[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 30 : EPISODE:29 Silver Wolf and Broken Heart(5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  18 ก.ค. 63

“Semblance:Silver Wolf/Semblance:Black Wolf”

 

ฟู่ม!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ออร่าของซี้กและซี้กการ์ตถูกรีดออกมาจนถึงขีดสุดพร้อมกับที่ทั้งที่เข้าโรมรันกันในทันที

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

ปังๆๆๆ!!!!!!!

 

ฟิ่วๆๆๆ!!!!!

 

เกร๊งๆๆๆ!!!!!

 

คมดาบสีเงินปะทะคมดาบสีเงิน คมกระสุนปะทะคมมีดทั้งซี้กและซี้กการ์ตต่างงัดทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะคงตัวตนของตัวเองให้อยู่รอด “ชิ! จัดการยากจริงๆนะครับ!”ซี้กการ์ตกล่าวออกมาอย่างไม่สบอารมณ์พร้อมปามีดสั้นนับสิบพุ่งเข้าใส่ซี้ก “แล้วนายคิดว่าฉันจะแพ้รึไง”ซี้กกล่าวออกมาอย่างเรียบนิ่งแฝงไปด้วยอารมณ์ขุ่นเคืองพร้อมควักปืนขึ้นมายิงมีดสั้นนับสิบที่ถูกปามาทิ้ง

 

“หึ! ก็ใช่น่ะสินายต้องตายและผมก็จะได้ร่างนี้มา!”ซี้กการ์ตหลบหลีกคมกระสุนปืนที่พุ่งเข้ามาก่อนจะยกดาบสีเงินขึ้นแล้วฟันใส่ซี้ก ซี้กที่เห็นก็ยกดาบสีเงินขึ้นมารับเอาไว้ก่อนที่ทั้งสองจะร่วงหล่นสู่ความทรงจำของซี้ก

 

ตุบ!!!!!!!!!!!

 

ทั้งสองตกลงมาบนพื้นก่อนที่ซี้กจะม้วนตัวแล้วยกปืนขึ้นมายิงซี้กการ์ต พร้อมกันกับซี้กการ์ตที่ลุกขึ้นมาและปามีดสั้นใส่กระสุนที่พุ่งมา

 

เกร๊งๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ทั้งสองพุ่งเข้าใส่กันอีกรอบทั้งสองเริ่มฟันดาบสีเงินเข้าใส่กัน “ความทรงจำอันน่าเจ็บปวดของนายดูมันสิ มันน่าขันมากเลยล่ะ!”ซี้กการ์ตตวัดดาบเข้าใส่ลำคอของซี้ก ซี้กถอยไปนิดหน่อยก่อนจะยกดาบสีเงินขึ้นมากันการโจมตี สภาพแวดล้อมนี้นั้นเต็มไปด้วยหิมะ รอบๆเต็มไปด้วยกริมม์ที่กำลังฆ่าคนท่ามกลางเหตุการณ์นองเลือดเหล่านั้นมีร่างของเด็กชายผมสีเงินตาสีทองวาวโรจน์ มือกำดาบสีเงินแน่นที่เป็นจุดเด่นก็คือหูสีเงินและหางสีเงิน แววตาดูว่างเปล่าพร้อมพึมพำออกมาว่า “ฆ่า….เป้าหมาย…. ทำลาย….ให้หมด…ฆ่ามนุษย์”

 

ซี้กเริ่มขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนจะยกดาบสีเงินขึ้นทำให้ดาบสีเงินของซี้กการ์ตถูกยกตามไปด้วย ซี้กอาศัยจังหวะนั้นถีบร่างของซี้กการ์ตกลิ้งไปตามกองหิมะที่เต็มไปด้วยเลือดของทหารAtlasและประชาชนธรรมดา

 

“คิกๆๆๆ นายชอบไหมล่ะ? การสั่งหารหมู่ที่นายทำให้เกิดขึ้นน่ะ”ซี้กการ์ตกล่าวยั่วยุซี้กที่ยังคงทำสีหน้าเรียบเฉย ซี้กไม่กล่าวอะไรทั้งสิ้นพร้อมกับพุ่งเข้าโจมตีซี้กการ์ตอีกรอบ ซี้กการ์ตลุกขึ้นมาแล้วยกดาบสีเงินของตนกันการโจมตีจากดาบสีเงินของซี้ก

 

ทั้งคู่พุ่งเข้าผ่านความทรงจำของซี้กไปอีกที่หนึ่ง ที่ๆทั้งคู่ได้พุ่งเข้ามานั้นเป็นบ้านในฤดูใบไม้ร่วง มีเด็กสาวผมสีดำมีหูและหางแมวดวงตาสีเหลืองกำลังเล่นกับเด็กชายผมสีเงินดวงตาสีทองวาวโรจน์ ด้านหลังมีชายวัยกลางคนผมสีดำมีหูแมวร่างกายใหญ่โตดวงตาสีเหลืองและหญิงวัยกลางคนผมสีดำมีหูแมวดวงตาสีเหลือง ด้านข้างๆของทั้งสองเป็นคู่ชายหญิงผมสีเงินดวงตาสีทองวาวโรจน์กำลังหัวเราะอยู่

 

เคร้ง!

 

“ว้าว! ความทรงจำล้ำค่าจังนะครับ~~~~”ซี้กการ์ตกล่าวเสียงระรื่นพร้อมตวัดดาบสีเงินฟันลงใส่ซี้ก ซี้กยกปืนพกของตนขึ้นมากันการโจมตี แล้วใช้ดาบสีเงินฟันไปใส่ลำตัวของซี้กการ์ต ซึ่งเด็กหนุ่มฟอนัสหมาป่าสีดำหลบการโจมตีได้อย่างฉิวเฉียดส่งผลให้สีข้างของซี้กการ์ตถูกฟันจนเลือดอาบ

 

“ใช่! และแกไม่ควรจะได้เห็นมันเลยด้วยซ้ำ”ซี้กกล่าวด้วยอารมณ์ที่คุกกรุ่นพอสมควรพร้อมกับที่ซี้กกระโดดขึ้นพร้อมใช้แรงมหาศาลจากเซ็มแบลนซ์ของตนฟันใส่ซี้กการ์ตที่ยกดาบขึ้นมากันการโจมตี และก็

 

แกร็ก!

 

เพล้ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

คมดาบสีเงินหมุนอยู่บนอากาศตอนนี้ด้ามดาบสีเงินและคมดาบสีเงินได้แตกออกจากกันแล้ว “หึ! พลาดจนได้สินะ!”ซี้กการ์ตกล่าวออกมาด้วยความบ้าคลั่งคมดาบสีเงินของเด็กหนุ่มฟอนัสหมาป่าสีดำพุ่งเข้าเฉือนดวงตาข้างซ้ายของซี้ก ช่วงชิงแสงสว่างไปจากดวงตาข้างซ้ายของซี้ก

 

“อึก! ฮ่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”ซี้กอดทนต่อความเจ็บปวดจากดวงตาข้างซ้ายที่พลันแล่นเข้ามาพร้อมสะบัดด้ามดาบสีเงินที่แตกออกจากคมดาบมากันการโจมตีเอาไว้

 

เคร้ง!

 

ร่างของซี้กกระเด็นออกไป แขนขวาถูกฟันจนมีแผลเหวอะหวะ “โถ่เว้ย!”

 

ตัดมาทางอีกด้านนึง

 

“ซี้กการ์ตนายคิดจะทำอะไรน่ะ!”รูบี้ยกเคียวขึ้นมากันการโจมตีดาบสีเงินของซี้กการ์ตที่เข้าควบคุมร่างของซี้กอยู่ “ก็ทำให้ตัวผมอีกคนเจ็บปวดที่ต้องเสียคนรักไปอีกยังไงล่ะครับ~~”ซี้กการ์ตกดดาบลงไปทำให้รูบี้เริ่มทรุด แต่ทันใดนั้นหยางก็พุ่งเข้ามาต่อยใส่ซี้กจนกระเด็นออกไปข้างนอก

 

“ไม่เป็นอะไรนะน้องพี่?”หยางถามรูบี้ที่ตอนนี้เหนื่อยหอบจากการต่อสู้ ด้านหลังมีไวส์และเบลคที่มีบาดแผลตามตัวจากการต่อสู้กับซี้กการ์ต

 

“ไม่เป็นอะไรกันนะ!?”ชอร์นที่เห็นเหตุการณ์เมื่อกี้ก็รีบเข้ามาช่วยพร้อมทีมJNPR คนอื่น “คิกๆๆๆ ต้องฆ่าให้หมดทำให้ตัวผมอีกคนเจ็บปวด!”ซี้กการ์ตตะโกนออกมาอย่างบ้าคลั่งพรอมกับยกคมดาบสีเงินพุ่งเข้าใส่ทุกคนอย่างรวดเร็ว นอร่ายกค้อนของตนพุ่งเข้ามาหาซี้กการ์ตก่อนจะฟาดไปรอบๆ ซี้กการ์ตก็หลบได้อย่างรวดเร็ว เร็นที่เห็นก็ยกปืนขึ้นมายิงสนับสนุน

 

หยางที่รวบรวมแรงกระแทกจากการต่อสู้มาพอแล้ว ดวงตาของหยางกลายเป็นสีแดง พร้อมผมที่ลุกเป็นไฟพลังทั้งหมดที่ได้รับจากแรงกระแทกตอนที่สู้กับซี้กการ์ต

 

ตู้มๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

หมัดที่มีแรงมหาศาลพุ่งเข้าใส่ซี้กการ์ตซึ่งเจ้าตัวก็ยังหลบได้ พร้อมกระโดดขึ้นมาปามีดสั้นใส่หยาง เบลคกระโดดผ่านหยางไปพร้อมยกอาวุธของตนแล้วใช้ปืนสั้นที่ติดกับดาบของตนยิงใส่มีดสั้นที่ถูกซี้กการ์ตปามา เบลคก็เริ่มใช้เซ็มแบลนซ์ของตนในทันที

 

ร่างของเบลคถูกแยกออกเปฌ็นเจ็ดร่างที่พุ่งเข้าใส่ซี้ก “ชิ! ยุ่งยากชะมัด!”ซี้กการ์ตเดาะลิ้นอย่าไงม่สบอารมณ์พร้อมตวัดดาบผ่าร่างแยกทั้งหมด และทันใดนั้นเบลคที่กระโดดหลบออกมาก็แสยะยิ้ม

 

ตู้ม!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

เบลคใช้ดัสต์สีแดงในการแยกร่างแยกทำให้เมื่อมันถูกโจมตีมันก็ระเบิดออกในทันที “อัก! เจ้าพวกนี้!”ซี้กการ์ตคำรามออกมาตามตัวมีแผลถลอกนิดหน่อย “ไม่ได้พักหรอกนะ!”ไวส์กล่าวออกมาพร้อมวาดวงเวทย์สีแดงขึ้นมาบนอากาศทำให้เกิดบอลไฟพุ่งเข้าใส่ซี้กการ์ต

 

“เปล่าประโยชน์!”ซี้กการ์ตคำรามออกมาอย่างโกรธเกรี้ยวพร้อมตวัดทำลายบอลไฟที่พุ่งเข้ามา “พวกแกต้องตายให้หมด!”ซี้กการ์ตคำรามออกมาด้วยความโกรธถึงขีดสุด “ฉันจัดการเอง!”เพียร่ากล่าวพร้อมใช้เซ็มแบลนซ์ควบคุมแม่เหล็กควบคุมมีดสั้นของซี้กการ์ตที่หล่นอยู่พุ่งเข้าใส่ซี้กการ์ต

 

“เปล่าประโยชน์ๆๆๆๆๆๆๆๆ (Mudaๆๆๆๆๆๆๆๆๆ//ไรท์)”ซี้กการ์ตตะโกนออกมาพร้อมสะบัดดาบสีเงินกันมีดสั้นที่พุ่งเข้ามาได้ทั้งหมด ซี้กการ์ตใช้พละกำลังอันมหาศาลของตนพุ่งเข้าหาทีมRWBYและทีมJNPR

 

และพอดาบสีเงินจะพุ่งเข้าใส่รูบี้ทันใดนั้นมันก็หยุดลง ดวงตาสีแดงข้างซ้ายเริ่มสั่นไหวแล้วมีสีทองโผล่ออกมานิดหน่อย

 

“หยุดซักที!”

 

จบ

--------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #120 Darkend Galaxy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 / 22:36
  ระวังโดนกดนะซี้กการ์ต(ตัวละครผมแม่งก็เปลี่ยนสีผมกับตาตามบุคลิกเหมือนกันนี่หว่า เพิ่มเติมคือแม่งเปลี่นสีปีกกับลักษณะปีกด้วย)
  #120
  44
  • #120-42 Popparnpun(จากตอนที่ 30)
   17 กรกฎาคม 2563 / 23:27
   โชคดีเน้อ~
   #120-42
  • #120-44 Popparnpun(จากตอนที่ 30)
   17 กรกฎาคม 2563 / 23:33
   ฮะๆๆๆๆ แล้วจะไปต่างโลกกัน
   #120-44