[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 32 : EPISODE:31 Silver Wolf and Showdown

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 273
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  19 ก.ค. 63

โรงเรียน บีค่อน ณ เวลา10นาฬิกา30นาที

 

วันนี้คือวันที่การประลองฝีมือที่มีโรงเรียรอื่นมาร่วมด้วย รอบเมื่อกี้เป็นรอบของเพียร่าปะทะเจ้าคาร์ดินกับทีมCRDL ซึ่งเจ้าคาร์ดินและทีมCRDLก็แพ้หมดรูปทั้งๆที่เคยหาเรื่องเพียร่าเอาไว้ ทำให้ซี้กที่มีผ้าพันแผลพนตามตัวเพราะอาการบาดเจ็บของตัวเองอยู่

 

“รอบต่อไป ซี้ก เดรย์เกอร์เจอกับเมอร์คิวรี่ แบล็คเชิญออกมาที่สนามประลองได้เลยค่ะ”ทั้งซี้กและเมอร์คิวรี่ต่างเดินลงมาที่สนามประลอง “ว่าไงไม่เจอกันนานนะซี้กหรือจะเรียกซี้กการ์ตดีล่ะมีสองตัวตนไม่ใช่เหรอ?”เมอร์คิวรี่กล่าวเหย้าหยอกซี้กนิดหน่อยซึ่งซี้กก็ยังคงแสดงสีหน้าเรียบนิ่งเช่นเคย

 

ก่อนที่ซี้กจะโยนผ้าคลุมหมาป่าสีเทาออกไปก่อนจะปลดผ้าพันแผลตามตัวเผยให้เห็นแผลเป็นต่างๆ และสุดท้ายซี้กก็ดึงผ้าพันแผลตรงส่วนตาออกเผยให้เห็นดวงตาสีแดงเลือดที่ส่องประกาย เมอร์คิวรี่รีบกระโดดถอยหลังออกมาในทันที “ด-ดวงตาของซี้กการ์ตเป็นไปไม่ได้!”ดวงตาของซี้กการ์ตนั้นพิเศษกว่าดวงตาปกติเพราะดวงตาสีแดงเลือดของซี้กการ์ตนั้นไม่สามารถมองเห็นภาพปกติได้ แต่เห็นการเคลื่นไหวของออร่าล่วงหน้า หรือจะให้เรียกว่ามองเห็นการโจมตีล่วงหน้าได้นั้นเองแต่มันค่อนข้างเสียออร่าในการใช้พอสมควร

 

ซึ่งทุกคนในกลุ่มของซินเนอร์รู้ดีถึงความร้ายกาจของดวงตานั้นดีและยิ่งซี้กกับซี้กการ์ตที่มีออร่ามากกว่าปกติหลายเท่าตัวจึงไม่ค่อยมีปัญหา ซี้กชักดาบสีเงินที่ตัวใบดาบสีเงินนั้นแตกร้าวออกมา "ดาบนี่ยังคงอยู้ได้โดยใช้ออร่าบางๆสมานเอาไว้เพื่อไม่ให้มันแตกหัก

 

5

 

.

 

4

 

.

 

3

 

.

 

2

 

.

 

1

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

0

 

เริ่มได้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ทันทีที่สิ้นเสียงประกาศของกลินดาร่างของซี้กและเมอร์คิวรี่ต่างพุ่งเข้าใส่กันอย่างรวดดเร็ว เมอร์คิวรี่กระโดดหมุนตัวพร้อมเตะออกไปทำให้กระสุนถูกยิงออกมา ซึ่งซี้กก็หลบได้อย่างฉิวเฉียดพร้อมตวัดดาบพุ่งเข้าใส่ร่างของเมอร์คิวรี่ซึ่งเจ้าตัวต้องกระโดดถอยหลังออกไปพร้อมเตะไปด้วย

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

ซี้กแผ่ขยายออร่าคลุมใบดาบสีเงินที่ร้าวอยู่บนใบดาบสีเงินพร้อมปัดป้องกระสุนและลูกเตะที่พุ่งเข้ามาอย่างง่ายดาย “งั้นคงต้องเริ่มเอาจริงซะหน่อยแล้ว”เมอร์คิวรี่กดเสียงต่ำลงพร้อมกับออร่าที่ถูกแผ่ขยายออกมาพร้อมกับร่างของเมอร์คิวรี่ที่หายไปพร้แมปรากฎตัวออกมาที่ด้านหลังของซี้ก 

 

เคร้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

รองเท้าเหล็กและกระสุนที่ถูกเคลือบด้วยออร่ากำลังปะทะกับดาบสีเงินที่กำลังร้าวที่ผสานเข้ากับออร่าของซี้ก พละกำลังอันมหาศาลเริ่มกดร่างของเมอร์คิวรี่ที่กำลังใช้ลูกเตะปะทะกับดาบสีเงินของซี้ก ออร่าของซี้กถูกผสานเข้ากับร่างกายที่เต็มไปด้วยพละกำลังมหาศาล “แกแพ้แล้วเมอร์คิวรี่เหมือนทุกครั้งที่เราสู้กัน”ซี้กกดเสียงต่ำลงจนแข็งกร้าวพร้อมยกดาบสีเงินขึ้นทำให้ร่างของเมอร์คิวรี่กระเด็นและสลบไป

 

“พอแล้วค่ะ! คุณเดรย์เกอร์รู้จักกับคุณแบล็ครึเปล่าดูจะใส่อารมณ์เป็นพิเศษนะคะ?”กลินดาถามออกไปด้วยความสงสัยก่อนที่ซี้กจะกล่าวตอบว่า “พอดีผมรู้สึกโมโหอะไรนิดหน่อยเลยใส่อารมณ์ลงไปน่ะครับ”ซี้กก้มหัวขอโทษกลินดาก่อนจะเดินกลับไปรวมกลุ่มกับพวกรูบี้ในทันที พอผ่านไปสักพัก “อะ! ขอโทษทีนะพอดีมธุระนิดหน่อยน่ะ”ซี้กกล่าวพร้อมเอาผ้าพันแผลพันดวงตาข้างซ้ายที่เป็นดวงตาสีแดงเลือด

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ซีกยกดาบสีเงินขึ้นมาพาดบ่าแล้วเดินออกไปในทันที หลังจากเดินไปสักพักก็สัมผัสได้ถึงบางอย่างที่กำลังโอบกอดเขาจากด้านหลังอยู่ “นีโออย่าโผล่มาแบบนี้สิตกใจหมดเลย”ซี้กกล่าวออกมาด้วยน้ำเรียบนิ่งแฝงไปด้วยความตกใจ ก่อนที่นีโอจะยกสมุดโน๊ตขึ้นมาเขียนข้อความให้ซี้กอ่านว่า [ฮิๆ นายตกใจเป็นด้วยเหรอไง แต่ว่าก็ยินดีด้วยนะที่ชนะมาได้จากการแย่งชิงตัวตน]น๊โอกล่าวพร้อมโอบกอดร่างของซี้กเอาไว้

 

“อา……แถมเจ็บนิดหน่อยด้วยสินะ”ซี้กกล่าวพร้อมลูบไปที่บาดแผลตรงท้อง,แขนขวา,ขาซ้าย,แก้มซ้ายและสีข้าง [เจ็บมากไหม? เดี๋ยวฉันดูแลให้]นีโอยกข้อความโน๊ตที่เขียนขึ้นมา “อะ! ไม่ล่ะตอนนี้แผลมันปิดแล้วน่ะ เดี๋ยวมันจะเปิดเอา”

 

ทั้งซี้กและนีโอต่างสนทนากันไปสักพัก ก่อนที่ดวงตาข้างขวาที่เป็นสีทองวาวโรจน์ของซี้กและดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีแดงเลือดเป็นประกายสบตากับดวงตาข้างขวาที่เป็นสีน้ำตาลและดวงตาข้างซ้ายที่เป็นสีชมพูเปล่งประกายทั้งสองข้าง

 

ใบหน้าของซี้กและนีโอเริ่มเคลื่อนเข้าหากัน และในที่สุดริมฝีปากของซี้กและนีโอก็ประกบจูบกันลิ้นทั้งสองเริ่มเข้าพัวพันกัน แววตาของทั้งคู่เหมือนกับต้องการอะไรบางอย่าง “นี่เธอป้ายยาอะไรฉันเนี่ย!?”ซี้กกล่าวพร้อมกุมใบหน้าของตนที่แดงระเรื่อ

 

[งั้นลองมาจัดกันสักรอบเดี๋ยวฉันเฉลยให้]พอนีโอเขียนข้อความบนโน๊ตแล้วยื่นให้ซี้กดูเสร็จ

 

“จำเอาไว้เลยฉันเอาคืนเธอแน่”

 

จบ

-------------------------------------------------

ปรากฎว่าพอคะแนนออกมาก็ติดศูนย์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #123 666nooker666 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 19:32
  ตกกุฏิดีนิ
  #123
  0