[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 3 : EPISODE:03 Silver Wolf and 2 Years Later

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  12 มิ.ย. 63

สองปีต่อมา

 

ณ เมืองVale ที่บาร์แห่งนึงที่มีชื่อว่าJunior Clubได้มีเด็กหนุ่มผู้มีเรือนผมสีเงิน มีดวงตาสีทองวาวโรจน์ใส่เสื้อคลุมขนหมาป่าสีเทาปกปิดใบหน้าไปนิดหน่อยข้างลำตัวมีดาบสีเงินมีคมด้านเดียวถูกเก็บอยู่ในฝักถูกคาดอยู่

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~

 

"ถึงนายจะอายุไม่ถึงแต่ก็ยังจะเข้ามานะเจ้าหนู"ชายที่ไว้หนวดเคราใส่ชุดบาร์เทนเดอร์กล่าวออกมาพร้อมมองเด็กหนุ่มผมสีเงิน"เงียบน่าจูเนียร์! โรมันอยู่ไหน?"เด็กหนุ่มผมสีเงินกล่าวด้วยเสียงเรียบๆพร้อมมองไปทั่วคลับเพื่อหาชายที่ชื่อว่าโรมัน

 

Junior's Bar is finally open for business again | RWBY | Know Your ...

 

แต่ทันใดนั้นได้มีผู้หญิงสองคนที่หน้าตาเหมือนกันน่าจะเป็นแฝดคนนึงใส่ชุดสีแดงอีกคนนึงใส่ชุดสีขาวเดินมาหาเด็กหนุ่มผมสีเงินหรือซีกนั้นเอง

 

 

"หนุ่มน้อยมาทำอะไรที่นี่เหรอจ๊ะ?"แฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงที่ดูเป็นคนเงียบถามก่อนลูบหัวซีกซึ่งเจ้าตัวก็เงยหน้าขึ้นก่อนตอบไปว่า"มาทวงหนี้กับโรมัน...."ซีกตอบด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งเช่นเคย"งั้นเหรอจ๊ะ~~~ เจ้าโรมันนี่มันแย่จริงๆไปยืมเงินหนุ่มน้อยน่ารักขนาดนี้แล้วดันไม่คืน"คราวนี้แฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีขาวกล่าวพร้อมลูบหัวซีกอย่างเอ็นดูแล้วกดหน้าของซีกลงไปที่หน้าอกของเธอ(ชอบเลยสิไอ้นี่....//ไรท์)

 

"อือ...."ซีกพยายามขัดขืน(จริงเหรอ?//ไรท์)เอาตัวเองออกจากหน้าอกของแฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีขาว"เมลานี่ พอก่อนหนุ่มน้อยเขาหายใจไม่ออก"แฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงช่วยดึงซีกออกจากหน้าอกของแฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีขาวที่ชื่อว่าเมลานี่ ซึ่งมันก็สำเร็จ"โถ่~~ มิลเทียนี่ล่ะก็ ดูหนุ่มน้อยเขาดูชอบนินา~~~"เมลานี่กล่าวออกมาอย่างเสียดายพร้อมมองไปที่แฝดผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงที่ชื่อว่ามิลเทีย 

 

"พอเลยๆยัยสองพี่น้องมาลาไคท์ "จูเนียร์ที่ทนฟังอยู่นานก็ตะโกนนามสกุลจองมิลเทียและเมลานี่ขึ้นมาทำให้ทั้งสองหยุดการเอ็นดู(ลวนลาม)ซีกทันที"แล้วจะสั่งอะไรดื่มรอเจ้าโรมันหน่อยไหม?"จูเนียร์กล่าวกับซีกที่นั่งแกว่งขาไปมาอยู่ ซึ่งเจ้าตัวก็พยักหน้ารับก่อนถอดผ้าคลุมหมาป่าสีเทาด้วยความลืมตัวแล้วกล่าวออกมาอย่างเรียบนิ่งว่า"ขอนมอุ่นๆหน่อย แก้วนึงละกัน"จูเนียร์ที่ได้ยินก็เดินไปที่หลังร้านเพื่อหานมอุ่นๆมาให้ซีกดื่ม ขณะเดียวกันหางหมาป่าสีเงินของซีกสะบัดไปมาด้วยความสุขแสดงถึงความชอบที่มีต่อนมอุ่นๆมาก

 

ทำให้มิลเทียและเมลานี่มองด้วยตาที่เป็นประกายแล้วเริ่มไปน้วยหางของซีกที่กำลังแกว่งไปมา"อ๊า!!!!!!!!!!!"ทันทีที่หางของซีกถูกสัมผัสเจ้าตัวก็ร้องออกมาด้วยเสียงประหลาดพร้อมมองไปที่มิลเทียและเมลานี่ด้วยสายตาที่ตกใจพร้อมหน้าที่แดงสุด

 

"ท-ทำอ-อะไรน่ะ!"ซีกกล่าวพร้อมเก็บหางหมาป่าสีเงินของตนอย่างรวดเร็วด้วยใบหน้าที่แดงสุดๆ แต่สิ่งนั้นยิ่งกระตุ้นอะไรบางอย่างในตัวของสองแฝดขึ้นมาแต่ก่อนที่ซีกจะโดนลวนลามไปมากกว่านี้ จูเนียร์ไปเอานมอุ่นๆมาวางให้ซีกดื่ม"ได้แล้วเจ้าหนูว่าแต่ยัยสองแฝดไปทำอะไรนายเนี่ย"

 

"ป-เปล่าม-ไม่มีอะไร"ซีกกล่าวขณะที่ใบหย้าแดงๆอยู่ก่อนจะเอาเสื้อคลุมหมาป่าสีเทามาคลุมตัวอีกครั้ง แล้วจับแก้วขึ้นมาก่อนกินนมอุ่นๆเพราะตอนอยู่แดนเหนือมันเป็นสิ่งที่เอาไว้ดื่มแก้หนาวได้ดีมาก ซีกเลยชอบเป็นพิเศษ

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~

 

ทันใดนั้นระหว่างที่ซีกดื่มนมอุ่นๆอยู่ประตูก็เปิดขึ้นพร้อมกับชายผมสีส้มใส่หมวกดวงตาสีเขียวใว่ชุดคลุมสีขาวแล้วถือไม้เท้า

 

Roman Torchwick - RWBY - Zerochan Anime Image Board

 

"โรมัน ทอชวิค คืนเงินฉันมา"ซีกกล่าวกดเสียงต่ำจนหน้ากลัว เจ้าบ้านี่ยืมเงินไปตั้งเยอะแล้วดันชิ่งหนีไม่ยอมจ่ายอีก"โอ้! ใจเย็นเจ้าหนูเดรย์เกอร์ เดี๋ยวฉันผ่อนจ่ายเอาน่า~~~"โรมันกล่าวบ่ายเบี่ยงก่อนจะหันไปที่จูเนียร์"เฮ้ย! จูเนียร์ขอยืมคนของนายหน่อยสิ พอดีฉันมีงานคืนนี้"โรมันหันไปพูดกับจูเนียร์ที่กำลังรับแก้วนมจากซีกที่พึ่งกินหมดไป

 

"เออ! เอาไปเลยแต่อย่านำปัญหามาให้ฉันนะ ไม่งั้นแกเจอดีแน่!"จูเนียร์กล่าวขู่กับโรมันไปก่อนที่เข้าตัวแสบจะเดินออกไปในทันที โดยทิ้งให้ซีกหน้าบูดที่ตนยังไม่ได้เงินคืนอีกเพราะตนตามเจ้าหัวส้มนี่มาหลายครั้งแล้ว"สุดท้ายก็ยังไม่ได้เงินคืนอีก"ซีกก็ลงไปฟุบที่บาร์เท็นเดอร์ด้วยอารมณ์ที่บูดสุดๆ

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

ทันใดนั้นประตูก็ถูกเปิดออกพร้อมหญิงสาวผมสีเหลืองเดินเข้ามาในคลับและเดินมานั่งตรงบาร์ข้างๆกับซีกแล้วสั่งเครื่องดื่มนิดๆหน่อยๆ"เธอไม่เด็กไปหน่อยเหรอสาวน้อย? ฉันว่าเด็กอย่างเธอไม่ควรเข้ามาที่นี่โดยเฉพาะตอนกลางคืนด้วยเนี่ย"จูเนียร์กล่าวออกมาขณะเทเครื่องดื่มลงแก้ว

 

Rwby yang

 

ทางหญิงสาวผมสีเหลืองไม่ตอบอะไรแต่มองไปที่ซีกที่ดื่มนมอยู่ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ตอบอะไรก่อนจะพึมพำเบาๆให้หญิงสาวผมสีเหลืองได้ยินว่า"เรวน เบรนเวนสินะ"ทันทีที่หญิงสาวผมสีเหลืองได้ยินนั้นก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วก่อนจะจับคอเสื้อของซีกขึ้นมา"นายรู้อะไรบอกมา!"หญิงสาวตะโกนอย่างร้อนใจ"เออ...ถ้าอยากตามหาล่ะก็ไปที่Mistral ดีกว่าเธอไม่ได้มาที่Vale สักพักแล้ว"ซีกกล่าวตามข้อมูลที่ตนเองพอได้ยินมาบ้าง

 

"งั้นเหรอ"หญิงสาวผมสีเหลืองปล่อยซีกลงเก้าอี้ตามเดิม"ฉันชื่อหยาง เสี่ยวหลงยินดีที่ได้รู้จัก"หยางกล่าวพร้อมจับมือของซีกขึ้นมาเชคแฮนด์โดยที่เหมือนเรื่องเมื่อกี้ไม่เกิดขึ้น"อะ....ซีก เดรย์เกอร์ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน"ซีกก็ตอบอย่างตามน้ำไปก่อนจะลุกขึ้นแล้วบอกว่า"จูเนียร์ขอตัวก่อนนะ....."ซีกกล่าวก่อนเดินออกไป

 

"เดี๋ยวมาให้ฉันเลี้ยงเครื่องดื่มตอบแทนก่อนสิ"หยางกล่าวพร้อมวิ่งตามหลังซีกไป"เห้อ~~ หนุ่มสาวนี่ก็น้า~~~~"

 

จบ

----------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #19 666nooker666 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 13:37
  อย่าลืมหนูนีโอสิ~~~
  #19
  1
  • #19-1 Popparnpun(จากตอนที่ 3)
   12 มิถุนายน 2563 / 13:38
   เฮอะๆๆ
   #19-1
 2. #18 Last_emperor (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 10:11
  ลวนลามมันเลย:คามะ
  นี้นายเป็นอะไรหรือเปล่าคามะ:ไรท์
  ไม่เป็นไร:คามะ
  เครเดี่ยวไปเอานมเย็นที่แช่ในตู้ก่อนเอาด้วยไหม:ไรท์
  รสอะไรล่ะ:คามะ
  รสจืดน่ะอร่อยดีเอาไหม:ไรท์
  เอา:คามะ
  เดี่ยวมา:ไรท์
  ลวนลามมันและจับจดเลยยิ่งดีเอาแบบให้เป็นเจ้าบ่าวไม่ได้เลย:คามะ
  มาแล้วเอานี้นม:ไรท์
  ขอบคุณไรท์:คามะ
  ถ้าไม่มีไรขอตัวไปเรียนล่ะ:ไรท์
  เครบาย:คามะ
  #18
  0
 3. #17 NokotaMadashi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 07:44
  ไอซีก!!!! เอ็งเอาอีกแล้วนะ!!!! : ฮาคุ(ผมเอง)
  ใจเย็นพวก : โนโคตะ
  กรูเย็นไม่ไหวแล้ว!!! : ฮาคุ
  กรูบอกให้ใจเย็นก็ใจเย็นหน่อยสิฟระ!!! : โนโคตะ
  #17
  1
  • #17-1 Popparnpun(จากตอนที่ 3)
   12 มิถุนายน 2563 / 11:56
   โนโคตะเอาไปเก็บด่วน!
   #17-1
 4. #16 warinthon4444333 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 07:25
  ทำไมตัวละครเอกของไรท์ชอบโดนลวนลามจังครับ
  #16
  1
  • #16-1 Popparnpun(จากตอนที่ 3)
   12 มิถุนายน 2563 / 11:55
   อันนี้ผมขออนุญาติไม่ตอบนะครับ
   #16-1