[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 41 : EPISODE:35 Silver Wolf and The Dangers That Creep

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 136
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  13 พ.ย. 63

หลังจากที่งานเต้นรำดำเนินต่อไปรูบี้ที่สังเกตได้ถึงบางอย่างที่ผิดปกติเลยแยกตัวออกมาจากงานพร้อมวิ่งไปหยิบเคียวคู่ใจของเธอ

ดวงตาสีเงินกวาดตามองไปรอบๆพลางสำรวจสิ่งรอบข้างชุดเรสสีแดงปลิวไสวไปตามลมอ่อนๆที่พัดมามือทั้งสองข้างกำเคียวสีแดงแน่น ระหว่างทางนั้นมีร่างของกลุ่มคนที่ใส่ชุดเกราะสีขาวนอนเรียงรายกันอยู่ที่พื้น

รูบี้ตัดสินใจกดลืฟต์ขึ้นไปด้านบนแล้วพอประตูลิฟต์เปิดขึ้นมาก็์พบว่ามีคอมอยู่อันนึงที่ไม่ได้ปิดเอาไว้ดวงตาสีเงินอันเป็นเอกลักษณ์หรี่ลงไปเคียวสีแดงอันเป็นอาวุธคู่ใจถูกปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นปืนไรเฟิลแรงถีบสูงพร้อบกับบรรจุดัสต์เข้าไปพร้อมเล็งไปที่จุดๆนั้น

แต่ทันใดนั้นเองร่างของหญิงสาวผมสีดำยาวถึงกลางหลังใส่หน้ากากครอบตาอยู่ในชุดสีเขียวแก่เปิดอกกางเกงสีดำลายสีขาวก็พุ่งตัวออกมาพร้อมกับดัสต์ระเบิดที่ถูกปาเข้าหาร่างของหนูน้อยหมวกแดง

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ปัง!

เสียงของแรงระเบิดมหาศาลดังขึ้นร่างของรูบี้ที่ตีลังกาหลบออกมาทันพร้อมกับยิงกรระสุนดัสต์ใส่ร่างของหญิงสาว ทางด้านหญิงสาวเองก็กระโดดหลบออกมาก่อนที่จะปรากฎจุดสีส้มต่างๆบนชุดของหญิงสาว ก่อนที่จะปรากฎคันธนูสีส้มพร้อมกับยิงศรสีส้มออกไปใส่ร่างของรูบี้ในทันที

ฟิ่วๆๆ!!!!!!!!!!!!!!!

ปังๆๆ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ก่อนที่ลูกศรสีส้มจะได้สัมผัสกับผิวสีขาวนวลของรูบี้ก็มีเสียงดังขึ้นพร้อมกับกระสุนสีเงินจำนวนสามนัดที่ได้ปะทะเข้ากับศรสีส้มทั้งสามดอกจนเกิดแรงระเบิดขึ้นซัดร่างของรูบี้ให้ปลิวไปตามแรงลมก่อนที่จะถูกคว้าเข้าไปในอ้อมแขนของร่างสูงพร้อมกับที่กระชับอ้อมกอดในแน่นขึ้น

“ไม่เป็นอะไรนะรูบี้?”

“ซี้ก!? นายมาที่นี่ได้ยังไง!?”

“ก็แค่ตามรอยคนที่แอบหนีออกจางานมาก็แค่นั้นแหละ ทางนี้เราคงต้องจัดการเธอคนนั้นให้เรียบร้อยก่อน”

“อื้ม!”

มือเรียวยาวสะบัดปืนไรเฟิลแรงถีบสูงในมือกลายเป็นเคียวสีแดงดั่งดอกกุหลาบ ทางด้านซี้กที่โผล่มาเองก็ชักดาบสีเงินที่เต็มไปด้วยรอยร้าวของตนออกมา พร้อมกับที่ทั้งหมาป่าสีเงินและหนูน้อยหมวกแดงพุ่งเข้าใส่ตัวของหญิงสาว

มือข้างซ้ายของหญิงสาวสะบัดออกไปจนเกิดหอกสีส้มซึ่งทางด้านซี้กเองก็ใช้ปืนพกของตนยิงใส่หอกสีส้มไปด้วย ใช้คมดาบสีเงินที่เต็มไปด้วยรอยแตกร้าวปัดไปด้วย แต่ทัันใดนั้นเองเศษแก้วสีส้มที่ถูกยิงเข้ามาที่โดนปัดออกไปแล้วได้กระดอนกลับมาด้านหลังของซี้ก

“!!!!”

แกร็ก!

ฟู่มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!

แต่ทว่าก่อนที่ร่างของหมาป่าสีเงินจะถูกเจาะจนพรุนจากด้านหลังก็บังเกิดน้ำแข็งแช่เศษแก้วสีส้มทั้งหมดให้หายไป ผมสีดำขลับปลิวไสวไปตามสายลมชุดกี่เพ้าสีขาวตัดสีน้ำเงินมีที่ปิดปากบางๆเอาไว้ด้วยผ้าดวงตาสีเทาอ่อนจับจ้องไปยังร่างของหญิงสาว เอลิซ่า ไฮน์เบิร์ตมาถึงแล้ว

“มีปัญหาให้ฉันตามแก้ทุกครั้งเลยนะคะ คุณเดรย์เกอร์”

“เงียบน่าไฮน์เบิร์ต แค่นี้ฉันจัดการได้”

ดวงตาสีทองวาวโรจน์ข้างขวาจับจ้องไปยังร่างของหญิงสาวพร้อมกับดวงตาสีแดงประกายดั่งโลหิตข้างซ้ายจับจ้องไปยังออร่าของตัวหญิงสาวที่เริ่มสั่นไหว

“รูบี้!”

“ว่าไง!”

“ฉันกับไฮน์เบิร์ตจัดการทางนี้เองไปเรียกเจมส์มาซะ!”

“อ-อือ!”

เด็กหนุ่มตะโกนเรียกเด็กสาวที่กำลังใช้เคียวป้องกันเศษแก้วสีส้มที่กระดอนกระแทกจากทุกทิศทาง กระสุนสีเงินปะทะเข้ากับเศษแก้วจนมันสลายไป ชุดสูทตัวนอกถูกถอดออกเผยให้เห็นเสื้อเชิ้ตสีขาว พร้อมกับร่างที่พุ่งไปด้านซ้ายปืนพกถูกยกขึ้นมาเล็งใส่ร่างของอีกฝ่าย

ส่วนทางด้านเอลิซ่าเองก็สะบัดผัดลวดลายนกกระเรียนในมือก่อเกิดเป็นคมหนามน้ำแข็งพุ่งเข้าใส่ร่างของอีกฝ่ายในทันที อุณหภูมิโดยรอบพลันลดลงอย่างต่อเนื่อง

ฟู่มมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเองอุณหภูมิที่ควรลดลงกลับเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ตัวของซี้กรับรู้ได้ในทันทีเลยว่าอีกฝ่ายเป็นใครเลยพุ่งเข้าหาอีกฝ่ายพร้อมใช้ดาบสีเงินปัดป้องคมหอก คมดาบและคมศรสีส้มที่ถูกสร้างขึ้นมา ดวงตาสองสีจับจ้องคิดวิธีเอาชนะอีกฝ่าย  ก่อนที่จะกระแทกร่างของหญิงสาวตกลงไปในทันที

เพล้ง!

หมับ!

แต่ทันใดนั้นมือสีรขาวดุจหยกของเอลิซ่าก็คว้าข้อมือของเด็กหนุ่มเอาไว้ ทำให้คิ้วสีเงินขมวดกันเป็นปม

“ไฮน์เบิร์ตปล่อยผมไม่งั้นคุณจะตกไปด้วย”

“ไม่! ฉันจะไม่ปล่อยนาย”

“เลิกทำตัวมาเป็นห่วงฉันซักที ฉันกัยบเธอก็แค่คนรู้จักกันอย่าเอาชีวิตมาเสี่ยงกับฉันเซ่!”

“เงียบไปซะ! ซี้กเจ้าบ้าที่แม้แต่จะจำพี่สาวที่เคยเล่นด้วยกันในวัยเด็กได้น่ะ!”

“อึก!”

ร่างของเด็กสาวผมสีดำขลับกัดฟันแน่นร่างเริ่มไถลไปตามร่างของเด็กหนุ่มที่ตอนนี้กำลังห้อยต่องแต่งอยู่ดวงตาสองสีจับจ้องไปที่ร่างด้านบนที่กำลังค่อยๆตกลงตามตัวของเขามา

หูและหางสีเงินสะบัดไปมาเล็กน้อยจากอารมณ์ที่เริ่มปรากฎความไม่ชอบใจขึ้นมา เล็บมือที่ยาวขึ้นเล็กน้อยจิกไปที่เนื้อสีขาวดุจหยกของอีกฝ่ายเบาๆจนร่างสะดุ้งพร้อมกับปล่อยมือออก 

“หึ! ก็เพราะแบบนั้นไงเลยไม่อยากให้ตามมา”

ดาบสีเงินที่มีรอยแตกร้าวเต็มไปหมดได้ถูกเคลือบเอาไว้ด้วยออร่าแล้วปักลงไปที่อาคารของตึกCCTจนเกิดรอยบาดลึกลงมาจนร่างที่ตกลงมาค่อยๆชะลอลงไปเรื่อยๆจนในที่สุดก็ลงพื้นอย่างนุ่มนวล 

ดวงตาทั้งสองสีกวาดตามองไปรอบๆเพื่อหาตัวของหญิงสาวแต่ตัวของเขากลับไม่พบมือทั้งสองเริ่มกำแน่นจนิเสียง 

“ต้องจัดการให้เรียบร้อย”

เลือดไหลออกมาตามบาดแผลจากการถูกระจกบาดเล็กน้อยถูกยีรลงไปที่ผมแล้วเสยผมสีเงินขึ้นไป แล้วรีบเคลื่อนร่างไปที่บีค่อนทันทีเพราะออซปินได้ติดต่อตัวของเขามา 

…………

ฟื่ด!

ประตูถูกเปิดออกมาพร้อมกับร่างของซี้กที่ก้าวเดินเข้ามาดูเหมือนว่าตัวของเขาจะมาก่อนเวลาเสียแล้วสิ

ดวงตาสองสีกวาดตามองไปรอบๆแล้วหยิบเอกสารขึ้นมาก่อนที่ซี้กจะจ้องไปที่่แคปซูลใสที่บรรจุร่างของเด็กสาวผมสีน้ำตาลผิวสีแทนใบหน้าปรากฎรอยแผลขนาดใหญ่

“ออร่าของเธอ”

“ใช่แล้วครับเธเอถูกช่วงชิงพลงไปครึ่งนึง”

ออซปินเดินเข้ามาหาตัวของซี้กที่กำลังจ้องไปยังร่างของเด็กสาว พลังที่่เขาสัมผัสได้พลังแห่งFall Maidens มือทั้งสองเริ่มกำหมัดแน่นอีกครั้งแล้วพึมพำออกมาเบาๆว่า

“ซาเล็ม……”

 

 

 

จบ

มาอัพแล้ว!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #147 S4dayu (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 10:13

  ยูกิ:หายไปนานเลยนะจี้กมามอบตัวสะดีๆ

  เข้าไปจูบแบบไม่ทันตั้งตัว


  #147
  2
  • #147-1 Popparnpun(จากตอนที่ 41)
   13 พฤศจิกายน 2563 / 12:04
   ซี้ก:อื้อ! //พยายามขัดขืน
   #147-1
  • #147-2 ChronosCrusade(จากตอนที่ 41)
   15 พฤศจิกายน 2563 / 00:40
   ผู้บรรยายที่ผ่านทางมา:ทว่าจูของยูกินั้นไม่ใช่จูบปกติเพราะว่ายูกินั้นได้ป้อนยากระตุ้นเข้าไปด้วย ทำให้สัญญาณของซี้กเข้าครอบงำ ร่างการเริ่มร้อนขึ้นและทุกอย่างเริ่มมืดลงได้ทำการกดยูกิไว้กับเตียงแล้วก็........
   #147-2