[RWBY]Silver Wolf of Remnant

ตอนที่ 24 : EPISODE:23 Silver Wolf and Food War

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  8 ก.ค. 63

ขออนุญาตเปลี่ยนชื่อจากซุนวูคองเป็นซันวูคองนะครับ

 

--------------------------------

“อือ.......”ซี้กคำรามในลำคอก่อนจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับสภาพที่อยู่ในชัดนอนที่ครบถ้วนสบายดีแต่จะเพิ่มเติมมาก็คือผ้าพันแผลตามตัวที่ถูกพันเอาไว้เพราะจากการที่เขาต่อสู้กับนีโอเมื่อวานส่งผลให้แผลที่เขาสู้กับซินเนอร์เปิด พอโดนลากกลับมาโดยสี่สาวทีมRWBY ตามมาด้วยเพนนีที่เดินตามมา ตอนแรกสาวๆก็กะจะทำพอถอดเสื้อผ้าของเขาออกเท่านั้นแหละ ห้าสาวที่เห็นว่าเขามีบาดแผลจากของมีคมฟัน,รอยฟกช้ำละแผลไฟไหม้ก็รีบจัดการรักษาพร้อมกับโยนเขาขึ้นที่นอนแล้วให้นอนพักผ่อนในทันที

 

“ขยับลำบากชะมัด”ซี้กกล่าวออกมาด้วยความเรียบเฉยก่อนจะขยับอย่างติดๆขัดๆ ซี้กเลยเดินไปอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนจะใช้ดาบช่วยในการเดินเพราะเมื่อวานแผลมันเปิดตรงขาทำให้เขาขยับลำบาก ถึงอย่างงั้นวันนี้ก็เป็นวันหยุดเด็กหนุ่มผมสีเงินตื่นขึ้นมาตอนเที่ยงเพราะความเหนื่อยล้าจากการต่อสู้

 

ณ โรงอาหารเวลา 12นาฬิกา30นาที

 

“ว่าไงสบายดีกันไหม?”ซี้กที่พยุงตัวเองมาถึงโรงอาหารก็กล่าวออกมาพร้อมมองไปยังทีมRWBY ทีมJNPR และซันวูคองที่นั่งอยู่ “นายนั้นแหละสบายดีไหมแผลเต็มตัวเลยนิเมื่อวาน”รูบี้กล่าวออกมาด้วยความเป็นห่วงพร้อมเข้ามาช่วยพยุงซี้กที่เดินอย่างลำบาก “ใช่ๆ! ทำไมพวกนายทำอะไรแล้วไม่บอกพวกเราเลย”ชอร์นกล่าวออกมาด้วยความโกรธอยู่โดยมีทีมJNPR ที่เหลือสนับสนุนเพราะว่าในเหตุการณ์เมื่อคืนทีมJNPR ไม่ได้เข้าร่วมด้วย

 

“พอดีว่ามันยุ่งจนไม่มีเวลาบอกน่ะ”ซี้กกล่าวแก้ตัวออกมาก่อนจะโยนคุกกี้ให้รูบี้ไปสามชิ้นเป็นรางวัลที่ช่วยพยุงเขา

 

“เอาเถอะๆ ไหนๆปัญหามันก็จบไปแล้วพวกเรามาหาอะไรสนุกๆทำกันดีกว่า”นอร่ากล่าวออกมาด้วยความร่าเริงปนไฮเปอร์เช่นเดิม 

 

“เดี๋ยวเถอะ! เราอยู่ในโรงเรียนนะยะ-อัก!”ยังไม่ทันที่ไวส์จะกล่าวจบก็ถูกพายปาใส่หน้าดัง-แผละ-ซะแล้ว ‘ท่าตะไม่ดีแล้วสิ’ซี้กคิดในใจก่อนจะพยุงร่างของตนเดินออกไปนั่งโต๊ะอื่นในทันที

 

หลังจากนั้นไม่กี่นาทีต่อมา

 

“ฉันคือราชินีแห่งปราสาท~ ฉันคือราชินีแห่งปราสาท~”นอร่ากล่าวด้วยน้ำเสียงระรื่น “วันนี้ความยุติธรรมจะถูกทำลาย!!!!! แถมมันโคตรจะอร่อยเลย!!!!!”รูบี้กล่าวออกมาพร้อมอาหารในมือเตรียมปาใส่ทีมJNPR “ลุยกันเลย!!!!!”นอร่าหันไปกล่าวกับทีมJNPR “โอ้!!!!!!!!”×ทีมJNPR

 

“เละแน่งานนี้”ซี้กกล่าวออกมาพร้อมกับกุมขมับของตนด้วยความปวดหัวโดยข้างๆมีซันกำลังกินผลไม้อยู่เพราะมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น

 

“เฮ้! ซี้ก ซันพวกนายสองคนก็มาเล่นด้วยกันสิ มันน่าสนุกมากเลยนะ!”หยางกล่าวชักชวนซี้กพร้อมปาอาหารใส่ทีมJNPR ไปด้วย “ขอผ่านดีกว่าเพราะเดี๋ยวแผลมันจะเปิดอีก”ซี้กกล่าวปฏิเสธก่อนจะเอนหลังไปพิงกับโต๊ะอาหาร

 

และต่อจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์อันวุ่นวายและชุลมุนขึ้นจนทำให้คนในโรงอาหารทั้งหมดยกเว้นทีมRWBY ทีมJNPR และซี้กต้องหนีออกไปในทันที รวมถึงซันเองก็เช่นกัน

 

“อา.......เละไปหมดแล้วสินะ”หลังจากที่ซี้กหลับไปสักงีบนึงก็ตื่นขึ้นมาและพบว่าโรงอาหารอยู่ในสภาพที่เละสุดๆทันใดนั้นประตูก็เปิดขึ้นมา

 

แอ๊ด~~~~~~~~~~~~~~~

 

“พวกเธอนี่มัน.....ฉันบอกแล้วไงคะว่าห้ามเล่นระหว่างกินอาหารแถมยังทำโรงอาหารเละซะขนาดนี้อีก”พอประตูเปิดมาก็พบกับอาจารย์กลินดาที่กล่าวออกมาด้วยความโกรธจนพวกที่เล่นกันทั้งหมดได้พุ่งมาแอบหลังซี้กที่ไม่ได้ยุ่งอะไรด้วยเลย “น่าๆ กลินดาให้พวกเขาได้ผ่อนคลายหน่อยเถอะ”ออซปินที่ตามหลังกลินดามาก็กล่าวกับกลินดาจนเธอยอม

 

“ก็ได้ค่ะ”กลินดากล่าวออกมาก่อนจะจัดการให้โรงอาหารกลับมาเป็นเหมือนเดิม “อ๊ะ! จริงสิคุณเดรย์เกอร์พอดีคุณไฮน์เบิร์ตเรียกคุณไปคุยด้วยน่ะครับ”ออซปินกล่าวขึ้นเหมือนพึ่งนึกได้พร้อมกับกล่าวต่อว่า “คุผนไฮน์เบิร์ตนัดคุณไปเจอที่สวนครับเชิญเลยครับเชิญเลย”

 

ซี้กที่ได้ยินก็พยักหน้าก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินออกจากโรงอาหารไปในทันที ส่วนทางสี่สาวทีมRWBY ก็คิ้วขมวดเป็นปมก่อนจะรีบตามไปในทันที

 

ณ สวนหญ้ากลางโรงเรียนบีค่อน

 

“ฉันมาแล้วเอลิซ่า...”ซี้กกล่าว พร้อมเดินไปหาเอลิซ่าที่นั่งม้านั่งอยู่ก่อนตะลงไปนั่งข้างๆ “มากันแล้วสินะคะงั้นเรามาคุยกันเรื่อง.....”

 

“แผนการของซินเนอร์ ฟอลกันเถอะค่ะ”

 

จบ

----------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #148 kim2553 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 23:22
  ซินเดอ จาก ซินเดอเรลล่า ไม่ใช่ซินเนอนะครับ
  #148
  0
 2. #111 666nooker666 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 22:08
  โอ้~~~
  #111
  0