[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 29 : EPISODE:28 Silver Wolf and Broken Heart(4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 237
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  16 ก.ค. 63

อีกด้านนึง

 

“ซี้กตื่นขึ้นมาสิ ซี้กๆๆๆ!!!!!!!”สี่สาวทีมRWBYเขย่าร่างของซี้กที่สลบไปลงไป “โอ๊ะ! งานฉันเสร็จแล้วขอตัวก่อนนะเดี๋ยวซี้กการ์ตฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่บอกด้วยนะ~~~~~”พอกล่าวจบเมอร์คิวรี่ก็หนีไปในทันที

 

“ซี้กตื่นขึ้นมาสิ ตื่นขึ้นมาๆๆๆๆ”รูบี้กล่าวด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือพร้อมเขย่าร่างของซี้กขึ้นมา และทันใดนั้น

 

หมับ!

 

มือของซี้กก็คว้าแขนทั้งสองข้างของรูบี้ไว้และชักดาบสีเงินเตรียมแทงใส่รูบี้และก็

 

ฉึก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ซี้กได้ฝืนร่างของตนและเอามีดพกแทงไปที่มือที่ถือดาบสีเงินเอาไว้อยู่ “แฮ่กๆๆ ข-ขอโทษครับ”ซี้กก้มหัวให้สร้างความประหลาดใจให้แก่ทุกคนเป็นอย่างมากเพราะทุกครั้งซี้กจะพูดด้วยเสียงราบเรียบแต่ครั้งนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย แถมยังพูดด้วยคำที่สุภาพสุดๆเลยและพอสังเกตที่ดวงตาของซี้กก็จะพบว่าดวงตาข้างนึงของซี้กเปลี่ยนเป็นสีแดง

 

“อ๊ะ! แย่แล้วเลือดๆๆๆๆต้องห้ามเลือดก่อน!”เบลคที่ได้สติคนแรกก็เข้ามาปฐมพยาบาลรักษาบาดแผลเบื้องต้น “อ๊ะ! ขอบคุณคุณแมวดำ!”ซี้กกล่าวพร้อมยิ้มออกมาอย่างร่าเริงพร้อมลูบไปที่หูแมวของเบลคจนเธอร้องครางออกมา “อื้อ! อ๊า! หยุดก่อน อื้อ! อ๊าาาาาาาา~~~~~~~~~~~~~”และสุดท้ายเบลคก็ต้องลงไปนอนหอบหายใจแววตาเลื่อลอยและน้ำลายไหล

 

“โอ๊ะ! ผมต้องขอโทษที่ลืมแนะนำตัวนะครับผม ซี้กการ์ต เดรย์เกอร์ครับ เป็นอีกหนึ่งตัวตนที่แตกสลายไปของซี้ก เดรย์เกอร์ครับ!”ซี้กการ์ตกล่าวแนะนำตัวพร้อมก้มหัวของเขาทำให้ทุกคนชะงักไปในทันที “อ-อีกตัวตนย-อย่างงั้นเหรอ?”ไวส์กล่าวออกมาด้วยความตกใจพร้อมมองร่างของซี้กที่สีผมเปลี่ยนไปเป็นสีดำ ดวงตาสีทองวาวโรจน์กลายเป็นดวงตาสีแดงแข็งกร้าว หูสีเงินและหางสีเงินเปลี่ยนกลายเป็นหูสีดำและหางสีดำ

 

 

“ฮิๆ ตอนนี้ซี้กยังคงจมอยู่ใต้จิตใต้สำนึกอยู่ครับ ผมเลยต้องออกมาควบคุมแทน”ซี้กการ์ตยิ้มออกมาอย่างสดใสทำให้ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นได้แต่คิดว่า หมอนี้มันขั้วตรงข้ามของซี้กชัดๆ

 

“และก็ช่วยตายด้วยนะครับ”ซี้กการ์ตกล่าวพร้อมชักดาบสีเงินออกมา

 

กลับมาทางด้านของซี้กที่จมอยู่ภายใต้จิตสำนึก

 

หลังจากที่ซี้กใช้ดาบสีเงินทะลวงอกรองประธานบริษัทชนีย์แล้ว เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินก็กล่าวออกไปว่า “ไม่เป็นอะไรนะ?”เด็กสาวผมสีขาวบริสุทธิ์หรือไวส์ ชนีย์ “ข-ขอบคุณนะ แต่นายจะไม่ทำอะไรฉันแน่นะ?”ไวส์กล่าวออกมาอย่างระแวงเพราะเมื่อกี้เธอเกือบจะโดนลุงแท้ๆของเธอข่มขืน ตัวของไวส์สั่นด้วยความกลัว

 

ฟุบ!

 

ซี้กที่เห็นก็โยนผ้าคุลมของตนไปคลุมร่างของไวส์ที่ถูกฉีกเสื้อผ้าออกไป “ไม่ทำอะไรหรอกน่า ฉันซี้ก เดรย์เกอร์ยินดีที่ได้รู้จัก”เนื่องจากตอนนี้ซี้กการ์ตออกไปควบคุมร่างของเขาด้านนอกแล้ว เลยสามารถแนะนำตัวแบบตัวเองได้แต่พอซี้กสัมผัสไปที่ปากของเขาก็ต้องเบิกตากว้าง ‘นี่เรายังยิ้มได้แบบจริงใจไร้การเสแสร้งอีกเหรอเนี่ย?’

 

แต่ทันใดนั้นภาพในห้องของบริษัทชนีย์ได้แตกกระจาย เหมือนกับรอบๆกลายเป็นห้วงอวกาศ ร่างของซี้กจากเด็กชายวัย7ขวบกลายเป็นเด็กหนุ่มดังเดิม

 

“แหมๆ ท่องความทรงจำมาพอรึยังเอ๋ย? คุณฆาตกร~~~~~~~~”ทันใดนั้นร่างของซี้กการ์ตก็โผล่ออกมาจากด้านหลังของซี้กพร้อมดาบสีเงินที่เฉือนร่างของซี้กไป

 

ฉัวะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

“อัก!…..”ซี้กกระโดดถอยออกมาแต่ทันใดนั้นคมมีดก็ได้ถูกปาไปใส่หัวไหล่ของซี้กจนร่างกายของซี้กทรุดลงไป ซี้กสะบัดดาบสีเงินป้องกันดาบสีเงินของซี้กการ์ต ก่อนจะถีบร่างของซี้กการ์ตกระเด็นไป 

 

"คงสงสัยสินะครับ ว่าผมทำอย่างงี้ทำไม? ง่ายๆเลยผมต้องการที่จะเป็นตัวตนที่แท้จริง คุณน่ะอยู่บนเวทีมามากพอแล้วนะครับได้เวลาที่ผมที่อยู่ในเงามืดจะขึ้นมาบนเวทีบ้าง

 

ซี้กการ์ตแสยะยิ้มออกมาอย่างโรคจิตพร้อมกับคมมีดนับสิบก็พุ่งเข้าใส่ซี้กในทันที “ชิ! บ้าเอ้ย!”ซี้กคำรามในลำคอพร้อมสะบัดดาบสีเงินของตนออกมาป้องกันการโจมตี แล้วควักปืนพกขึ้นมายิงโจมตีในทันที

 

ปังๆๆๆๆ

 

“งั้นซี้กการ์ตฉันจะเป็นคนฆ่านายเอง ทำให้นายหายไปตลอดกาล!”ซี้กกล่าวอย่างเด็ดขาดพร้อมกับกรีดเลือดทำให้เลือดของเด็กหนุ่มฟอนัสหมาป่าสีเงินไหลอาบใบดาบ

 

“Semblance:Silver Wolf”ทันทีที่ซี้กกล่าวจบดวงตาสีทองวาวโรจน์ก็ส่องประกายออกมา ก่อนที่ซี้กจะพุ่งเข้าไปสู้กับซี้กการ์ตในทันที

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

เคร้ง!

 

ถึงแม้ประสาทสัมผัสและความสามารถของซี้กจะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลแต่ซี้กการ์ตก็สามารถป้องกันได้อย่างง่ายดาย ก่อนที่ซี้กการ์ตจะกล่าวออกมาพร้อมฉีกยิ้มว่า

 

“Semblance:Black Wolf”

 

จบ

-----------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #118 666nooker666 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 01:45
  ...เป็นอะไรที่กาว
  #118
  1
  • #118-1 Popparnpun(จากตอนที่ 29)
   16 กรกฎาคม 2563 / 01:47
   ยังไง?
   #118-1