มไม้สองตัวแล้วพุ่งเข้ามาหาซีกในทันที

 

Pin by Graham Yoki on RWBY: THE CREATURES OF GRIMM | Rwby, Rwby ...
Ursa

 

"อืม....เป็นแค่กริมม์ธรรมดาสินะ"ซีกควักปืนพกของตนเล็งแล้วยิงใส่เจ้ากริมม์หมีUrsa

 

ปังๆๆๆ

 

กระสุนสีนัดพุ่งใส่ร่างของเจ้ากริมม์หมียักษ์Ursaทันทีจนมันต้องร้องออกมาอย่างเจ็บปวดก่อนเจ้ากริมม์หมียักษ์Ursaพุ่งเข้ามาเตรียมตะครุบใส่ซีกในทันทีซีกที่เห็นก็หยิบปืนสั้นออกมาก่อนจะเหนี่ยวไกยิงกระสุนดัสต์สีแดงแบบพิเศษอัดเต็มหน้าของเจ้ากริมม์หมียักษ์Ursa

 

 

ปัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

กระสุนดัสต์สีแดงแบบพิเศษถูกยิงกระจายออกไปเหมือนปืนลูกซองจนหน้าของมันแหลกภายในพริบตาแล้วล้มลงสู่พื้นแล้วสลายไปในทันที

 

"เอาล่ะ ไปหาพาร์ทเนอร์ต่อดีกว่า"

 

จบ

-----------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #43 NokotaMadashi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 07:53
  ลักษณะปืนเหมือน Grenade Launcer โครตๆเลย แต่ยิงออกมาเหมือนลูกซอง ใช้ได้ : ฮาคุ(ผมเอง)
  ช่ายยย~ ถือว่าเป็นปืนที่ดีอีกปืนนึงนะ จะว่าไป เมื่อไหร่กรูจะปืนใหม่วะ ฮาคุ? : โนโคตะ
  รอไปก่อน : ฮาคุ
  เออๆ : โนโคตะ
  #43
  0
 2. #42 Last_emperor (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 02:33
  เม้นแรกเย้นอนล่ะรุ่นพี่
  #42
  4
  • #42-3 Last_emperor(จากตอนที่ 8)
   17 มิถุนายน 2563 / 02:39
   ท่านเองก็นอนพักบางก็ดีน่ะรุ่นพี่นอนดึกมันไม่ดีต่อร่างกายน่ะผมไปนอนดีกว่ารุ่นพี่ด้วย
   #42-3
  • #42-4 Popparnpun(จากตอนที่ 8)
   17 มิถุนายน 2563 / 03:06
   นอนเวลานี้ตื่นเที่ยง
   #42-4
 3. #41 Nazzga2 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 02:32
  ทำไมตรูว่าอีกไม่นาน 3 สาวจะได้เห็นฉากหนังสด หลังเจอฉากหวานเลี่ยนแบบไม่ถึงวัน
  #41
  1
  • #41-1 Popparnpun(จากตอนที่ 8)
   17 มิถุนายน 2563 / 02:37
   และก็จะเกิดการเข้าร่วมหนังสดด้วย
   #41-1