[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 26 : EPISODE:25 Silver Wolf and Broken Heart(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  11 ก.ค. 63

วันถัดมา ตอนเย็น

 

ณ ห้องทีมRWBY 

 

“นายไหวไหมซี้ก?”รูบี้ถามออกมาด้วยความเป็นห่วงเพราะสภาพของซี้กตอนนี้หดหู่มาก มือข้างซ้ายของซี้กพันผ้าพันแผลเอาไว้ “......”. ี้กเงียบไม่ตอบอะไรก่อนจะกล่าวว่า “ช่างเถอะ! เอาล่ะตอนนี้พวกเราจะแจกแจงหน้าที่เพราะว่าพวกเราจะลองไปสืบข่าวของเจ้าโรมันดู รูบี้ กับไวส์ไปที่ตึกCCT เพื่อหาข้อมูล หยางกับฉันจะไปที่Junior's Club ส่วนเบลคก็ไปสืบข่าวของพวกกลุ่มไวท์แฟงค์”

 

ซี้กกล่าวแจกแจงหน้าที่ให้เหล่าสี่สาวที่รออยู่ “ทางJunior's Club ฉันกับหยางพอเคลียร์ได้แต่ บริษัทCCTกับกลุ่มไวท์แฟงค์ ฉันไม่รู้ว่าจะปลอดภัยรึเปล่า เพราะงั้น”

 

เป๊าะ! 

 

ซี้กดีดนิ้วของตนก่อนประตูจะเปิดออกมาพร้อมกับซันและชายหนุ่มผมสีฟ้าได้เดินเข้ามา “นี่คือเนปจูนเป็นคนในทีมของเจ้าซันมัน ฉันจะให้ซันไปกับเบลคเพราะซันเป็นฟอนัสเลยเข้าไปได้ง่าย ส่วนเนปจูนนายไปกับรูบี้และไวส์ อย่าทำอะไรเกินเลยไปเข้าใจไหม?”ซี้กกดเสียงต่ำลงนิดหน่อยก่อนที่เนปจูนจะพยักหน้าพร้อมยิ้มเจื่อน

 

“เอาล่ะเริ่มแผนการได้!”ซี้กประกาศเริ่มแผนการในทันทีก่อนจะลึกขึ้นแล้วคว้าดาบสีเงินของตนพร้อมเดินออกไปในทันทีแต่สีหน้าของซี้กกลับเจ็บปวดแบบสุด ‘อึก! ไอความทรงจำเวรนี่มันผุดขึ้นมาเรื่อยๆเลยหยุด! หยุด! หยุดซักที!!!!!!!!!’ซี้กกรีดร้องออกมาในใจพร้อมเริ่มต่อยใส่กำแพงจนมันเริ่มร้าว มือข้างซ้ายของซี้กที่ต่อยกำแพงไปมันก็เริ่มชุ่มไปด้วยเลือด

 

หยางที่พึ่งออกมาก็เห็นซี้กกำลังต่อยไปที่กำแพงก็รีบเข้าไปหยุดในทันที “พอแล้วซี้กนายเป็นอะไรกันถึงได้มาต่อยกำแพงแบบนี้”หยางกล่าวพร้อมเอาผ้าพันแผลพันมือของซี้กเพื่อห้ามเลือด “ฮึก! หยุดเถอะ!”ซี้กพึมพำเบาๆก่อนจะลุกขึ้นโดยมีหยางคอยพยุงไปด้วย

 

พอมาถึง Junior's Club 

 

ตอนนี้หยางก็พาซี้กมานั่งพักแล้วเข้าไปถามข้อมูลกับจูเนียร์ แต่จูเนียร์กลับไม่ยอมบอกทำให้เธอเริ่มจะใช้กำลังแต่ทันใดนั้นก็มีลูกเตะที่มีใบมีดติดด้วย พร้อมกับกรงเล็บ ซี้กที่เห็นแม้ว่าจะยังปวดหัวอยู่ก็ยกปืนพกขึ้นมายิงใส่กันการโจมตีให้หยาง

 

“อย่ามาทำอะไรหยางนะ!”ซี้กกล่าวออกมาพร้อมกุมหัวของตนด้วยความปวดหัว เด็กหนุ่มผู้มีเรือนผมสีเงินพยุงร่างกายของตนไปยืนอยู่ข้างๆหยาง “มิลเทีย เมลานี่พวกคุณสองคนช่วยอย่ามาทำร้ายแฟนของผมได้ไหมครับ?”ซี้กกล่าวออกไปโดยไระความเขินอายเพราะอาการปวดหัวพร้อมกับดึงตัวหยางเข้ามากอดอย่างหวงแหน ซึ่งตัวหยางก็หน้าแดงระเรื่อด้วยความเขินอาย

 

“งั้นเหรอ?” “งั้นเหรอเนี่ย?”ทั้งมิลเทียและเมลานี่ต่างกล่าวออกมาด้วยแววตาที่มืดมนสุดๆ “ไม่ไหวจริงๆเจ้านี่ไม่เข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงเลยนะ”จูเนียร์ที่อยู่รอบนอกของเหตุการณ์ทั้งหมดก็ได้แต่ส่ายหัวไปมาด้วยความเหนื่อยใจ ก่อนที่หยางจะเริ่มถามข้อมูลอีกครั้งโดยมีซี้กขอร้องด้วยทำให้เจ้าขิงคลับยอมบอกในที่สุด

 

“เอาล่ะได้ข้อมูลแล้วไปกันเถอะซี้ก!”หยางกล่าวออกมาอย่างดีใจดูเหมือนว่ายังดีใจกับเหตุการณ์ที่ซี้กพูดเมื่อครู่อยู่ แต่ทันใดนั้น

 

“ไว้เจอกันใหม่นะ : )”×2ทั้งมิลเทียและเมลานี่เข้ามาหาซี้กก่อนจะ

 

จุ๊บ~~~~~~~~~~~~~❤

 

ทั้งมิลเทียและเมลานี่ก็เข้ามาหอมแก้มของอย่างนุ่มนวลจนเจ้าตัวที่ปวดหัวชะงักไปพร้อมใบหน้าที่แดงระเรื่อจนหยางต้องพองแก้มแล้วแบกซี้กไปสบทบกับคนที่เหลือในทันที

 

หลังจากนั้น

 

พวกเขาทั้งหมดได้มารวมตัวกันที่ห้องพักของทีมRWBY 

 

“เอาล่ะได้ข้อมูลอะไรมาบ้าง?”ไวส์ได้เปิดประเด็นก่อนจะเริ่มวางแผนต่อไปในทันที ซี้กที่ตอนนี้อยู่บนเตียงก็กุมหัวด้วยความเจ็บปวด “อา.......ความทรงจำมันผุดขึ้นมาไม่หยุดเลย อึก! หยุดซักทีเถอะ!”ซี้กกล่าวออกมาอย่างเบาๆด้ววความเจ็บปวดอย่างถึงที่สุด

 

แต่ว่าทันใดนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น ทำให้พวกเขาทุกคนตกใจอย่างมาก ซี้กที่รู้ว่ามีคนกำลังมาก็คว้าดาบสีเงินคู่ใจของตนก็พุ่งเข้าใส่ประตู พร้อมกันกับที่ประตูที่เปิดขึ้นก็มีมือคว้าข้อมือของซี้กแล้วหยุดดาบเอาไว้ก่อนที่จะใช้เข็มฉีดยาทิ่มไปที่คอของซี้กก่อนจะฉีดจนหมด

 

ซี้กดวงตาสั่นไหวไปก่อนจะล้มลงไปที่พื้นและปรากฎคนที่ฉีดยาใส่ซี้กก็คือเมอร์คิวรี่ “อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!”ซี้กกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดก่อนจะทรุดลงไป

 

ณ สถานที่แห่งหนึ่งได้มีเด็กชายคนหนึ่งนั่งร้องไห้อยู่ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายลงมา

 

 

“ไม่นะ! ไม่! หยุดทีเถอะ”

 

และนี่คือจุดเริ่มต้นของจิตใจอันแตกสลาย

 

จบ

--------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #112 666nooker666 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 19:10
  ตกกุฏิดีนิ
  #112
  0