[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 34 : EPISODE:32 Silver Wolf and Dance Party

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  21 ก.ค. 63

ณ ห้องทีมRWBY เวลา20นาฬิกา15นาที

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

ประตูถูกเปิดออกมาพร้อมซี้กที่เดินเข้ามาในห้องโดยมีสายตา4คู่จับจ้องไปที่ซี้กด้วยสายตาทิ่มแทงสุดๆ “ไปไหนมาฮะ! ซี้ก!”รูบี้กล่าวออกมาพร้อมบีบจานที่รองคุกกี้ไว้จนแตกละเอียดก่อนหยิบเคียวขึ้นมาเตรียมฟาดใส่ซี้ก “อืม…..ธุระน่ะ”ซี้กครุ่นคิดสักพักก่อนตอบออกไปด้วยเสียงเรียบนิ่งแต่ก็ตะกุกตะกักนิดหน่อย

 

“ไปธุระมาแล้วทำไมมีกลิ่นผู้หญิงติดมาด้วย”เบลคเปิดดอกสองต่อพร้อมกับเตรียมเชือกขึ้นมาเตรียมรัดมือและเท้าของซี้ก “เอ่อก็ต้องมีชนกันบ้างระหว่างเดินน่ะ”ซี้กกล่าวแก้ตัวของตนอีกรอบด้วยน้ำเสียงที่เริ่มกลัวหน่อยๆ “แล้วรอยดูดที่คอล่ะ?”หยางกล่าวเตรียมเผด็จศึกซี้กพร้อมหักนิ้วมือดัง-กร๊อบๆ- “เออ…….ก็…รอยที่ยุงมันมากัดที่คอฉันยังไงล่ะ”ซี้กยังกล่าวแถได้พร้อมเดินถอยไปคว้าผ้าเช็ดตัวเตรียมวิ่งเข้าห้องน้ำ “งั้นรอยจูบที่คอนายล่ะ?”ไวส์กล่าวออกมาเตรียมคว้าเรเปียร์แทง

 

ฟึบ!!!!!!!!!!

 

ซี้กที่แก้ตัวไม่ได้ก็พุ่งเข้าไปที่ห้องน้ำทันทีแต่ทว่าร่างของซี้กกลับถูกเคียวของรูบี้เกี่ยวร่างพร้อมเหวี่ยงไปที่เตียง พร้อมกับเบลคที่จับแขนและขาของซี้กผูกไว้กับเตียงพร้อมโยนผ้าคลุมหมาป่าสีเทาของซี้กพร้อมฉีกเสื้อกล้ามสีดำออกพร้อมโยนกางเกงของซี้กทิ้ง “แหม~~~ รอยดูด รอยจูบ  รอยเฆี่ยนเต็มร่างแบบนี้จะแก้ตัวยังไงฮะ?”ไวส์กล่าวออกมาพร้อมลูบไปตามร่างกายของซี้กก่อนจะงับไปที่ใบหูของซี้ก

 

“อื้อ~~~~ อย่านะมันรู้สึกแปลกนะ! อ๊า! เบลคเลียตรงไหนกันน่ะ!”ซี้กร้องออกมาเมื่อร่างกายของซี้กถูกเบลคเลียไปรอบๆหว่างขา “อร่อยๆ ร่างกายของซี้กทุกส่วนอร่อยไปหมดเลย!”เบลคกล่าวออกมาพร้อมกับเริ่มเลียไปเรื่อยๆจนถึงคอแล้วเริ่มดูดคอของซี้กจนเป็นรอยแดง

 

“ยอมแล้วๆ! นีโอเป็นคนทำนีโอป้ายยาฉันทำให้ เอ่อ…..ฉันไปมีอะไรกับเธอน่ะ….”ซี้กสารภาพเรื่องราวทั้งหมดออกไปทำให้สี่สาวพยักหน้าพอใจที่ซี้กสารภาพก่อนจะยอมปล่อยซี้กไป(เกือบแล้วๆ//ไรท์)

 

“เอาล่ะ รีบไปอาบน้ำกันเดี๋ยวฉันขัดหลังให้”รูบี้ดันร่างของซี้กเข้าไปในห้องน้ำตามมาด้วยสี่สาวและสุดท้ายก็ทำกันจนได้(อ่าว! โดนซะงั้น//ไรท์) 

 

ตัดมาอีกวัน ห้องโถงเวลา7นาฬิกา58นาที

 

“ห๊ะ! ให้พวกเราจัดงานเต้นรำเนี่ยนะ!”ไวส์ตะโกนออกมาพร้อมกับรูบี้และเบลคที่ทำหน้าเหรอหรา ทางหยางเหมือนจิตนาการตอนใส่ชุดราตรีไปไกล “อา…..ปกติทีมCFVYต้องจัดงานเต้นรำแต่ดูเหมือนทางนั้นจะออกไปทำภารกิจ หน้าที่เลยตกมาเป็นของพวกเราน่ะ”

 

“แล้วของจัดงานล่ะ?”เบลคกล่าวถามออกไปด้วยความสงสัย ก่อนที่รูบี้จะกระโดดมากอดคอซี้กเอาไว้แล้วกล่าวว่า “อื้อ! ซี้กเตรียมเอาไว้แล้วซึ่งคนที่ออกเงินทั้งหมดก็คือซี้กนี่แหละ!”ซี้กได้แต่ทำหน้าระเหี่ยใจออกไปเพราะนั้นคือเงินที่เขาล่ากริมม์ตลอด6-7ปีของแต่ละอย่างแพงๆทั้งนั้น

 

“เอาล่ะ พวกเธอหลบไปเดี๋ยวฉันจะเอาโต๊ะมาวาง”ซี้กกล่าวด้วยเสียงเรียบนิ่งพร้อมยกโต๊ะขึ้นมาเตรียมไปวาง “โอเค! เดี๋ยวฉันไปเอาผ้าปูโต๊ะเอง”ไวส์กล่าวพร้อมยกผ้าปูโต๊ะขึ้นมา “หยางกับรูบี้ช่วยยกพรมไปวางตรงนั้นที”ซี้กกล่าวพร้อมชี้พรมสีแดงสวยงามที่ดูค่อนข้างหรูหราก่อนจะชี้ไปตรงหน้าเวที “โอเค/ได้เลยจ้า”ทั้งสองพี่น้องต่างแม่ได้ตอบรับพร้อมยกพรมสีแดงสวยงามที่ดูค่อนข้างหรูหรา

 

“อืม…..เบลค เธอไปหยิบเจ้านี่ให้หน่อยนะ”ซี้กกล่าวพร้อมยิ่นบิลลำโพงให้เบลคพร้อมยกโต๊ะทีเดียวสองอันพร้อมกัน

 

และแล้วการเตรียมงานเต้นรำก็ผ่านไปได้ด้วยดี

 

ณ เวลา20นาฬิกา15นาที

 

ตอนนี้งานเต้นรำนั้นใกล้เริ่มแล้ว ซี้กตอนนี้อยู่ในชุดสูทสีเทาหม่นเสื้อด้านในเป็นสีขาวใส่กางเกงขายาวสีเทาและไม่ใส่ผ้าพันแผลปกปิดดวงตาสีแดงเลือดเอาไว้ “ไม่เคยออกงานทางการแบบนี้ซะด้วยประหม่านิดหน่อยแฮะ”ซี้กกล่าวออกมาพร้อมมองไปยังรอบๆที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามา “ว้าว! ซี้กนายดูดีนี่!”ชอร์นที่อยู่ในชุดสูทสีดำเดินเข้ามาทักซี้ก “ก็นะนายก็เหมือนกัน แต่มันค่อนข้างประหม่านิดหน่อยที่เอาผ้าพันแผลที่ดวงตาออกแบบนี้แถมดวงตานี้มันมองได้แต่ออร่าซะด้วยสิ”ซี้กลูบไปที่ดวงตาสีแดงเลือดที่ตอนนี้มองเห็นแต่ออร่า ไม่สามารถมองเห็นอย่างอื่นได้เลย

 

“เอาล่ะ ชอร์นเพื่อนยากไปหาคู่เต้นกันเถอะ”ซี้กกล่าวพร้อมเดินเข้าไปในงาน “โฮ้ย! รอด้วยสิซี้กเดี๋ยวสิ!”ชอร์นตะโกนพร้อมวิ่งตามไปในทันที

 

จบ

-----------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #126 Fkdodjcje1039 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 17:59
  ซิ้กมาคุยกันหน่อยสิเพื่อน
  #126
  0
 2. #125 S4dayu (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:33

  ยูกิ:จี้กสนใจมาเต้นกับยูกิป่าว?

  โผล่ออกมาจากด้านหลังซี้กพร้อมกับชุดเดรชในรูป

  https://image.dek-d.com/27/0640/3155/130948886  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:41
  #125
  6
  • #125-3 S4dayu(จากตอนที่ 34)
   21 กรกฎาคม 2563 / 22:42


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:44
   #125-3
  • #125-5 S4dayu(จากตอนที่ 34)
   21 กรกฎาคม 2563 / 22:46
   ยูกิ:น่าๆเดี๋ยวสอนให้เอาละเต้นตามจังหวะนี้นะ
   ยูกิขยับก่อนจะให้ซี้กเต้นตาม
   #125-5