[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 35 : EPISODE:33 Silver Wolf and Dance Party(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  23 ก.ค. 63

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

“นายจัดงานได้สวยนะซี้กแถมของกินก็อร่อยด้วย!”ชอร์นในชุดสูทสีดำเสื้อข้างในสีขาวผูกเน็คไทกล่าวออกมาด้วยความชื่นชมขณะหยิบเนื้อในจานขึ้นมากิน ซี้กที่อยู่ข้างชอร์นก็ไม่ได้พูดอะไรแค่หยิบเครื่องดื่มมาจิบๆนิดหน่อย

 

“ก็นะมันคุ้มกับการลงทุนนั้นแหละนะ ที่ได้เห็นงานเต้นรำสวยๆแบบนี้”ซี้กในชุดสูทสีเทาเสื้อข้างในสีขาวไม่ได้ผูกเน็คไทหรือหูกระต่ายแค่ใสเสื้อเพรียวๆกล่าวก่อนจะวางเครื่องดื่มลงพร้อมมองไปยังสีหน้าของผู้คนในงานด้วยดวงตาข้างขวาสีทองวาวโรจน์ ส่วนดวงตาข้างซ้ายสีแดงเลือดเป็นประกายนั้นไม่สามารถมองได้เพราะมันสามารถมองได้แต่ออร่า

 

“เอาล่ะ ได้เวลาหาคู่เต้นแล้วนะครับ~~~~~~~~”เสียงของพิธีกรที่ซี้กจ้างมาดังขึ้นก่อนที่ซี้กจะหันไปมองรอบแล้วพบกับสี่สาวทีมRWBY รูบี้ตอนนี้ใส่ชุดเดรสสีแดงดำประดับด้วยเครื่องประดับกุหลาบ ไวส์ใส่ชุดราตรีสีขาวบริสุทธิ์ ผมสีขาวด้านหลังถูกปล่อยออกมาพร้อมเครื่องประดับสีน้ำเงินที่เข้ากับไวส์เป็นอย่างมาก ทางเบลคนั้นเป็นชุดเดรสสีดำที่เข้ากับสีผมของเธอกำไลสีเหลืองทองที่เข้ากับดวงตาของเธอ ผมสีดำถูกรวบเป็นหางม้าพร้อมถูกคาดด้วยที่คาดผมที่ประดับไปด้วยอัญมณีสีดำ สุดท้ายก็คือหยางที่ใส่ชุดราตรีสีเหลืองที่เข้ากับสีผมของเธอ ผมสีเหลืองที่ถูกปล่อยออกมาตอนนี้ถูกมัดรวบแล้วใช้ที่คาดผมลูบมังกรสมชื่อของเธอ

 

ซี้กที่เห็นก็ตะลึงไปชั่วครู่ก่อนที่สี่สาวจะเห็นเขาแล้วกำลังเดินเข้ามาหาเด็กหนุ่มผมสีเงินเพื่อให้มาเป็นคู่เต้น แต่ทันใดนั้นที่ร่างของซี้กก็ถูกใครบางคนดึงไปเต้นด้วย

 

เด็กสาวผมสีน้ำตาลดวงตาสีน้ำตาลดำ ใส่ชุดเดรสสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาลถูกปล่อยยาวออกมา เด็กสาวผมสีน้ำตาลยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเริ่มนำซี้กเต้น “ดูเหมือนนายจะเต้นไม่ค่อยเป็นสินะ”เด็กสาวผมสีน้ำตาลกล่าวถามซี้กออกไป ทำให้เจ้าตัวพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะกล่าวว่า “ฉันซี้ก เดรย์เกอร์แล้วเธอล่ะ?”ซี้กกล่าวแนะนำตัวพร้อมกับเริ่มเต้นต่อ “โฮ่! ฉันโคโค่ อเดลยินดีที่ได้รู้จักนะซี้ก และก็ขอบคุณนะที่ช่วยเวลเว ทตอนนั้น”

 

“เธอรู้จักับเวลเวท?”ซี้กกล่าวออกมาด้วยความสงสัยพร้อมขยับเท้าเต้นไปด้วย “ใช่ ฉันกับเวลเวทอยูทีมเดียวกันน่ะ ทีมCFVYไง”โคโค่พยักหน้ารับพร้อมเริ่มขยับเท้าและมือเต้นต่ออย่างชำนาญ ทั้งสองคนต่างคุยกันจนไม่ได้สังเกตรอบข้าง ทั้งคู่ต่างเป็นจุดสนใจในงานด้วยใบหน้าที่ดูดีและการเต้นที่เข้าจังหวะกัน

 

“แล้วเธอชวนฉันมาเต้นทำไมล่ะ?”ซี้กยิ้มนิดหน่อยก่อนเต้นต่อด้วยความชำนาญที่เริ่มเพิ่มขึ้น “แหม~~ ฉันก็อยากเต้นกับหนุ่มหล่อบ้างไม่ได้รึไงนะ?”โคโค่ยิ้มนิดหน่อยก่อนที่ทั้งคู่จะหมุนตัวไป “เธอไม่ได้มีเป้าหมายแค่นั้นแน่นอนฉันคิดแบบนั้นนะ”ซี้กกล่าวพร้อมยิ้มมุมปากด้วยความเจ้าเล่ห์เล็กน้อย และตอนนี้มาถึงท่อนสุดท้ายของเพลงแรกแล้ว

 

ปัก!

 

โคโค่เหยียบใส่เท้าซี้กด้วยความไม่สบอารมณ์นิดหน่อย ก่อนที่ซี้กจะยิ้มแล้วดึงขาอ่อนเธอขึ้นแล้วจับมือเธอไปด้วย ทำให้เด็กสาวผมสีน้ำตาลเหมือนถูกอุ้ม ใบหน้าของโคโค่ขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยความเขินอายพร้อมทุบอกเขาเบาๆ

 

ตอนนี้มาถึงเพลงที่สองแล้ว สี่สาวทีมRWBYเห็นจังหวะจึงพยายามเข้ามาให้ซี้กเป็นคู่เต้นก่อนซี้กจะรู้สึกถึงบางสิ่งที่กุมมือของเขาเอาไว้ “หืมเวลเว็ท?”ซี้กกล่าวออกมาด้วยความแปลกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นเด็กสาวฟอนัสกระต่ายน้ำตาลที่อยู่ในชุดเดราสสีน้ำตาลอ่อนสุดงดงาม ทำซี้กอึ้งไปสักพักก่อนที่ซี้กจะจับมือของเวลเว็ทแล้วกล่าวว่า “มาเต้นกันไหมเวลเวท?”ซี้กยิ้มออกมาก่อนที่จะเริ่มเต้นกับเวลเวทในทันที

 

“วันนี้เธอดูดีมากเลยนะ”ซี้กยิ้มออกมาพร้อมเริ่มเต้นไปกับเวลเวทด้วยจังหวะที่เข้าคู่กันสุดๆ “อ-อืม นายก็เหมือนกันวันนี้นายดูหล่อมากเลยนะ”เวลเวทกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อทั้งสองต่างหมุนตัวเข้าหากันอย่างพอเหมาะ

 

“ฉันรู้สึกว่าวันนี้ ฉันต้องบอกอะไรกับนายบางอย่างนะ”เด็กสาวฟอนัสกระต่ายน้ำตาลก้มหน้าลงพร้อมเขย่งเท้าก่อนจะประกบปากจูบซี้กในทันที และในขณะเดียวกันที่พลุถูกจุดขึ้น

 

“ฉันว่าฉันหลงรักนายแล้วล่ะซี้ก”

 

จบ

-------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #134 DragoonSpirit (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 11:49
  กรรม อ่านเมื่อคืน วันนี้มาล่าสุดละ อุตส่าห์ดองไว้ตั้งนาน ม่ายยยยย
  ซีกเองแห้งแน่
  #134
  0
 2. #130 S4dayu (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 01:00

  ยูกิ:นี้ซี้กนายคิดจะแย่งอาหารไปจากยูกิเหรอ

  น้ำลายไหลพร้อมชี้นิ้วไปที่เวลเว็ท

  #130
  1
  • #130-1 Popparnpun(จากตอนที่ 35)
   24 กรกฎาคม 2563 / 01:01
   ซี้ก:ก็เนื้อกระต่ายมันอร่อยนิ//จูบเวลเวทอีกรอบ
   #130-1
 3. #129 Nazzga2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 23:37
  นายไม่มีทางตายเพราพขาดน้ำสีแดงหรอก จะตายเพราะขาดน้ำสีขาวมากกว่า
  #129
  0
 4. #128 ChronosCrusade (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 23:36
  r.i.p ซี้ก แห้งแน่
  #128
  0