[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 38 : EPISODE:34 Silver Wolf and END Season1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 235
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  15 ส.ค. 63

“ฉันว่าฉันหลงรักนายแล้วล่ะซี้ก”เวลเวทยิ้มออกมาพร้อมกับเขย่งเท้าของตนไปประกบปากจูบกับซี้ก ทางเด็กหนุ่มฟอนัสหมาป่าสีเงินเบิกตากว้างด้วยความตกใจก่อนที่จะปรับอารมณ์ลงอย่างรวดเร็ว ซี้กก็ยิ้มมุมปากแล้วตวัดลิ้นเข้าพัวพันกับลิ้นของเวลเวทอย่างชำนิชำนาญ

 

“อื้อ! อือ~ อืม~”เวลเวทเบิกตากว้างด้วยความตกใจ แล้วเด็กสาวฟอนัสกระต่ายสีน้ำตาลก็เริ่มเคลิ้มกับการใช้ลิ้นของซี้ก ร่างกายของเวลเวทเริ่มอ่ที่อนระทวยแต่ที่เวลเวทกลับไม่ล้มลงไปเพราะมีซี้กคอยประครองอยู่ “เอาล่ะ พอแค่นี้ก่อนละกันเพราะว่าเพลงจะจบแล้ว”ซี้กยิ้มออกมาแล้วลูบไปที่หูกระต่ายของเวลเวทอย่างเบามือ ทางเวลเวทก็ทำหน้าเสียดายนิดหน่อยแต่ก็พยักหน้ารับและเดินออกไปอย่างอารมณ์ดี 

 

แล้วก็เดินแยกออกมาหยิบอาหารมากินเพราะเขาทนไม่ไหวต่อสายตาของสี่สาวทีมRWBYที่จ้องกดดันมาแบบสุดๆ “อึก! มองอะไรกันล่ะ? สายตาทิ่มแทงพวกนั้นน่ะรูบี้,ไวส์,เบลคและหยาง?”ซี้กหันไปมองสี่สาวที่เอามือมาจับชายเสื้อสูทของเขา เหงื่อของซี้กเริ่มไหลจากแรงกดดันของสี่สาว 

 

“มาเต้นกับพวกเราซะดีๆ”พอรูบี้กล่าวจบร่างของซี้กก็โดนรูบี้ฉุดไปเต้นรำในทันที “ชิ! นายนี่มันเจ้าชู้จริงๆเลยซี้ก แถมยังไปจูบกับผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าฉันอีกนะเป็นพวกเสือผู้หญิงจริงๆนั้นแหละไว้ใจไม่ได้เลยจริงๆ”รูบี้พองแก้มเล็กน้อยด้วยความไม่พอใจ “ช่วยไม่ได้นี่นา~ ฉันไม่ค่อยอยากทำให้ใครเสียใจน่ะ ฉันเปฺ็นคนเห็นแก่ตัวแบบนี้ล่ะนะ”ซี้กยิ้มออกมาอย่างสำนึกผิดก่อนรูบี้จะหมุนตัวเข้ากับจังหวะเต้นของซี้ก “ก็เป็นซะอย่างนี้ล่ะนะเพราะงั้นไปเดทกับฉันด้วยล่ะ”รูบี้ก้มลงเล็กน้อยก่อนจะประกบปากจูบซี้กอย่างแผ่วเบาแล้วเดินออกไปทันทีเพราะเพลงจบแล้ว

 

และคนต่อไปก็คือไวส์ที่เข้ามาเต้นกับเขาด้วยความชำนาญ “ดูเหมือนเธอจะเคยเต้นมาเยอะเลยนะไวส์?”ซี้กถามออกมา๘ณะขยับเท้าเต้นตามจังหวะการเต้นของไวส์ “ก็นะฉันเป็นลูกคุณหนูนิ ก็ต้องเป็นเป็นสิไม่งั้นเสียชื่อตระกูลหมด”ไวส์ยักไหล่เล็กน้อยก่อนที่จะกล่าวออกมาว่า “ฉันคงต้องควบคุมพฤติกรรมนายหน่อยแล้วเดี๋ยวไปทำใครท้องนี่จะยุ่งเอา”พอกล่าวจบไวส์ก็หยิกเอวซี้กจนเจ้าตัวสะดุ้ง “มันเจ็บนะ…..”ซี้กกล่าวแล้วลูบไปที่เอวของตน “ก็อยากให้จำไงว่าถ้าไปตกสาวที่ไหนมาอีกก็จะโดนหยิกเอวแรงๆแบบนี้แหละ”ไวส์กล่าวพร้อมยิ้มออกมาอย่างน่ากลัว ซี้กได้แต่พยักหน้าเงียบๆ

 

และตอนนี้เพลงก็จบลงไปอีกหนึ่งเพลงไวส์ก็เดินออกไปหลังจากประกบปากจูบซี้กแล้วเช่นกัน เบลคก็เดินเข้ามาแล้วเริ่มเต้นรำกับซี้กต่อ “นายนี่ก็นะชอบโปรยสเนห์ใส่คนอื่นไปทั่วแบบนี้คงมีผู้หญิงมาติดพันเยอะเลยล่ะสิเหมือนกับตอนที่เราอยู่ในหมู่บ้านตอนเด็กๆไง”เบลคกล่าวรำลึกความหลังพลางจ้องกดดันไปที่เด็กหนุ่มฟอนัสหมาป่าสีเงินที่ตอนนี้เริ่มเลิ่กลั่กเล็กน้อย 

 

“ต-ตอนเด็กก็มีแค่เอธอไม่ใช่เหรอที่มาเล่นกับฉันน่ะ”ซี้กกล่าวามความจริงออกไปเท่าที่ตนจำได้ตอนเด็กๆที่อยู่ในหมู่บ้านของเหล่าฟอนัสก็มีแค่เบลคที่่มาเล่นกับเขา “นี่นายไม่สังเกตเลยสินะช่างเถอะแต่ก็อย่าไปโปรยสเน่ห์ใส่ใครอีกล่ะ”พอเบลคกล่าวจบก็ประกบปากจูบซี้กอย่างแผ่วเบาแล้วเดินออกไปเพราะเพลงจบแล้ว

 

“เอาล่ะ ตาของฉันแล้ว!”หยางเข้ามาหาซี้กแล้วพุ่งเข้ามาเต้นกับซี้กแต่มันออกจะเก้ๆกังๆเล็กน้อยเพราะความไม่ชินในการเต้น ซี้กที่เห็นก็ยิ้มเล็กน้อย ซึ่งแน่นอนว่าหยางแอบอายนิดๆเพราะว่าตนเต้นไม่ค่อยเป็น “อะไรกันเนี่ยเต้นไม่เป็ยเหรอหยาง”ซี้กถามเย้าแหย่เด็กสาวผมเหลือง “ชิ! อย่ามาแกล้งฉันนะ!”หยางบ่นออกมานิดหน่อยและแม้จะติดขัดกันไปบ้างแต่ก็ผ่านไปได้ ซึ่งก่อนจบหยางก็ประกบปากจูบแล้วเดินออกไปหลังจากเพลงจบในทันที

 

ทางซี้กก็ขอแยกตัวออกมาจากงานก่อนที่จะเดินออกไปในทันที

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

“……ต้องการอะไรกันล่ะตาแก่?”ซี้กกล่าวออกมาอย่างแผ่วเบาตามสายลมทันใดนั้นก็ปรากฎร่างสูงใหญ่ผมสีเงินซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตระกูลเดรย์เกอร์ดาบใหญ่ถูกสะพายเอาไว้กลางหลัง ร่างนั้นอยู่ในชุดเกราะสีเงินที่ทับเกราะโซ่อยู่ดวงตาสีทองแววตาคมกริบดั่งใบมีดกล้ามเนื้ออันใหญ่โตของร่างนั้นมองไปยังซี้กที่ตอนนี้อยู่ในชุดสีเทาผ้าคลุมหมาป่าสีเทาปอกแขนขนสัตว์กางเกงสีดำสนิทม่ือถือดาบสีเงินที่แตกร้าวอยู่ในฝักดาบ

 

“พร้อมแล้วหรือครับนายน้อย”ร่างสูงใหญ่กล่าวออกมาหลังจากที่คุกเข่าลงไป

 

“อา…..เริ่มแผนการได้เลย แผนการนี้มันเอาไว้ขัดขวางแผนการของซินเนอร์”ซี้กกล่าวออกมาพร้อมดวงตาสีทองที่วาวโรจน์พร้อมกับร่างใหญ่ที่หายไปในเงามืด

 

“คิดว่าเธอจะชนะเหรอซินเนอร์ ฉันน่ะไม่แพ้หรอกนะ”

 

END Season1

---------------------------------------

อาจบไปแล้วล่ะ Season1 เฮ้อ~ จริงๆผมกะจะลงเมื่อวานแต่ผมเหนื่อยและหลับไปก่อน งั้นก็บาย~~~~~~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #140 S4dayu (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 16:27

  ยูกิ:กลับมาแล้วเหอจี้กหายไปตั้งหลายวันเนอะนึกว่าโดนพวกเงื้อกจับกินตับไปซะแล้ว

  พูดพร้อมกับเลียมุมปากกันจะกระโดดกอดซี้ก

  #140
  7
  • #140-4 S4dayu(จากตอนที่ 38)
   15 สิงหาคม 2563 / 21:12
   ยูกิ:ไหนๆก็ไม่มีใครอยู่แล้วนอกจาก~~เราสองคน
   จับซี้กไปตรงเตียงแล้วขึ้นคร่อมจับกดซี้ก
   ยูกิ:ปะซี้กเล่นม้าโยกกัน
   จูบซี้กแล้วค่อยๆปลดเสื้อผ้าตัวเอง
   #140-4
  • #140-6 S4dayu(จากตอนที่ 38)
   15 สิงหาคม 2563 / 22:18
   ยูกิ:อย่าหยุดเหรอซี้ก
   ปลดเสื้อผ้าช้าๆจนเห็นไหล่
   #140-6
 2. #138 DragoonSpirit (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 13:47
  หลายเรื่องเกิน จนหลงๆลืมๆละ TT
  #138
  2
  • #138-1 Popparnpun(จากตอนที่ 38)
   15 สิงหาคม 2563 / 13:48

   ไรท์หมดพลังงานไปเยอะมากเยย
   #138-1
  • #138-2 Fkdodjcje1039(จากตอนที่ 38)
   8 กันยายน 2563 / 09:04
   พยายามเข้านะครับจะเอาใจช่วยเเน่นอน!
   #138-2