[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 28 : EPISODE:27 Silver Wolf and Broken Heart(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 248
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  16 ก.ค. 63

“เอาล่ะ! ถึงแล้วล่ะที่อยู่ใหม่ของเธอซี้กการ์ต เป็นยังไงบ้างล่ะ?”หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นหรือซินเนอร์กล่าวออกมาพร้อมเปิดห้องอันสุดแสนจะหรูหราและสะอาดให้กับเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินหรือซี้กการ์ตดู “ว้าว! สุดยอดเลยครับ สวยสุดๆเลย!”ซี้กการ์ตยิ้มออกมาด้วยความตื่นเต้นแบบสุดๆ

 

“เอาล่ะ! ได้เวลาไปทำงานกันแล้วเดี๋ยวเธอค่อยทำความรู้จักกับสมาชิกคนอื่นในภารกิจทีหลังนะ”หลังจากที่ให้ซี้กการ์ตดูห้องไปสักพักซินเนอร์ก็กล่าวพร้อมลูบหัวซี้กการ์ต ซี้กการ์ตที่ได้ยินก็รู้ในทันทีเลยว่ามันคืองานฆ่าคนจากสัมผัสพิเศษของหมาป่าสีเงิน ซี้กการ์ตก็ก้มหน้าลงนิดหน่อยก่อนจะคว้าดาบสีเงินและผ้าคลุมขาดๆมาใส่

 

“……เข้าใจแล้วครับพี่สาว ผมพร้อมที่จะฆ่าตามที่พี่สาวสั่งครับ”ซี้กการ์ตกล่าวออกมาพร้อมเดินตามซินเนอร์ที่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ไป

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ซี้กการ์ตเดินขึ้นรถตู้ของซินเนอร์และพบกับเด็กชายที่น่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกันและอีกสองคนเป็นเด็กหญิงที่มีผมสีเขียวที่น่าจะอายุเท่ากับเขา และอีกคนเป็นเด็กหญิงผมสีชมพูและน้ำตาลที่น่าจะโตกว่าเขานิดหน่อย ซี้กกาณ์ตประหม่านิหน่อยก่อนจะไปนั่งตรงมุมสุดและกอดดาบสีเงินที่อยู่ในฝักเอาไว้

 

 [นี่นายชื่ออะไรเหรอ?]เด็กหญิงผมสีชมพูและน้ำตาลเดินมาหาซี้กการ์ต พร้อมยกScroll ขึ้นมาเขียนข้อความคุยกับซี้กการ์ต

 

“อ-เออ ผมซี้กการ์ต เดรย์เกอร์ครับ!”ซี้กการ์ตกล่าวออกมาอย่างประหม่าสุดๆ “โอ้วชื่อนายประหลาดดีนะ ฉันชื่อเมอร์คิวรี่ ส่วนคนที่ไม่ยอมพูดชื่อว่านีโอ ส่วนยัยหัวเขียวที่จ้องนายแบบกินเลือดกินเนื้อชื่อ เอ็มเมอร์รัล”เด็กชายผมสีเทาที่เห็นเด็กผู้หญิงผมสีชมพูและน้ำตาลเข้าไปคุยกับซี้กการ์ตแล้วก็เข้าไปคุยด้วยแล้วก็เริ่มแนะนำตัว

 

“ว่าแต่นายมากับซินเนอร์ได้ยังไงล่ะ?”เด็กชายผมสีเทาหรือเมอร์คิวรี่ถามออกมา ”พี่สาวเขาไปช่วยพ่อแม่ผมเอาไว้แต่ก็ไม่ทัน แต่ผมสัญญากับพี่สาวเอาไว้ว่าจะต้องทำตามที่พี่สาวสั่งถ้าพี่สาวไปช่วยพ่อแม่ผม”ซี้กการ์ตกล่าวออกมาแล้วแสดงความไร้เดียงสาออกมาจนนีโอต้องเอาScroll มาเขียนข้อความว่า

 

[นายรู้รึเปล่าว่างานนี่คืองานอะไร]ในข้อความที่ขึ้นมาบนScroll แสดงถึงความเป็นห่วงอย่างชัดเจน ทางซี้กการ์ตที่เห็นก็ตอบกลับนีโอไปว่า “การฆ่าครับ นั้นคือสิ่งที่ผมรู้ครับ”ทุกคนที่อยู่ด้านหลังของรถตู้หยุดชะงักในทันทีเมื่อเห็นว่าดวงตาสีทองวาวโรจน์สั่นไหวกลายเป็นดวงตาสีแดงอันแข็งกร้าวก่อนจะกลับมาเป็นดวงตาสีทองดังเดิม

 

ทันใดนั้นรถตู้ก็หยุดลงทำให้ซี้กการ์ตและคนที่เหลือเตรียมตัวในทันที “เอาล่ะเด็กๆถึงแล้ว!”ซินเนอร์เปิดประตูด้านหลังของรถตู้ออกมาทำให้ทุกคนลงจากรถตู้ในทันที “เอาล่ะเตรียมตัวให้พร้อมนะที่นี่มีทหารของAtlas ยั้วเยี้ยเต็มไปหมดเลย”ซินเนอร์กล่าวเตือนพร้อมส่งรูปภาพให้ซี้กการ์ตดู

 

มันคือรูปของรองประธานบริษัทชนีย์ที่ชอบโกงเงินไปมากมายซึ่งในคลังของมันมีแร่ดัสต์มากมายมหาศาลสุดๆ ซึ่งตอนนี้ซินเนอร์ค่อนข้างต้องการดัสต์มากเลยทีเดียว

 

“เอาล่ะเริ่มภารกิจได้!”ซินเนอร์กล่าวพร้อมทุกคนแยกย้ายเข้าไปในคฤหาสน์ตระกูลชนีย์ในทันที

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ซี้กการ์ตแอบไปตามความมืดดวงตาสีทองวาวโรจน์ของเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินสามารถมองเห็นในความมืดได้ “ตรงไหนกันนะ อยู่ตรงไหน?”ซี้กการ์ตพึมพำออกมาก่อนจะย่องไปในความมืดเรื่อยๆก่อนจะเห็นประตูที่ถูกแง้มอยู่

 

พอซี้กการ์ตแอบเข้าไปดูก็เห็นชายอ้วนผมสีขาวดูมีอายุกำลังเลียแก้มของเด็กหญิงผมสีขาวบริสุทธิ์กำลังถูกฉีกเสื้อผ้าและกำลังจะถูกข่มขืนอยู่ “ฮิๆ อยู่นิ่งซะยัยเด็กบ้า”เจ้าอ้วนนั้นกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่น่ารังเกียจ ส่วนทางเด็กสาวก็ร้องไห้ออกมาพร้อมพยายามผลักเจ้าอ้วนนั้นออกไป “พอเถอะคุณลุง ออกไป!”

 

เพี้ยะ! 

 

“เงียบซะ ไอเด็กบ้านี่อยู่นิ่งๆแล้วก็ทำให้ฉันรู้สึกดีซะ! แล้วถ้าแกเอาเรื่องนี้ไปบอกคนอื่นล่ะก็แกตายแน่!”เจ้าอ้วนกล่าวพร้อมตบหน้าของเด็กหญิง ก่อนมันจะกล่าวต่อว่า “ครั้งแรกของแกเป็นของฉั-อัก!”

 

ฉึก! 

 

ยังไม่ทันที่เจ้าอ้วนจะกล่าวจบก็ถูกดาบสีเงินแทงเข้าไปที่อกก่อนจะหันคมดาบขึ้นและดึงขึ้นทำให้ดาบสีเงินผ่าหัวมันออกมาจากข้างใน

 

สิ่งที่เด็กสาวผมสีขาวบริสุทธิ์หรือไวส์ ชนีย์เห็นก็คือ เด็กชายผมสีเงินมีหูสีเงินและหางสีเงินแสดงให้เห็นว่าคนตรงหน้าคือฟอนัส ใช่! นี่คือซี้กการ์ตนั้นเอง แต่ดวงตาของซี้กการ์ตกลับกลายเป็นสีแดงเลือด

 

“ไม่เป็นอะไรนะ?”

 

จบ

----------------------------------

 

โอ๋ๆ ไวส์เอ๋ยเดี๋ยวมันก็โตขึ้นเองแหละ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #117 Darkend Galaxy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 10:26
  ดาร์คสมกับที่เป็นRWBYเลย
  #117
  0
 2. #114 666nooker666 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 15:55
  ทำดีแล้ว~
  #114
  6
  • #114-3 Popparnpun(จากตอนที่ 28)
   14 กรกฎาคม 2563 / 16:01
   ฮะๆ คิดว่าไงใครเป็นตัวจริงระหว่างซี้กกับซี้กการ์ต
   #114-3
  • #114-5 Popparnpun(จากตอนที่ 28)
   14 กรกฎาคม 2563 / 16:02
   ไม่มีโว้ย! แต่จินตนาการเอาสิ
   #114-5