[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 7 : EPISODE:07 Silver Wolf and Stay Night At Becon Academia

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 762
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 98 ครั้ง
  16 มิ.ย. 63

ณ โรงเรียนบีค่อน เวลา9นาฬิกา30นาที

 

ตอนนี้เรือบินนั้นได้บินมาถึงโรงเรียนบีค่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหล่าผู้คนที่เข้ามาเรียนที่โรงเรียนบีค่อนแห่งนี้ได้ต่างลงมาจากเรือบินกันทั้งนั้น"เอาล่ะ ฉันขอไปสำรวจโรงเรียนสักพักนะรูบี้ทำตัวให้เรียบร้อยอย่าไปซนที่ไหนอีกล่ะยัยบ๊อง...."ซีกกล่าวก่อนกระชับผ้าคลุมหมาป่าสีเทาพร้อมเดินออกไปสำรวจโรงเรียนบีค่อนทันที

 

"โอ๊ะ! เพื่อนพี่มาแล้วโชคดีนะน้องรัก~~~"หยางลูบหัวรูบี้เล็กน้อยก่อนจะเดินไปกับกลุ่มเพื่อนในทันที"โถ่~~~ นี่ฉันต้องเดินคนเดียวอีกแล้วเหรอเนี่ย ทิ้งกันได้นะเจ๊นี่ไม่เท่าไหร่แต่ซีกเนี่ยสิ คืนนี้โดนหนักแน่!"รูบี้ให้สัญญากับตัวเองว่าคืนนี้ต้องให้ซีกครางเสียงหวานๆออกมาให้ดังที่สุดจนต้องมานอนขดตัวที่ตักของเธอให้ได้เลย

 

ตัดมาที่ซีก

 

"ทำไมมันเสียวสันหลังแปลกๆหว่า?"ซีกกล่าวด้วยความสงสัยเพราะอยู่ๆร่างกายมันก็เกิดอาการหนาวสั่นขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวก่อนที่ซีกจะเดินมาหยุดที่จุดๆนึงซึ่งเป็นด้านหน้าของโรงอาหารก่อนจะมีเสียงดังขึ้น

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

"หืม? นั้นเสียงอะไรน่ะ? พลุ? ดอกไม้ไฟ? ระเบิด?"ซีกกล่าวออกมาอย่างสงสัยก่อนจะวิ่งไปดู

 

ณ สถานที่ที่เกิดเหตุระเบิดขึ้น

 

"ฉันขอโทษจริงๆนะ"รูบี้ได้ยกมือขอโทษจึ้นกับหญิงสาวผมสีขาวอยู่"เธอนี่ไม่เด็กไปหน่อยเหรอเธอน่ะ! และที่นี่ไม่ได้มีโรงเรียนเด็กทั่วไปด้วย!"หญิงสาวผมสีขาวเริ่มบ่นใส่รูบี้รัวๆเลย

 

"ใจเย็นๆก่อน คุณหนูไวส์ ชนีแห่งตระกูลชนีที่เป็นบริษัทขนส่งดัสต์"ซีกที่เดินมาถึงก็ปรามหญิงสาวผมสีขาวหรือไวส์ ชนีไม่ให้บ่นจนรูบี้หงอยเป็นลูกหมามากกว่านี้"เฮอะ! ก็ได้แต่นายจะให้ยัยนี้ชดใช้ยังไงฮะ!"ไวส์ตอบด้วยอารมณืที่ยังหงุดหงิดอยู่"งั้นเดี๋ยวฉันชดใช้ให้เอง เอานี่!"ซีกหยิบขวดโหลแก้วที่บรรจุแร่ดัสต์สีแดงก่อนจะส่งให้ไวส์ไปตามจำนวนที่รูบี้ทำระเบิดไป

 

"ไปได้แล้วยัยบ๊อง บอกแล้วว่าอย่าซน"ซีกลูบหัวรูบี้ที่ทำหน้าเป็นหมาหงอยก่อนจะเดินไปที่ห้องโถงทันที"ว่าใครบ๊อง ห๊ะ! ตาบ้าซีกมาให้ลงโทษเดี๋ยวนี้เลยนะ!"รูบี้ที่ถูกว่าว่าบ๊องก็รีบวิ่งตามไปในทันที

 

'เมื่อกี้ยัยรูบี้นั้นพดชื่อของหมอนั้นว่าซีกเหรอ หรือว่าจะเป็นหมอนั้นจริงๆกัน'ไวส์คิดในใจตอนที่ได้ยินรูบี้เรียกชื่อซีก

 

ณ ห้องโถงของโรงเรียนบีค่อน

 

"หยุดเลยนะซีก!"รูบี้ที่วิ่งตามมาทันก็เอามือมาทุบหลังของซีกรัวๆก่อนที่ซีกจะหันมาแล้วก็

 

จุ๊บ~~~~~~~~~~~

 

"ฉันอุตส่าห์ช่วยเธอเอาไว้เมื่อกี้เป็นรางวัลที่ทำให้ฉันเสียแร่ดัสต์ไปนะ"ซีกได้เชยคางรูบี้ก่อนประกบปากจูบรูบี้ก่อนจะยิ้มนิดหน่อยแล้วเอานิ้วไปแตะที่ริมฝีปากของรูบี้จนทำให้อีกฝ่ายหน้าแดง"อึก! จ-จำไว้เลยนะเจ้าบ้าซีก!"รูบี้เข้ามาซุกที่อกของซีกแล้วกล่าวเบาๆก่อนเอานิ้ววนไปตามอกของซีก

 

"เฮ้! รูบี้ซีก~~~~~~~~~~~~"หยางที่เห็นรูบี้กับซีกอยู่ตรงมุมของห้องโถงก็วิ่งเข้ามาทักทำให้รูบี้ที่ซุกอกซีกอยู่ต้องรีบผล่ะออกมาในทันทีด้วยใบหน้าที่แดงซ่านพร้อมคิดในใจว่า'โถ่~~~ เจ๊จะมาทำไมตอนนี้เนี่ยกำลังได้จังหวะเลย'รูบี้ได้แต่พองแก้มอย่างไม่พอใจที่หยางมาขัดจังหวะตอนกำลังจะเข้าได้เข้าเข็ม

 

"นี่เธออีกแล้วเหรอ!"ทันใดนั้นเสียงที่คุ้นหูก็ดังขึ้น ซีกที่ได้ยินก็ชะงักก็พบกับรูบี้ที่กระโดดขึ้นมาให้เขาอุ้มในท่าอุ้มเจ้าสาวก่อนจะพบกับไวส์ที่ทำหน้าไม่พอใจตอนที่ซีกอุ้มรูบี้ในท่าอุ้มเจ้าสาว"แล้วก็นายด้วยมาตรงนี้เลย!"

 

ซีกที่ได้ยินก็วิ่งไปหลบหลังหยางในขณะที่เขายังอุ้มรูบี้ในท่าอุ้มเจ้าสาวอยู่ รูบี้และหยางได้เถียงกับไวส์สักพักก่อนจะฟังประกาศนิดหน่อยแล้วแยกย้ายกันไปที่ห้องบอลรูมทันที

 

ณ ห้องบอลรูม เวลา19นาฬิกา20นาที

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ปึก!

 

ใระหว่างที่ซีกกำลังเดินไปหาที่พักของตนก็เดินไปชนกับชายผมสีเหลืองเข้า"อ๊ะ! ขอโทษทีพอดีไม่ได้มองน่ะ"ซีกก้มหัวให้เล็กน้อยด้วยเสียงเรียบๆ"ไม่เป็นไรๆ ว่าแต่นายชื่ออะไรน่ะ?"

 

"ซีก เดรย์เกอร์เรียกแค่ซีกก็ได้"ซีกแนะนำตัวเองไปก่อนที่ชายผมสีเหลืองจะแนะนำตัวตาม"โอ้! ฉันชอร์น อาร์ค สั้นๆ หวานๆ สาวๆกรี๊ด"ซีกที่ได้ยินชอร์นแนะนำตัวก็ยิ้มเจื่อนๆนิดหน่อย

 

"อืม..... ฉันขอไปหาที่นอนก่อนนะ"ซีกกล่าวก่อนจะเดินออกไป

 

หลังจากนั้น เวลา20นาฬิกาตรง

 

เด็กนักเรียนหลายๆคนนอนพักเอาแรงและมีนักเรียนชายบางคนถอดเสื้อโชว์กล้ามให้สาวๆดู ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเจ้าชอร์นด้วย'อืม...ชุดนอนเด็กเนี่ยนะ?'ซีกที่ใส่เสื้อกล้ามสีดำเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สมส่วนจนสาวๆบางตนเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียวส่วนกางเกงก็สวมกางเกงขายาวแขวนเปลนอนของตัวเองเสร็จก็มองไปที่ชอร์นที่ใส่ชุดนอนเด็ก ก่อนที่ซีกที่ไม่มีอะไรทำจะไปนั่งตรงโต๊ะที่มีเชิงเทียนอยู่แล้วก็หยิบหนังสือไดอารี่ของใครบางคนขึ้นมาอ่าน

 

ก่อนที่ซีกจะเหลือบไปเห็นหญิงสาวบางคนผูกโบว์เอาไว้นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของโต๊ะและดูเหมือนเธอกำลังจ้องมาที่เขาอยู่ด้วย"มีอะไรรึเปล่าถึงจ้องขนาดนั้น?"ซีกเอ่ยถามออกไปหลังเก็บหนังสือไดอารี่ของบุคคลปริศนาที่เขาได้มา"เปล่าหรอก...แค่สงสัยว่านายอ่านอะไรน่ะ"หญิงสาวผมสีดำถามออกมา"เป็นไดอารี่ของคนๆนึงมาน่ะมันเกี่ยวกับการผจญภัยมันน่าสนใจมากน่ะ ฉันซีก เดรย์เกอร์เรียกแค่ซีกก็ได้"ซีกแนะนำตัวไป"เหรอฉันเบลค เบลลาดอนน่า ส่วนไดอารี่นั้นน่าสนใจมากเลยนะฉันขออ่านบ้างนะ"

 

"ไว้คราวหลังดีกว่านะ ยัยแมวดำ"ซีกกล่าวก่อนลูบหัวเบลคสักพักก่อนทั้งสองจะจ้องตากันเหมือนเคยเจอกันมาก่อน"โถ่! พูดอะไรน่ะซีกอย่าเรียกฉันแบบนั้นสิไม่เจอกันตั้งนาน"

 

อีกด้านนึง

 

"หึยๆๆๆๆ ซีกจำไว้เลยนายโดนแน่!"รูบี้

 

"แหม~~~ ซีกนี่นายไม่รับผิดชอบฉันเหรอ"หยาง

 

"ใช่หมอนั้นจริงๆด้วย คราวนี้ฉันจับนายล่ามโซ่แล้วขังลืมแน่!"

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

"หยึย! ทำไมหนาวแปลกๆ"ซีก

 

จบ

---------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 98 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #115 Darkend Galaxy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 08:29
  ขอให้โชคดี และหลับให้สบายนะ
  #115
  0
 2. #40 aslboat05 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 13:35
  ขอให้โชคดีซีก เจ้าได้รับความฝันของเหล้าชายชาตรีจงรับมันไว้....
  #40
  0
 3. #39 Last_emperor (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 11:49
  ซีกรับสิน่ะ
  #39
  1
  • #39-1 Popparnpun(จากตอนที่ 7)
   16 มิถุนายน 2563 / 12:57
   น่าจะใช่นะ
   #39-1
 4. #38 NokotaMadashi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 11:03
  หืมม? ให้ขวดดัสไป ทำไมคุ้นๆหว่า : ฮาคุ
  นี่มัน!!!!ก-แอ้ก!!!! : ก่อนที่โนโคตะจะพูดจบก็โดนลูกถีบของฮาคุยัดหน้า
  เค้าเอาไปใช้ให้เป็นประโยชน์ต่างหากเว้ย : ฮาคุ
  #38
  0
 5. #37 Fkdodjcje1039 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 08:45

  เอาอีกๆๆๆๆ

  #37
  0
 6. #36 Luna0001 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 05:17
  เอ็งตกไว้หมดทีมเลยเรอะะะะ มีอีกไหมเนียยย
  #36
  2
  • #36-1 ChronosCrusade(จากตอนที่ 7)
   16 มิถุนายน 2563 / 08:36
   ทีความเป็นไปได้ว่าจะตก นีโอ เอเมอรัลด์ แล้วก็สาวทีมคอฟฟี่ อาจมี วินเทอร์ด้วย
   #36-1
  • #36-2 Popparnpun(จากตอนที่ 7)
   16 มิถุนายน 2563 / 12:58
   น่าจะมี(มั้ง)
   #36-2