[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 27 : EPISODE:26 Silver Wolf and Broken Heart(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 262
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  12 ก.ค. 63

 

“ไม่นะ! ไม่! หยุดทีเถอะ!”เด็กชายผู้มีเรือนผมสีเงินดวงตาสีทองวาวโรจน์มีหูสีเงินและหางสีเงินคล้ายหมาป่าที่แสดงให้เห็นว่าเด็กคนนี้คือฟอนัสร่างกายชุ่มไปด้วยเลือดในมือถือดาบสีเงินที่เปื้อนเลือดเอาไว้ มีร่างของกริมม์หมียักษ์Ursaนับสิบตัว,กริมม์นกยักษ์Nevermore ประมาณ15-20ตัวและกริมม์หมูป่ายักษ์Boarbatusk 5ตัวที่นอนใกล้ตายอยู่

 

Boarbatusk

 

“พอแล้วหยุดสักที! ไม่เอาแล้วพ่อครับแม่ครับช่วยด้วย!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินจิตใจที่ใกล้แตกสลายพร้อมเดินเข้าไปหาชายหญิงคู่หนึ่งที่มีผมสีเงินและมีหูสีเงินและหางสีเงินนอนจมกองเลือดอยู่ “ไม่นะครับ! พ่อครับแม่ครับ! ฮึก! ได้โปรดฟื้นมาเถอะได้โปรดเถอะ! ได้โปรด!!!!!!!!!!!”

 

เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินร้องไห้คร่ำครวญออกมาพร้อมกอดร่างของทั้งชายหญิงที่เป็นฟอนัสหมาป่าสีเงินสองเอาไว้แน่น “ฮึก! ฮือออออออออออ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! พ่อครับแม่ครับ!!!!!!!!!!!!!!”เด็กชายฟอนัสสีเงินร้องตะโกนออกมาอย่างเศร้าโศกดาบสีเงินที่ถูกปักเอาไว้บนพื้นถูกคว้าเอาไว้ในมือเด็กชายพร้อมกับฝักดาบที่ตกอยู่บนพื้น เสื้อคลุมขาดๆถูกคว้ามาสวมเอาไว้

 

“ต-ต้องรีบหาคนมาช่วย!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวพร้อมวิ่งไปอย่างรีบร้อน

 

ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก

 

ปัก!!!!!!!!!!!!!!!

 

ร่างของเด็กชายผมสีเงินวิ่งไปชนกับหญิงสาวผมสีดำซอยสั้น ดวงตาสีเหลือง เธออยู่ในชุดสีแดงเปิดไหล่และโชว์ขาอ่อนเล็กน้อย สายตาของเธอเหมือนคนที่กำลังโกรธอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ชุดมันจะดูเปิดเผยไม่เข้ากับที่หนาวๆเหมือนAtlasอย่างงี้แต่เธอก็สวมเสื้อโค้ทที่เอาไว้กันหนาว

 

“อ้าว! เด็กน้อยเธอเป็นอะไรรึเปล่า?”หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นกล่าวออกมาพร้อมดึงร่างของเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงิน “ฮึก! ได้โปรดไปช่วยพ่อแม่ผมด้วยแม้ต้องฆ่าคนผมก็ยอม!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวพร้อมคุกเข่าก้มหัวให้กับหญิงสาวผมสีดำซอยสั้น ซึ่งเธอได้ยินคำว่าฆ่าก็เริ่มยิ้มแบบมีเลศนัยก่อนจะกล่าวว่า “งั้นถ้าฉันไปช่วยพ่อแม่เธอ เธอต้องมาอยู่กับฉันโอเคไหม?”

 

“ด-ได้ครับ! ผมสัญญาเลย!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินเงยหน้าขึ้นมาพร้อมดึงร่างของหญิงสาวผมสีดำซอยสั้นให้เดินตามไป

 

ผ่านไปสักพัก

 

“นี่ครับช่วยทั้งพ่อและแม่ทั้งสองคนของผมด้วยครับ!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวพร้อมก้มหัวให้กับหญิงสาวผมสีดำซอยสั้น หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นยิ้มรับก่อนจะเริ่มย่อตัวลงแล้วสัมผัสไปที่ชีพจรของคู่สามีภรรยาฟอนัสหมาป่าสีเงินทันทีก่อนจะหันไปที่เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินแล้วส่ายหัวก่อนจะกล่าวว่า “ขอโทษด้วยพวกเขาตายแล้ว”ทันทีที่หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นกล่าวจบเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินก็ปล่อยโฮออกมา

 

“ฮือออออออออออ!!!!!!!!!!!!!!!!!! พ่อครับแม่ครับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินคุกเข่าลงพร้อมกับกอดร่างของพ่อแม่ของเขาเอาไว้ หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นได้แต่มองไปที่เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินพร้อมกับย่อตัวลงไปกอดของหญิงสาว

 

“เอาล่ะเธอจะไปกับฉันไหม?”พอปลอบจนเด็กชายฟอนัสสีเงินสงบลงหญิงสาวผมสีดำซอยสั้นก็กล่าวถามออกมา “อือ! เพราะผมไม่มีที่ไปแล้ว เพราะงั้นผมไปอยู่กับพี่สาวดีกว่าครับ!”

 

ฉึก!

 

พอเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวจบก็เหมือนมีอะไรบางอย่างปักไปกลางหัวใจของหญิงสาวผมสีดำซอยสั้น “ร-เรียกว่าพี่สาวอีกทีได้ไหม?”เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินที่ได้ยินก็เอียงคอสงสัยแต่ก็กล่าวอีกครั้งด้วยความเขินอาย “พ-พี่สาวครับ!”(ประวัติดำมืดของซี้ก//ไรท์)เด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินกล่าวด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อบวกกับหูสีเงินที่ตกลงไปข้างนึงและหางสีเงินที่ส่ายไปมาด้วยความน่ารัก

 

“เอาล่ะ! เธอชื่ออะไรล่ะ? ฉันจะได้เรียกถูก”หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นกล่าวถามออกมา ทางเด็กชายฟอนัสหมาป่าสีเงินก็ยิ้มพร้อมทำแววตาออดอ้อนก่อนจะกล่าวกับหญิงสาวผมสีดำซอยสั้น “ผมอยากรู้ชื่อพี่สาวมากกว่าครับบอกผมก่อนสิครับ!”หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นที่ได้ยินเสียงอันน่ารักและแววตาที่ออดอ้อนสุดๆทำให้หญิงสาวผมสีดำซอยสั้นแทบจะเข้าไปกอดเด็กชายฟอนัสหมาปาสีเงินแล้วด้วยซ้ำ

 

“ฉันซินเนอร์ ฟอล”

 

“ผมซี้กการ์ต เดรย์เกอร์ครับ!”

 

จบ

----------------------------------------

ทำไมชื่อไม่เหมือนกันหว่าหรือจะมีลับลมคมในอะไรซักอย่าง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #133 DragoonSpirit (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 11:18
  น่าจะชื่อ ซิกฮาร์ท เดรเกอร์ เท่ขึ้นมาทันที
  #133
  0
 2. #113 666nooker666 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 22:35
  โดนเปิดซิงแต่เด็กเลยนะ
  #113
  0