[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 5 : EPISODE:05 Silver Wolf and Becon Academia

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  14 ก.ค. 63

ตึง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

"ทำไมพวกเธอถึงทำเรื่องอันตรายแบบนี้ห๊ะ!!!!!!!"หญิงสาวผมสีเหลืงหรือกรินดา กู๊ดวิชกล่าวออกมาอย่างหงุดหงิดแล้วตีโต๊ะจนเกิดเสียงดัง ทำเอาซีกและรูบี้ที่นั่งฟังอยู่ถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียว

 

"เอ่อ...พวกนั้นปล้นเราก่อนนะ"ซีกพยายามแก้ตัวให้เขากับรูบี้รอดออกไปจากห้องสืบสวนนี้ให้ได้"เฮ้อ! พวกเธอนี่มัน.....เอาเถอะมีคนอยากพบพวกเธอน่ะ"กลินดากุมขมับกับนิสัยอันดื้อด้านของซีกที่ชอบหาข้อแก้ตัวตลอดแม้จะเคยเจอกันเมื่อ6เดือนก่อนแค่ครั้งเดียวก็ตามก่อนจะผายมือไปทางประตูที่ถูกเปิดมาพอดี

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

ปรากฎชายแก่คนหนึ่งที่เดินเข้ามาพร้อมกับแก้วน้ำที่มีนมอุ่นๆอยู่และถาดอาหารที่มีคุกกี้อยู่หลายชิ้นทันทีที่ทั้งซีกและรูบี้เห็นสิ่งที่ตนชอบกินมากก็ตาเป็นประกายในทันที ถึงขนาดที่หางหมาป่าสีเงินหลุดออกมาจากผ้าคลุมส่ายไปส่ายมาเลยทีเดียว"โอ๊ะ! จริงสิถอดผ้าคลุมออกได้แล้วนะคุณเดรย์เกอร์ไม่ต้องใส่ผ้าคลุมก็ได้นะครับผมรู้แล้วว่าคุณคือฟอนัส"ชายแก่กล่าวออกมาซึ่งซีกก็พยักหน้ารับก่อนที่จะถอดผ้าคลุมหมาป่าของตนออกเผยให้เห็นหูและหางสีเงินของหมาป่า

 

"เอาล่ะกินกันก่อนสิครับ"พอชายแก่กล่าวจบเขาก็วางแก้วน้ำที่มีนมอุ่นๆและถาดอาหารที่มีคุกกี้อยู่หลายชิ้นลงบนโต๊ะซึ่งรูบี้กับซีกก็ไม่รอช้าคว้ามากิน/ดื่มในทันที"คุณมีดวงตาสีเงิน....."ชายแก่กล่าวพร้อมมองดวงตาสีเงินของรูบี้ด้วยแววตาที่ยากจะคาดเดา"อ-เอ่อ.....คือ....."รูบี้เริ่มเลิ่กลั่กและทำตัวไม่ถูกเมื่อถูกจ้องมาที่ดวงตาขนาดนั้น

 

"เอาล่ะ! มาเริ่มการตอบคำถามกันเถอะ"ชายแก่กล่าวออกมาซึ่งซีกที่ได้ยินก็วางแก้วน้ำที่มีนมอุ่นๆอยู่ลงพร้อมดวงตาเริ่มเปลี่ยนไปด้วยแววตาที่เฉียบคมเพราะซีกนั้นไม่รู้ว่าชายแก่ตรงหน้าจะลาบล้วงความลับอะไรของเขา"ทำไมเด็กอย่างพวกคุณถึงพกอาวุธอันตรายอย่างนี้ล่ะ"ชายแก่ถามออกมา

 

"เอาไว้ป้องกันตัวจากพวกกริมม์น่ะ......"ซีกกล่าวด้วยเสียงเรียบๆก่อนจะกลับไปกินนมอุ่นๆในแก้วเช่นเดิม"หนูสร้างมันขึ้นมาค่ะ!"รูบี้กล่าวตอบพร้อมยัดคุกกี้เข้าปากรัวๆ"แล้วพวกเธอเรียนอยู่ที่ไหนล่ะ?"ชายแก่ถาม

 

"ซิกนอล/ซิกนอลค่ะ"ทั้งซีกและรูบี้ตอบพร้อมกันทำให้ชายแก่กล่าวลอยๆออกมาว่า"คนที่ใช้เคียวอย่างนี้มีไม่กี่คนในตอนนี้ ยกเว้นตาแก่จับฝุ่นโครว"

 

"อ๊ะ! อั้นอุงอนูเองอ่ะ!" "นั้นอาจารย์ผมเอง"รูบี้และซีกกล่าวออกมาพร้อมกันแต่รูบี้พูดทั้งๆที่ยังมีคุกกี้เต็มปากอยู่"อย่าพูดตอนที่คุกกี้เต็มปากอยู่สิยัยบ๊อง!"ซีกกล่าวก่อนที่จะจับแก้มรูบี้แล้วยืดออกจนหญิงสาวผมสีดำแดงต้องมาทุบอกเขารัวๆขณะที่หน้าแดงไปด้วย"ทำอะไรน่ะ ตาบ้า! บ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!"

 

"ฮะๆๆ หนุ่มสาวนี่ดีจังนะ"ชายแก่กล่าวพร้อมมองรูบี้ที่พยายามจะเอาคืนซีกที่มาดึงแก้มเธอ"เอาล่ะ! พวกคุณสองคนไปทำอะไรในโรงเรียนฝึกนักรบล่ะ?"ชายแก่ถามทั้งสองคนขึ้นมา

 

"หนูอยากเป็น Huntress ค่ะ!/โดนบังคับเข้าโดยตาแก่โครว......"ทั้งรูบี้และซีกยังตอบพร้อมกันเช่นเคยก่อนที่ชายแก่จะพยักหน้ารับ"แล้วพวกคุณรู้รึเปล่าว่าผมเป็นใคร"คุณคือ ผู้อำนวยการโรงเรียนบีค่อน ออซปิน ศาสตราจารย์ที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดในหมู่ศาสตราจารย์ทั้งหมด"ซีกกล่าวเพราะสัญชาติญาณของเขาสัมผัสถึงความแข็งแกร่งของออซปินได้แถมชื่อเสียงที่เขาเคยได้ยินมามันไม่ได้โม้เลยสักนิดเดียว

 

"ถูกต้องครับ แต่ที่บอกว่าผมแข็งแกร่งที่สุดเนี่ยคุณยกยอผมเกินไปหน่อยนะครับ"ออซปินกล่าวก่อนจะเริ่มยื่นข้อเสนอให้กับซีกและรูบี้ในทันที"ข้อเสนอที่ผมจะเสนอให้คือ พวกคุณอยากเข้าเรียนที่บีค่อนไหมล่ะครับ?"

 

"ค่ะ!/ฉันยังไงก็ได้"รูบี้ตอบเสียงดัง ส่วนทางซีกยังตอบเรียบๆเช่นเดิม"แต่เข้าได้เหรอพวกเราอายุแค่16เองนะ...."ซีกถามออกมาด้วยความสงสัย"โอ๊ะ! แน่นอนครับว่าพวกคุณจะได้มาเรียนแบบทั้งๆที่ยังอายุ16อยู่ครับ"ออซปินตอบคำถามที่ซีกสงสัยออกมา

 

"งั้นก็คงต้องตกลงล่ะนะ......"ซีกพยักหน้าก่อนจะยืนขึ้นพร้อมกับรูบี้"เดี๋ยวก่อนคุณเดรย์เกอร์ผมมีคำถามสุดท้าย คุณคิดยังไงกับกลุ่มไวท์แฟงค์กันครับ"ออซปินลองถามลองเชิงซีกไป ซีกชะงักเล็กน้อยก่อนจะหันมามองออซปิน รูบี้ที่ได้ยินก็จับไปที่มือของซีกแน่น ส่วนกลินดาก็มองไปยังซีกที่มีแววตาที่ไม่สงบอีกต่อไป"สำหรับฉันล่ะก็ไวท์แฟงค์ตอนแรกก็คือผู้ที่กล้าจะปฏิวัติ แต่ตอนนี้ก็แค่พวกที่ชอบก่อความวุ่นวายทำให้คนเกลียดฟอนัสมากขึ้นเท่านั้นแหละ"ซีกกล่าวจบก็จูงมือรูบี้ออกจากห้องไปที่พักทันทีพร้อมใส่ผ้าคุลมหมาป่าสีเทาไปด้วย

 

ทางด้านนอก

 

หลังจากที่ซีกและรูบี้ออกมาจากห้องสอบสวนแล้วทั้งคู่ก็เดินกลับที่พักในระหว่างนั้นก็คุยเรื่องต่างๆไปด้วยก่อนที่จะถึงห้องพักของรูบี้แล้วรูบี้ก็ดึงร่างของซีกไปในห้อง

 

ตุบ!

 

อยู่รูบี้ก็ทำท่าคาเบะด้งใส่ซีก(ผลักใส่กำแพงแล้วเอาแขนยันกำแพงเอาไว้)"งั้นซีกเรามาลงโทษกันเถอะที่อยู่ๆนายก็หายไปโดยไม่บอกฉันเลย"ก่อนที่รูบี้จะถอดผ้าคลุมหมาป่าสีเทาของซีกออกแล้วเริ่มลูบไปตามหางหมาป่าสีเงินของซีกพร้อมกับเลียหูหมาป่าสีเงินของซีกทำให้เจ้าตัวต้องร้องเสียงน่าอายออกมา"อ-อ๊า! หยุดก่อน ร-รูบี้ อื้อ!"

 

ก่อนที่รูบี้จะโยนร่างของซีกขึ้นไปบนเตียงก่อนเริ่มถอดเสื้อของซีกแล้วค่อยๆน้วยหางหมาป่าสีเงินของซีก"อื้อ! อย่านะรูบี้ ฉันขอโทษที่หนีไปโดยไม่-อ๊า! บอก"

 

"งั้นมาเริ่มกันลงโทษเถอะ-แผล่บ!"และการลงโทษก็เริ่มต้นขึ้นโดยมีเสียงร้องของซีกดังไปทัวห้องพักของรูบี้ทั้งคืน

 

จบ

-----------------------------------

สุดท้ายก็โดนจนได้ซีกเอ้ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #53 raytosteinburg (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 16:29

  โดนผู้หญิงกดเหรอ น่าสมเพชชะมัด:เรย์โตะ

  เดี๋ยวเอ็งก็โดน:ไรท์

  nani!!!:เรย์โตะ

  #53
  0
 2. #29 NokotaMadashi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 08:04
  โดนจนได้สินะ : โนโคตะ
  เดี๋ยวเอ็งก็จะโดนแบบนั้น : ฮาคุ
  ไม่เอา!!! : โนโคตะ
  #29
  0
 3. #28 Luna0001 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 03:07
  งืมๆสายรับสินะ
  #28
  0
 4. #27 Last_emperor (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 03:03
  อ่ารอทั้งวันไม่นอนเพื่ออ่านคอมเมนท์ก่อนอ่านน่ะ
  #27
  1
  • #27-1 Last_emperor(จากตอนที่ 5)
   14 มิถุนายน 2563 / 03:10
   ทำอะไรกันนะ:ไรท์
   จับกด เฮ่ยลงโทษไงไรท์:คามะ
   ลงโทษแบบไหน:ไรท์
   แบบจับกดเฮ่ยแบบทำให้รู้สึกเสียวเฮ่ยดี:คามะ
   งั้นหรออืมๆอย่างงี้นี้เองงั้นนอนก่อนดีกว่า:ไรท์
   อ่านแล้ว
   #27-1
 5. #26 Nazzga2 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 02:57
  จะผิดมั่ยที่จะขอฉากตอนตื่นเช้าของทั้งคู่ในตอนหน้า
  ปล.ตื่นเพราะเสียงแจ้งเตือน
  #26
  0