[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 37 : SPECIAL EPISODE:Silver Wolf and Date With Red Rose

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 306
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  25 ก.ค. 63

“ซี้กรีบมาเร็วๆเลยรีบไปจองที่เร็วเดี๋ยวที่จะเต็มซะก่อนหรอก!”รูบี้ที่อยู่ในชุดตะโกนออกมาอย่างร่าเริงพร้อมจูงมือซี้กไปที่ชายหาด “ก็แค่ไปชายหาดกันเองจะดีใจอะไรนักหนาล่ะรูบี้? แล้วแกจะสะบัดทำพระแสงอะไรวะ?”ซี้กที่ใส่กางเกงขาสั้นเปลือยท่อนบนเผยให้เห็นแผลเป็นและมัดกล้ามที่ถูกทับถ้วยเส้อสบายๆกล่าวถามออกมาพร้อมกับลูบหางหมาป่าสีเงินของตนที่สะบัดไปมา 

 

“แหม~~~ ก็กว่าจะพานายออกมาเดทแบบสองต่อสองได้ต้องต่อรองกับพวกไวส์นานเอาเรื่องเลยนิ แล้วก็วันนี้ทั้งวันนายกับฉันจะอยู่กันแค่สองต่อสอง นายก็อย่ามาทำตัวเป็นซึนเดเระขนาดหางของนายยังตื่นเต้นเลย!”รูบี้กล่าวออกมาพร้อมเอาหน้าไปถูไถกับหางสีเงินของซี้กจนเจ้าตัวสะดุ้ง

 

“ย-อย่าจับรงนั้นสิมันอ่อนไหวนะยัยบ้า!”ซี้กกล่าวพร้อมยื่นมือไปเขกหัวของรูบี้ที่กำลังเอาใบหน้าถูไถกับหางของเขาอยู่ “บู่! หางของนายออกจะนุ่มนิ่มแท้ๆ”รูบี้พองแก้มอย่างงอนๆเล็กน้อยแต่ก็ลุกขึ้นมา “เอาล่ะ ฝากถือกล่องนี้แปปนึงนะ เดี๋ยวจะกางร่มให้เดี๋ยวนี้แหละ”ซี้กกล่าวพร้อมยื่นกล่องที่ใส่น้ำแข็งและเครื่องดื่มให้รูบี้ถือก่อนจะหยิบร่มกันแดดมากางและปักไปบนพื้นทราย 

 

“เอาล่ะ เก้าอี้อยู่นี่กางเรียบร้อยแล้ว รูบี้เสร็จแล้ว!”ซี้กใช้ดวงตาข้างขวาที่เป็นสีทองวาวโรจน์มองตรวจเช็คของเล็กน้อยก่อนจะเรียกรูบี้ให้มานั่งบนเก้าอี้ชายหาด “อ่า~ สบายจังเลย~~~~~”"รูบี้ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ชายหาดแล้วกางแขนแผ่ออกไป ก่อนที่ซี้กจะสังเกตบางอย่างได้ ‘ที่นี่มีแต่ผู้หญิงรึไงเนี่ย!?’ซี้กมองไปรอบๆก็พบแต่ผู้หญิงที่จ้องมาทางตนด้วยสายตาที่ค่อนข้างจะแปลกๆ

 

“นี่รูบี้ทำไมที่นี่มีแต่ผู้หญิงล่ะเนี่ย?”ซี้กกล่าวถามออกมาหลังจากที่ทิ้งตัวลงไปบนพื้นหาดทราย “น-นั้นสิท-ทำไมที่นี่มีแต่ผู้หญิงล่ะเนี่ย!?”รูบี้ที่พึ่งรู้สึกตัวก็ตกใจอย่างมาก ทางซี้กเองก็เริ่มกังวลนิดหน่อยแล้ว ‘นี่ตัวผม ผมถึงสัมผัสออร่าจากชายหาดนี้ได้มากเลยระวังด้วย’ซี้กการ์ตที่หลับอยู่ในจิตใต้สำนึกของซี้กกล่าวเตือนออกมา ซึ่งนั้นทำให้ซี้กยิ่งระแวงเข้าไปอีก “นี่รูบี้เธอเอาเคียวมาด้วยไหม?”ซี้กกล่าวถามออกมาพร้อมเอามือล้วงเข้าไปในกระเป๋าของตนที่มีมีดพกถูกเก็บอยู่ “ไม่ได้เอามาน่ะ เพราะคิดว่าจะไม่ได้ใช้”รูบี้กล่าวออกมาพร้อมใช้ดวงตาสีเงินกวาดตามองไปรอบๆอย่างระแวง

 

“นี่นายน่ะ”อยู่ๆก็มีเด็กสาวอายุน่าจะประมาณรูบี้เดินเข้ามาพร้อมชี้ไปที่ซี้ก “มีอะไร?”ซี้กกล่าวพร้อมกับกำมีดพกในกระเป๋าแน่น “รู้รึเปล่าว่าที่นี่น่ะมีกฎว่า…..”เด็กสาวเว้นช่วงเล็กน้อยก่อนจะดึงหูของตัวเองออกเผยให้เห็นครีบปลาพร้อมเกล็ดปลานิดหน่อยที่ปรากฎออกมา “ถ้ามีผู้ชายเข้ามาจะต้องกลายมาเป็นพ่อพันธุ์ของพวกเราที่อายุเท่านาย”พอเด็กสาวฟอนัสเงือกกล่าวจบเด็กสาวฟอนัสเงือกที่อายุน่าจะเท่ารูบี้ก็ก้าวออกมา

 

“ห๊ะ/เห๊ะ!?”ทั้งซี้กและรูบี้ต่างร้องออกมาอย่างตกใจ ก่อนที่เหล่าเด็กสาวฟอนัสเงือกประมาณ30กว่าคนก็พุ่งเข้าใส่ซี้ก ซี้กที่ได้สติก็รีบอุ้มรูบี้ในท่าอุ้มเจ้าหญิงแล้วสับเท้าวิ่งในทันที เพราะซี้กเดาชะตากรรมของตนได้ว่าถ้าถูกจับก็คงไม่พ้นได้แห้งตายจากอาการขาดน้ำแน่นอนซี้กวิ่งไปเรื่อยๆก่อนจะหยุดลงเพราะว่า เขาถูกล้อมซะแล้ว ซี้กใช้ดวงตาข้างซ้ายที่เป็นดวงตาสีแดงเลือดมองไปที่เหล่าเด็กสาวฟอนัสเงือกก็พบว่าเด็กสาวฟอนัสเงือกแต่ละคนออร่าสูงมากน้อยกว่าเขาแค่นิดเดียวเอง

 

“ชิ! รูบี้ก็ต่อสู้มือเปล่าอ่อนซะด้วยเอาไงดีเนี่ย”ซี้กสบถออกมาอย่างไม่พอใจเล็กน้อยพร้อมเริ่มประเมินสถานการณ์ในทันที จากตำราที่เขาอ่านมาก็คือฟอนัสเงือกจะมีแต่ผู้หญิง ถ้าต้องการจะสืบพันธุ์ก็ต้องไปสืบพันธุ์กับฟอนัสที่ไม่ใช่ฟอนัสเงือกหรือมนุษย์เท่านั้น โดยฟอนัสเงือกจะสืบพันธุ์ตอนอายุเท่ารูบี้นี่แหละ ก่อนที่ซี้กจะนึกย้อนไปยังคนที่ให้บัตรเที่ยวชายหาดนี้มา ‘ออซปิน!!!!!!!!!!!!!! ไอเวรถ้ากลับไปฉันจะฆ่าแกแน่!!!!!!!!!’ซี้กได้แต่คาดโทษออซปินในใจก่อนจะกล่าวออกมาว่า

 

“Semblance:Silver Wolf!!!!!!!!!!!!!”ทันทีที่ประสาทสัมผัสทั้งหมดของซี้กก็พุ่งขึ้นถึงขีดสุดพร้อมกับใช้แรงขาอันมหาศาลกระโดดข้ามหัวกลุ่มของเหล่าเด็กสาวฟอนัสเงือกไป ก่อนที่ซี้กจะให้รูบี้ไปขี่หลังของตนพร้อมค้นของในกระเป๋าแล้วพบกับของบางอย่าง มันคือจดหมายซี้กก็วิ่งไปเปิดไปด้วย ในจดหมายมีเนื้อความว่า

 

[สวัสดีครับ คุณเดรย์เกอร์ถ้าคุณอ่านจดหมายแล้วคุณคงกำลังหนีอยู่สิท่า ผมจะบอกว่ารอดให้ได้นะครับและคนที่ร่วมแผนการนี้ก็มีผม,ศาสตราจารย์พอร์ต,ศาสตราจารย์ไอร่อนวู้ด,คุณชอร์น อาร์คและคุณไลเรนครับ กลับมาให้ได้ล่ะครับ คุๆๆๆ

ด้งยความหวังดีจาก-ออซปิน]

 

“พวกแกจำเอาไว้เลย ถ้าฉันกลับไปได้ฉันเอาคืนพวกแกแน่!!!!!!!!!!!!!!!”

 

จบ

-------------------------------

รอตอนสองนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #136 DragoonSpirit (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 09:18
  ก็ยอมๆไปเถอะ จัด4มาแล้ว จะอะไรกับ30+ละ นอนโง่ๆให้ฟอนัสเงือกทำให้ก็จบละ ปั๊ดโถ่!
  #136
  4
  • #136-1 Popparnpun(จากตอนที่ 37)
   26 กรกฎาคม 2563 / 09:19
   ซี้ก:แห้งสิแค่4-5ยังพอได้แต่30+ ตายพอดี
   #136-1
  • #136-3 Popparnpun(จากตอนที่ 37)
   26 กรกฎาคม 2563 / 09:29
   ร่างกายมันอันเดียวกันถึงจะให้ซี้กการ์ตออกมาก็ไม่ต่างกัน
   #136-3
 2. #135 S4dayu (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 23:06

  ยูกิ:นี้จี้กยูกิมาช่วยแล้ว

  เปิดทางให้ซี้กและรูบี้หนีออกจากวงล้อม โดยมีศพเงือกนอนเกลื่อนกลาดอย่างสยดสยองอยู่ข้างทาง

  #135
  13
  • #135-11 Popparnpun(จากตอนที่ 37)
   25 กรกฎาคม 2563 / 23:24
   ก็นะหมาป่าสีเงินจะปลดปล่อยฟีโรโมนมากกว่าปกติ
   #135-11
  • #135-13 Popparnpun(จากตอนที่ 37)
   25 กรกฎาคม 2563 / 23:27
   เฮอะๆ เกร็ดความรู้ในนิยายผมฟอนัสเงือกเป็นพวกเซ็กซ์จัด
   #135-13