[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 6 : EPISODE:06 Silver Wolf and Go To Becon Academia

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 793
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  14 ก.ค. 63

เช้าวันถัดมา

 

ณ ห้องพักของรูบี้

 

"อืม~~~~~~"หญิงสาวที่มีเรือนผมสีดำแดงไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆทั้งสิ้นทำให้เห็นส่วนเว้าโค้งของร่างบางชัดเจนมากขึ้นส่งเสียงครางในลำคอออกมาและข้างๆร่างบางนั้นมีร่างของชายหนุ่มผู้มีเรือนผมสีเงินมีหูและหางหมาป่าสีเงินอยู่และมือของทั้งคู่ยังโอบกอดกันและกันเอาไว้อย่างอบอุ่น

 

"อือ~~~~ ซีกตื่นได้แล้วเดี๋ยวก็ไปไม่ทันเรือบินที่จะบินไปที่บีค่อนหรอก"รูบี้กล่าวอย่างงัวเงียก่อนจะมองไปยังซีกที่หลับอยู่เธอเอามือไปเกลี่ยผมของชายหนุ่มผมสีเงินอย่างเอ็นดูแล้วก้มลงไปจูบหน้าผากของซีก

 

จุ๊บ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

"อือ~~~~~ รูบี้เช้าแล้วเหรอ?"ซีกที่สัมผัสได้ถึงริมฝีปากของรูบี้ที่จูบลงหน้าผากของเขาก็ตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงียหูหมาป่าสีเงินนั้นรีบลงส่วนหางหมาป่าสีเงินถูกกอดเอาไว้โดยเจ้าตัวเองภาพตรงหน้ารวมกับอารมณ์ที่ยังค้างของรูบี้ คุณเธอก็ฉุดร่างของซีกมาประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม

 

"อา~~~~~~~~~~~"รูบี้ผละจูบออกจากซีกแล้วปรากฎเส้นสายใยสีใสที่เชื่อมทั้งคู่เอาไว้ก่อนมันจะขาดลง"แฮ่กๆ! พอเถอะรูบี้! เดี๋ยวจะสายเอา แฮ่กๆ!"ซีกหอบหายใจอย่างหนักก่อนจะพยายามออกจากสถานการณ์นี้ให้ได้ไม่งั้นเขาโดนรูบี้จัดการอีกรอบแน่นอน

 

"บู่! ก็ได้จำเอาไว้เลยทีหลังโดนดีแน่!"รูบี้พองแก้มอย่างน่ารักก่อนจะเข้าไปอาบน้ำซึ่งแน่นอนว่าซีกก็โดนลากเข้าไปอาบน้ำด้วยกันในทันทีซึ่งแน่นอนก็ต้องเกิดการทำสัมพันธ์ทางกายกับรูบี้อีกรอบ

 

ณ เวลา7นาฬิกา30นาที

 

ที่ท่าเรือหมายเลข03

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

"มาสายจนได้เพราะเธอเลยนะรูบี้....."ซีกที่อยู่ในชุดคลุมหมาป่าสีเทาปกปิดหูและหางหมาป่าสีเงินของเขาเอาไว้หันไปบ่นด้วยเสียงเรียบๆกับรูบี้ที่ทำไปอีก3-4รอบจนมาสายจนได้"โถ่~~~~ ก็มันเพลินไปหน่อยนี่นา!"รูบี้หันมาเถียงก่อนจะวิ่งมาถึงแถวขึ้นเรือบินที่กำลังจะไปโรงเรียนบีค่อนอยู่อย่างทันท่วงที

 

"แฮ่กๆ! จำไว้เลยนะยัยบ๊อง ว่าเธอเกือบทำเรามาสาย....."ซีกหันไปบ่นกับรูบี้ด้วยเสียงเรียบๆก่อนจะนั่งลงพัก"โม่~~~~ ฉันก็บอกว่าขอโทษแล้วไงซีกเนี่ยล่ะก็~~~~"รูบี้กล่าวอย่างงอนๆก่อนจะมีหญิงสาวผมสีเหลืองเดินเข้ามา

 

"หือ!/อ๊ะ...."ทันทีที่หญิงสาวผมสีเหลืองหรือหยางและซีกพบหน้ากันก็เบิกตากว้างแล้วชี้นิ้วใส่กัน"นี่นายคนที่อยู่ในคลับตอนนั้น!(อ่าว! ชิบหายแล้วมึงซีกเอ้ย//ไรท์)/เธอที่กระชากคอเสื้อฉันตอนนั้น!"รูบี้ที่ได้ยินก็เกิดอาการงงเป็นอย่างมาก"นี่ซีกกับเจ๊รู้จักกันเหรอ! แล้วที่ซีกนั่งอยู่ในคลับแล้วเจ๊ไปกระชากคอเสื้อซีกได้ยังไงกัน?"รูบี้ถามออกมา ซึ่งซีกก็เริ่มเหงื่อตกนิดหน่อยแล้ว

 

ส่วนหยางนั้น"อ่าว! นี่นายรู้จักกับรูบี้ด้วยเหรอเนี่ย? ส่วนฉันไปเจอหมอนี่ได้ยังไงก็ตอนที่ฉันไปหาข้อมูลของคนๆนึงแล้วไปเจอหมอนี่คุยกับบาร์เทนเดอร์แล้วมีสองสาวฝาแฝดที่น่าจะอายุมากกว่าประกบข้างอยู่ด้วยล่ะ~~"พอมาถึงจุดนี้รูบี้ก็เริ่มมองซีกด้วยสายตาที่น่ากลัวมากซะแล้ว

 

"อ่อ~~ ซีกเป็นนักเรียนที่ลุงโครวพาเข้ามาน่ะเลยสนิทกันมากเลยนะ ใช่ไหมซีก?"รูบี้หันไปหาซีกพร้อมเอียงคอให้ด้วยแววตาที่หน้ากลัวสุดๆ"ช-ใช่ครับ..."ซีกกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเช่นเคยแต่เริ่มตะกุกตะกักนิดหน่อยแล้วเพราะรังสีอำมหิตมันแรงซะเหลือเกิน

 

หมับ!

 

"มาๆ ฉันยังไม่ได้เลี้ยงเครื่องดื่มให้นายเป็นการตอบแทนค่าข้อมูลเลยมาๆเดี๋ยวฉันทำให้นายมีความสุขแทนละกัน!"ว่าจบหยางก็กดหัวของซีกลงไปที่หน้าอกขนาดมหึมาของเธอทันที"อื้อ~~~~~~~~~~"ซีกพยายามเอาหัวตัวเองออกจากหน้าอกอันมหึมาของหยางแต่มือเจ้ากรรมของเขาดันไปจับที่หน้าอกของหยางจนเธอร้องออกมา"อ๊า!!!!!!"แต่ยังดีที่พวกเขาอยู่ตรงด้านหลังทำให้ไม่มีใครได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ครืน~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

แต่ว่ารูบี้กลับจ้องด้วยแววตาที่มืดมนยิ่งกว่าเก่า"แหมๆ~~~ มาจับหน้าอกของพี่สาวแล้วเนี่ยต้องรับผิดชอบนะหนุ่มน้อย"หยางเริ่มหยอกซีกโดยการเอานิ้วหมุนวนไปตรงอกของซีกแม้หน้าของหญิงสาวผมสีเหลืองจะแดงไปด้วยก็ตาม

 

ปึด!

 

"โอ๊ยๆๆๆๆ......."ซีกร้องออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งแต่แสดงถึงความเจ็บปวดอยู่จากการโดนรนูบี้หยิกเอวแล้วบิด

 

ฟู่ม~~~~~~~~~~~~~~

 

ก่อนที่จะเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นยานก็มาถึงที่โรงเรียนบีค่อนพอดีก่อนที่จะลงไปซีกก็โดนรูบี้ดึงมาหอมแก้ม

 

ฟอด!!!!!!!!!!!!!

 

ก่อนจะกระซิบกับซีกว่า"คืนนี้โดนแน่"

 

จบ

--------------------------------------

Found on iFunny

น่าสงสาร

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #35 Last_emperor (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 09:17
  โดนจับกด?:ไรท์
  น่าจะใช่:คามะ
  #35
  0
 2. #34 NokotaMadashi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 07:49
  โดนหนักเลยเว้ย!!!! : ฮาคุ(ผมเอง)
  เอ็งไปแค้นอะไรมันนักหนาฟระ!!! : โนโคตะ
  มันได้เล่นกับรูบี้เลยนะเฟ้ย!!!! : ฮาคุ
  เออๆ ยังไงกรูก็รักไวส์คนเดียวนั่นแหละ : โนโคตะ
  ฮั่นแน่~ : ฮาคุ
  แน่พ่*ง!!!! : โนโคตะ
  #34
  2
  • #34-1 Domzaza(จากตอนที่ 6)
   15 มิถุนายน 2563 / 08:52
   แล้วโนโคตะไม่ทำอย่างงี้มั้งเหรอ?
   #34-1
  • #34-2 NokotaMadashi(จากตอนที่ 6)
   15 มิถุนายน 2563 / 17:12
   ไม่หรอก...มั้งนะ : โนโคตะ
   ไอพวกฉวยโอกาส : ฮาคุ
   พอเลย!!!! : โนโคตะ
   #34-2
 3. #33 Luna0001 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 03:21
  เอ็งนี้มันสายรับที่แท้ทรู
  #33
  0
 4. #32 666nooker666 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 02:56
  สงสารน้อง~
  #32
  0
 5. #31 Nazzga2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 02:41
  ไม่ได้นอนแน่เอ็ง รวมถึงคนที่นอนห้องข้างๆด้วย
  #31
  0
 6. #30 ยูเซ็น เคียวกะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 02:36

  สนุก~~
  #30
  0